பெண்: பட்டு நிலா மெட்டெடுத்து பாடுவது பைலா ஹோய்
பெண்: இங்கு பக்கம் வந்து பம்பரமாய் ஆடுவது ஸ்டைலா ஹோய்
பெண்: கோழி சத்தம் கேட்கும் வரை இங்கு கூட்டத்துக்கு கொறைச்சல் இல்லே அடி ஹோய்...
குழு: அடி சிங்கள பைலா எங்க இந்தியா வந்து கொண்டாட்டம் போட ஒரு கும்மாளம் கூட
பெண்: பட்டு நிலா மெட்டெடுத்து பாடுவது பைலா ஹோய்இங்கு பக்கம் வந்து பம்பரமாய் ஆடுவது ஸ்டைலா ஹோய்
பெண்: மாமனுக்கும் மச்சானுக்கும் வித்யாசமாபாட்டு கட்டி வெச்சிருக்கேன் ஏராளமாவேண்டியதை வாங்கிக்கலாம் தாராளமாவேறேதுக்கு வந்திருக்கேன் ஊர்கோலமா
பெண்: என் பாட்டு நேயர் விருப்பம்... இது எப்பொழுதும் இங்கே இருக்கும் ஒண்ணுக்கொண்ணு நல்ல பொருத்தம்.. இதில் மற்றவர்க்கு என்ன வருத்தம் கோழி சத்தம் கேட்கும் வரை இங்கு கூட்டத்துக்கு கொறைச்சல் இல்லே அடி ஹோய்..
பெண்: பட்டு நிலா மெட்டெடுத்து பாடுவது பைலா ஹோய்இங்கு பக்கம் வந்து பம்பரமாய் ஆடுவது ஸ்டைலா ஹோய்
பெண்: கோழி சத்தம் கேட்கும் வரை இங்கு கூட்டத்துக்கு கொறைச்சல் இல்லே அடி ஹோய்...
குழு: அடி சிங்கள பைலா எங்க இந்தியா வந்து கொண்டாட்டம் போட ஒரு கும்மாளம் கூட
பெண்: தாளம் தட்ட ஆள் இருக்கு என் பாட்டுக்கு நான் அழைச்சா தென்றல் வரும் பின் பாட்டுக்கு எத்தனையோ ரசிகர் மன்றம் என் பேருக்கு ஏற்கெனவே இருக்குதையா ஊர் ஊருக்கு
பெண்: சீட்டிகளை மெல்ல அடிச்சா.இங்கு சில்லறையா அள்ளி எறைச்சாபாட்டெடுப்போம் சூப்பர் மயிலு...எங்கும் நிக்காம ஓடும் ரயிலுகோழி சத்தம் கேட்கும் வரை இங்கு கூட்டத்துக்கு கொறைச்சல் இல்லே அடி ஹோய்...
பெண்: பட்டு நிலா மெட்டெடுத்து பாடுவது பைலா ஹோய்இங்கு பக்கம் வந்து பம்பரமாய் ஆடுவது ஸ்டைலா ஹோய்
பெண்: கோழி சத்தம் கேட்கும் வரை இங்கு கூட்டத்துக்கு கொறைச்சல் இல்லே அடி ஹோய்...
குழு: அடி சிங்கள பைலா எங்க இந்தியா வந்து கொண்டாட்டம் போட ஒரு கும்மாளம் கூட
பெண்: பட்டு நிலா மெட்டெடுத்து பாடுவது பைலா ஹோய்இங்கு பக்கம் வந்து பம்பரமாய் ஆடுவது ஸ்டைலா ஹோய்
குழு: {அடி சிங்கள பைலா எங்க இந்தியா வந்து கொண்டாட்டம் போட ஒரு கும்மாளம் கூட} (2)
பெண்: பட்டு நிலா மெட்டெடுத்து பாடுவது பைலா ஹோய்
பெண்: இங்கு பக்கம் வந்து பம்பரமாய் ஆடுவது ஸ்டைலா ஹோய்
பெண்: கோழி சத்தம் கேட்கும் வரை இங்கு கூட்டத்துக்கு கொறைச்சல் இல்லே அடி ஹோய்...
குழு: அடி சிங்கள பைலா எங்க இந்தியா வந்து கொண்டாட்டம் போட ஒரு கும்மாளம் கூட
பெண்: பட்டு நிலா மெட்டெடுத்து பாடுவது பைலா ஹோய்இங்கு பக்கம் வந்து பம்பரமாய் ஆடுவது ஸ்டைலா ஹோய்
பெண்: மாமனுக்கும் மச்சானுக்கும் வித்யாசமாபாட்டு கட்டி வெச்சிருக்கேன் ஏராளமாவேண்டியதை வாங்கிக்கலாம் தாராளமாவேறேதுக்கு வந்திருக்கேன் ஊர்கோலமா
பெண்: என் பாட்டு நேயர் விருப்பம்... இது எப்பொழுதும் இங்கே இருக்கும் ஒண்ணுக்கொண்ணு நல்ல பொருத்தம்.. இதில் மற்றவர்க்கு என்ன வருத்தம் கோழி சத்தம் கேட்கும் வரை இங்கு கூட்டத்துக்கு கொறைச்சல் இல்லே அடி ஹோய்..
பெண்: பட்டு நிலா மெட்டெடுத்து பாடுவது பைலா ஹோய்இங்கு பக்கம் வந்து பம்பரமாய் ஆடுவது ஸ்டைலா ஹோய்
பெண்: கோழி சத்தம் கேட்கும் வரை இங்கு கூட்டத்துக்கு கொறைச்சல் இல்லே அடி ஹோய்...
குழு: அடி சிங்கள பைலா எங்க இந்தியா வந்து கொண்டாட்டம் போட ஒரு கும்மாளம் கூட
பெண்: தாளம் தட்ட ஆள் இருக்கு என் பாட்டுக்கு நான் அழைச்சா தென்றல் வரும் பின் பாட்டுக்கு எத்தனையோ ரசிகர் மன்றம் என் பேருக்கு ஏற்கெனவே இருக்குதையா ஊர் ஊருக்கு
பெண்: சீட்டிகளை மெல்ல அடிச்சா.இங்கு சில்லறையா அள்ளி எறைச்சாபாட்டெடுப்போம் சூப்பர் மயிலு...எங்கும் நிக்காம ஓடும் ரயிலுகோழி சத்தம் கேட்கும் வரை இங்கு கூட்டத்துக்கு கொறைச்சல் இல்லே அடி ஹோய்...
பெண்: பட்டு நிலா மெட்டெடுத்து பாடுவது பைலா ஹோய்இங்கு பக்கம் வந்து பம்பரமாய் ஆடுவது ஸ்டைலா ஹோய்
பெண்: கோழி சத்தம் கேட்கும் வரை இங்கு கூட்டத்துக்கு கொறைச்சல் இல்லே அடி ஹோய்...
குழு: அடி சிங்கள பைலா எங்க இந்தியா வந்து கொண்டாட்டம் போட ஒரு கும்மாளம் கூட
பெண்: பட்டு நிலா மெட்டெடுத்து பாடுவது பைலா ஹோய்இங்கு பக்கம் வந்து பம்பரமாய் ஆடுவது ஸ்டைலா ஹோய்
குழு: {அடி சிங்கள பைலா எங்க இந்தியா வந்து கொண்டாட்டம் போட ஒரு கும்மாளம் கூட} (2)
Female: Pattu nilaa metteduthu Paaduvadhu bylaa hoi
Female: Ingu pakkam vandhu Pambaramaai Aaduvadhu style-a hoi
Female: Kozhi chatham ketkkum varai Ingu koottathukku koraichal illae adi hoi
Chorus: Adi singala bylaa Enga indhiyaa vandhu Kondaattam poda Oru kummaalam kooda
Female: Pattu nilaa metteduthu Paaduvadhu bylaa hoi Ingu pakkam vandhu Pambaramaai Aaduvadhu style-a hoi
Female: Maamanukkum machaanukkum Vithyaasamaa Paattu katti vachirukken yeraalamaa Vendiyadha vaangikkalaam dhaaraalamaa Veredhukku vandhirukken oorkolamaa
Female: En paatu naeyar viruppam Idhu eppozhudhum ingae irukkum Onnukkonnu nalla porutham Idhil matravarkku enna varutham Kozhi chatham ketkkum varai Ingu koottathukku koraichal illae adi hoi
Female: Pattu nilaa metteduthu Paaduvadhu bylaa hoi Ingu pakkam vandhu Pambaramaai Aaduvadhu style-a hoi
Female: Kozhi chatham ketkkum varai Ingu koottathukku koraichal illae adi hoi
Chorus: Adi singala bylaa Enga indhiyaa vandhu Kondaattam poda Oru kummaalam kooda
Female: Thaalam thatta aal irukku En paattukku Naan azhaichaa thendral varum Pinpaattukku Ethanaiyo rasigar mandram en perukku Yerkanavae irukkudhaiyaa oor oorukku
Female: Seettigala mella adichaa Ingu sillaraiya alli yeraikkum Paattedukkum super mailu Engum nikkaamal odum rayilu Kozhi chatham ketkum varai Ingu koottathukku koraichal illae adi hoi
Female: Pattu nilaa metteduthu Paaduvadhu bylaa hoi Ingu pakkam vandhu Pambaramaai Aaduvadhu style-a hoi
Female: Kozhi chatham ketkkum varai Ingu koottathukku koraichal illae adi hoi
Chorus: Adi singala bylaa Enga indhiyaa vandhu Kondaattam poda Oru kummaalam kooda
Female: Pattu nilaa metteduthu Paaduvadhu bylaa hoi Ingu pakkam vandhu Pambaramaai Aaduvadhu style-a hoi
Chorus: {Adi singala bylaa Enga indhiyaa vandhu Kondaattam poda Oru kummaalam kooda} (2)
kanne kalaimane song lyrics
kutty pattas full movie in tamil
ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil
kai veesum kaatrai karaoke download
tamil christian karaoke songs with lyrics
karaoke songs tamil lyrics
devathayai kanden song lyrics
amman kavasam lyrics in tamil pdf
3 movie tamil songs lyrics
tamil song search by lyrics
unnodu valum nodiyil ringtone download
tamil christian songs lyrics
tamil poem lyrics
new tamil songs lyrics
tamil movie karaoke songs with lyrics
yaar azhaippadhu song download
soorarai pottru song lyrics
kutty pattas full movie tamil
happy birthday song in tamil lyrics download
yaar azhaippadhu song download masstamilan