Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: இணை சேரும் கண்மணியே..ஏ.. ஏ..ஏ... இனி வாழ்வில் புன்னகையே..ஏ...ஏ...ஏ..
ஆண்: மௌலா யா மௌலா மௌலா யா மௌலா மௌலா யா மௌலா மௌலா யா மௌலா
பெண்: இணை சேரும் கண்மணியே.. இனி வாழ்வில் புன்னகையே..
குழு: மௌலா யா மௌலா மௌலா யா மௌலா மௌலா யா மௌலா மௌலா யா மௌலா..ஓஓஹோ
ஆண்: ஆஜாஹ் குலாபி ஆஜாஹ் அழகான ஜோடி சலாமு சொல்லுவோமே சபையில் கொண்டாடி
குழு: ஹோ ஓஒ ஓ ஆஜாஹ் குலாபி ஆஜாஹ் அழகான ஜோடி சலாமு செய்வோமே சபையில் கொண்டாடி
ஆண்: ஓஹோ...தர்பாரில் மகாராணி கொண்டாட்டம் குர்பானி ஹே
ஆண்: ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ... தர்பாரில் மகாராணி கொண்டாட்டம் குர்பானி ஹே...
குழு: ஹோ ஓஒ ஓஒ {ஆன்க்ஹோன் க தார மெய்ன் டில் க சிட்டார ஆன்க்ஹோன் க தார மெய்ன் டில் க சிட்டார} (2)
ஆண்: நிக்காவில் உன்னோடு நின்றாலே ஆருயிரே நினைவெல்லாம் நீயாவே என்றாலே பேர் அழகே
குழு: இப்தாரில் உன்னை மட்டும் கண்டாலே இதயத்தை தனதாக்கி கொண்டாலே தோளோடு தோகை போல் சாய்ந்தாலே தோழன் என்றாலே கண்ணாளன் என்றாலே
ஆண்: ஹே...எஹ்..ஹை ஆய் ஓ உறவெல்லாம் உனதாக அழகே நீ உயிராக வருவாய்..வருவாய்..வருவா..ஆஅ..ஆஅ..ஆய்
குழு: இல்லே டே அஸ்க் இல்லே இல்லே இல்லே தெசேக்குர் எடேரிம் இல்லே இல்லே இல்லே
பெண்: இணை சேர்க கண்மணியே...
ஆண்: ஆஜாஹ் குலாபி ஆஜாஹ் அழகான ஜோடி சலாமு சொல்லுவோமே சபையில் கொண்டாடி
குழு: ஹோ ஓஒ ஓ ஆஜாஹ் குலாபி ஆஜாஹ் அழகான ஜோடி சலாமு செய்வோமே சபையில் கொண்டாடி
குழு: மௌலா யா மௌலா மௌலா யா மௌலா மௌலா யா மௌலா மௌலா யா மௌலா..ஓஓஹோ
குழு: மௌலா யா மௌலா மௌலா யா மௌலா
பெண்: மௌலா யா மௌலா மௌலா யா மௌலா..
பெண்: இணை சேரும் கண்மணியே..ஏ.. ஏ..ஏ... இனி வாழ்வில் புன்னகையே..ஏ...ஏ...ஏ..
ஆண்: மௌலா யா மௌலா மௌலா யா மௌலா மௌலா யா மௌலா மௌலா யா மௌலா
பெண்: இணை சேரும் கண்மணியே.. இனி வாழ்வில் புன்னகையே..
குழு: மௌலா யா மௌலா மௌலா யா மௌலா மௌலா யா மௌலா மௌலா யா மௌலா..ஓஓஹோ
ஆண்: ஆஜாஹ் குலாபி ஆஜாஹ் அழகான ஜோடி சலாமு சொல்லுவோமே சபையில் கொண்டாடி
குழு: ஹோ ஓஒ ஓ ஆஜாஹ் குலாபி ஆஜாஹ் அழகான ஜோடி சலாமு செய்வோமே சபையில் கொண்டாடி
ஆண்: ஓஹோ...தர்பாரில் மகாராணி கொண்டாட்டம் குர்பானி ஹே
ஆண்: ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ... தர்பாரில் மகாராணி கொண்டாட்டம் குர்பானி ஹே...
குழு: ஹோ ஓஒ ஓஒ {ஆன்க்ஹோன் க தார மெய்ன் டில் க சிட்டார ஆன்க்ஹோன் க தார மெய்ன் டில் க சிட்டார} (2)
ஆண்: நிக்காவில் உன்னோடு நின்றாலே ஆருயிரே நினைவெல்லாம் நீயாவே என்றாலே பேர் அழகே
குழு: இப்தாரில் உன்னை மட்டும் கண்டாலே இதயத்தை தனதாக்கி கொண்டாலே தோளோடு தோகை போல் சாய்ந்தாலே தோழன் என்றாலே கண்ணாளன் என்றாலே
ஆண்: ஹே...எஹ்..ஹை ஆய் ஓ உறவெல்லாம் உனதாக அழகே நீ உயிராக வருவாய்..வருவாய்..வருவா..ஆஅ..ஆஅ..ஆய்
குழு: இல்லே டே அஸ்க் இல்லே இல்லே இல்லே தெசேக்குர் எடேரிம் இல்லே இல்லே இல்லே
பெண்: இணை சேர்க கண்மணியே...
ஆண்: ஆஜாஹ் குலாபி ஆஜாஹ் அழகான ஜோடி சலாமு சொல்லுவோமே சபையில் கொண்டாடி
குழு: ஹோ ஓஒ ஓ ஆஜாஹ் குலாபி ஆஜாஹ் அழகான ஜோடி சலாமு செய்வோமே சபையில் கொண்டாடி
குழு: மௌலா யா மௌலா மௌலா யா மௌலா மௌலா யா மௌலா மௌலா யா மௌலா..ஓஓஹோ
குழு: மௌலா யா மௌலா மௌலா யா மௌலா
பெண்: மௌலா யா மௌலா மௌலா யா மௌலா..
Female: Inai serum kanmaniyae.ae... Ae.ae.. Ini vaazhvil punnagaiyae.ae..ae.ae.
Male: Maula ya maula Maula ya maula Maula ya maula Maula ya maula
Male: Inai serum kanmaniyae. Ini vaazhvil punnagaiyae.
Chorus: Maula ya maula Maula ya maula Maula ya maula Maula ya maula .oohooo
Male: Aajah gulaabi aajah Azhagaana jodi Salaamu solluvomae Sabayil kondadi
Chorus: Hooo ooo oo Aajah gulaabi aajah Azhagaana jodi Salaamu seivomae Sabayil kondadi
Male: Ohoooo ..darbaril maharani Kondaatam qurbaani hae
Male: Oh oh oh oh oh. Darbaril maharani Kondaatam qurbani hae
Chorus: Hooo ooo ooo {Aankhon ka tara Mein dil ka sitara Aankhon ka tara Mein dil ka sitara} (2)
Male: Nikkaavil unnodu Nindraalae aaruyirae Ninaivellaam neeyavae Endraalae per azhagae
Chorus: Ifthaaril unai mattum kandaalae Idhayathai thanadhaaki kondaalae Thozhodu thogai pol saaindhaalae Thozhan endraalae kannaalan endraalae
Male: Hae.eh..haai aaai Oh uravellaam unadhaaga Azhagae nee uyiraaga Varuvaai.varuvaai.varuva.aaa.aaa..aaai
Chorus: Illae de ask Illae illae illae Tesekkur ederim Illae illae illae
Female: Inai serum kanmaniyae.
Male: Aajah gulaabi aajah Azhagaana jodi Salaamu solluvomae Sabayil kondadi
Chorus: Hooo ooo oo Aajah gulaabi aajah Azhagaana jodi Salaamu seivomae Sabayil kondadi
Chorus: Maula ya maula Maula ya maula Maula ya maula Maula ya maula .oohooo
Chorus: Maula ya maula
Maula ya maula
Female: Maula ya maula
Maula yaaa maula
malare mounama karaoke with lyrics
tamil2lyrics
tamil christian songs karaoke with lyrics
tamil lyrics video song
old tamil christian songs lyrics
tamil christian songs lyrics in tamil pdf
kadhal valarthen karaoke
tamil karaoke mp3 songs with lyrics free download
master vaathi raid
tamil kannadasan padal
teddy en iniya thanimaye
karaoke songs with lyrics tamil free download
dhee cuckoo song
google goole song lyrics in tamil
anirudh ravichander jai sulthan
oru porvaikul iru thukkam lyrics
chinna sirusunga manasukkul song lyrics
indru netru naalai song lyrics
tamil christian songs lyrics in english pdf
tamil songs with english words