Avalidam Kelungal Vazhi Song Lyrics

Velli Ratham cover
Movie: Velli Ratham (1979)
Music: M. S. Vishwanathan
Lyricists: A. L. Narayanan
Singers: L. R. Eswari and Seerkazhi Govindarajan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: அவளிடம் கேளுங்கள் வழி கிடைக்கும் நம் அத்தனை துயருக்கும் வழி பிறக்கும் அவளிடம் கேளுங்கள் வழி கிடைக்கும் நம் அத்தனை துயருக்கும் வழி பிறக்கும் தட்டாமல் அவள் சன்னிதானம் திறக்கும் எட்டு பேர் கொண்டாளின் துணை இருக்கும் தட்டாமல் அவள் சன்னிதானம் திறக்கும் எட்டு பேர் கொண்டாளின் துணை இருக்கும்

குழு: திரிசூலி என்றாலும் அவள் நாமம்தான் திருமாலின் ஸ்ரீதேவி அவதாரம்தான்

ஆண்: அவளிடம் கேளுங்கள் வழி கிடைக்கும் நம் அத்தனை துயருக்கும் வழி பிறக்கும்

ஆண்: தாங்காத ஏழ்மைக்கு துணை வருவாள் தனலக்ஷ்மியாய் வந்து பொருள் தருவாள் தாங்காத ஏழ்மைக்கு துணை வருவாள் தனலக்ஷ்மியாய் வந்து பொருள் தருவாள் நீதிக்கு நாயகியாய் தான் இருப்பாள் ஆதிலக்ஷ்மியாய் வந்து தீர்ப்பளிப்பாள்

குழு: திரிசூலி என்றாலும் அவள் நாமம்தான் திருமாலின் ஸ்ரீதேவி அவதாரம்தான்.

ஆண்: அவளிடம் கேளுங்கள் வழி கிடைக்கும் நம் அத்தனை துயருக்கும் வழி பிறக்கும்

ஆண்: மழைக் காணா பூமிக்கு தாயாக தான்யலக்ஷ்மி என சொல்லி மழை பொழிவாள் சந்தானம் சௌபாக்கியம் பெருகி சேர சந்தான லக்ஷ்மியாக வரம் அளிப்பாள்

குழு: திரிசூலி என்றாலும் அவள் நாமம்தான் திருமாலின் ஸ்ரீதேவி அவதாரம்தான்...

ஆண்: அவளிடம் கேளுங்கள் வழி கிடைக்கும் நம் அத்தனை துயருக்கும் வழி பிறக்கும்

ஆண்: போகுமிடம் எல்லாமே வெற்றி சேர விஜயலக்ஷ்மி அன்னைதான் திலகமிடுவாள் ஆன கல்வி அத்தனையும் அறிந்து தேற வித்யாலக்ஷ்மி தேவியாக அருள் தருவாள்

குழு: திரிசூலி என்றாலும் அவள் நாமம்தான் திருமாலின் ஸ்ரீதேவி அவதாரம்தான்...

ஆண்: கோழைக்கு வழிக் காட்டும் வீரமாக தைர்யலக்ஷ்மியாக வந்து ஆண்மை அளிப்பாள் ஆரோக்கியம் ஆயுளுக்கும் வழி காட்ட கஜலக்ஷ்மி எனும் பேரில் மேன்மை கொடுப்பாள்

குழு: திரிசூலி என்றாலும் அவள் நாமம்தான் திருமாலின் ஸ்ரீதேவி அவதாரம்தான்

ஆண்: அவளிடம் கேளுங்கள் வழி கிடைக்கும் நம் அத்தனை துயருக்கும் வழி பிறக்கும் தட்டாமல் அவள் சன்னிதானம் திறக்கும் எட்டு பேர் கொண்டாளின் துணை இருக்கும்

ஆண்: அவளிடம் கேளுங்கள் வழி கிடைக்கும் நம் அத்தனை துயருக்கும் வழி பிறக்கும் அவளிடம் கேளுங்கள் வழி கிடைக்கும் நம் அத்தனை துயருக்கும் வழி பிறக்கும் தட்டாமல் அவள் சன்னிதானம் திறக்கும் எட்டு பேர் கொண்டாளின் துணை இருக்கும் தட்டாமல் அவள் சன்னிதானம் திறக்கும் எட்டு பேர் கொண்டாளின் துணை இருக்கும்

குழு: திரிசூலி என்றாலும் அவள் நாமம்தான் திருமாலின் ஸ்ரீதேவி அவதாரம்தான்

ஆண்: அவளிடம் கேளுங்கள் வழி கிடைக்கும் நம் அத்தனை துயருக்கும் வழி பிறக்கும்

ஆண்: தாங்காத ஏழ்மைக்கு துணை வருவாள் தனலக்ஷ்மியாய் வந்து பொருள் தருவாள் தாங்காத ஏழ்மைக்கு துணை வருவாள் தனலக்ஷ்மியாய் வந்து பொருள் தருவாள் நீதிக்கு நாயகியாய் தான் இருப்பாள் ஆதிலக்ஷ்மியாய் வந்து தீர்ப்பளிப்பாள்

குழு: திரிசூலி என்றாலும் அவள் நாமம்தான் திருமாலின் ஸ்ரீதேவி அவதாரம்தான்.

ஆண்: அவளிடம் கேளுங்கள் வழி கிடைக்கும் நம் அத்தனை துயருக்கும் வழி பிறக்கும்

ஆண்: மழைக் காணா பூமிக்கு தாயாக தான்யலக்ஷ்மி என சொல்லி மழை பொழிவாள் சந்தானம் சௌபாக்கியம் பெருகி சேர சந்தான லக்ஷ்மியாக வரம் அளிப்பாள்

குழு: திரிசூலி என்றாலும் அவள் நாமம்தான் திருமாலின் ஸ்ரீதேவி அவதாரம்தான்...

ஆண்: அவளிடம் கேளுங்கள் வழி கிடைக்கும் நம் அத்தனை துயருக்கும் வழி பிறக்கும்

ஆண்: போகுமிடம் எல்லாமே வெற்றி சேர விஜயலக்ஷ்மி அன்னைதான் திலகமிடுவாள் ஆன கல்வி அத்தனையும் அறிந்து தேற வித்யாலக்ஷ்மி தேவியாக அருள் தருவாள்

குழு: திரிசூலி என்றாலும் அவள் நாமம்தான் திருமாலின் ஸ்ரீதேவி அவதாரம்தான்...

ஆண்: கோழைக்கு வழிக் காட்டும் வீரமாக தைர்யலக்ஷ்மியாக வந்து ஆண்மை அளிப்பாள் ஆரோக்கியம் ஆயுளுக்கும் வழி காட்ட கஜலக்ஷ்மி எனும் பேரில் மேன்மை கொடுப்பாள்

குழு: திரிசூலி என்றாலும் அவள் நாமம்தான் திருமாலின் ஸ்ரீதேவி அவதாரம்தான்

ஆண்: அவளிடம் கேளுங்கள் வழி கிடைக்கும் நம் அத்தனை துயருக்கும் வழி பிறக்கும் தட்டாமல் அவள் சன்னிதானம் திறக்கும் எட்டு பேர் கொண்டாளின் துணை இருக்கும்

Male: Avalidam kelungal vazhi kedaikkum Naam athanai thuayrukkum vazhi pirakkum Avalidam kelungal vazhi kedaikkum Naam athanai thuayrukkum vazhi pirakkum Thattaamal aval sannidhaanam thirakkum Ettu per kondaalin thunai irukkum Thattaamal aval sannidhaanam thirakkum Ettu per kondaalin thunai irukkum

Chorus: Thirisooli endraalum aval naamam thaan Thirumaalin sreedevi avadhaaram thaan

Male: Avalidam kelungal vazhi kedaikkum Naam athanai thuayrukkum vazhi pirakkum

Male: Thaangaadha yelmaikku thunai varuvaal Dhanalakshmiyaai vandhu porul tharuvaal Thaangaadha yelmaikku thunai varuvaal Dhanalakshmiyaai vandhu porul tharuvaal Needhikku naayagiyaai thaan iruppaal Aadhilakshmiyaai vandhu theerpalippaal

Chorus: Thirisooli endraalum aval naamam thaan Thirumaalin sreedevi avadhaaram thaan

Male: Avalidam kelungal vazhi kedaikkum Naam athanai thuayrukkum vazhi pirakkum

Male: Mazhai kaana boomikku thaayaaga Dhaanyalakshmi ena solli mazhai pozhivaal Sandhaanam sowbakkiyam perugi sera Santhaana lakshmiyaaga varam azhippaal

Chorus: Thirisooli endraalum aval naamam thaan Thirumaalin sreedevi avadhaaram thaan

Male: Avalidam kelungal vazhi kedaikkum Naam athanai thuayrukkum vazhi pirakkum

Male: Pogumidam ellamae vettri sera Vijiyalakshmi annaithaan thilagamiduvaal Aana kalvi athanaiyum arindhu thera Vidhayalakshmi deviyaaga arul tharuvaal

Chorus: Thirisooli endraalum aval naamam thaan Thirumaalin sreedevi avadhaaram thaan

Male: Kozhaikku vazhikattum veeramaaga Thairiyalakshmiyaaga vandhu aanmai azhipaal Aarogiyam aayulukkum vazhikattaa Gajalakshmi enum peril menmai koduppaal

Chorus: Thirisooli endraalum aval naamam thaan Thirumaalin sreedevi avadhaaram thaan

Male: Avalidam kelungal vazhi kedaikkum Naam athanai thuayrukkum vazhi pirakkum Thattaamal aval sannidhaanam thirakkum Ettu per kondaalin thunai irukkum

Chorus: Thirisooli endraalum aval naamam thaan Thirumaalin sreedevi avadhaaram thaan Thirisooli endraalum aval naamam thaan Thirumaalin sreedevi avadhaaram thaan

Other Songs From Velli Ratham (1979)

Most Searched Keywords
  • tamil mp3 songs with lyrics display download

  • neeye oli lyrics sarpatta

  • putham pudhu kaalai movie songs lyrics

  • chellamma song lyrics download

  • bujjisong lyrics

  • soorarai pottru song tamil lyrics

  • soorarai pottru lyrics in tamil

  • anbe anbe tamil lyrics

  • soundarya lahari lyrics in tamil

  • ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil

  • usure soorarai pottru

  • tamil devotional songs lyrics in english

  • padayappa tamil padal

  • old tamil karaoke songs with lyrics free download

  • asuran song lyrics in tamil download

  • old tamil karaoke songs with lyrics

  • siragugal lyrics

  • tamil karaoke download

  • thoda thoda malarndhadhenna lyrics

  • ellu vaya pookalaye song download lyrics in tamil

Recommended Music Directors