Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: இதயம் இதயம் இணைகிறதே இது ஒரு புது கவிதை இனியும் இனியும் தொடர்ந்திடுமே தினம் தினம் ஒரு கவிதை
பெண்: இதயம் இதயம் இணைகிறதே இது ஒரு புது கவிதை இனியும் இனியும் தொடர்ந்திடுமே தினம் தினம் ஒரு கவிதை
பெண்: பூங்காற்றே நில்லு நீ விலகியே நில்லு பூமேனி தெரிந்தால் நீ தழுவியே செல்லு நான் இங்கு நலமே நலமே நலமா நலமா காற்றே சொல்லு
ஆண்: இதயம் இதயம் இணைகிறதே இது ஒரு புது கவிதை இனியும் இனியும் தொடர்ந்திடுமே தினம் தினம் ஒரு கவிதை
பெண்: நெஞ்சம். மனம் நிறைந்த மஞ்சம். இரவுகளில் அஞ்சும் . விழி சிவந்து கெஞ்சும்.
ஆண்: கொஞ்சம். மயக்கம் வந்து கொஞ்சம். தனிமையென மிஞ்சும். உடல் படர தஞ்சம்..
பெண்: ஹோ...மாலையில் மலரும் காலையில் மணக்கும் காயங்கள் பார்த்து தனிமையில் சிரிக்கும்
ஆண்: பூங்காற்றே நில்லு நீ விலகியே நில்லு பூமேனி தெரிந்தால் நீ தழுவியே செல்லு நான் இங்கு நலமே நலமே நலமா நலமா காற்றே சொல்லு
பெண்: இதயம் இதயம் இணைகிறதே இது ஒரு புது கவிதை இனியும் இனியும் தொடர்ந்திடுமே தினம் தினம் ஒரு கவிதை
குழு: .........
ஆண்: தேகம்.. மழை பொழியும் மேகம்.. கரைந்து விடும் மோகம்.. தனியும் அந்த தாகம்..
பெண்: யாகம். ஆசைகளின் வேகம். காமனது யோகம்.. இரண்டும் ஒரு பாகம்..
ஆண்: ஹோ. ஊடலில் தானே தேடலின் தொல்லை கூடலில் தானே ஊடலின் எல்லை
பெண்: பூங்காற்றே நில்லு நீ விலகியே நில்லு பூமேனி தெரிந்தால் நீ தழுவியே செல்லு நான் இங்கு நலமே நலமே நலமா நலமா காற்றே சொல்லு
ஆண்: இதயம் இதயம் இணைகிறதே இது ஒரு புது கவிதை இனியும் இனியும் தொடர்ந்திடுமே தினம் தினம் ஒரு கவிதை..
பெண்: இதயம் இதயம் இணைகிறதே இது ஒரு புது கவிதை இனியும் இனியும் தொடர்ந்திடுமே தினம் தினம் ஒரு கவிதை
பெண்: இதயம் இதயம் இணைகிறதே இது ஒரு புது கவிதை இனியும் இனியும் தொடர்ந்திடுமே தினம் தினம் ஒரு கவிதை
பெண்: பூங்காற்றே நில்லு நீ விலகியே நில்லு பூமேனி தெரிந்தால் நீ தழுவியே செல்லு நான் இங்கு நலமே நலமே நலமா நலமா காற்றே சொல்லு
ஆண்: இதயம் இதயம் இணைகிறதே இது ஒரு புது கவிதை இனியும் இனியும் தொடர்ந்திடுமே தினம் தினம் ஒரு கவிதை
பெண்: நெஞ்சம். மனம் நிறைந்த மஞ்சம். இரவுகளில் அஞ்சும் . விழி சிவந்து கெஞ்சும்.
ஆண்: கொஞ்சம். மயக்கம் வந்து கொஞ்சம். தனிமையென மிஞ்சும். உடல் படர தஞ்சம்..
பெண்: ஹோ...மாலையில் மலரும் காலையில் மணக்கும் காயங்கள் பார்த்து தனிமையில் சிரிக்கும்
ஆண்: பூங்காற்றே நில்லு நீ விலகியே நில்லு பூமேனி தெரிந்தால் நீ தழுவியே செல்லு நான் இங்கு நலமே நலமே நலமா நலமா காற்றே சொல்லு
பெண்: இதயம் இதயம் இணைகிறதே இது ஒரு புது கவிதை இனியும் இனியும் தொடர்ந்திடுமே தினம் தினம் ஒரு கவிதை
குழு: .........
ஆண்: தேகம்.. மழை பொழியும் மேகம்.. கரைந்து விடும் மோகம்.. தனியும் அந்த தாகம்..
பெண்: யாகம். ஆசைகளின் வேகம். காமனது யோகம்.. இரண்டும் ஒரு பாகம்..
ஆண்: ஹோ. ஊடலில் தானே தேடலின் தொல்லை கூடலில் தானே ஊடலின் எல்லை
பெண்: பூங்காற்றே நில்லு நீ விலகியே நில்லு பூமேனி தெரிந்தால் நீ தழுவியே செல்லு நான் இங்கு நலமே நலமே நலமா நலமா காற்றே சொல்லு
ஆண்: இதயம் இதயம் இணைகிறதே இது ஒரு புது கவிதை இனியும் இனியும் தொடர்ந்திடுமே தினம் தினம் ஒரு கவிதை..
Female: Idhayam idhayam inaigirathae Idhu oru pudhu kavithai Iniyum iniyum thodarnthidumae Dhinam dhinam oru kavithai
Female: Idhayam idhayam inaigirathae Idhu oru pudhu kavithai Iniyum iniyum thodarnthidumae Dhinam dhinam oru kavithai
Female: Poongaatrae nillu Nee vilagiyae nillu Poo maeni therinthaal Nee thaluviyae sellu Naan ingu nalamae nalamae Nalama nalama kaatrae sollu
Male: Idhayam idhayam inaigirathae Idhu oru pudhu kavithai Iniyum iniyum thodarnthidumae Dhinam dhinam oru kavithai
Female: Nenjam. Manam niraintha manjam Iravugalil anjum Vizhi sivandhu kenjum
Male: Konjam . Mayakkam vandhu konjam Thanimaiyena minjum Udal padara thanjam
Female: Hoo malaiyil malarum Kaalaiyil manakkum Kaayangal paarthu Thanimaiyil sirikkum
Male: Poongaatrae nillu Nee vilagiyae nillu Poo maeni therinthaal Nee thaluviyae sellu Naan ingu nalamae nalamae Nalama nalama kaatrae sollu
Female: Idhayam idhayam inaigirathae Idhu oru pudhu kavithai Iniyum iniyum thodarnthidumae Dhinam dhinam oru kavithai
Chorus: .........
Male: Dhegam .. Mazhai poliyum megam Karainthu vidum mogam Thaniyum andha dhaagam
Female: Yaagam... Aasaigalin vegam Kaamanadhu yogam Irandum oru baagam
Male: Hoo odalil thaanae Thedalin thollai Koodalil thaanae Oodalin ellai
Female: Poongaatrae nillu Nee vilagiyae nillu Poo maeni therinthaal Nee thaluviyae sellu Naan ingu nalamae nalamae Nalama nalama kaatrae sollu
Male: Idhayam idhayam inaigirathae Idhu oru pudhu kavithai Iniyum iniyum thodarnthidumae Dhinam dhinam oru kavithai.
happy birthday song in tamil lyrics download
oru vaanavillin pakkathilae song lyrics
enjoy enjoy song lyrics in tamil
sarpatta parambarai song lyrics tamil
mgr karaoke songs with lyrics
kulfi kuchi lyrics putham pudhu kaalai
national anthem in tamil lyrics
one side love song lyrics in tamil
anegan songs lyrics
gaana songs tamil lyrics
mudhalvane song lyrics
alagiya sirukki ringtone download
tamil christian songs lyrics pdf
master movie songs lyrics in tamil
eeswaran song
tamil songs english translation
tamil karaoke old songs with lyrics 1970
mgr padal varigal
tamil songs lyrics download free
jayam movie songs lyrics in tamil