Roja Malare Rajakumari Song Lyrics

Veerathirumagan cover
Movie: Veerathirumagan (1962)
Music: Viswanathan – Ramamoorthy
Lyricists: Kannadasan
Singers: P.B. Sreenivas  and P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: விஸ்வநாதன் ராமமூர்த்தி

குழு: ஹாஹா ஹா ஹாஹா ஹா

ஆண்: ரோஜா மலரே ராஜ குமாரி ஆசை கிளியே அழகிய ராணி அருகில் வரலாமா .. ஹோய் வருவதும் சரிதானா உறவும் முறை தானா

பெண்: வாராய் அருகே மன்னவன் நீயே காதல் கணம் அன்றோ ஓஓ.. பேதம் இல்லை அன்றோ ஓஓ. காதல் நிலை அன்றோ ஓஓ..

பெண்: ஏழை என்றாலும் ராஜகுமாரன் ராஜா மகளின் காதல் தலைவன் உண்மை இதுவன்றோ ஹோ உலகின் முறை அன்றோ ஓஓ.. என்றும் நிலை அன்றோ ஓஓ..

குழு: ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோ ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோ ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா

ஆண்: வானத்தின் மீது பறந்தாலும் காக்கை கிளியாய் மாறாது கோட்டையின் மேலே நின்றாலும் ஏழையின் பெருமை உயராது

ஆண்: { ஓடி அலைந்து காதலில் கலந்து நாட்டை இழந்தவர் பலர் அன்றோ } (2)

பெண்: ஆ ஆஆ ஆஆ ஆஹா

பெண்: மன்னவர் நாடும் மணி முடியும் மாளிகை வாழும் தோழியரும் பஞ்சனை சுகமும் பால் பழமும் படையும் உடையும் சேவகரும்

பெண்: { ஒன்றாய் இணையும் காதலர் முன்னே கானல் நீர் போல் மறையாதோ } (2)

ஆண்: ரோஜா மலரே ராஜ குமாரி ஆசை கிளியே அழகிய ராணி அருகில் வரலாமா .. ஹோய் வருவதும் சரிதானா உறவும் முறை தானா

குழு: ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோய் ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோய் ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோய் ஹோ ஹோ ஹோ ஹோய் ஹோ ஹோ ஹோ ஹோய் ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோய்

ஆண்: பாடும் பறவை கூட்டங்களே பச்சை ஆடை தோட்டங்களே

பெண்: விண்ணில் தவழும் ராகங்களே வேகம் போகும் மேகங்களே

ஆண் &
பெண்: { ஓர் வழி கண்டோம் ஒரு மனமானோம் வாழிய பாடல் பாடுங்களேன் } (2)

ஆண்: ரோஜா மலரே ராஜ குமாரி

பெண்: ஏழை என்றாலும் ராஜகுமாரன்

ஆண் &
பெண்: உண்மை இதுவன்றோ ஹோய் உலகின் முறை அன்றோ ஓஓ.. என்றும் நிலை அன்றோ ஓஓ.. ஆஹா ஆஆஆஆ ஹாஹா ஹா ஹா

இசையமைப்பாளர்: விஸ்வநாதன் ராமமூர்த்தி

குழு: ஹாஹா ஹா ஹாஹா ஹா

ஆண்: ரோஜா மலரே ராஜ குமாரி ஆசை கிளியே அழகிய ராணி அருகில் வரலாமா .. ஹோய் வருவதும் சரிதானா உறவும் முறை தானா

பெண்: வாராய் அருகே மன்னவன் நீயே காதல் கணம் அன்றோ ஓஓ.. பேதம் இல்லை அன்றோ ஓஓ. காதல் நிலை அன்றோ ஓஓ..

பெண்: ஏழை என்றாலும் ராஜகுமாரன் ராஜா மகளின் காதல் தலைவன் உண்மை இதுவன்றோ ஹோ உலகின் முறை அன்றோ ஓஓ.. என்றும் நிலை அன்றோ ஓஓ..

குழு: ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோ ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோ ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா

ஆண்: வானத்தின் மீது பறந்தாலும் காக்கை கிளியாய் மாறாது கோட்டையின் மேலே நின்றாலும் ஏழையின் பெருமை உயராது

ஆண்: { ஓடி அலைந்து காதலில் கலந்து நாட்டை இழந்தவர் பலர் அன்றோ } (2)

பெண்: ஆ ஆஆ ஆஆ ஆஹா

பெண்: மன்னவர் நாடும் மணி முடியும் மாளிகை வாழும் தோழியரும் பஞ்சனை சுகமும் பால் பழமும் படையும் உடையும் சேவகரும்

பெண்: { ஒன்றாய் இணையும் காதலர் முன்னே கானல் நீர் போல் மறையாதோ } (2)

ஆண்: ரோஜா மலரே ராஜ குமாரி ஆசை கிளியே அழகிய ராணி அருகில் வரலாமா .. ஹோய் வருவதும் சரிதானா உறவும் முறை தானா

குழு: ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோய் ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோய் ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோய் ஹோ ஹோ ஹோ ஹோய் ஹோ ஹோ ஹோ ஹோய் ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோய்

ஆண்: பாடும் பறவை கூட்டங்களே பச்சை ஆடை தோட்டங்களே

பெண்: விண்ணில் தவழும் ராகங்களே வேகம் போகும் மேகங்களே

ஆண் &
பெண்: { ஓர் வழி கண்டோம் ஒரு மனமானோம் வாழிய பாடல் பாடுங்களேன் } (2)

ஆண்: ரோஜா மலரே ராஜ குமாரி

பெண்: ஏழை என்றாலும் ராஜகுமாரன்

ஆண் &
பெண்: உண்மை இதுவன்றோ ஹோய் உலகின் முறை அன்றோ ஓஓ.. என்றும் நிலை அன்றோ ஓஓ.. ஆஹா ஆஆஆஆ ஹாஹா ஹா ஹா

Chorus: Haha haaa.haha haa...

Male: Roja malarae rajakumari Aasai kiliyae azhagiya rani Arugil varalaamaaaaaa... hoi Varuvadhum sari thaana Uravum murai thaana..

Female: Vaarai arugae mannavan neeyae Kaadhal ganam andro..ooo Petham ilai andro..ooo Kaadhal nilai andro..oooo

Female: Ezhai endralum rajakumaran Raja magalin kaadhal thalaivan Unmai idhuvandrooo. ho Ulagin murai andro.ooo Endrum nilai andro..ooo

Chorus: Hoi hoi hoi hoi hooo Hoi hoi hoi hoi hooo Hoi hoi hoi hoi hooo Ho..ho..ho..ho..ho. Ha ha ha ha ha ha ha ha.

Male: Vaanathin meethu paranthalum Kaakai kiliyaai maarathu Kottayin melae nindralum Ezhayin perumai uyarathu

Male: {Odi alainthu kaadhalil kalanthu Naatai izhanthavar palar andro.ooo} (2)
Female: Aa.aaaa.aaaa..ahaaa..

Female: Mannavar naadum mani mudiyum Maaligai vaazhum thozhiyarum Panjanai sugamum paal pazhamum Padayum udayum sevagarum.

Female: {Ondrai inaiyum kaadhalar munnae Kaanal neer pol maraiyadho..}(2)

Male: Roja malarae rajakumari Aasai kiliyae azhagiya rani Arugil varalaamaaaaaa... hoi Varuvadhum sari thaana Uravum murai thaana..

Chorus: Ho ho ho ho hoi Ha ha ha a ha Ho ho ho ho hoi Ha ha ha a ha Ho ho ho ho ho ho hoi Ho ho ho hoi.. ho ho ho hoi ho ho ho ho ho hoi...

Male: Paadum paravai koottangalae Pachai aadai thottangale

Female: Vinnil thavazhum raagangalae Vegam pogum megangalae

Male &
Female: {Orr vazhi kandom Oru manam aanom Vaazhiya paadal paadungalen} (2)

Male: Roja malarae rajakumari.

Female: Ezhai endralum rajakumaran.

Male &
Female: Unmai idhuvandrooo hoi. Ulagin murai andro.ooo Endrum nilai andro.oooo Ahaaaa..aaaaaa..haaahhhaaaa..haaa.haa.

Other Songs From Veerathirumagan (1962)

Most Searched Keywords
  • maara tamil lyrics

  • happy birthday song lyrics in tamil

  • nanbiye nanbiye song

  • kaiyile aagasam soorarai pottru lyrics

  • thenpandi seemayile karaoke

  • lyrics status tamil

  • ka pae ranasingam lyrics

  • kadhal theeve

  • cuckoo cuckoo lyrics tamil

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics

  • tamil song lyrics in english translation

  • story lyrics in tamil

  • national anthem lyrics tamil

  • tamil thevaram songs lyrics

  • new tamil christian songs lyrics

  • anegan songs lyrics

  • neeye oli sarpatta lyrics

  • nattupura padalgal lyrics in tamil

  • tamil love song lyrics

  • maate vinadhuga lyrics in tamil