Poove Vai Pesum Pothu Song Lyrics

12B cover
Movie: 12B (2001)
Music: Harris Jayaraj
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Harish Ragavendra and Mahalakshmi

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: ஹரிஸ் ஜெயராஜ்

விஷ்லிங்: .........

பெண்: { பூவே வாய் பேசும்போது காற்றே ஓடாதே நில்லு பூவின் மொழி கேட்டுக்கொண்டு காற்றே நல் வார்த்தை சொல்லு

பெண்: குளிர் வார்த்தை சொன்னால் கொடியோடு வாழ்வேன் என்னை தாண்டி போனால் நான் விழுவேன் மண்ணில் விழுந்த பின்னும் மன்றாடுவேன் } (2)

பெண்: பூக்களை தொடுத்து உடுத்திருப்பேன் அன்பே புன்னகை புரிந்தால் கலைந்திருப்பேன் அன்பே

ஆண்: ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்

பெண்: பூக்களை தொடுத்து உடுத்திருப்பேன் அன்பே புன்னகை புரிந்தால் கலைந்திருப்பேன் அன்பே

பெண்: காதலன் ஆணைக்கு காத்திருப்பேன் கைக்கெட்டும் தூரத்தில் பூத்திருப்பேன்

பெண்: { உன் சுவாச பாதையில் நான் சுற்றி திருகுவேன் } (2)

ஆண்: என் மௌனம் என்னும் பூட்டை உடைக்கிறாய் என்ன நான் சொல்வேன்

பெண்: பூவே வாய் பேசும்போது காற்றே ஓடாதே நில்லு பூவின் மொழி கேட்டுக்கொண்டு காற்றே நல் வார்த்தை சொல்லு

குழு: ............ ஓஓஓ ஓஓஓஓ ஓஓ ஓஓஓ ............ விஷ்லிங்: .........

பெண்: { நீ ஒரு பார்வையால் நெருங்கிவிடு என்னை நீ ஒரு வார்த்தையால் நிரப்பிவிடு என்னை } (2)

பெண்: நேசத்தினால் என்னை கொன்றிவிடு உன் நெஞ்சுக்குள்ளே என்னை புதைத்துவிடு

பெண்: என் நினைவு தோன்றினால் துளி நீரை சிந்திடு

ஆண்: அட நூறு காவியம் சொல்லி தோற்றது என்று நீ சொல்வது
பெண்: ஆஹா ஆஆ

பெண்: பூவே வாய் பேசும்போது
ஆண்: ஹ்ம்ம் காற்றே ஓடாதே நில்லு ஹ்ம்ம் பூவின் மொழி கேட்டுக்கொண்டு
ஆண்: ஹ்ம்ம் காற்றே நல் வார்த்தை சொல்லு
ஆண்: ஹ்ம்ம்

பெண்: குளிர் வார்த்தை சொன்னால் கொடியோடு வாழ்வேன் என்னை தாண்டி போனால் நான் விழுவேன் மண்ணில் விழுந்த பின்னும் மன்றாடுவேன் மன்றாடுவேன்

இசையமைப்பாளர்: ஹரிஸ் ஜெயராஜ்

விஷ்லிங்: .........

பெண்: { பூவே வாய் பேசும்போது காற்றே ஓடாதே நில்லு பூவின் மொழி கேட்டுக்கொண்டு காற்றே நல் வார்த்தை சொல்லு

பெண்: குளிர் வார்த்தை சொன்னால் கொடியோடு வாழ்வேன் என்னை தாண்டி போனால் நான் விழுவேன் மண்ணில் விழுந்த பின்னும் மன்றாடுவேன் } (2)

பெண்: பூக்களை தொடுத்து உடுத்திருப்பேன் அன்பே புன்னகை புரிந்தால் கலைந்திருப்பேன் அன்பே

ஆண்: ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்

பெண்: பூக்களை தொடுத்து உடுத்திருப்பேன் அன்பே புன்னகை புரிந்தால் கலைந்திருப்பேன் அன்பே

பெண்: காதலன் ஆணைக்கு காத்திருப்பேன் கைக்கெட்டும் தூரத்தில் பூத்திருப்பேன்

பெண்: { உன் சுவாச பாதையில் நான் சுற்றி திருகுவேன் } (2)

ஆண்: என் மௌனம் என்னும் பூட்டை உடைக்கிறாய் என்ன நான் சொல்வேன்

பெண்: பூவே வாய் பேசும்போது காற்றே ஓடாதே நில்லு பூவின் மொழி கேட்டுக்கொண்டு காற்றே நல் வார்த்தை சொல்லு

குழு: ............ ஓஓஓ ஓஓஓஓ ஓஓ ஓஓஓ ............ விஷ்லிங்: .........

பெண்: { நீ ஒரு பார்வையால் நெருங்கிவிடு என்னை நீ ஒரு வார்த்தையால் நிரப்பிவிடு என்னை } (2)

பெண்: நேசத்தினால் என்னை கொன்றிவிடு உன் நெஞ்சுக்குள்ளே என்னை புதைத்துவிடு

பெண்: என் நினைவு தோன்றினால் துளி நீரை சிந்திடு

ஆண்: அட நூறு காவியம் சொல்லி தோற்றது என்று நீ சொல்வது
பெண்: ஆஹா ஆஆ

பெண்: பூவே வாய் பேசும்போது
ஆண்: ஹ்ம்ம் காற்றே ஓடாதே நில்லு ஹ்ம்ம் பூவின் மொழி கேட்டுக்கொண்டு
ஆண்: ஹ்ம்ம் காற்றே நல் வார்த்தை சொல்லு
ஆண்: ஹ்ம்ம்

பெண்: குளிர் வார்த்தை சொன்னால் கொடியோடு வாழ்வேன் என்னை தாண்டி போனால் நான் விழுவேன் மண்ணில் விழுந்த பின்னும் மன்றாடுவேன் மன்றாடுவேன்

Whistling: .........

Female: {Poovae vai pesumbothu Kaatrae odaathae nillu Poovin mozhi kettukondu Kaatrae nal vaarthai sollu

Female: Kulir vaarthai sonaal Kodiyodu vaazhven Ennai thaandi poanaal Naan viluven Mannil vizhuntha pinnum Mandraaduven } (2)

Female: Pookkalai thoduthu Uduthiruppen anbae Punnagai purinthaal Kalainthiruppen anbae.

Male: Hmmm..mmmm..mm

Female: Pookkalai thoduthu Uduthiruppen anbae Punnagai purinthaal Kalainthiruppen anbae.

Female: Kaadhalan aanaikku Kaathiruppen Kaikkettum thoorathil Poothiruppen

Female: {Unn swaasa paathaiyil Naan suttri thiruguvenn..}(2)

Male: En mounam ennum Poottai odaikkiraai Enna naan sollven..

Female: Poovae vai pesumbothu Kaatrae odaathae nillu Poovin mozhi kettukondu Kaatrae nal vaarthai sollu

Chorus: ............ Oooo..oooo..oooooo.oooooo ................. Whistling: ...........

Female: {Nee oru paarvaiyaal Nerungividu ennai Nee oru vaarthaiyaal Nirappividu ennai} (2)

Female: Nesathinaal ennai kondrividu Unn nenjukkullae ennai pothaithuvidu

Female: En ninaivu thondrinaal Thuli neerai sinthidu

Male: Ada nooru kaaviyam Solli thottrathu Endru.nee solvathu
Female: Ahaaaaa.aaaa

Female: Poovae vai pesumbothu..
Male: Hmmmm Kaatrae odaathae nillu.hmmm Poovin mozhi kettukondu..
Male: Hmmmm Kaatrae nal vaarthai sollu.
Male: Hmmmm

Female: Kulir vaarthai sonaal Kodiyodu vaazhven Ennai thaandi poanaal Naan viluven Mannil vizhuntha pinnum Mandraaduven Mandraaduvennn.nnnnn..

Other Songs From 12B (2001)

Most Searched Keywords
  • i movie songs lyrics in tamil

  • sri ganesha sahasranama stotram lyrics in tamil

  • neerparavai padal

  • nila athu vanathu mela karaoke with lyrics

  • find tamil song by partial lyrics

  • maara tamil lyrics

  • sarpatta parambarai song lyrics in tamil

  • dingiri dingale karaoke

  • gal karke full movie in tamil

  • chinna chinna aasai karaoke download

  • karaoke tamil songs with english lyrics

  • amma song tamil lyrics

  • um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download

  • konjum mainakkale karaoke

  • best lyrics in tamil love songs

  • ilayaraja song lyrics

  • naan pogiren mele mele song lyrics

  • a to z tamil songs lyrics

  • mudhalvane song lyrics

  • lyrics tamil christian songs