Engeyo Partha Mayakkam Song Lyrics

Yaaradi Nee Mohini cover
Movie: Yaaradi Nee Mohini (2008)
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Udit Narayan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: எங்கேயோ பார்த்த மயக்கம் எப்போதோ வாழ்ந்த நெருக்கம் தேவதை இந்த சாலை ஓரம் வருவது என்ன மாயம் மாயம்

ஆண்: கண் திறந்து இவள் பார்க்கும் போது கடவுளை இன்று நம்பும் மனது இன்னும் கண்கள் திறக்காத சிற்பம் ஒரு கோடி பூ பூக்கும் வெக்கம்

ஆண்: ஆண் மனதை அழிக்க வந்த சாபம் அறிவை மயக்கும் மாய தாகம் இவளைப் பார்த்த இன்பம் போதும் வாழ்ந்துப் பார்க்க நெஞ்சம் ஏங்கும்

பெண்: ...........

ஆண்: கனவுகளில் வாழ்ந்த நாளை கண் எதிரே பார்க்கிறேன் கதைகளிலே கேட்டப் பெண்ணா திரும்பித் திரும்பிப் பார்க்கிறேன்

ஆண்: அங்கும் இங்கும் ஓடும் கால்கள் அசைய மறுத்து வேண்டுதே இந்த இடத்தில் இன்னும் நிற்க இதயம் கூட ஏங்குதே

ஆண்: என்னானதோ ஏதானதோ கண்ணாடி போல் உடைந்திடும் மனது கவிதை ஒன்று பார்த்து போக கண்கள் கலங்கி நானும் ஏங்க

ஆண்: மழையின் சாரல் என்னைத் தாக்க விடைகள் இல்லா கேள்வி கேட்க

ஆண்: எங்கேயோ பார்த்த மயக்கம் எப்போதோ வாழ்ந்த நெருக்கம் தேவதை இந்த சாலை ஓரம் வருவது என்ன மாயம் மாயம்

ஆண்: கண் திறந்து இவள் பார்க்கும் போது கடவுளை இன்று நம்பும் மனது

ஆண்: ஆதி அந்தமும் மறந்து உன் அருகில் கரைந்து நான் போனேன்

ஆண்: ஆண்கள் வெக்கபடும் தருணம் உன்னை பார்த்த பின்பு நான் கண்டு கொண்டேன்

ஆண்: இடி விழுந்த வீட்டில் இன்று பூச்செடிகள் பூக்கிறதே இவள் தானே உந்தன் பாதி கடவுள் பதில் கேக்கிறதே

ஆண்: வியந்து வியந்து உடைந்து உடைந்து சரிந்து சரிந்து மிரண்டு மிரண்டு

ஆண்: இந்த நிமிடம் மீண்டும் பிறந்து உனக்குள் கலந்து தொலைந்து தொலைந்து

ஆண்: எங்கேயோ பார்த்த மயக்கம் எப்போதோ வாழ்ந்த நெருக்கம் தேவதை இந்த சாலை ஓரம் வருவது என்ன மாயம் மாயம்

ஆண்: கண் திறந்து இவள் பார்க்கும் போது கடவுளை இன்று நம்பும் மனது இன்னும் கண்கள் திறக்காத சிற்பம் ஒரு கோடி பூ பூக்கும் வெக்கம்

ஆண்: ஆண் மனதை அழிக்க வந்த சாபம் அறிவை மயக்கும் மாய தாகம் இவளைப் பார்த்த இன்பம் போதும் வாழ்ந்துப் பார்க்க நெஞ்சம் ஏங்கும்

பெண்: ...........

ஆண்: கனவுகளில் வாழ்ந்த நாளை கண் எதிரே பார்க்கிறேன் கதைகளிலே கேட்டப் பெண்ணா திரும்பித் திரும்பிப் பார்க்கிறேன்

ஆண்: அங்கும் இங்கும் ஓடும் கால்கள் அசைய மறுத்து வேண்டுதே இந்த இடத்தில் இன்னும் நிற்க இதயம் கூட ஏங்குதே

ஆண்: என்னானதோ ஏதானதோ கண்ணாடி போல் உடைந்திடும் மனது கவிதை ஒன்று பார்த்து போக கண்கள் கலங்கி நானும் ஏங்க

ஆண்: மழையின் சாரல் என்னைத் தாக்க விடைகள் இல்லா கேள்வி கேட்க

ஆண்: எங்கேயோ பார்த்த மயக்கம் எப்போதோ வாழ்ந்த நெருக்கம் தேவதை இந்த சாலை ஓரம் வருவது என்ன மாயம் மாயம்

ஆண்: கண் திறந்து இவள் பார்க்கும் போது கடவுளை இன்று நம்பும் மனது

ஆண்: ஆதி அந்தமும் மறந்து உன் அருகில் கரைந்து நான் போனேன்

ஆண்: ஆண்கள் வெக்கபடும் தருணம் உன்னை பார்த்த பின்பு நான் கண்டு கொண்டேன்

ஆண்: இடி விழுந்த வீட்டில் இன்று பூச்செடிகள் பூக்கிறதே இவள் தானே உந்தன் பாதி கடவுள் பதில் கேக்கிறதே

ஆண்: வியந்து வியந்து உடைந்து உடைந்து சரிந்து சரிந்து மிரண்டு மிரண்டு

ஆண்: இந்த நிமிடம் மீண்டும் பிறந்து உனக்குள் கலந்து தொலைந்து தொலைந்து

Male: Yengeyo paartha mayakam Eppotho vaazhntha nerukam Devathai indha saalai oram Varuvathu enna maayam maayam

Male: Kan thiranthu ival paarkum bothu Kadavulai indru nambum manathu Innum kangal thirakaatha sirpam Oru kodi poo pookum vetkam

Male: Aan manathai azhika vantha saabam Arivai mayakum maaya thaagam Ivalai paartha inbam pothum Vaazhnthu paarka nenjam yengum

Female: ............

Male: Kanavugalil vaazhntha naalai Kan ethirae paarkiren Kathaigalilae keta penna Thirumbi thirumbi paarkiren

Male: Angum ingum odum kaalgal Asaiya maruthu vendudhae Indha idathil innum nirka Idhayam kooda yengudhae

Male: Yennaanadho yethaanadho Kannaadi pol udainthidum manathu Kavidhai ondru paarthu poga Kangal kalangi naanum yenga

Male: Mazhaiyin saaral ennai thaaka Vidaigal illaa kelvi ketka

Male: Yengeyo paartha mayakam Eppotho vaazhntha nerukam Devathai indha saalai oram Varuvathu enna maayam maayam

Male: Kan thiranthu ival paarkum bothu Kadavulai indru nambum manathu

Male: Aathi anthamum maranthu Un arugil karainthu naan ponen

Male: Aangal vetkapadum tharunam Unnai paartha pinbu naan Kandu konden

Male: Idi vizhuntha veetil indru Poo chedigal pookiradhae Ivalthaanae undhan paathi Kadavul bathil ketkiradhae

Male: Viyanthu viyanthu Udainthu udainthu Sarinthu sarinthu Mirandu mirandu

Male: Indha nimidam Meendum piranthu Unakul kalanthu Tholainthu tholainthu

Most Searched Keywords
  • vinayagar songs lyrics

  • thoorigai song lyrics

  • movie songs lyrics in tamil

  • tamil mp3 songs with lyrics display download

  • tamil new songs lyrics in english

  • kulfi kuchi putham pudhu kaalai song lyrics

  • lyrics tamil christian songs

  • google google tamil song lyrics in english

  • tamil music without lyrics

  • yesu tamil

  • maraigirai

  • soorarai pottru movie lyrics

  • tamil song english translation game

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil

  • romantic love songs tamil lyrics

  • national anthem lyrics in tamil

  • maara theme lyrics in tamil

  • alagiya sirukki tamil full movie

  • romantic love song lyrics in tamil

  • malare mounama karaoke with lyrics