Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளா்: தேவா
ஆண்: மீனம்மா. அதிகாலையிலும் அந்தி மாலையிலும் உந்தன் ஞாபகமே
பெண்: அம்மம்மா முதல் பாா்வையிலே சொன்ன வாா்த்தை எல்லாம் ஒரு காவியமே
ஆண்: சின்னச் சின்ன ஊடல்களும் சின்னச் சின்ன மோதல்களும் மின்னல் போல வந்து வந்து போகும்
பெண்: ஊடல் வந்து மோதல் வந்து முட்டிக் கொண்டபோதும் இங்கு காதல் மட்டும் காயமின்றி வாழும்
ஆண்: இரு மாதங்கள் நாட்கள் செல்ல
பெண்: ஆஆஆ..
ஆண்: நிறம் மாறிடும் பூக்கள் அல்ல
பெண்: ஆஆஆ...
ஆண்: மீனம்மா. அதிகாலையிலும் அந்தி மாலையிலும் உந்தன் ஞாபகமே
ஆண்: ஒரு சின்னப் பூத்திாியில் ஒளி சிந்தும் ராத்திாியில் இந்த மெத்தை மேல் இளம் தத்தை போல் புது வித்தை காட்டிடவா
பெண்: ஒரு ஜன்னல் அங்கிருக்கு தென்றல் எட்டிப் பாா்ப்பதற்கு அதை மூடாமல் தாழ் போடாமல் எனைத் தொட்டுத் தீண்டுவதா
ஆண்: மாமன்காரன் தானே மாலை போட்ட நானே மோகம் தீரவே மெதுவாய் மெதுவாய் தொடலாம் மீனம்மா.மழை உன்னை நனைத்தால் இங்கு எனக்கல்லவா குளிா் காய்ச்சல் வரும்
பெண்: அம்மம்மா வெயில் உன்னை அடித்தால் இங்கு எனக்கல்லவா உடல் வோ்த்து விடும்
குழு: துத் துத் துது. துத் துதுது துத் துத் துது துது
ஆண்: அன்று காதல் பண்ணியது உந்தன் கன்னம் கிள்ளியது அடி இப்போதும் நிறம் மாறாமல் இந்த நெஞ்சில் நிற்கிறது
பெண்: அங்கு பட்டுச் சேலைகளும் நகை நட்டு பாத்திரமும் உனைக் கேட்டேனே சண்டை போட்டேனே அது கண்ணில் நிற்கிறது
ஆண்: ஜாதிமல்லிப் பூவே தங்க வெண்ணிலாவே ஆசை தீரவே பேசலாம் முதல் நாள் இரவு
ஆண்: துத் துத் துது. துத் துதுது..துத் துத் துது. துது
ஆண்: மீனம்மா. உன்னை நேசிக்கவும் அன்பை வாசிக்கவும் தென்றல் காத்திருக்கு
பெண்: அம்மம்மா உன்னை காதலித்து புத்தி பேதலித்து புஷ்பம் பூத்திருக்கு
இசையமைப்பாளா்: தேவா
ஆண்: மீனம்மா. அதிகாலையிலும் அந்தி மாலையிலும் உந்தன் ஞாபகமே
பெண்: அம்மம்மா முதல் பாா்வையிலே சொன்ன வாா்த்தை எல்லாம் ஒரு காவியமே
ஆண்: சின்னச் சின்ன ஊடல்களும் சின்னச் சின்ன மோதல்களும் மின்னல் போல வந்து வந்து போகும்
பெண்: ஊடல் வந்து மோதல் வந்து முட்டிக் கொண்டபோதும் இங்கு காதல் மட்டும் காயமின்றி வாழும்
ஆண்: இரு மாதங்கள் நாட்கள் செல்ல
பெண்: ஆஆஆ..
ஆண்: நிறம் மாறிடும் பூக்கள் அல்ல
பெண்: ஆஆஆ...
ஆண்: மீனம்மா. அதிகாலையிலும் அந்தி மாலையிலும் உந்தன் ஞாபகமே
ஆண்: ஒரு சின்னப் பூத்திாியில் ஒளி சிந்தும் ராத்திாியில் இந்த மெத்தை மேல் இளம் தத்தை போல் புது வித்தை காட்டிடவா
பெண்: ஒரு ஜன்னல் அங்கிருக்கு தென்றல் எட்டிப் பாா்ப்பதற்கு அதை மூடாமல் தாழ் போடாமல் எனைத் தொட்டுத் தீண்டுவதா
ஆண்: மாமன்காரன் தானே மாலை போட்ட நானே மோகம் தீரவே மெதுவாய் மெதுவாய் தொடலாம் மீனம்மா.மழை உன்னை நனைத்தால் இங்கு எனக்கல்லவா குளிா் காய்ச்சல் வரும்
பெண்: அம்மம்மா வெயில் உன்னை அடித்தால் இங்கு எனக்கல்லவா உடல் வோ்த்து விடும்
குழு: துத் துத் துது. துத் துதுது துத் துத் துது துது
ஆண்: அன்று காதல் பண்ணியது உந்தன் கன்னம் கிள்ளியது அடி இப்போதும் நிறம் மாறாமல் இந்த நெஞ்சில் நிற்கிறது
பெண்: அங்கு பட்டுச் சேலைகளும் நகை நட்டு பாத்திரமும் உனைக் கேட்டேனே சண்டை போட்டேனே அது கண்ணில் நிற்கிறது
ஆண்: ஜாதிமல்லிப் பூவே தங்க வெண்ணிலாவே ஆசை தீரவே பேசலாம் முதல் நாள் இரவு
ஆண்: துத் துத் துது. துத் துதுது..துத் துத் துது. துது
ஆண்: மீனம்மா. உன்னை நேசிக்கவும் அன்பை வாசிக்கவும் தென்றல் காத்திருக்கு
பெண்: அம்மம்மா உன்னை காதலித்து புத்தி பேதலித்து புஷ்பம் பூத்திருக்கு
Male: Meenammaa. Adhikaalaiyilum andhimaalaiyilum undhan nyaabagamae
Female: Ammammaaa.. Muthal parvaiyilae sonna vartheillam oru kaviyamae
Male: Chinna chinna oodalgalum chinna chinna modhalgalum Minnalpola vandhu vandhu pogum..
Female: Oodal vanthu modhal vanthu muttikonda pothum Inghu kaadhal mattum kayam indri vaazhum
Male: Iru madhanghal naatkal sella
Female: Aahhhaaa..
Niram maridum pookal alla.
Female: Aaahhhhaaa.
Male: Meenammaa. Adhikaalaiyilum andhimaalaiyilum undhan nyaabagamae
Male: Oru chinna poothiriyil oli sinthum rathiriyil Intha methai mel ilam thathai pol puthu vithai kattidava
Female: Oru jannal angirukku thendral yetti paarpatharkku Athai moodamal thazh podamal ennai thottu thenduvatha..
Male: Mamankaran thanae maalai potta naanae Mogam theeravae methuvaai methuvaai thodalaam.
Male: Meenamma mazhai unnai nanaithal Inghu enakkallava kulir kaichal varum
Female: Ammammaa veyil unnai adithal Inghu enakkallava udal verthu vidum
Chorus: Tut tut tudu du..tududu tut tut tuddu duu.. Tut tut tudu du..tududu tut tut tuddu duu..
Male: Andru kadhal panniyathu unnthan kannam killiyathu Adi ippothum niram maaramal intha nenjil nirkkirathu
Female: Angu pattu selaigalum nagai nattu pathiramum Unnai kettenae sandai pottenae athu kannil nirkirathu
Male: Jathi malli poovae thanga vennilavae Asai theeravae pesalaam muthal naal iravu
Chorus: Tut tut tudu du..tududu tut tut tuddu duu..
Male: Meenamma unnai nesikkavum Anbai vaasikkavum thendral kathirukku
Female: Ammammaa unnai kaadhalithu Puthi pethalithu pushpam poothirukku
lyrics of new songs tamil
karaoke songs with lyrics in tamil
tamil christmas songs lyrics
en kadhale en kadhale karaoke
kathai poma song lyrics
kutty pattas tamil movie download
thoda thoda malarndhadhenna lyrics
ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics
master vaathi raid
puthu vellai mazhai karaoke for female singers
viswasam tamil paadal
easy tamil songs to sing for beginners with lyrics
karnan movie song lyrics in tamil
oke oka lokam nuvve song meaning in tamil
karaoke tamil songs with english lyrics
jimikki kammal lyrics tamil
tamil christian songs lyrics in tamil pdf
oru manam song karaoke
ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil
yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil