Kola Kuthu Song Lyrics

Yuvan Yuvathi cover
Movie: Yuvan Yuvathi (2011)
Music: Vijay Antony
Lyricists: Annamalai
Singers: Vijay Antony and Snehga Lock up(Malaysia)

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: குத்துறா
ஆண்: ஹ ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா...

ஆண்: ஹேய் கம்மான் ஸ்டாப் டாக் பேபி வி வி விஜய் ஆண்டனி கம்மான்
குழு: ரிங் ஸ்ட்ரிங்
ஆண்: ஹேய் ஹேய்
குழு: ஜிங் ஜிங் ஜிங்
ஆண்: ஜெர்ரி டவுன்
குழு: ரிங் ஸ்ட்ரிங்
ஆண்: ஹேய் ஹேய்
குழு: ஜிங்கு ஜிக்கட ஜிங்
ஆண்: ஜெர்ரி டவுன்
குழு: ரிங் ஸ்ட்ரிங்
ஆண்: ஹேய் ஹேய்
குழு: அலேபாபா
ஆண்: ஜெர்ரி டவுன்
குழு: ரிங் ஸ்ட்ரிங்
ஆண்: ஹேய் ஹேய்
குழு: அலேபாபா ஓ குத்துறா குத்துறா குத்துறா குத்துறா குத்துறா குத்துறா குத்துறா குத்துறா

ஆண்: கொலை குத்து குத்துறா
குழு: குத்துறா
ஆண்: கைய வச்சி ஒத்துறா
குழு: ஒத்துறா
ஆண்: என் நெஞ்சை பஞ்சு பஞ்சா பிக்கிறா
குழு: கீப் பாக்ஸிங் பேபி

ஆண்: எக்கு தப்பா பாக்குறா
குழு: பாக்குறா
ஆண்: என்னென்னமோ கேட்குறா
குழு: கேட்குறா
ஆண்: என் தலையில் ஏறிகிட்டு சுத்துறா
குழு: கீப் பாக்ஸிங் பேபி

பெண்: ஹே சிகப்பு கலரு ஜாடி நீ என்ன வச்சிக்க மூடி கோந்து போட்டு நீயும் நானும் ஒட்டிக்கலாம் வாடி

குழு: {குத்துறா குத்துறா குத்துறா குத்துறா குத்துறா குத்துறா குத்துறா குத்துறா} (2)

ஆண்: கொலை குத்து குத்துறா கைய வச்சி ஒத்துறா என் நெஞ்சை பஞ்சு பஞ்சா பிக்கிறா

குழு: .......... கொக்கரகோ கிரி கிரி உட்டாலக்கடி வடகறி கா கா கா கா கொக்கரகோ கிரி கிரி உட்டாலக்கடி வடகறி கா கா கா கா

ஆண்: கெளுத்தி மீனா கெளுத்தி மீனா கெண்டை கால காட்டுறியே பூனை போல பூனை போல புடிக்க என்ன தூண்டுறியே

பெண்: சேட்டு பையா அடேய் சேட்டு பையா என்னை அடகு வாங்க நினைக்குறியே முத்தைத்த நீ வட்டியாக புடுங்கி எடுக்க துடிக்கிறியே

ஆண்: உன் உள்ளங்கை பஞ்சு மெத்த படுக்க.. நான் படுக்க
பெண்: உன் கண்ணு ரெண்டும் எறும்பா கடிக்க.. நான் துடிக்க
ஆண்: வீசுதடி காத்து உன் துப்பட்டாவ சாத்து...

குழு: {குத்துறா குத்துறா குத்துறா குத்துறா குத்துறா குத்துறா குத்துறா குத்துறா} (2)

ஆண்: கொலை குத்து குத்துறா கைய வச்சி ஒத்துறா என் நெஞ்சை பஞ்சு பஞ்சா பிக்கிறா
குழு: கீப் பாக்ஸிங் பேபி

பெண்: கு கு கு கு கூ கு கு கு கு கூ

ஆண்: அய்யையயோ அய்யையயோ அய்யையயோ அய்யோ அய்யோ அய்யையயோ அய்யையயோ அய்யையயோ அய்யோ அய்யோ

ஆண்: மாட்டு வண்டி சக்கரமா மனசு உன்ன சுத்துதடி கடைசி தேதி சம்பளமா உடம்பு ரொம்ப எளைக்குதடி

பெண்: ஹேய் யானை குட்டி என் மனசு நூல கட்டி தூக்குறடா வேலை வெட்டி எல்லாம் விட்டு உன்ன நெனைக்க வைக்குறடா

ஆண்: அஞ்சு ஆறு புள்ள பெத்து குடுக்க நீ குடுக்க
பெண்: அட இப்போதே ஆசை பட்டு துடிக்க நான் துடிக்க
ஆண்: ஊறுதடி ஊத்து நீ காட்டுறியே கூத்து

குழு: குத்துறா குத்துறா குத்துறா குத்துறா குத்துறா குத்துறா குத்துறா குத்துறா

ஆண்: கொலை குத்து குத்துறா
குழு: குத்துறா
ஆண்: கைய வச்சி ஒத்துறா
குழு: ஒத்துறா
ஆண்: என் நெஞ்சை பஞ்சு பஞ்சா பிக்கிறா
குழு: கீப் பாக்ஸிங் பேபி

ஆண்: எக்கு தப்பா பாக்குறா
குழு: பாக்குறா
ஆண்: என்னென்னமோ கேட்குறா
குழு: கேட்குறா
ஆண்: என் தலையில் ஏறிகிட்டு சுத்துறா
குழு: கீப் பாக்ஸிங் பேபி

பெண்: ஹே சிகப்பு கலரு ஜாடி நீ என்ன வச்சிக்க மூடி கோந்து போட்டு நீயும் நானும் ஒட்டிக்கலாம் வாடி

குழு: குத்துறா
ஆண்: ஹ ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா...

ஆண்: ஹேய் கம்மான் ஸ்டாப் டாக் பேபி வி வி விஜய் ஆண்டனி கம்மான்
குழு: ரிங் ஸ்ட்ரிங்
ஆண்: ஹேய் ஹேய்
குழு: ஜிங் ஜிங் ஜிங்
ஆண்: ஜெர்ரி டவுன்
குழு: ரிங் ஸ்ட்ரிங்
ஆண்: ஹேய் ஹேய்
குழு: ஜிங்கு ஜிக்கட ஜிங்
ஆண்: ஜெர்ரி டவுன்
குழு: ரிங் ஸ்ட்ரிங்
ஆண்: ஹேய் ஹேய்
குழு: அலேபாபா
ஆண்: ஜெர்ரி டவுன்
குழு: ரிங் ஸ்ட்ரிங்
ஆண்: ஹேய் ஹேய்
குழு: அலேபாபா ஓ குத்துறா குத்துறா குத்துறா குத்துறா குத்துறா குத்துறா குத்துறா குத்துறா

ஆண்: கொலை குத்து குத்துறா
குழு: குத்துறா
ஆண்: கைய வச்சி ஒத்துறா
குழு: ஒத்துறா
ஆண்: என் நெஞ்சை பஞ்சு பஞ்சா பிக்கிறா
குழு: கீப் பாக்ஸிங் பேபி

ஆண்: எக்கு தப்பா பாக்குறா
குழு: பாக்குறா
ஆண்: என்னென்னமோ கேட்குறா
குழு: கேட்குறா
ஆண்: என் தலையில் ஏறிகிட்டு சுத்துறா
குழு: கீப் பாக்ஸிங் பேபி

பெண்: ஹே சிகப்பு கலரு ஜாடி நீ என்ன வச்சிக்க மூடி கோந்து போட்டு நீயும் நானும் ஒட்டிக்கலாம் வாடி

குழு: {குத்துறா குத்துறா குத்துறா குத்துறா குத்துறா குத்துறா குத்துறா குத்துறா} (2)

ஆண்: கொலை குத்து குத்துறா கைய வச்சி ஒத்துறா என் நெஞ்சை பஞ்சு பஞ்சா பிக்கிறா

குழு: .......... கொக்கரகோ கிரி கிரி உட்டாலக்கடி வடகறி கா கா கா கா கொக்கரகோ கிரி கிரி உட்டாலக்கடி வடகறி கா கா கா கா

ஆண்: கெளுத்தி மீனா கெளுத்தி மீனா கெண்டை கால காட்டுறியே பூனை போல பூனை போல புடிக்க என்ன தூண்டுறியே

பெண்: சேட்டு பையா அடேய் சேட்டு பையா என்னை அடகு வாங்க நினைக்குறியே முத்தைத்த நீ வட்டியாக புடுங்கி எடுக்க துடிக்கிறியே

ஆண்: உன் உள்ளங்கை பஞ்சு மெத்த படுக்க.. நான் படுக்க
பெண்: உன் கண்ணு ரெண்டும் எறும்பா கடிக்க.. நான் துடிக்க
ஆண்: வீசுதடி காத்து உன் துப்பட்டாவ சாத்து...

குழு: {குத்துறா குத்துறா குத்துறா குத்துறா குத்துறா குத்துறா குத்துறா குத்துறா} (2)

ஆண்: கொலை குத்து குத்துறா கைய வச்சி ஒத்துறா என் நெஞ்சை பஞ்சு பஞ்சா பிக்கிறா
குழு: கீப் பாக்ஸிங் பேபி

பெண்: கு கு கு கு கூ கு கு கு கு கூ

ஆண்: அய்யையயோ அய்யையயோ அய்யையயோ அய்யோ அய்யோ அய்யையயோ அய்யையயோ அய்யையயோ அய்யோ அய்யோ

ஆண்: மாட்டு வண்டி சக்கரமா மனசு உன்ன சுத்துதடி கடைசி தேதி சம்பளமா உடம்பு ரொம்ப எளைக்குதடி

பெண்: ஹேய் யானை குட்டி என் மனசு நூல கட்டி தூக்குறடா வேலை வெட்டி எல்லாம் விட்டு உன்ன நெனைக்க வைக்குறடா

ஆண்: அஞ்சு ஆறு புள்ள பெத்து குடுக்க நீ குடுக்க
பெண்: அட இப்போதே ஆசை பட்டு துடிக்க நான் துடிக்க
ஆண்: ஊறுதடி ஊத்து நீ காட்டுறியே கூத்து

குழு: குத்துறா குத்துறா குத்துறா குத்துறா குத்துறா குத்துறா குத்துறா குத்துறா

ஆண்: கொலை குத்து குத்துறா
குழு: குத்துறா
ஆண்: கைய வச்சி ஒத்துறா
குழு: ஒத்துறா
ஆண்: என் நெஞ்சை பஞ்சு பஞ்சா பிக்கிறா
குழு: கீப் பாக்ஸிங் பேபி

ஆண்: எக்கு தப்பா பாக்குறா
குழு: பாக்குறா
ஆண்: என்னென்னமோ கேட்குறா
குழு: கேட்குறா
ஆண்: என் தலையில் ஏறிகிட்டு சுத்துறா
குழு: கீப் பாக்ஸிங் பேபி

பெண்: ஹே சிகப்பு கலரு ஜாடி நீ என்ன வச்சிக்க மூடி கோந்து போட்டு நீயும் நானும் ஒட்டிக்கலாம் வாடி

Chorus: Kuththura
Male: Ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha

Male: Hey cummon stop talk baby V v vijai antony cummon
Chorus: Ring string
Male: Hey hey
Chorus: Jing jing jing
Male: Jerry down
Chorus: Ring string
Male: Hey hey
Chorus: Jinghu jikkada jing
Male: Jerry down
Chorus: Ring string
Male: Hey hey
Chorus: Alaebaba
Male: Jerry down
Chorus: Ring string
Male: Hey hey
Chorus: Alaebaba oh Kuththuraa kuththuraa Kuththuraa kuththuraa Kuththuraa kuththuraa Kuththuraa kuththuraa

Male: Kolaa kuththu kuththuraa
Chorus: Kuththuraa
Male: Kaiyaal vechu oththuraa
Chorus: Kuththuraa
Male: En nenja panju panjaa pikkiraa
Chorus: Keep boxing baby
Male: Yekku thappaa paakkuraa
Chorus: Paakkuraa
Male: Ennanaamo kaekkuraa
Chorus: Kekkuraa
Male: En thalaiyil yerikkittu suthuraa
Chorus: Keep boxing baby

Female: Naan segappu colouru jaadi Nee enna vechikko moodi Gondhu pottu neeyum naanum Ottikkalaam vaadi

Chorus: Kuththuraa kuththuraa Kuththuraa kuththuraa Kuththuraa kuththuraa Kuththuraa kuththuraa

Chorus: Kuththuraa kuththuraa Kuththuraa kuththuraa Kuththuraa kuththuraa Kuththuraa kuththuraa

Male: Kolaa kuththu kuththuraa Kaiyaal vechu oththuraa En nenja panju panjaa pikkiraa

Chorus: Naana na naana Keep boxing baby Naana na naana Keep boxing baby Kukkarakkara giri giri giri Uttaalakkadi vadakkari kari kari Ghaa ghaa ghaa ghaa Kukkarakkara giri giri giri Uttaalakkadi vadakkari kari kari Ghaa ghaa ghaa ghaa

Male: Kelathi meenaa kelathi meenaa Kenda kaala kaatturiyae Poona pola poona pola Pudikka enna thoonduriyae

Female: Saettu paiyaa dei saettu paiyaa Enna adagu vaanga nenaikkiriyae Muthatha nee vaddiyaaga Pudingi edukka thudikkiriyae

Male: Un ullangai panju meththa Padukka naan padukka

Female: Un kannum rendum erumbhaa Kadikka naan thudikka

Male: Veesudhadi kaathu Un duppattaava saaththu

Chorus: Kuththuraa kuththuraa Kuththuraa kuththuraa Kuththuraa kuththuraa Kuththuraa kuththuraa

Male: Kolaa kuththu kuththuraa Kaiyaal vechu oththuraa En nenja panju panjaa pikkiraa
Chorus: Keep boxing baby

Female: Ku ku ku ku koo Ku ku ku ku koo

Male: Aiyayaiyo aiyayaiyo Aiyayaiyo aiyo aiyo Aiyayaiyo aiyayaiyo Aiyayaiyo aiyo aiyo

Male: Maattu vandi sakkaramaa Manasu unna suthuthadi Kadaisi thaedhi sambalama Udambu romba yelaikkuthadi

Female: Hey aana kutti en manasu Noola katti thookkuradaa Vela vetti ellaam vittu Unna nenaikka vekkuradaa

Male: Anjaaru pulla peththu Kudukka nee kudukka

Female: Ada ippodhae aasappattu Thudikka naan thudikka

Male: Ooruthadi ooththu Nee kaatturiyae koothu

Chorus: Kuththuraa kuththuraa Kuththuraa kuththuraa Kuththuraa kuththuraa Kuththuraa kuththuraa

Male: Kolaa kuththu kuththuraa
Chorus: Kuththuraa
Male: Kaiyaal vechu oththuraa
Chorus: Oththuraa
Male: En nenja panju panjaa pikkiraa
Chorus: Keep boxing baby

Male: Yekku thappaa paakkuraa
Chorus: Paakkuraa
Male: Ennanaamo kaekkuraa
Chorus: Kekkuraa
Male: En thalaiyil yerikkittu suthuraa
Chorus: Keep boxing baby

Female: Naan segappu colouru jaadi Nee enna vechikko moodi Gondhu pottu neeyum naanum Ottikkalaam vaadi

Other Songs From Yuvan Yuvathi (2011)

Similiar Songs

A Aa E Ee Song Lyrics
Movie: A Aa E Ee
Lyricist: Eknaath
Music Director: Vijay Antony
Kanni Vedi Song Lyrics
Movie: A Aa E Ee
Lyricist: Eknaath
Music Director: Vijay Antony
Mena Minuki Song Lyrics
Movie: A Aa E Ee
Lyricist: Eknaath
Music Director: Vijay Antony
Natta Nadu Song Lyrics
Movie: A Aa E Ee
Lyricist: Annamalai
Music Director: Vijay Antony
Most Searched Keywords
  • unnai ondru ketpen karaoke

  • old tamil karaoke songs with lyrics

  • ka pae ranasingam lyrics

  • old tamil christian songs lyrics

  • tamil karaoke for female singers

  • vijay and padalgal

  • vijay songs lyrics

  • tamil melody lyrics

  • verithanam song lyrics

  • lollipop lollipop tamil song lyrics

  • thalattuthe vaanam lyrics

  • kutty pattas full movie in tamil download

  • neerparavai padal

  • ovvoru pookalume karaoke download

  • famous carnatic songs in tamil lyrics

  • saivam azhagu karaoke with lyrics

  • lyrical video tamil songs

  • mudhalvane song lyrics

  • oh azhage maara song lyrics

  • en kadhale en kadhale karaoke