Kaalam Ilavenil Kaalam Song Lyrics

Vidinja Kalyanam cover
Movie: Vidinja Kalyanam (1986)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers:

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: ம். ம். ம். ம். ம். ம். ம். ம். ம். ம். ம். ம். ம். ம்.

பெண்: காலம் இளவேனில் காலம் காற்று தாலாட்டுது நேசம் குறையாமல் வாழும் நெஞ்சைப் பாராட்டுது கணவன் மனைவி குடும்ப வாழ்க்கை கொடியில் குலுங்கும் பூப் போல மணக்கும்

பெண்: காலம் இளவேனில் காலம் காற்று தாலாட்டுது

பெண்: ஒரு நூலில் மாலை போலே உருவான பூக்களே வரும் காலம் வாழ்வில் என்றும் வளமான நாட்களே நாயகன் நாயகி அன்றில்கள் போல் வாழ்ந்திடும் வீடு தான் ஆலயம் போல் தேவன் தேவி பாதிப் பாதி ஜீவன் போலே நீங்காமல் இருக்க

குழு: ம். ம். ம். ம். ம். ம். ம்.
பெண்: காலம் இளவேனில் காலம் காற்று தாலாட்டுது நேசம் குறையாமல் வாழும் நெஞ்சைப் பாராட்டுது

பெண்: இவள் தாயின் தோளில் ஆடும் அழகான பைங்கிளி மணமாலை சூடும் நாளை எதிர் பார்க்கும் பூங்கொடி தாய் வழி நாணங்கள் வாங்கியே தான் தாவிடும் பெண் இவள் பூவிழி மான் தாயும் சேயும் தலைவன் கூட வாழும் குடும்பம் வாடாமல் இருக்க

பெண்: காலம் இளவேனில் காலம் காற்று தாலாட்டுது நேசம் குறையாமல் வாழும் நெஞ்சைப் பாராட்டுது கணவன் மனைவி குடும்ப வாழ்க்கை கொடியில் குலுங்கும் பூப் போல மணக்கும்

குழு: ம். ம். ம். ம். ம். ம். ம்.
பெண்: காலம் இளவேனில் காலம் காற்று தாலாட்டுது

குழு: ம். ம். ம். ம். ம். ம். ம். ம். ம். ம். ம். ம். ம். ம்.

பெண்: காலம் இளவேனில் காலம் காற்று தாலாட்டுது நேசம் குறையாமல் வாழும் நெஞ்சைப் பாராட்டுது கணவன் மனைவி குடும்ப வாழ்க்கை கொடியில் குலுங்கும் பூப் போல மணக்கும்

பெண்: காலம் இளவேனில் காலம் காற்று தாலாட்டுது

பெண்: ஒரு நூலில் மாலை போலே உருவான பூக்களே வரும் காலம் வாழ்வில் என்றும் வளமான நாட்களே நாயகன் நாயகி அன்றில்கள் போல் வாழ்ந்திடும் வீடு தான் ஆலயம் போல் தேவன் தேவி பாதிப் பாதி ஜீவன் போலே நீங்காமல் இருக்க

குழு: ம். ம். ம். ம். ம். ம். ம்.
பெண்: காலம் இளவேனில் காலம் காற்று தாலாட்டுது நேசம் குறையாமல் வாழும் நெஞ்சைப் பாராட்டுது

பெண்: இவள் தாயின் தோளில் ஆடும் அழகான பைங்கிளி மணமாலை சூடும் நாளை எதிர் பார்க்கும் பூங்கொடி தாய் வழி நாணங்கள் வாங்கியே தான் தாவிடும் பெண் இவள் பூவிழி மான் தாயும் சேயும் தலைவன் கூட வாழும் குடும்பம் வாடாமல் இருக்க

பெண்: காலம் இளவேனில் காலம் காற்று தாலாட்டுது நேசம் குறையாமல் வாழும் நெஞ்சைப் பாராட்டுது கணவன் மனைவி குடும்ப வாழ்க்கை கொடியில் குலுங்கும் பூப் போல மணக்கும்

குழு: ம். ம். ம். ம். ம். ம். ம்.
பெண்: காலம் இளவேனில் காலம் காற்று தாலாட்டுது

Female
Chorus: Mm.mmm.mm.mm.. Mmm.mm.mmm.mmm.mm.

Female: Kaalam ilavaenil kaalam Kaatru thaalaattudhu Naesam kuraiyaamal vaazhum Nenjai paaraattudhu Kanavan manaivi kudumba vaazhkkai Kodiyil kulungum poo pola manakkum

Female: Kaalam ilavaenil kaalam Kaatru thaalaattudhu

Female: Oru noolil maalai polae Uruvaana pookkalae Varum kaalam vaazhvil endrum Valamaana naatkalae Naayagan naayagi andrilgal pol Vaazhndhidum veedu thaan aalayam pol Dhevan dhevi paadhi paadhi Jeevan polae neengaamal irukka

Chorus: Mmm..mmm..mmm..mm.
Female: Kaalam ilavaenil kaalam Kaatru thaalaattudhu Naesam kuraiyaamal vaazhum Nenjai paaraattudhu

Female: Ival thaayin tholil aadum Azhagaana paingili Mana maalai soodum naalai Edhir paarkkum poongodi Thaai vazhi naanangal vaangiyae thaan Thaavidum pen ival poo vizhi maan Thaayum saeyum thalaivan kooda Vaazhum kudumbam vaadaamal irukka

Female: Kaalam ilavaenil kaalam Kaatru thaalaattudhu Naesam kuraiyaamal vaazhum Nenjai paaraattudhu Kanavan manaivi kudumba vaazhkkai Kodiyil kulungum poo pola manakkum

Chorus: Mmm..mmm..mmm..mm.
Female: Kaalam ilavaenil kaalam Kaatru thaalaattudhu

Other Songs From Vidinja Kalyanam (1986)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • thenpandi seemayile karaoke

  • ka pae ranasingam lyrics in tamil

  • soundarya lahari lyrics in tamil

  • eeswaran song lyrics

  • 96 song lyrics in tamil

  • chellamma chellamma movie

  • namashivaya vazhga lyrics

  • tamil songs with lyrics in tamil

  • vathi coming song lyrics

  • tamil christian songs karaoke with lyrics

  • theera nadhi maara lyrics

  • master tamilpaa

  • megam karukuthu lyrics

  • sundari kannal karaoke

  • yaar azhaippadhu lyrics

  • dosai amma dosai lyrics

  • chinna chinna aasai karaoke download masstamilan

  • sarpatta parambarai neeye oli lyrics

  • kanne kalaimane song karaoke with lyrics

  • tamil songs lyrics in tamil free download