Abiraamiyae Umaa Mahaeswari Song Lyrics

Yaar cover
Movie: Yaar (1985)
Music: V. S. Narasimhan
Lyricists: Vaali
Singers: S. P. Balasubrahmanyam

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: ஹ..ஆஅ..ஆஅ...ஆஅ...

ஆண்: அபிராமியே உமா மகேஸ்வரி சிவகாமியே கலா ஜடாதரி

குழு: அபிராமியே உமா மகேஸ்வரி சிவகாமியே கலா ஜடாதரி

ஆண்: சாம வேதம் ஓதும் நீலகண்டன் வாம பாதம் வாழும் ஈஸ்வரி காமகோடி பீடம் ஆளுகின்ற நாமம் கோடி போற்றும் சங்கரி

ஆண்: தீயசக்தி உன் தளத்தில் மாய தெய்வசக்தி மாநிலத்தில் வாழ வருக வருக வந்து வரமருளே

ஆண்: அபிராமியே உமா மகேஸ்வரி சிவகாமியே கலா ஜடாதரி

குழு: ஹா..ஆஅ.ஹா..ஆஅ.ஆ.. ஹா..ஆஅ.ஹா..ஆஅ.ஆ.. ஹா..ஆஅ.ஹா..ஆஅ.ஆ..

குழு: ஹா..ஆஅ.ஹா..ஆஅ.ஆ..

ஆண்: பூங்காற்று தாலாட்டும் மாங்காட்டில் நீங்காத ஓம்காரி நீயே பாம்போடு வேம்பாடும் வேற்காட்டில் அருளாட்சி புரிகின்ற தாயே

ஆண்: நான்கு வேதமும் பஞ்ச பூதமும் ஆறு காலங்கள் ஏழு லோகமும் எட்டுத் திக்குமும் ஏற்கும் பாதங்கள்

ஆண்: தேவர் தம்மோடு மூவரும் இடைவிடாது பணியும் கருணைக் கடலே

ஆண்: பாவம் மேலோங்குமோ தருமம் கீழாகுமோ
குழு: ஹோ ஓ ஓ...ஹோ ஓ ஓ
ஆண்: பூமி தடுமாறவே பேய்கள் நடமாடுமோ
குழு: ஹோ ஓ ஓ...ஹோ ஓ ஓ

ஆண்: வினையில் விளையும் பகையும் துயரும் பொடிபட வருக வருக வந்து வரமருளே

ஆண்: அபிராமியே உமா மகேஸ்வரி சிவகாமியே கலா ஜடாதரி

குழு: ஹா..ஆஅ.ஹா..ஆஅ.ஆ.. ஹா..ஆஅ.ஹா..ஆஅ.ஆ..

ஆண்: காஞ்சி நகர் வாழும் காமாட்சியே கையில் கிளி ஏந்தும் மீனாட்சியே

ஆண்: ஏழு உலகுனது அரசாட்சியே என்ன நடந்தாலும் நீ சாட்சியே மூடனுக்கும் வாழ்வளித்த தாயே மூலமான ஆதி சக்தி நீயே

ஆண்: மகிஷாசுரன் செய்த வினை தீர்த்தவள் முருகேசனின் கையில் வேல் சேர்த்தவள்

ஆண்: அபிராமி பட்டர்க்கும் நூல் தந்தவள் சம்பந்தன் அழும் போது பால் தந்தவள்

ஆண்: வேண்டும் வரம் தர தேவி திருமுகம் மீண்டும் மலர்ந்திடுமோ ஈன இருளிடை ஞான ஒளிவர பொழுது புலர்ந்திடுமோ பத்ரகாளி வருக ருத்ரகாளி வருக சிம்மமேறி வருக சீற்றமோடு வருக சூலி நீலி அம்மா தாயே ஜனனி..

குழு: ஹ..ஆஅ..ஆஅ...ஆஅ...

ஆண்: அபிராமியே உமா மகேஸ்வரி சிவகாமியே கலா ஜடாதரி

குழு: அபிராமியே உமா மகேஸ்வரி சிவகாமியே கலா ஜடாதரி

ஆண்: சாம வேதம் ஓதும் நீலகண்டன் வாம பாதம் வாழும் ஈஸ்வரி காமகோடி பீடம் ஆளுகின்ற நாமம் கோடி போற்றும் சங்கரி

ஆண்: தீயசக்தி உன் தளத்தில் மாய தெய்வசக்தி மாநிலத்தில் வாழ வருக வருக வந்து வரமருளே

ஆண்: அபிராமியே உமா மகேஸ்வரி சிவகாமியே கலா ஜடாதரி

குழு: ஹா..ஆஅ.ஹா..ஆஅ.ஆ.. ஹா..ஆஅ.ஹா..ஆஅ.ஆ.. ஹா..ஆஅ.ஹா..ஆஅ.ஆ..

குழு: ஹா..ஆஅ.ஹா..ஆஅ.ஆ..

ஆண்: பூங்காற்று தாலாட்டும் மாங்காட்டில் நீங்காத ஓம்காரி நீயே பாம்போடு வேம்பாடும் வேற்காட்டில் அருளாட்சி புரிகின்ற தாயே

ஆண்: நான்கு வேதமும் பஞ்ச பூதமும் ஆறு காலங்கள் ஏழு லோகமும் எட்டுத் திக்குமும் ஏற்கும் பாதங்கள்

ஆண்: தேவர் தம்மோடு மூவரும் இடைவிடாது பணியும் கருணைக் கடலே

ஆண்: பாவம் மேலோங்குமோ தருமம் கீழாகுமோ
குழு: ஹோ ஓ ஓ...ஹோ ஓ ஓ
ஆண்: பூமி தடுமாறவே பேய்கள் நடமாடுமோ
குழு: ஹோ ஓ ஓ...ஹோ ஓ ஓ

ஆண்: வினையில் விளையும் பகையும் துயரும் பொடிபட வருக வருக வந்து வரமருளே

ஆண்: அபிராமியே உமா மகேஸ்வரி சிவகாமியே கலா ஜடாதரி

குழு: ஹா..ஆஅ.ஹா..ஆஅ.ஆ.. ஹா..ஆஅ.ஹா..ஆஅ.ஆ..

ஆண்: காஞ்சி நகர் வாழும் காமாட்சியே கையில் கிளி ஏந்தும் மீனாட்சியே

ஆண்: ஏழு உலகுனது அரசாட்சியே என்ன நடந்தாலும் நீ சாட்சியே மூடனுக்கும் வாழ்வளித்த தாயே மூலமான ஆதி சக்தி நீயே

ஆண்: மகிஷாசுரன் செய்த வினை தீர்த்தவள் முருகேசனின் கையில் வேல் சேர்த்தவள்

ஆண்: அபிராமி பட்டர்க்கும் நூல் தந்தவள் சம்பந்தன் அழும் போது பால் தந்தவள்

ஆண்: வேண்டும் வரம் தர தேவி திருமுகம் மீண்டும் மலர்ந்திடுமோ ஈன இருளிடை ஞான ஒளிவர பொழுது புலர்ந்திடுமோ பத்ரகாளி வருக ருத்ரகாளி வருக சிம்மமேறி வருக சீற்றமோடு வருக சூலி நீலி அம்மா தாயே ஜனனி..

Chorus: Ha..aaa.aaa.aaa..

Male: Abiraamiyae umaa mahaeswari Sivagaamiyae kalaa jadaadhari

Chorus: Abiraamiyae umaa mahaeswari Sivagaamiyae kalaa jadaadhari

Male: Saama vaedham odhum neelagandan Vaama paadham vaazhum eshwari Kaama kodi peedam aalugindra Naamam kodi potrum sankari

Male: Theeya sakthi un thalathil maaya Dheiva sakthi maanilathil vaazha Varuga varuga vandhu varamarulae

Male: Abiraamiyae umaa mahaeswari Sivagaamiyae kalaa jadaadhari

Chorus: Haa.aa.haa.aaa.aa. Haa.aa.haa.aaa.aa. Haa.aaa..haa..aa..haa..aa.

Chorus: Haa.aa.haa.aaa.

Male: Poongaatru thaalaattum maangaattil Neengaadha omkaari neeyae Paambodu vaembaadum vaerkaattil Arulaatchi purigindra thaayae

Male: Naangu vaedhamum Pancha boodhamum Aaru kaalangal Ezhu logamum ettu dhikkumum Yerkum paadhangal

Male: Dhevar thammodu moovarum Idai vidaadhu Paniyum karunai kadalae

Male: Paavam melongumo Dharumam keezhaagumo
Chorus: Hoo oo ooo.hoo oo oo
Male: Bhoomi thadumaaravae Peigal nadamaadumo
Chorus: Hoo oo ooo.hoo oo oo

Male: Vinaiyil vilaiyum pagaiyum Thuyarum podipada Varuga varuga vandhu varamarulae

Male: Abiraamiyae umaa mahaeswari Sivagaamiyae kalaa jadaadhari

Chorus: Haa.aa.haa.aaa.aa. Haa.aa.haa.aaa.aa.

Male: Kaanchi nagar vaazhum Kaamaatchiyae Kaiyil kili yaendhum Meenaatchiyae

Male: Ezhu ulagunadhu arasaatchiyae Enna nadandhaalum nee saatchiyae Moodanukkum vaazhvalitha thaayae Moolamaana aadhi sakthi neeyae

Male: Magishaasuran seidha Vinai theerthtaval Murugaesanin kaiyil Vel serthaval

Male: Abiraami pattarkkum Nool thandhaval Sambandhan azhum bodhu Paal thandhaval

Male: Vendum varam thara dhevi Thirumugam meendum malarndhidumo Eena irulidai gnaana oli vara Pozhudhu pularndhidumo Bathra kaali varuga rudhra kaali varuga Simmam yeri varuga seetramodu varuga Sooli neeli ammaa thaayae janani.....

Other Songs From Yaar (1985)

Most Searched Keywords
  • tamil karaoke songs with tamil lyrics

  • soorarai pottru mannurunda lyrics

  • ovvoru pookalume song

  • marudhani lyrics

  • na muthukumar lyrics

  • lyrics of google google song from thuppakki

  • tamil karaoke songs with lyrics for male singers

  • tamil christian songs lyrics in tamil pdf

  • best tamil song lyrics in tamil

  • tamil christian songs karaoke with lyrics

  • theriyatha thendral full movie

  • kalvare song lyrics in tamil

  • tamil songs with english words

  • uyire song lyrics

  • happy birthday song in tamil lyrics download

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics in tamil

  • friendship song lyrics in tamil

  • lyrics video in tamil

  • jimikki kammal lyrics tamil