Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: வந்தனம்.. என் வந்தனம்... நீ மன்மதன் ஓதிடும் மந்திரம் புன்னகை சுந்தரம் பூமுகம் பொன் நிறம் உன்னிடம் உள்ளமே அர்ப்பணம்.ம்ம்ம். சமர்ப்பணம்
ஆண்: வந்தனம்.. என் வந்தனம்...ம்ம் ..ம்ம்ம் ..
ஆண்: ஒரு ராத்திரி ஒரு காதலி விளையாடத்தான் போதுமா ஒரு சூரியன் பல தாமரை உறவாடினால் பாவமா
ஆண்: மனம் ஒரு வண்டினம் தினம் ஒரு பெண்ணிடம் என் வானம் தன்னில் நூறு வெண்ணிலா அந்த நூறில் ஒன்று இந்த பெண்ணிலா
ஆண்: சாரி .
ஆண்: வந்தனம்.. என் வந்தனம்... நீ மன்மதன் ஓதிடும் மந்திரம் புன்னகை சுந்தரம் பூமுகம் பொன் நிறம் உன்னிடம் உள்ளமே அர்ப்பணம்.ம்ம்ம்.
ஆண்: திரனதீந்தனன திரனதீந்தனன திரனன திரனன திரனன திரனன திரனதீந்தனன திரனதீந்தனன திரன திரன திரன திரன ஹா..
ஆண்: பாதங்களில் சதங்கைகளின் நாதங்களைக் கேட்கிறேன் பூப்பந்தலா பொன்னூஞ்சலா புரியாமல் நான் பார்க்கிறேன்
ஆண்: பழைய பால் புளித்தது புதிய தேன் இனித்தது இளம் தென்றல் வீசும் தங்க மாளிகை இதில் தங்கிப் போக என்ன வாடகை
ஆண்: எக்ஸ்டிரிமிலி சாரி ஒன் மினிட்
ஆண்: வந்தனம்.. என் வந்தனம்... நீ மன்மதன் ஓதிடும் மந்திரம் புன்னகை சுந்தரம் பூமுகம் பொன் நிறம் உன்னிடம் உள்ளமே அர்ப்பணம்.ம்ம்ம். சமர்ப்பணம்
ஆண்: வந்தனம்.. என் வந்தனம்... நீ மன்மதன் ஓதிடும் மந்திரம் புன்னகை சுந்தரம் பூமுகம் பொன் நிறம் உன்னிடம் உள்ளமே அர்ப்பணம்.ம்ம்ம். சமர்ப்பணம்
ஆண்: வந்தனம்.. என் வந்தனம்...ம்ம் ..ம்ம்ம் ..
ஆண்: ஒரு ராத்திரி ஒரு காதலி விளையாடத்தான் போதுமா ஒரு சூரியன் பல தாமரை உறவாடினால் பாவமா
ஆண்: மனம் ஒரு வண்டினம் தினம் ஒரு பெண்ணிடம் என் வானம் தன்னில் நூறு வெண்ணிலா அந்த நூறில் ஒன்று இந்த பெண்ணிலா
ஆண்: சாரி .
ஆண்: வந்தனம்.. என் வந்தனம்... நீ மன்மதன் ஓதிடும் மந்திரம் புன்னகை சுந்தரம் பூமுகம் பொன் நிறம் உன்னிடம் உள்ளமே அர்ப்பணம்.ம்ம்ம்.
ஆண்: திரனதீந்தனன திரனதீந்தனன திரனன திரனன திரனன திரனன திரனதீந்தனன திரனதீந்தனன திரன திரன திரன திரன ஹா..
ஆண்: பாதங்களில் சதங்கைகளின் நாதங்களைக் கேட்கிறேன் பூப்பந்தலா பொன்னூஞ்சலா புரியாமல் நான் பார்க்கிறேன்
ஆண்: பழைய பால் புளித்தது புதிய தேன் இனித்தது இளம் தென்றல் வீசும் தங்க மாளிகை இதில் தங்கிப் போக என்ன வாடகை
ஆண்: எக்ஸ்டிரிமிலி சாரி ஒன் மினிட்
ஆண்: வந்தனம்.. என் வந்தனம்... நீ மன்மதன் ஓதிடும் மந்திரம் புன்னகை சுந்தரம் பூமுகம் பொன் நிறம் உன்னிடம் உள்ளமே அர்ப்பணம்.ம்ம்ம். சமர்ப்பணம்
Male: Vandhanam En vandhanam Nee manmadhan Odhidum mandhiram Punnagai sundharam Poomugam ponniram Unnidam ullamae arppanam.. mm Samarpanam.
Male: Vandhanam En vandhanam ..mmm.mmm..
Male: Oru raathiri Oru kaadhali Vilaiyaadathaan pothumaa Oru sooriyan pala thaamarai Uravaadinaal paavamaa
Male: Manam oru vandinam Thinam oru pennidam En vaanam thannil nooru vennilaa Antha nooril ondru intha pennilaa.
Male: Sorry....
Male: Vandhanam En vandhanam Nee manmadhan Odhidum mandhiram Punnagai sundharam Poomugam ponniram Unnidam ullamae arppanam.. hmm
Male: Thirana theenthanana Thirana theenthanana Thiranana thiranana thiranana Thirana theenthanana Thirana theenthanana Thiranana thiranana thiranana Thirana aaahh..aaa
Male: Paathangalil salangaigalin Naadhangalai ketkiren Poo panthalaa ponn oonjalaa Puriyaamal naan paarkkiren
Male: Pazhaiya paal pulithathu Pudhiya thaen inithathu Ilam thendral veesum thanga maaligai Idhil thangi poga enna vaadagai.
Male: Extremely sorry One minute.....
Male: Vandhanam En vandhanam Nee manmadhan Odhidum mandhiram Punnagai sundharam Poomugam ponniram Unnidam ullamae arppanam.. hmm Samarpanam
sri guru paduka stotram lyrics in tamil
tamil karaoke mp3 songs with lyrics free download
idhuvum kadandhu pogum song lyrics
thullatha manamum thullum padal
gaana songs tamil lyrics
poove sempoove karaoke
thevaram lyrics in tamil with meaning
kutty pattas tamil movie download
puthu vellai mazhai karaoke for female singers
vijay and padalgal
kai veesum
maara song tamil
thalapathi song in tamil
tamil lyrics song download
karnan lyrics
ilayaraja song lyrics
tamil song lyrics video
ovvoru pookalume karaoke download
soorarai pottru mannurunda lyrics
maara movie song lyrics