Ponnai Virumbum Song Lyrics

Aalayamani cover
Movie: Aalayamani (1962)
Music: Viswanathan – Ramamoorthy
Lyricists: Kannadasan
Singers: T. M. Soundararajan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: பொன்னை விரும்பும் பூமியிலே என்னை விரும்பும் ஓர் உயிரே புதையல் தேடி அலையும் உலகில் இதயம் தேடும் என் உயிரே

ஆண்: பொன்னை விரும்பும் பூமியிலே என்னை விரும்பும் ஓர் உயிரே புதையல் தேடி அலையும் உலகில் இதயம் தேடும் என் உயிரே

ஆண்: ஆயிரம் மலரில் ஒரு மலர் நீயே ஆலய மணியின் இன்னிசை நீயே ஆயிரம் மலரில் ஒரு மலர் நீயே ஆலய மணியின் இன்னிசை நீயே

ஆண்: தாய்மை எனக்கே தந்தவன் நீயே தங்க கோபுரம் போல வந்தாயே புதிய உலகம் புதிய பாசம் புதிய தீபம் கொண்டு வந்தாயே

ஆண்: பொன்னை விரும்பும் பூமியிலே என்னை விரும்பும் ஓர் உயிரே புதையல் தேடி அலையும் உலகில் இதயம் தேடும் என் உயிரே

ஆண்: பறந்து செல்லும் பறவையைக் கேட்டேன் பாடிச் செல்லும் காற்றையும் கேட்டேன் பறந்து செல்லும் பறவையைக் கேட்டேன் பாடிச் செல்லும் காற்றையும் கேட்டேன்

ஆண்: அலையும் நெஞ்சை அவரிடம் சொன்னேன் அழைத்து வந்தார் என்னிடம் உன்னை இந்த மனமும் இந்த குணமும் என்றும் வேண்டும் என்னுயிரே

ஆண்: பொன்னை விரும்பும் பூமியிலே என்னை விரும்பும் ஓர் உயிரே புதையல் தேடி அலையும் உலகில் இதயம் தேடும் என் உயிரே

ஆண்: ஆலமரத்தின் விழுதினைப் போலே அணைத்து நிற்கும் உறவு தந்தாயே ஆலமரத்தின் விழுதினைப் போலே அணைத்து நிற்கும் உறவு தந்தாயே

ஆண்: வாழைக் கன்று அன்னையின் நிழலில் வாழ்வது போலே வாழ வைத்தாயே உருவம் இரண்டு உயிர்கள் இரண்டு உள்ளம் ஒன்றே என்னுயிரே

ஆண்: பொன்னை விரும்பும் பூமியிலே என்னை விரும்பும் ஓர் உயிரே புதையல் தேடி அலையும் உலகில் இதயம் தேடும் என் உயிரே

ஆண்: பொன்னை விரும்பும் பூமியிலே என்னை விரும்பும் ஓர் உயிரே புதையல் தேடி அலையும் உலகில் இதயம் தேடும் என் உயிரே

ஆண்: பொன்னை விரும்பும் பூமியிலே என்னை விரும்பும் ஓர் உயிரே புதையல் தேடி அலையும் உலகில் இதயம் தேடும் என் உயிரே

ஆண்: ஆயிரம் மலரில் ஒரு மலர் நீயே ஆலய மணியின் இன்னிசை நீயே ஆயிரம் மலரில் ஒரு மலர் நீயே ஆலய மணியின் இன்னிசை நீயே

ஆண்: தாய்மை எனக்கே தந்தவன் நீயே தங்க கோபுரம் போல வந்தாயே புதிய உலகம் புதிய பாசம் புதிய தீபம் கொண்டு வந்தாயே

ஆண்: பொன்னை விரும்பும் பூமியிலே என்னை விரும்பும் ஓர் உயிரே புதையல் தேடி அலையும் உலகில் இதயம் தேடும் என் உயிரே

ஆண்: பறந்து செல்லும் பறவையைக் கேட்டேன் பாடிச் செல்லும் காற்றையும் கேட்டேன் பறந்து செல்லும் பறவையைக் கேட்டேன் பாடிச் செல்லும் காற்றையும் கேட்டேன்

ஆண்: அலையும் நெஞ்சை அவரிடம் சொன்னேன் அழைத்து வந்தார் என்னிடம் உன்னை இந்த மனமும் இந்த குணமும் என்றும் வேண்டும் என்னுயிரே

ஆண்: பொன்னை விரும்பும் பூமியிலே என்னை விரும்பும் ஓர் உயிரே புதையல் தேடி அலையும் உலகில் இதயம் தேடும் என் உயிரே

ஆண்: ஆலமரத்தின் விழுதினைப் போலே அணைத்து நிற்கும் உறவு தந்தாயே ஆலமரத்தின் விழுதினைப் போலே அணைத்து நிற்கும் உறவு தந்தாயே

ஆண்: வாழைக் கன்று அன்னையின் நிழலில் வாழ்வது போலே வாழ வைத்தாயே உருவம் இரண்டு உயிர்கள் இரண்டு உள்ளம் ஒன்றே என்னுயிரே

ஆண்: பொன்னை விரும்பும் பூமியிலே என்னை விரும்பும் ஓர் உயிரே புதையல் தேடி அலையும் உலகில் இதயம் தேடும் என் உயிரே

Male: Ponnai virumbum boomiyilae Ennai virumbum orr uyirae Pudhaiyal thaedi alaiyum ulagil Idhayam thaedum en uyirae

Male: Ponnai virumbum boomiyilae Ennai virumbum orr uyirae Pudhaiyal thaedi alaiyum ulagil Idhayam thaedum en uyirae

Male: Aayiram malaril oru malar neeyae Aalaya maniyin innisai neeyae Aayiram malaril oru malar neeyae Aalaya maniyin innisai neeyae

Male: Thaaimai enakkae thandhavan neeyae Thanga gopuram pola vandhaayae Pudhiya ulagam pudhiya paasam Pudhiya dheepam kondu vandhaayae

Male: Ponnai virumbum boomiyilae Ennai virumbum orr uyirae Pudhaiyal thaedi alaiyum ulagil Idhayam thaedum en uyirae

Male: Parandhu sellum paravaiyai ketten Paadi chellum kaattraiyum ketten Parandhu sellum paravaiyai ketten Paadi chellum kaattraiyum ketten

Male: Alaiyum nenjai avaridam sonnen Azhaithu vandhaar ennidam unnai Indha manamum indha uravum Endrum vendum en uyirae

Male: Ponnai virumbum boomiyilae Ennai virumbum orr uyirae Pudhaiyal thaedi alaiyum ulagil Idhayam thaedum en uyirae

Male: Aala marathin vizhudhinai polae Anaithu nirkkum uravu thandhaayae Aala marathin vizhudhinai polae Anaithu nirkkum uravu thandhaayae

Male: Vaazhai kandru annaiyin nizhalil Vaazhvadhu polae vaazha vaithaayae Uruvam irandu uyirgal irandu Ullam ondrae en uyirae

Male: Ponnai virumbum boomiyilae Ennai virumbum orr uyirae Pudhaiyal thaedi alaiyum ulagil Idhayam thaedum en uyirae

Most Searched Keywords
  • alagiya sirukki full movie

  • a to z tamil songs lyrics

  • yaanji song lyrics

  • maravamal nenaitheeriya lyrics

  • aarathanai umake lyrics

  • ganapathi homam lyrics in tamil pdf

  • thullatha manamum thullum tamil padal

  • lyrics with song in tamil

  • unna nenachu nenachu karaoke download

  • 90s tamil songs lyrics

  • find tamil song by partial lyrics

  • kinemaster lyrics download tamil

  • aagasatha

  • um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download

  • azhagai nirkum yaar ivargal lyrics

  • nattupura padalgal lyrics in tamil

  • chinna chinna aasai karaoke download

  • kadhal kavithai lyrics in tamil

  • master movie songs lyrics in tamil

  • best love lyrics tamil

Recommended Music Directors