Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: சிட்டுக்குருவி..தொட்டுத் தழுவி... முத்தம் கொடுக்க பித்தம் பிடிக்க உள்ளூர வெள்ளம் பாயாதோ
பெண்: சிட்டுக்குருவி..தொட்டுத் தழுவி.. முத்தம் கொடுக்க பித்தம் பிடிக்க உள்ளூர வெள்ளம் பாயாதோ
ஆண்: சிட்டுக்குருவி...
ஆண்: தொட்டாச்சிணுங்கி வந்தா குலுங்கி தோளோடு சேர்க்க போறேன்
பெண்: தள்ளி நில்லய்யா தாலி இல்லையா என்னான்னு கேட்கப்போறேன்
ஆண்: பொன்மானே வா பின்னோடு எப்போதும் நான் உன்னோடு பொன்மானே வா பின்னோடு எப்போதும் நான் உன்னோடு
பெண்: போகட்டும் பழைய வம்பு நான் புடிச்சது புளியங்கொம்பு..
ஆண்: சிட்டுக்குருவி..தொட்டுத் தழுவி..
பெண்: முத்தம் கொடுக்க பித்தம் பிடிக்க
ஆண்: உள்ளூர வெள்ளம் பாயாதோ
பெண்: சிட்டுக்குருவி.
பெண்: மச்சான் உறவு வந்த பிறகு மாராப்பு போட்டு பார்ப்பேன்
ஆண்: அந்த உறவு பொய்யா நெஜமா சும்மா நான் கேட்டுப் பார்த்தேன்
பெண்: சந்தேகம் ஏன் கண்ணாளா பொய் சொன்னால் நான் உன்னாளா சந்தேகம் ஏன் கண்ணாளா பொய் சொன்னால் நான் உன்னாளா
ஆண்: இருக்கட்டும் துணிந்து விடு உன்னை எனக்குன்னு எழுதி கொடு ஹேய்..
பெண்: சிட்டுக்குருவி...தொட்டுத் தழுவி... முத்தம் கொடுக்க பித்தம் பிடிக்க உள்ளூர வெள்ளம் பாயாதோ
ஆண்: சிட்டுக்குருவி...தொட்டுத் தழுவி... முத்தம் கொடுக்க பித்தம் பிடிக்க உள்ளூர வெள்ளம் பாயாதோ
பெண்: லல்லாலல்ல்ல்லா
ஆண்: லல்லாலல்ல்ல்லா
பெண்: லல்லாலல்ல்ல்லா
ஆண்: லலல லலல்ல்ல்லா...
ஆண்: சிட்டுக்குருவி..தொட்டுத் தழுவி... முத்தம் கொடுக்க பித்தம் பிடிக்க உள்ளூர வெள்ளம் பாயாதோ
பெண்: சிட்டுக்குருவி..தொட்டுத் தழுவி.. முத்தம் கொடுக்க பித்தம் பிடிக்க உள்ளூர வெள்ளம் பாயாதோ
ஆண்: சிட்டுக்குருவி...
ஆண்: தொட்டாச்சிணுங்கி வந்தா குலுங்கி தோளோடு சேர்க்க போறேன்
பெண்: தள்ளி நில்லய்யா தாலி இல்லையா என்னான்னு கேட்கப்போறேன்
ஆண்: பொன்மானே வா பின்னோடு எப்போதும் நான் உன்னோடு பொன்மானே வா பின்னோடு எப்போதும் நான் உன்னோடு
பெண்: போகட்டும் பழைய வம்பு நான் புடிச்சது புளியங்கொம்பு..
ஆண்: சிட்டுக்குருவி..தொட்டுத் தழுவி..
பெண்: முத்தம் கொடுக்க பித்தம் பிடிக்க
ஆண்: உள்ளூர வெள்ளம் பாயாதோ
பெண்: சிட்டுக்குருவி.
பெண்: மச்சான் உறவு வந்த பிறகு மாராப்பு போட்டு பார்ப்பேன்
ஆண்: அந்த உறவு பொய்யா நெஜமா சும்மா நான் கேட்டுப் பார்த்தேன்
பெண்: சந்தேகம் ஏன் கண்ணாளா பொய் சொன்னால் நான் உன்னாளா சந்தேகம் ஏன் கண்ணாளா பொய் சொன்னால் நான் உன்னாளா
ஆண்: இருக்கட்டும் துணிந்து விடு உன்னை எனக்குன்னு எழுதி கொடு ஹேய்..
பெண்: சிட்டுக்குருவி...தொட்டுத் தழுவி... முத்தம் கொடுக்க பித்தம் பிடிக்க உள்ளூர வெள்ளம் பாயாதோ
ஆண்: சிட்டுக்குருவி...தொட்டுத் தழுவி... முத்தம் கொடுக்க பித்தம் பிடிக்க உள்ளூர வெள்ளம் பாயாதோ
பெண்: லல்லாலல்ல்ல்லா
ஆண்: லல்லாலல்ல்ல்லா
பெண்: லல்லாலல்ல்ல்லா
ஆண்: லலல லலல்ல்ல்லா...
Male: Chittukkuruvi...thottuth thazhuvi Muththam kodukka piththam pidikka Ulloora vellam paayaatho
Female: Chittukkuruvi...thottuth thazhuvi
Muththam kodukka piththam pidikka
Ulloora vellam paayaatho
Male: Chittukkuruvi...
Male: Thottaachinungi vanthaa kulungi
Tholodu saerkka poraen
Female: Thalli nillaiyaa thaali illaiyaa
Ennaannu ketkkaporaen
Male: Ponmaanae vaa pinnodu Eppothum naan unnodu Ponmaanae vaa pinnodu Eppothum naan unnodu
Female: Poattum pazhaiya vambu Naan pudichchathu puliyangombu
Male: Chittukkuruvi...thottuth thazhuvi
Female: Muththam kodukka piththam pidikka
Male: Ulloora vellam paayaatho
Female: Chittukkuruvi...
Female: Machchan uravu vantha piragu
Maaraappu pottu paarpaen
Male: Antha uravu poiyaa nejamaa
Summa naan kettu paarththaen
Female: Santhegam yaen kannaalaa Poi sonnal naan unnaalaa Santhegam yaen kannaalaa Poi sonnal naan unnaalaa
Male: Irukkattum thuninthu vidu Unnai ennakkunnu ezhuthi kodu haei
Female: Chittukkuruvi...thottuth thazhuvi
Muththam kodukka piththam pidikka
Ulloora vellam paayaatho
Male: Chittukkuruvi...thottuth thazhuvi
Muththam kodukka piththam pidikka
Ulloora vellam paayaatho
Female: Lallaalalallllaa
Male: Lallaalallllaa
Female: Lallaalallllaa
Male: Lalala lalallllaa...
hanuman chalisa in tamil lyrics in english
ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil
asku maaro lyrics
tamil karaoke songs with lyrics for female
soorarai pottru tamil lyrics
lyrical video tamil songs
minnale karaoke
morrakka mattrakka song lyrics
ilayaraja songs tamil lyrics
nenjodu kalanthidu song lyrics
bujji song tamil
hanuman chalisa in tamil and english pdf
verithanam song lyrics
enjoy en jaami lyrics
raja raja cholan lyrics in tamil
national anthem in tamil lyrics
alagiya sirukki tamil full movie
tamil worship songs lyrics
happy birthday tamil song lyrics in english
christian songs tamil lyrics free download