Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: ஒட்டி வந்த சொந்தம் ஒன்னு ஓரம் போனதே அண்ணன் தம்பி பாசம் அது சோரம் போனதே
ஆண்: பாதையில தென்னம்புள்ள பார்க்க யாருமில்ல வேலியில நட்ட செடி பூவ தேட நாதியில்ல
ஆண்: கண்ணுக்குள்ள விழுந்த தூசி ஊசியானதே பச்சை நெல்லு நாத்து இப்போ பாசியானதே
ஆண்: இவன் நெஞ்சுக்குள்ள வீரம் கொறஞ்சு போனதே அட ரெட்ட புள்ள ஒத்தையா பிரிஞ்சு போனதே
ஆண்: கட்டுத்தறி காள ஒன்னு கலங்கி போனதே கட்டு பட்ட உள்ளம் எல்லாம் நொறுங்கி போனதே
ஆண்: பாசத்துல வந்த சொந்தம் பாதியில போவதென்ன நேசத்துல வந்த புள்ள நெஞ்சம் இப்போ ஆனதென்ன
ஆண்: நம்பி வந்த மனசு இப்போ நஞ்சு போனதே ஏன் அழுகுற
ஆண்: தொப்புள்கொடி சொந்தம் ஒன்னு தொலைஞ்சி போனதே அத்துவிட்ட காயமது ஆரிப்போனதே
ஆண்: யாரு செஞ்ச பாவம் இது எந்த நெஞ்சு தாங்குறது தாய் புள்ள பாசம் இது எந்த சாமி சேக்குறது
ஆண்: கண்ணுக்குள்ள இருந்ததெல்லாம் உண்மை ஆனதே காஞ்சுபோன கண்ணீர் தடம் ஈரமானதே
ஆண்: பெத்த தாய்க்கு பிள்ள பாசம் மறந்து போனதே அட காலம் செஞ்ச கோலம் மாறிப்போனதே
ஆண்: ஒட்டி வந்த சொந்தம் ஒன்னு ஓரம் போனதே அண்ணன் தம்பி பாசம் அது சோரம் போனதே
ஆண்: பாதையில தென்னம்புள்ள பார்க்க யாருமில்ல வேலியில நட்ட செடி பூவ தேட நாதியில்ல
ஆண்: கண்ணுக்குள்ள விழுந்த தூசி ஊசியானதே பச்சை நெல்லு நாத்து இப்போ பாசியானதே
ஆண்: இவன் நெஞ்சுக்குள்ள வீரம் கொறஞ்சு போனதே அட ரெட்ட புள்ள ஒத்தையா பிரிஞ்சு போனதே
ஆண்: கட்டுத்தறி காள ஒன்னு கலங்கி போனதே கட்டு பட்ட உள்ளம் எல்லாம் நொறுங்கி போனதே
ஆண்: பாசத்துல வந்த சொந்தம் பாதியில போவதென்ன நேசத்துல வந்த புள்ள நெஞ்சம் இப்போ ஆனதென்ன
ஆண்: நம்பி வந்த மனசு இப்போ நஞ்சு போனதே ஏன் அழுகுற
ஆண்: தொப்புள்கொடி சொந்தம் ஒன்னு தொலைஞ்சி போனதே அத்துவிட்ட காயமது ஆரிப்போனதே
ஆண்: யாரு செஞ்ச பாவம் இது எந்த நெஞ்சு தாங்குறது தாய் புள்ள பாசம் இது எந்த சாமி சேக்குறது
ஆண்: கண்ணுக்குள்ள இருந்ததெல்லாம் உண்மை ஆனதே காஞ்சுபோன கண்ணீர் தடம் ஈரமானதே
ஆண்: பெத்த தாய்க்கு பிள்ள பாசம் மறந்து போனதே அட காலம் செஞ்ச கோலம் மாறிப்போனதே
Male: Otti vandha sontham onnu Oram ponathae Annan thambi paasam adhu Soram ponathae
Male: Paadhaiyila thennambulla Paakka inga yaarumilla Veliyila natta chedi Poova theda naadhiyilla
Male: Kannukkulla vizhindha Thoosi oosiyaanathae Pacha nellu naaththu Ippo paasiyaanathae
Male: Ivan nenjukkullae Veeram koranju ponathae Ada rettappulla Oththaiya pirinju ponathae
Male: Kattuthari kalai onnu Kalangi ponathae Kattu patta ullam ellaam Norungi ponathae
Male: Paasathula vandha sontham Paadhiyila povathenna Nesathula vandha pulla Nenjam ippo aanathenna
Male: Nambhi vandha manasu Ippo nanju ponathae Yen alugura
Male: Thoppul kodi sontham onnu Tholanju ponathae Aththu vitta kaayam adhu Aari ponathae
Male: Yaaru senja paavam idhu Entha nenju thaangurathu Thaai pulla paasam idhu Entha saami sekkuradhu
Male: Kannukkulla irunthathellaam Unmaiyaanathae Kaanjupona kanneer thadam Eeramaanathae
Male: Peththa thaaikku Pullavaasam marandhu ponathae Adakaalam senja kolam Maari ponathae
yellow vaya pookalaye
unna nenachu nenachu karaoke mp3 download
sarpatta parambarai songs list
malare mounama karaoke with lyrics
usure soorarai pottru
alagiya sirukki full movie
tamil devotional songs lyrics pdf
tamil hymns lyrics
hanuman chalisa tamil translation pdf
cuckoo cuckoo song lyrics in tamil
song lyrics in tamil with images
yaar azhaippadhu lyrics
ganapathi homam lyrics in tamil pdf
alagiya sirukki movie
kadhal mattum purivathillai song lyrics
yesu tamil
whatsapp status lyrics tamil
master tamil lyrics
tamil hit songs lyrics
thullatha manamum thullum padal