Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: ஆ..ஹ..ஆ..ஆ... ஆ..ஹ..ஆ..ஹ..ஆ..ஆ...
பெண்: உயிரே உயிரே மெதுவா மெதுவா ஒரு கிச்சு முச்சு அடடா அடடா தரவா பெறவா நான் இச்சு இச்சு...
பெண்: உயிரே உயிரே மெதுவா மெதுவா ஒரு கிச்சு முச்சு அடடா அடடா தரவா பெறவா நான் இச்சு இச்சு...
பெண்: விழி நித்திரை விட்டது மெல்லிடை சுட்டது அடிக்கடி அடிக்கடி அந்த மன்மதன் வித்தையில் முத்திரை சிந்திடும் நெருக்கடி நெருக்கடி தீண்டாமலே தேன்குடம் ஏங்குது
பெண்: உயிரே உயிரே மெதுவா மெதுவா ஒரு கிச்சு முச்சு அடடா அடடா தரவா பெறவா நான் இச்சு இச்சு...
பெண்: ஆஅ..ஹ.. சொல்லாத ஏக்கம் சொன்னாலும் ஏக்கம் நான் உன்னிலே சொல்வதா வெல்வதா செவ்வாழை தேரில் ஏகாந்த ஊரில் நான் பார்க்கவா ஓடிவா தேடிவா
பெண்: வீராப்புத்தான் விட்டு பாரு பாரு பறந்திடு நூறு நூறு வான் மீது வா மேலாடையில் மின்னல் மோதும் நேரம் போதை ஏறும் காமன் விடும் நான் நிலவா
பெண்: ஆளாகியே நூலாகினேன் ஆராயவா நான் நோகிறேன்
பெண்: உயிரே உயிரே மெதுவா மெதுவா ஒரு கிச்சு முச்சு அடடா அடடா தரவா பெறவா நான் இச்சு இச்சு...இச்சு
பெண்: ஆ..ஹ..ஆ..ஆ... ஆ..ஹ..ஆ..ஹ..ஆ..ஆ...
பெண்: ஜவ்வாது மேடை தாழம்பூ வாடை தேனூறுமோ மீறுமோ பெறுமோ பொன்மாலை வேளை சொல்லாத லீலை நான் பார்க்கவா நேரிலே நேரிலே
பெண்: நீரோடையில்... இந்த புது புது ஏறும் ஏறும் தாகம் தாகம் ஏன் தலைவா பூங்காற்று போல் தொட்டு பாடு பாடு ஆட்டம் போடு மோகம் தேடி நான் வரவா
பெண்: மார்போடுதான் தாலாட்டவா மாராப்பிலே சீராட்டவா
பெண்: உயிரே உயிரே மெதுவா மெதுவா ஒரு கிச்சு முச்சு அடடா அடடா தரவா பெறவா நான் இச்சு இச்சு...
பெண்: உயிரே உயிரே மெதுவா மெதுவா ஒரு கிச்சு முச்சு அடடா அடடா தரவா பெறவா நான் இச்சு இச்சு...
பெண்: விழி நித்திரை விட்டது மெல்லிடை சுட்டது அடிக்கடி அடிக்கடி அந்த மன்மதன் வித்தையில் முத்திரை சிந்திடும் நெருக்கடி நெருக்கடி தீண்டாமலே தேன்குடம் ஏங்குது
பெண்: உயிரே உயிரே மெதுவா மெதுவா ஒரு கிச்சு முச்சு அடடா அடடா தரவா பெறவா நான் இச்சு இச்சு...ஆ..
பெண்: ஆ..ஹ..ஆ..ஆ... ஆ..ஹ..ஆ..ஹ..ஆ..ஆ...
பெண்: உயிரே உயிரே மெதுவா மெதுவா ஒரு கிச்சு முச்சு அடடா அடடா தரவா பெறவா நான் இச்சு இச்சு...
பெண்: உயிரே உயிரே மெதுவா மெதுவா ஒரு கிச்சு முச்சு அடடா அடடா தரவா பெறவா நான் இச்சு இச்சு...
பெண்: விழி நித்திரை விட்டது மெல்லிடை சுட்டது அடிக்கடி அடிக்கடி அந்த மன்மதன் வித்தையில் முத்திரை சிந்திடும் நெருக்கடி நெருக்கடி தீண்டாமலே தேன்குடம் ஏங்குது
பெண்: உயிரே உயிரே மெதுவா மெதுவா ஒரு கிச்சு முச்சு அடடா அடடா தரவா பெறவா நான் இச்சு இச்சு...
பெண்: ஆஅ..ஹ.. சொல்லாத ஏக்கம் சொன்னாலும் ஏக்கம் நான் உன்னிலே சொல்வதா வெல்வதா செவ்வாழை தேரில் ஏகாந்த ஊரில் நான் பார்க்கவா ஓடிவா தேடிவா
பெண்: வீராப்புத்தான் விட்டு பாரு பாரு பறந்திடு நூறு நூறு வான் மீது வா மேலாடையில் மின்னல் மோதும் நேரம் போதை ஏறும் காமன் விடும் நான் நிலவா
பெண்: ஆளாகியே நூலாகினேன் ஆராயவா நான் நோகிறேன்
பெண்: உயிரே உயிரே மெதுவா மெதுவா ஒரு கிச்சு முச்சு அடடா அடடா தரவா பெறவா நான் இச்சு இச்சு...இச்சு
பெண்: ஆ..ஹ..ஆ..ஆ... ஆ..ஹ..ஆ..ஹ..ஆ..ஆ...
பெண்: ஜவ்வாது மேடை தாழம்பூ வாடை தேனூறுமோ மீறுமோ பெறுமோ பொன்மாலை வேளை சொல்லாத லீலை நான் பார்க்கவா நேரிலே நேரிலே
பெண்: நீரோடையில்... இந்த புது புது ஏறும் ஏறும் தாகம் தாகம் ஏன் தலைவா பூங்காற்று போல் தொட்டு பாடு பாடு ஆட்டம் போடு மோகம் தேடி நான் வரவா
பெண்: மார்போடுதான் தாலாட்டவா மாராப்பிலே சீராட்டவா
பெண்: உயிரே உயிரே மெதுவா மெதுவா ஒரு கிச்சு முச்சு அடடா அடடா தரவா பெறவா நான் இச்சு இச்சு...
பெண்: உயிரே உயிரே மெதுவா மெதுவா ஒரு கிச்சு முச்சு அடடா அடடா தரவா பெறவா நான் இச்சு இச்சு...
பெண்: விழி நித்திரை விட்டது மெல்லிடை சுட்டது அடிக்கடி அடிக்கடி அந்த மன்மதன் வித்தையில் முத்திரை சிந்திடும் நெருக்கடி நெருக்கடி தீண்டாமலே தேன்குடம் ஏங்குது
பெண்: உயிரே உயிரே மெதுவா மெதுவா ஒரு கிச்சு முச்சு அடடா அடடா தரவா பெறவா நான் இச்சு இச்சு...ஆ..
Female: Aa..ha..aa...aa.. Aa..ha...aa..ha..aa..aa..
Female: Uyirae uyirae medhuvaa medhuvaa Oru kichchu muchchu Adadaa adadaa tharavaa peravaa Naan ichchu ichchu
Female: Uyirae uyirae medhuvaa medhuvaa Oru kichchu muchchu Adadaa adadaa tharavaa peravaa Naan ichchu ichchu
Female: Vizhi niththirai vittathu mellidai suttathu Adikadi adikadi antha manmathan viththaiyil Muththirai sinthidum nerukkadi nerukkadi Theendaamalae thaenkudam yaenguthu
Female: Uyirae uyirae medhuvaa medhuvaa Oru kichchu muchchu Adadaa adadaa tharavaa peravaa Naan ichchu ichchu
Female: Aa aa..ha.. Sollaatha yaekkam sonnaalum yaekkam Naan unnilae solavathaa velvathaa Sevvaazhai thaeril yaegaantha ooril Naan paarkkavaa oodivaa thedivaa
Female: Veeraappuththaan vittu paar paaru paranthidu Nooru nooru vaan meethu vaa Maelaadaiyil minnal mothum naeram Bodhai yaerum kaaman vidum naan nilavaa
Female: Aalaagiyae noolaaginaen Aaraayavaa naan nogiraen
Female: Uyirae uyirae medhuvaa medhuvaa Oru kichchu muchchu Adadaa adadaa tharavaa peravaa Naan ichchu ichchu
Female: Aa..ha..aa...aa.. Aa..ha...aa..ha..aa..aa..
Female: Javvaathu maedai thaazhampoo vaadai Thaenoorumo meerumo perumo Ponmaalai vaelai sollaatha leelai Naan paarkkavaa naerilae naerilae
Female: Neerodaiyil.. Intha pudhu pudhu yaerum yaerum Thaagam thaagam yaen thalaivaa Poongaattru pol thottu paadu paadu Aattam podu mogam thaedi naan varavaa
Female: Maarboduthaan thaalaattavaa Maarappilae seeraattavaa
Female: Uyirae uyirae medhuvaa medhuvaa Oru kichchu muchchu Adadaa adadaa tharavaa peravaa Naan ichchu ichchu
Female: Uyirae uyirae medhuvaa medhuvaa Oru kichchu muchchu Adadaa adadaa tharavaa peravaa Naan ichchu ichchu
Female: Vizhi niththirai vittathu mellidai suttathu Adikadi adikadi antha manmathan viththaiyil Muththirai sinthidum nerukkadi nerukkadi Theendaamalae thaenkudam yaenguthu
Female: Uyirae uyirae medhuvaa medhuvaa Oru kichchu muchchu Adadaa adadaa tharavaa peravaa Naan ichchu ichchu..aa...
kattu payale full movie
unnodu valum nodiyil ringtone download
aagasam song lyrics
thamirabarani song lyrics
tamil devotional songs karaoke with lyrics
oru manam movie
maara movie lyrics in tamil
amman songs lyrics in tamil
ennala marakka mudiyavillai song lyrics in tamil download mp3
john jebaraj songs lyrics
ilaya nila karaoke download
tamil christian songs lyrics
amma endrazhaikkaatha song lyrics in tamil karaoke
unnai ondru ketpen karaoke
oru yaagam
tamil song english translation game
kathai poma song lyrics
tamil songs lyrics pdf file download
tamil christian songs lyrics pdf
um azhagana kangal karaoke mp3 download