Added Date: Feb 11, 2022
குழு: ப்ரண்டோ பிரிஞ்சு போனா பிகர்ரும் விட்டு போனா எங்கே போவோம் அட..எங்கே போவோம் அட எங்கே போவோம்..
ஆண்: தெரியாதா...சரகடிக்கதான் போவோம்
ஆண்: ஒரு கண்ணாடியா என்னுடைய காதலைத்தான் போட்டு ஒடைச்சாளே என் கண்ணு முன்னால ஒரு காகிதமா என்னுடைய நட்பையும்தான் போட்டு எரிச்சானே அவன் ரெண்டு கண்ணால
ஆண்: நட்பு பெரிசு சொன்னது யாரு எல்லாம் பொய்யா ஓடி போச்சுடா காதல் உசுரு என்று வாழ்ந்தேன் எல்லாம் இங்கே கண்ணாமூச்சிதான் காட்டுதடா
ஆண்: ஒத்தையில் போறேன் ஒத்தையில போறேன் சத்தியமா நானும் பாக்கியவான்டா ரெண்டு பேரால எல்லாம் போச்சு.. எல்லா என்னாலதான்
குழு: ப்ரண்டோ பிரிஞ்சு போனா பிகர்ரும் விட்டு போனா எங்கே போவோம் அட..எங்கே போவோம் அட எங்கே போவோம்..எங்கே போவோம்..எங்கே போவோம்..
ஆண்: நண்பன் ஒருத்தன் இருந்தா போதும் நாட்டுல எல்லோரும் சொன்னாங்கடா எனக்கும் ஒருத்தன் ப்ரண்டா இருந்தான் அவனையும் இப்போ கானோம்மடா துணையா நினைச்சேன் வெனையா முடிச்சே தோழா உனக்கெல்லாம் மனசே இல்ல கண்ணீர் தொடைக்க உதவும் நண்பா என் கண்ணில் மண்ணள்ளி போட்டுட்டியேடா
ஆண்: ஒத்தையில் போறேன் ஒத்தையில போறேன் சத்தியமா நானும் பாக்கியவான்டா ரெண்டு பேரால எல்லாம் போச்சு.. எல்லா என்னாலதான்
ஆண்: ஒரு கண்ணாடியா என்னுடைய காதலைத்தான் போட்டு ஒடைச்சாளே
குழு: உன் கண்ணு முன்னால
ஆண்: ஒரு காகிதமா என்னுடைய நட்பையுதான் போட்டு எரிச்சானே
குழு: அவன் ரெண்டு கண்ணால
விசில்: ...........
ஆண்: காதலி ஒருத்தி கிடைச்சா போதும் எல்லாம் காவியம் சொன்னாங்கடா கனவுல அவல கடவுள நினைச்சேன் எல்லாம் மாயம் மாயம்தானடா அவள நினைச்சி பைத்தியம் ஆனேன் காதல் உயர்ந்ததுன்னு சொன்னது யாரு வெச்ச அன்பெல்லாம் வீணாபோச்சு என் நெஞ்சு தீயாக கொதிக்குதடி
ஆண்: ஓ..ஒத்தையில் போறேன் ஒத்தையில போறேன் சத்தியமா நானும் பாக்கியவான்டா ரெண்டு பேரால எல்லாம் போச்சு.. எல்லா என்னாலதான்
ஆண்: ஒரு கண்ணாடியா என்னுடைய காதலைத்தா போட்டு ஒடைச்சாளே விசில்: ........ ஆண் மற்றும்
குழு: அவன் ரெண்டு கண்ணால
குழு: ப்ரண்டோ பிரிஞ்சு போனா பிகர்ரும் விட்டு போனா எங்கே போவோம் அட..எங்கே போவோம் அட எங்கே போவோம்..
ஆண்: தெரியாதா...சரகடிக்கதான் போவோம்
ஆண்: ஒரு கண்ணாடியா என்னுடைய காதலைத்தான் போட்டு ஒடைச்சாளே என் கண்ணு முன்னால ஒரு காகிதமா என்னுடைய நட்பையும்தான் போட்டு எரிச்சானே அவன் ரெண்டு கண்ணால
ஆண்: நட்பு பெரிசு சொன்னது யாரு எல்லாம் பொய்யா ஓடி போச்சுடா காதல் உசுரு என்று வாழ்ந்தேன் எல்லாம் இங்கே கண்ணாமூச்சிதான் காட்டுதடா
ஆண்: ஒத்தையில் போறேன் ஒத்தையில போறேன் சத்தியமா நானும் பாக்கியவான்டா ரெண்டு பேரால எல்லாம் போச்சு.. எல்லா என்னாலதான்
குழு: ப்ரண்டோ பிரிஞ்சு போனா பிகர்ரும் விட்டு போனா எங்கே போவோம் அட..எங்கே போவோம் அட எங்கே போவோம்..எங்கே போவோம்..எங்கே போவோம்..
ஆண்: நண்பன் ஒருத்தன் இருந்தா போதும் நாட்டுல எல்லோரும் சொன்னாங்கடா எனக்கும் ஒருத்தன் ப்ரண்டா இருந்தான் அவனையும் இப்போ கானோம்மடா துணையா நினைச்சேன் வெனையா முடிச்சே தோழா உனக்கெல்லாம் மனசே இல்ல கண்ணீர் தொடைக்க உதவும் நண்பா என் கண்ணில் மண்ணள்ளி போட்டுட்டியேடா
ஆண்: ஒத்தையில் போறேன் ஒத்தையில போறேன் சத்தியமா நானும் பாக்கியவான்டா ரெண்டு பேரால எல்லாம் போச்சு.. எல்லா என்னாலதான்
ஆண்: ஒரு கண்ணாடியா என்னுடைய காதலைத்தான் போட்டு ஒடைச்சாளே
குழு: உன் கண்ணு முன்னால
ஆண்: ஒரு காகிதமா என்னுடைய நட்பையுதான் போட்டு எரிச்சானே
குழு: அவன் ரெண்டு கண்ணால
விசில்: ...........
ஆண்: காதலி ஒருத்தி கிடைச்சா போதும் எல்லாம் காவியம் சொன்னாங்கடா கனவுல அவல கடவுள நினைச்சேன் எல்லாம் மாயம் மாயம்தானடா அவள நினைச்சி பைத்தியம் ஆனேன் காதல் உயர்ந்ததுன்னு சொன்னது யாரு வெச்ச அன்பெல்லாம் வீணாபோச்சு என் நெஞ்சு தீயாக கொதிக்குதடி
ஆண்: ஓ..ஒத்தையில் போறேன் ஒத்தையில போறேன் சத்தியமா நானும் பாக்கியவான்டா ரெண்டு பேரால எல்லாம் போச்சு.. எல்லா என்னாலதான்
ஆண்: ஒரு கண்ணாடியா என்னுடைய காதலைத்தா போட்டு ஒடைச்சாளே விசில்: ........ ஆண் மற்றும்
குழு: அவன் ரெண்டு கண்ணால
Chorus: Friend o pirinju pona Figure um vittu pona Engae povom ada..engae povom ada Engae povom..
Male: Theriyatha.sarakkadika thaan
Male: Oru kannadiya ennodaiya Kaadhalatha pottu odachaalae En kannu munnala Oru kaagithama ennodaiya Natpaiyum pottu erichaanae Avan rendu kanaala
Male: Natpu perisu sonathu yaaru Ellam poiya oodipochuda.. Kaadhal usuru endru vaazhnthen Ellam ingae kanaamoochi thaan kaatuthada
Male: Othaiyila poren oothaiyila poren Sathiyama nanum baakiyavanda Rendu peraala ellam pochu.. ella ennaalathan
Chorus: Friend o pirinju pona Figure um vittu pona Engae povom ada..engae povom ada Engae povom..engae povom..engae povom..
Male: Nanban oruthan iruntha pothum Naatula ellarum sonaangada Enakum oruthan friend ah irunthan Avanaiyum ippo kaanomada Thunaiya nenachen venaiya mudichae Thozha unnakellaam manasae illa Kanneer thodaika uthavum nanba En kannil mannalli pottutiyae daa
Male: Othaiyila poren oothaiyila poren Sathiyama nanum baakiyavanda Rendu peraala ellam pochu.. ella ennaalathan
Male: Oru kannadiya ennodaiya
Kaadhalatha pottu odachaalae
Chorus: Un kannu munnala
Male: Oru kaagithama ennodaiya
Natpaiyum pottu erichaanae
Chorus: Avan rendu kanaala
Whistling: ........
Male: Kaadhali oruthi kidacha pothum Ellaam kaviyum sonaangada Kanavula avala kadavula nenachen Ellam maayam maayamthaanda Avala nenachi paithiyam aanen Kaadhal uyarnthathunnu sonathu yaru Vecha anbellaam vinaapochu En nenju theyaaga kothikuthadi
Male: Hey oothaiyila poren oothaiyila poren Sathiyama nanum baakiyavanda Rendu perala ellam pochu.. ella ennaalathan
Male: Oru kannadiya ennodaiya
Kaadhalatha pottu odachaalae..
Whistling: ........
Male &
Chorus: Avan rendu kanaala
aagasam song lyrics
asuran song lyrics download
chinna chinna aasai karaoke mp3 download
master movie songs lyrics in tamil
aasai nooru vagai karaoke with lyrics
soorarai pottru songs lyrics in tamil
raja raja cholan song lyrics in tamil
3 song lyrics in tamil
oru manam song karaoke
mg ramachandran tamil padal
tamil karaoke with lyrics
tamil love song lyrics for whatsapp status
thangachi song lyrics
butta bomma song in tamil lyrics download mp3
unakaga poranthene enathalaga song lyrics in tamil
naan pogiren mele mele song lyrics
tamil karaoke songs with lyrics for male singers
paatu paadava karaoke
songs with lyrics tamil
bujjisong lyrics