Aaluma Doluma Song Lyrics

Vedalam cover
Movie: Vedalam (2015)
Music: Anirudh Ravichander
Lyricists: Rokesh
Singers: Anirudh Ravichander and Badshah

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஆளுமா டோலுமா ஐசாலக்கடி மாலுமா தெறிச்சு கலீச்சுனு கிராக்கிவுட்டா சாலுமா அறிக்கல்லு காிக்கல்லு கோத்துவுட்டா கலக்கலு பளுச்சினு பளபளக்குது மிட்டா மேல லோக்கலு

ஆண்: டமுக்குனா டுபுக்குனா டோலாக்கதாம் குமுக்குனா டுபுக்குனா டுமாங்கோலி எப்டி போனா எனக்கென்ன கருக்குனா முறுக்குனா தவட்டையதான் எறக்குனா இருக்குனா சரக்குனா ஒண்டியாத உனக்கின்ன

ஆண்: ஆளுமா டோலுமா ஆஆஆ ஆளுமா டோலுமா ஐசாலக்கடி மாலுமா தெறிச்சு கலீச்சுனு கிராக்கிவுட்டா சாலுமா அறிக்கல்லு காிக்கல்லு கோத்துவுட்டா கலக்கலு பளுச்சினு பளபளக்குது மிட்டா மேல லோக்கலு

ஆண்: ராங்கா ராவாதான் ரவுடியானேன் ஜோவாதான் துட்ட குடுத்துபுட்டா குத்துவுயும் சோவாதான் ராபொி போா்ஜொி மொக்க சீனு போருடா மட்டா பண்ணிப்புட்டா மஜா மேல பேருடா

ஆண்: எகுருனா தொகுருனா சைலன்ட்டாதான் நவுருனா தொழுகுல சொருவுனா டோக்கா அவுரு மாட்டினா பொருளதான் இடுப்புல வச்சேன் வயசு துடுப்புல இழுக்குறேன் பொளக்கறேன் ரவுடியின்னு அதுப்புல

ஆண்: ஆளுமா டோலுமா ஆஆஆ ஆளுமா டோலுமா ஐசாலக்கடி மாலுமா தெறிச்சு கலீச்சுனு கிராக்கிவுட்டா சாலுமா

ஆண்: கெத்தவிடாத பங்கு கெத்தவிடாத நீ ஏறினாலும் வாருனாலும் கெத்தவிடாத கெத்தவிடாத பங்கு கெத்தவிடாத எவன் சீறினாலும் மாறுனாலும் கெத்தவிடாத

ஆண்: ஆளுமா டோலுமா டோலுமா ஆளுமா ஆளுமா டோலுமா ஐசாலக்கடி மாலுமா தெறிச்சு கலீச்சுனு கிராக்கிவுட்டா சாலுமா அறிக்கல்லு காிக்கல்லு கோத்துவுட்டா கலக்கலு பளுச்சினு பளபளக்குது மிட்டா மேல லோக்கலு

ஆண்: டமுக்குனா டுபுக்குனா டோலாக்கதாம் குமுக்குனா டுபுக்குனா டுமாங்கோலி எப்டி போனா எனக்கென்ன கருக்குனா முறுக்குனா தவட்டையதான் எறக்குனா இருக்குனா சரக்குனா ஒண்டியாத உனக்கின்ன

ஆண்: ஆளுமா டோலுமா ஆஆஆ ஆளுமா டோலுமா ஐசாலக்கடி மாலுமா தெறிச்சு கலீச்சுனு கிராக்கிவுட்டா சாலுமா அறிக்கல்லு காிக்கல்லு கோத்துவுட்டா கலக்கலு பளுச்சினு பளபளக்குது மிட்டா மேல லோக்கலு

ஆண்: ஆளுமா டோலுமா ஐசாலக்கடி மாலுமா தெறிச்சு கலீச்சுனு கிராக்கிவுட்டா சாலுமா அறிக்கல்லு காிக்கல்லு கோத்துவுட்டா கலக்கலு பளுச்சினு பளபளக்குது மிட்டா மேல லோக்கலு

ஆண்: டமுக்குனா டுபுக்குனா டோலாக்கதாம் குமுக்குனா டுபுக்குனா டுமாங்கோலி எப்டி போனா எனக்கென்ன கருக்குனா முறுக்குனா தவட்டையதான் எறக்குனா இருக்குனா சரக்குனா ஒண்டியாத உனக்கின்ன

ஆண்: ஆளுமா டோலுமா ஆஆஆ ஆளுமா டோலுமா ஐசாலக்கடி மாலுமா தெறிச்சு கலீச்சுனு கிராக்கிவுட்டா சாலுமா அறிக்கல்லு காிக்கல்லு கோத்துவுட்டா கலக்கலு பளுச்சினு பளபளக்குது மிட்டா மேல லோக்கலு

ஆண்: ராங்கா ராவாதான் ரவுடியானேன் ஜோவாதான் துட்ட குடுத்துபுட்டா குத்துவுயும் சோவாதான் ராபொி போா்ஜொி மொக்க சீனு போருடா மட்டா பண்ணிப்புட்டா மஜா மேல பேருடா

ஆண்: எகுருனா தொகுருனா சைலன்ட்டாதான் நவுருனா தொழுகுல சொருவுனா டோக்கா அவுரு மாட்டினா பொருளதான் இடுப்புல வச்சேன் வயசு துடுப்புல இழுக்குறேன் பொளக்கறேன் ரவுடியின்னு அதுப்புல

ஆண்: ஆளுமா டோலுமா ஆஆஆ ஆளுமா டோலுமா ஐசாலக்கடி மாலுமா தெறிச்சு கலீச்சுனு கிராக்கிவுட்டா சாலுமா

ஆண்: கெத்தவிடாத பங்கு கெத்தவிடாத நீ ஏறினாலும் வாருனாலும் கெத்தவிடாத கெத்தவிடாத பங்கு கெத்தவிடாத எவன் சீறினாலும் மாறுனாலும் கெத்தவிடாத

ஆண்: ஆளுமா டோலுமா டோலுமா ஆளுமா ஆளுமா டோலுமா ஐசாலக்கடி மாலுமா தெறிச்சு கலீச்சுனு கிராக்கிவுட்டா சாலுமா அறிக்கல்லு காிக்கல்லு கோத்துவுட்டா கலக்கலு பளுச்சினு பளபளக்குது மிட்டா மேல லோக்கலு

ஆண்: டமுக்குனா டுபுக்குனா டோலாக்கதாம் குமுக்குனா டுபுக்குனா டுமாங்கோலி எப்டி போனா எனக்கென்ன கருக்குனா முறுக்குனா தவட்டையதான் எறக்குனா இருக்குனா சரக்குனா ஒண்டியாத உனக்கின்ன

ஆண்: ஆளுமா டோலுமா ஆஆஆ ஆளுமா டோலுமா ஐசாலக்கடி மாலுமா தெறிச்சு கலீச்சுனு கிராக்கிவுட்டா சாலுமா அறிக்கல்லு காிக்கல்லு கோத்துவுட்டா கலக்கலு பளுச்சினு பளபளக்குது மிட்டா மேல லோக்கலு

Male: Aaluma doluma Aisalakkadi maaluma Therichu kaleechunnu Giraakivutta saaluma Arikallu karikallu Koththuvutta kalakallu Paluchunu palapalakudhu Mitta mela local-u

Male: Damukunna dubukkunna Dolakadham kumukuna Dubukkuna dumaangoli Epdi pona enakkenna Karukkuna murukkuna Thavadaiyadhaan yerakkuna Irukkuna sarakkuna Ondiyadha unekinna

Male: Aaluma doluma.aaaa. Aaluma doluma Aisalakkadi maaluma Therichu kaleechunnu Giraakivutta saaluma Arikallu karikallu Koththuvutta kalakallu Paluchunu palapalakudhu Mitta mela local-u

Male: Raanga rawahdhaan Rowdiyaanen joeveadhaan Thutta kuduthuputta Kuththu vuyum sovathaan Robbery forgery Mokka sceneu boreuda Matta panniputta Majaa mela peruda

Male: Eguruna thoguruna Silentadhaan navuruna Tholukula soruvuna Dokka avuru maattina Poruladhaan idupula Vachen vayasu thuduppula Ilukkiren polakkaren Rowdynu adhuppula

Male: Aaluma doluma..aaa... Aaluma doluma Aisalakkadi maaluma Therichu kaleechunnu Giraakivutta saaluma

Male: Getha vidadha Pangu getha vidadha Nee yerinaalum vaarunaalum Getha vidadha

Male: Getha vidadha Pangu getha vidadha Evan seerinaalum maarunaalum Getha vidadha

Male: Aaluma doluma. Doluma aalumaa. Aaluma doluma. Aisalakkadi maaluma Therichu kaleechunnu Giraakivutta saaluma Arikallu karikallu Koththuvutta kalakallu Paluchunu palapalakudhu Mitta mela local-u

Male: Damukunna dubukkunna Dolakadham kumukuna Dubukkuna dumaangoli Epdi pona enakkenna Karukkuna murukkuna Thavadaiyadhaan yerakkuna Irukkuna sarakkuna Ondiyadha unekinna

Male: Aaluma doluma.aaaa. Aaluma doluma Aisalakkadi maaluma Therichu kaleechunnu Giraakivutta saaluma Arikallu karikallu Koththuvutta kalakallu Paluchunu palapalakudhu Mitta mela local-u

Other Songs From Vedalam (2015)

Most Searched Keywords
  • kadhale kadhale 96 lyrics

  • pacha kallu mookuthi sarpatta lyrics

  • kaiyile aagasam soorarai pottru lyrics

  • famous carnatic songs in tamil lyrics

  • bhagyada lakshmi baramma tamil

  • romantic love song lyrics in tamil

  • tamil devotional songs karaoke with lyrics

  • tamil song lyrics video

  • soorarai pottru movie song lyrics in tamil

  • karnan lyrics tamil

  • kutty pattas tamil full movie

  • padayappa tamil padal

  • kayilae aagasam karaoke

  • vijay sethupathi song lyrics

  • sarpatta movie song lyrics

  • aalapol velapol karaoke

  • mgr karaoke songs with lyrics

  • romantic songs lyrics in tamil

  • ore oru vaanam

  • chinna sirusunga manasukkul song lyrics