Added Date: Feb 11, 2022
குழு: .........
குழந்தை: ஹைய்யோ ஹையைய்யோ. ஹைய்யோ ஹையைய்யோ.
ஆண்: ஹைய்யோ ஹையையைய்யோ.. ஹைய்யோ ஹையையைய்யோ.. ஹைய்யோ ஹையையைய்யோ.. ஹைய்யோ ஹையையைய்யோ..
ஆண்: யெஹ் ஷாக் அடிக்குது சோனா நீ நடந்து போனா ஹாட் அடிக்கிது தானா நீ ராஜஸ்தான் மானா
ஆண்: குலுக்கி அந்த லடுக்கி வந்ததும் பார்வைதான் லடுக்கி மேல தடுக்கி விழுந்தது
ஆண்: தடுக்கி விழுந்த நேரம் பார்த்துதான் மனசுல அடுத்த நிமிஷம் லவ்வு பொறந்தது
பெண்
குழு: ஹைய்யோ ஹையையைய்யோ ஆண்
குழு: ஹோ ஹோ பெண்
குழு: ஹே ஹைய்யோ ஹையையைய்யோ ஆண்
குழு: ஹோ ஹோ
குழு: .......
ஆண்: ஏன் நகங்கல கடிக்கிறா இடை துடிக்கிறா கன்னுல மின்னலை பாய்ச்சுறா ஹைய்யோ ஹையையைய்யோ. ஹைய்யோ ஹையையைய்யோ.
ஆண்: ஏன் கலுக்குன்னு சிரிக்கிறா. நெஞ்சை பறிக்கிறா பக்கத்தில் சொர்கத்தை காட்டுறா ஹைய்யோ ஹைய்யோ ஹோ ஓ. ஹைய்யைய்ய ஹைய்யைய்ய ஹோஓ.
குழந்தை: அச்சா அச்சா பகுத் அச்சா.
ஆண்: பச்சசை கிளி வச்சா வச்சா கன்னில் வச்சா.. கிக்கு பொடி தில் டெர தீவானா ஆ... உன்ன விட்டு போவேனா
ஆண்: யெஹ் ஷாக் அடிக்குது சோனா நீ நடந்து போனா ஹாட் அடிக்கிது தானா நீ ராஜஸ்தான் மானா
ஆண்: நீ என்ன கொஞ்சம் விரும்பினா லவ் அரும்பின தடிய நொடிய திங்கிரே ஹே ஹைய்யோ ஹையையைய்யோ. ஹைய்யோ ஹையையைய்யோ.
ஆண்: நீ ஒரு முத்தம் வழங்கினா. தொட்டு தழுவினா விழிய மட்டுமே கொஞ்சுரே ஹைய்யோ ஹையையைய்யோ. ஹைய்யோ ஹையையைய்யோ.
குழந்தை: சோரி சோரி படா சோரி.
ஆண்: இந்த பொன்னு ஸ்டோரி ஸ்டோரி லவ் ஸ்டோரி சொல்லும் கன்னு தில் டெர தீவானாஅ.. உன்ன விட்டு போவேனா
பெண்
குழு: ஹைய்யோ ஹையையைய்யோ ஆண்
குழு: ஹோ ஹோ பெண்
குழு: ஹே ஹைய்யோ ஹையையைய்யோ ஆண்
குழு: ஹோ ஹோ
ஆண்: யெஹ் ஷாக் அடிக்குது சோனா நீ நடந்து போனா ஹாட் அடிக்கிது தானா நீ ராஜஸ்தான் மானா
ஆண்: குலுக்கி அந்த லடுக்கி வந்ததும் பார்வைதான் லடுக்கி மேல தடுக்கி விழுந்தது
ஆண்: தடுக்கி விழுந்த நேரம் பார்த்துதான் மனசுல அடுத்த நிமிஷம் லவ்வு பொறந்தது ஹைய்யோ ஹையையைய்யோ. ஹைய்யோ ஹையையைய்யோ.
ஆண்: ஹைய்யோ ஹையையைய்யோ. ஹைய்யோ ஹையையைய்யோ. ஹைய்யோ ஹையையைய்யோ. ஹைய்யோ ஹையையைய்யோ.
குழு: .........
குழு: .........
குழந்தை: ஹைய்யோ ஹையைய்யோ. ஹைய்யோ ஹையைய்யோ.
ஆண்: ஹைய்யோ ஹையையைய்யோ.. ஹைய்யோ ஹையையைய்யோ.. ஹைய்யோ ஹையையைய்யோ.. ஹைய்யோ ஹையையைய்யோ..
ஆண்: யெஹ் ஷாக் அடிக்குது சோனா நீ நடந்து போனா ஹாட் அடிக்கிது தானா நீ ராஜஸ்தான் மானா
ஆண்: குலுக்கி அந்த லடுக்கி வந்ததும் பார்வைதான் லடுக்கி மேல தடுக்கி விழுந்தது
ஆண்: தடுக்கி விழுந்த நேரம் பார்த்துதான் மனசுல அடுத்த நிமிஷம் லவ்வு பொறந்தது
பெண்
குழு: ஹைய்யோ ஹையையைய்யோ ஆண்
குழு: ஹோ ஹோ பெண்
குழு: ஹே ஹைய்யோ ஹையையைய்யோ ஆண்
குழு: ஹோ ஹோ
குழு: .......
ஆண்: ஏன் நகங்கல கடிக்கிறா இடை துடிக்கிறா கன்னுல மின்னலை பாய்ச்சுறா ஹைய்யோ ஹையையைய்யோ. ஹைய்யோ ஹையையைய்யோ.
ஆண்: ஏன் கலுக்குன்னு சிரிக்கிறா. நெஞ்சை பறிக்கிறா பக்கத்தில் சொர்கத்தை காட்டுறா ஹைய்யோ ஹைய்யோ ஹோ ஓ. ஹைய்யைய்ய ஹைய்யைய்ய ஹோஓ.
குழந்தை: அச்சா அச்சா பகுத் அச்சா.
ஆண்: பச்சசை கிளி வச்சா வச்சா கன்னில் வச்சா.. கிக்கு பொடி தில் டெர தீவானா ஆ... உன்ன விட்டு போவேனா
ஆண்: யெஹ் ஷாக் அடிக்குது சோனா நீ நடந்து போனா ஹாட் அடிக்கிது தானா நீ ராஜஸ்தான் மானா
ஆண்: நீ என்ன கொஞ்சம் விரும்பினா லவ் அரும்பின தடிய நொடிய திங்கிரே ஹே ஹைய்யோ ஹையையைய்யோ. ஹைய்யோ ஹையையைய்யோ.
ஆண்: நீ ஒரு முத்தம் வழங்கினா. தொட்டு தழுவினா விழிய மட்டுமே கொஞ்சுரே ஹைய்யோ ஹையையைய்யோ. ஹைய்யோ ஹையையைய்யோ.
குழந்தை: சோரி சோரி படா சோரி.
ஆண்: இந்த பொன்னு ஸ்டோரி ஸ்டோரி லவ் ஸ்டோரி சொல்லும் கன்னு தில் டெர தீவானாஅ.. உன்ன விட்டு போவேனா
பெண்
குழு: ஹைய்யோ ஹையையைய்யோ ஆண்
குழு: ஹோ ஹோ பெண்
குழு: ஹே ஹைய்யோ ஹையையைய்யோ ஆண்
குழு: ஹோ ஹோ
ஆண்: யெஹ் ஷாக் அடிக்குது சோனா நீ நடந்து போனா ஹாட் அடிக்கிது தானா நீ ராஜஸ்தான் மானா
ஆண்: குலுக்கி அந்த லடுக்கி வந்ததும் பார்வைதான் லடுக்கி மேல தடுக்கி விழுந்தது
ஆண்: தடுக்கி விழுந்த நேரம் பார்த்துதான் மனசுல அடுத்த நிமிஷம் லவ்வு பொறந்தது ஹைய்யோ ஹையையைய்யோ. ஹைய்யோ ஹையையைய்யோ.
ஆண்: ஹைய்யோ ஹையையைய்யோ. ஹைய்யோ ஹையையைய்யோ. ஹைய்யோ ஹையையைய்யோ. ஹைய்யோ ஹையையைய்யோ.
குழு: .........
Chorus: Hoh hoh hoh hoh....
Child: Haiyo haiyaiyo.. Haiyo haiyaiyo..
Male: Haiyo haiyaiyaiyo.. Haiyo haiyaiyaiyo.. Haiyo haiyaiyaiyo.. Haiyo haiyaiyaiyo..
Male: Yeh shock adikkuthu sona Nee nadanthu ponaa Heart adikkithu thaana Nee rajasthaani maana
Male: Kulukki andha ladukki Vandhathum paarvaithan Ladukki mela Thadukki vizhundhathu Thadukki vizhuntha neram Paarthuthaan manasula Adutha nimisham Love porandhathu
Chorus: Haiyo haiyaiyaiyo.. Hoh hoh hoh hoh Hey haiyo haiyaiyaiyo.. Hoh hoh hoh hoh
Chorus: ..........
Male: Yen nagangala kadikkira Idai thudikkira Kannula minnalai paaichura Heyy haiyo haiyaiyaiyo.. Haiyo haiyaiyaiyo..
Male: Yen kalukkunnu sirikkira Nenjai parikkira Pakkathil sorgathai kaattura Heyy haiyo haiyo hoo.. Heyy haiyaiya haiyaiya ho..
Child: Acha acha baguth acha
Male: Pachchi kili
Hey vacha vacha kannil vacha
Kikku podi
Dhil tera deewaanaa
Unna vittu povena
Chorus: Meow meow..
Male: Shock adikkuthu sona
Chorus: Hoh hoh hoh hoh
Male: Nee nadanthu ponaa
Chorus: Hoh hoh hoh hoh
Male: Heart adikkithu thaana
Chorus: Hoh hoh hoh hoh
Male: Nee rajasthaani maana
Chorus: Hoh hoh hoh hoh
Male: Nee enna konjam virumbina
Chorus: Heyy heyyy heyy
Male: Love arumbina
Thatti elupiyae thingirae
Hey haiyo haiyaiyaiyo..
Hey haiyo haiyaiyaiyo..
Male: Nee oru mutham vazhangina Thottu thazhuvina Veliya mattumae konjure Heyy haiyo haiyaiyaiyo.. Haiyo haiyaiyaiyo..
Child: Chori chori bada chori
Male: Indha ponnu
Story story love story
Sollum kannu
Dhil tera deewaanaa
Unna vittu povaenaa
Chorus: Meow meow..
Male: Shock adikkuthu sona Nee nadanthu ponaa Heart adikkithu thaana Nee rajasthaani maana
Chorus: Hoh hoh hoh hoh...
Female: Hey yy ey eeyy eyy eyyy
Hey yy ey eeyy eyy eyyy
tamil karaoke male songs with lyrics
kadhal mattum purivathillai song lyrics
yaar azhaippadhu lyrics
ore oru vaanam
tamil paadal music
master lyrics tamil
kulfi kuchi putham pudhu kaalai song lyrics
ondra renda aasaigal karaoke lyrics in tamil
dosai amma dosai lyrics
tamil karaoke songs with lyrics download
tamil movie songs lyrics
tamil poem lyrics
kutty pattas full movie download
gal karke full movie in tamil
soorarai pottru movie song lyrics in tamil
kangal neeye karaoke download
google google panni parthen ulagathula song lyrics
marudhani lyrics
tamil songs lyrics whatsapp status
jimikki kammal lyrics tamil