Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளர்: தேவா
ஆண்: ஹே பெண்ணே ஒரு கோடி கொலுசொலியில் அறிவேன் உன் கொலுசொலியை பேபி
குழு: ஆஹா ஆஹா
ஆண்: உன் சீனி சக்கர பேச்சு மனம் மந்திரிச்சு போச்சு என்ன மயக்கிற உன் மூச்சு அது மகுடியாக ஆச்சு
குழு: ஆஹா ஆஹா
பெண்: அடி கூடு விட்டு கூடு நான் பாயும் சேர்ந்து ஆடு நீ நின்னு கிட்டு ஓடு அட எனக்குள் உன்ன தேடு
ஆண்: நீ பேசுகிற பாஷை அது நூறு வயலின் ஓசை உன்மேல கொள்ள ஆசை அடி துள்ளுது பார் மீசை
குழு: ஆஹா ஆஹா
குழு: ஆஹா ஆஹா
ஆண்: நான் குட்டி கரணம் போட்டு அடி உனக்கு போட்டேன் ரூட்டு நீ கொஞ்சம் கருணை காட்டு உன் மனசில் என்ன பூட்டு
குழு: ஆஹா ஆஹா
பெண்: நீ விஷயம் உள்ள ஆளு அட உனக்கு ரொம்ப லொள்ளு நீ போடும் ஆட்டம் தூளு அட எங்க போச்சு வாலு
ஆண்: நான் காதலிச்சேன் பாவி அடி அடிமை ஆச்சு ஆவி நீ மறுத்து விட்ட பேபி உடை ஆகி போகும் காவி
குழு: ஆஹா ஆஹா ஆஹா
இசையமைப்பாளர்: தேவா
ஆண்: ஹே பெண்ணே ஒரு கோடி கொலுசொலியில் அறிவேன் உன் கொலுசொலியை பேபி
குழு: ஆஹா ஆஹா
ஆண்: உன் சீனி சக்கர பேச்சு மனம் மந்திரிச்சு போச்சு என்ன மயக்கிற உன் மூச்சு அது மகுடியாக ஆச்சு
குழு: ஆஹா ஆஹா
பெண்: அடி கூடு விட்டு கூடு நான் பாயும் சேர்ந்து ஆடு நீ நின்னு கிட்டு ஓடு அட எனக்குள் உன்ன தேடு
ஆண்: நீ பேசுகிற பாஷை அது நூறு வயலின் ஓசை உன்மேல கொள்ள ஆசை அடி துள்ளுது பார் மீசை
குழு: ஆஹா ஆஹா
குழு: ஆஹா ஆஹா
ஆண்: நான் குட்டி கரணம் போட்டு அடி உனக்கு போட்டேன் ரூட்டு நீ கொஞ்சம் கருணை காட்டு உன் மனசில் என்ன பூட்டு
குழு: ஆஹா ஆஹா
பெண்: நீ விஷயம் உள்ள ஆளு அட உனக்கு ரொம்ப லொள்ளு நீ போடும் ஆட்டம் தூளு அட எங்க போச்சு வாலு
ஆண்: நான் காதலிச்சேன் பாவி அடி அடிமை ஆச்சு ஆவி நீ மறுத்து விட்ட பேபி உடை ஆகி போகும் காவி
குழு: ஆஹா ஆஹா ஆஹா
Male: Hey pennae Oru kodi kolusoliyil Ariven un kolusoliyaii.. Baby..
Chorus: Ahaaa..aahaaa.
Male: Un seeni sakkara pechu Manam mandhirichu pochu Enna mayakira un moochu Adhu magudiyaaga aachu
Chorus: Ahaaa..aahaaa.
Female: Adi koodu vittu koodu Naan paayum sernthu aadu Nee ninnu kittu oodu Ada enakkul unna thedu
Male: Nee pesugira baashai Adhu nooru violin osai Unmela kolla aasai Adi thulluthu paar meesai
Chorus: Ahaaa..aahaaa.
Chorus: Ahaaa..aahaaa.
Male: Naan kutti karanam pottu Adi unakku potten rootu Nee konjam karunai kaatu Un manasil enna pootu
Chorus: Ahaaa..aahaaa.
Female: Nee vishayam ulla aalu Ada unnaku romba lollu Nee podum aatam dhoolu Ada enga pochu vaalu
Male: Naan kaadhalichen paavi Adi adimai aachu aavi Nee maruthu vitta baby Uday aaghi pogum kaavi
Chorus: Ahaaa..aahaaa. Ahaaa..
mg ramachandran tamil padal
ovvoru pookalume karaoke
maruvarthai pesathe song lyrics in tamil
raja raja cholan lyrics in tamil
kutty pattas movie
kuruthi aattam song lyrics
spb songs karaoke with lyrics
bhagyada lakshmi baramma tamil
jai sulthan
song with lyrics in tamil
tamil christian songs lyrics
tholgal
tamilpaa master
sarpatta lyrics
national anthem lyrics in tamil
tamil christian songs lyrics pdf
new tamil songs lyrics
enjoy en jaami lyrics
soorarai pottru tamil lyrics
kathai poma song lyrics