Kaatu Vazhi Song Lyrics

Adhu Oru Kana Kaalam cover
Movie: Adhu Oru Kana Kaalam (2005)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Ilayaraja
Singers: Ilayaraja

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: காட்டு வழி கால் நடையா போற தம்பி காட்டு வழி கால் நடையா போற தம்பி பொழுதாகும் முன்னே போற இடம் சேர்ந்துவிடு

ஆண்: காலையிலே இள வெயிலு கடுமை இல்ல உன் கால் அடியில் கருத்து வெச்சா கவலை இல்ல

ஆண்: போகும் வழி மேல புது புதுசா பாடம் வரும் கவனம் இருந்தாலே எதிர்காலம் கை கூடும் மனசொன்னுதான் மனுஷனுக்கு துணை இருக்கும்

ஆண்: காட்டு வழி கால் நடையா போற தம்பி பொழுதாகும் முன்னே போற இடம் சேர்ந்துவிடு

ஆண்: வத்தாத ஜீவ நதி வாழ்க்கை அட நம்பிக்கை தான் இரு பக்கமும் கரைகளடா நிக்காம ஓடட்டுமே ஓடவிடு வழி அடச்சா தேங்கிவிடும் திறந்து விடு

ஆண்: நதி போல் வேகத்திலே அந்த நாளும் ஓடுதடா ஒரு நிமிடம் போனாலும் திரும்பாது தெரிஞ்சுக்கடா இந்த இளவயசில் முழுச்சிகிட்டா வழி இருக்கு

ஆண்: கனவினிலே ஒருத்தி அங்கே வந்தாளா நல்ல கனிவோடு ஒரு பேச்சு சொன்னாளா காலம் எல்லாம் துணை இருப்பேன் என்றாளா அட கண் முழிச்சா கை விலகி போனாளா

ஆண்: நினைவும் கனவாக இங்க நிஜமா நடந்திடுமா தெனமும் அந்த நினைப்பில் உன் வாழ்வும் தொடர்ந்திடுமா வாழ்க்கை கனவில்ல நினைவில்லை உண்மையடா

ஆண்: காட்டு வழி கால் நடையா போற தம்பி பொழுதாகும் முன்னே போற இடம் சேர்ந்துவிடு

குழு: ல ல ல ல ல ல ல ல ல ல ல ல ல ல ல ல

ஆண்: காட்டு வழி கால் நடையா போற தம்பி காட்டு வழி கால் நடையா போற தம்பி பொழுதாகும் முன்னே போற இடம் சேர்ந்துவிடு

ஆண்: காலையிலே இள வெயிலு கடுமை இல்ல உன் கால் அடியில் கருத்து வெச்சா கவலை இல்ல

ஆண்: போகும் வழி மேல புது புதுசா பாடம் வரும் கவனம் இருந்தாலே எதிர்காலம் கை கூடும் மனசொன்னுதான் மனுஷனுக்கு துணை இருக்கும்

ஆண்: காட்டு வழி கால் நடையா போற தம்பி பொழுதாகும் முன்னே போற இடம் சேர்ந்துவிடு

ஆண்: வத்தாத ஜீவ நதி வாழ்க்கை அட நம்பிக்கை தான் இரு பக்கமும் கரைகளடா நிக்காம ஓடட்டுமே ஓடவிடு வழி அடச்சா தேங்கிவிடும் திறந்து விடு

ஆண்: நதி போல் வேகத்திலே அந்த நாளும் ஓடுதடா ஒரு நிமிடம் போனாலும் திரும்பாது தெரிஞ்சுக்கடா இந்த இளவயசில் முழுச்சிகிட்டா வழி இருக்கு

ஆண்: கனவினிலே ஒருத்தி அங்கே வந்தாளா நல்ல கனிவோடு ஒரு பேச்சு சொன்னாளா காலம் எல்லாம் துணை இருப்பேன் என்றாளா அட கண் முழிச்சா கை விலகி போனாளா

ஆண்: நினைவும் கனவாக இங்க நிஜமா நடந்திடுமா தெனமும் அந்த நினைப்பில் உன் வாழ்வும் தொடர்ந்திடுமா வாழ்க்கை கனவில்ல நினைவில்லை உண்மையடா

ஆண்: காட்டு வழி கால் நடையா போற தம்பி பொழுதாகும் முன்னே போற இடம் சேர்ந்துவிடு

குழு: ல ல ல ல ல ல ல ல ல ல ல ல ல ல ல ல

Male: Kaatu vazhi kaal nadaiya Pora thambi Kaatu vazhi kaal nadaiya Pora thambi Pozhuthaagum munnae pora idam Serndhuvidu

Male: Kaalayilae ila veiyulu kadumai illa Un kaal adiyil karuthu vecha kavalai illa

Male: Pogum vazhi mela Pudhu pudhusa paadam varum Gavanam irundhaalae Ethirkaalam kai koodum Manasonnuthaan manushannukku Thunai irukkum

Male: Kaatu vazhi kaal nadaiya Pora thambi Pozhuthaagum munnae pora idam Serndhuvidu

Male: Vathaadha jeeva nadhi Vaazhkai ada Nambikkai thaan Iru pakkamum karaigalada Nikkama odatummae Odavidu Vazhi adacha thengividum Tharandhu vidu

Male: Nadhi pol vegathilae Andha naalum oduthada Oru nimidam ponaalum Thirumbaadhu therunjikkada Indha ilavayasil Muzhuchikitta vazhi irukku

Male: Kanavinilae oruthi angae Vandhaala Nalla kanivodu oru pechu Sonnaala Kaalam ellam thunai irupen Endraala Ada kan muzhicha kai vilagi Ponaala

Male: Nenaivum kanavaaga Inga nejama nadandhiduma Dhenamum andha nenaipil Un vaazhvum thodarndhiduma Vaazhkai kanavilla nenaivillai Unmaiadaa..

Male: Kaatu vazhi kaal nadaiya Pora thambi Pozhuthaagum munnae pora idam Serndhuvidu

Chorus: La la la la.. La la la la.. La la la la.. La la la la..

Other Songs From Adhu Oru Kana Kaalam (2005)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • karaoke tamil songs with english lyrics

  • comali song lyrics in tamil

  • chellamma chellamma movie

  • uyirae uyirae song lyrics

  • pacha kallu mookuthi sarpatta lyrics

  • kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil

  • na muthukumar lyrics

  • photo song lyrics in tamil

  • kanave kanave lyrics

  • tamil kannadasan padal

  • mudhalvane song lyrics

  • idhuvum kadandhu pogum song lyrics

  • whatsapp status lyrics tamil

  • national anthem lyrics tamil

  • kutty pattas tamil movie download

  • google google panni parthen song lyrics

  • thalattuthe vaanam lyrics

  • ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil

  • tamil christian songs lyrics pdf

  • maara song tamil lyrics