Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளர்: கங்கை அமரன்
குழு: ............
ஆண்: { மழைக் கால மேகம் ஒன்று மடி ஊஞ்சல் ஆடியது இதற்காக தானே அன்று ஒரு ஜீவன் வாடியது } (2)
பெண்: இத்தனை காலம் சித்திரப் பெண்ணை பார்வை தேடியது
ஆண்: ஒரு பாடல் பாடியது அதில் ஊடல் கூடியது
பெண்: ............
பெண்: { மீட்டாத வீணையின் மெல்லிய தேகம் நீ தொட்ட வேளையில் மோகன ராகம் } (2)
ஆண்: விரல் வழி பிறந்தது உடல் வழி கலந்தது தலை முதல் கால்வரை சிலிர்த்திடத்தான்
பெண்: பூவை நானும் பூவல்ல பூப்போல் நீ கிள்ள
ஆண்: எனக்கென இருப்பது எதற்கதை மறைப்பது
பெண்: மழைக் கால மேகம் ஒன்று மடி ஊஞ்சல் ஆடியது
ஆண்: இதற்காக தானே அன்று ஒரு ஜீவன் வாடியது
ஆண்: ஹா ஹா ஹே ஹே ல ல ல ல லாலலல லா
பெண்: ஹா ஹா ஹோ ஹோ ஹோ ல ல ல ல ல லால லா
ஆண்: { ஆஹா என் தோள்களில் மாங்கனி சாய ஆகாய கங்கை என் மார்பினில் பாய } (2)
பெண்: கொதித்தது குளிர்ந்தது குளிர்ந்தது வளர்ந்தது நடந்ததை மறந்திடு உனக்கினி நான்
ஆண்: காமன் பாடும் சங்கீதம் காலத்தின் சந்தோஷம்
பெண்: தொடத் தொடத் தொடர்ந்தது கொடியெனப் படர்ந்தது
ஆண்: மழைக் கால மேகம் ஒன்று மடி ஊஞ்சல் ஆடியது இதற்காக தானே அன்று ஒரு ஜீவன் வாடியது
பெண்: இத்தனை காலம் சித்திரப் பெண்ணை பார்வை தேடியது....
ஆண்: ஒரு பாடல் பாடியது அதில் ஊடல் கூடியது
பெண்: ............
ஆண்: ............
பெண்: .............
இசையமைப்பாளர்: கங்கை அமரன்
குழு: ............
ஆண்: { மழைக் கால மேகம் ஒன்று மடி ஊஞ்சல் ஆடியது இதற்காக தானே அன்று ஒரு ஜீவன் வாடியது } (2)
பெண்: இத்தனை காலம் சித்திரப் பெண்ணை பார்வை தேடியது
ஆண்: ஒரு பாடல் பாடியது அதில் ஊடல் கூடியது
பெண்: ............
பெண்: { மீட்டாத வீணையின் மெல்லிய தேகம் நீ தொட்ட வேளையில் மோகன ராகம் } (2)
ஆண்: விரல் வழி பிறந்தது உடல் வழி கலந்தது தலை முதல் கால்வரை சிலிர்த்திடத்தான்
பெண்: பூவை நானும் பூவல்ல பூப்போல் நீ கிள்ள
ஆண்: எனக்கென இருப்பது எதற்கதை மறைப்பது
பெண்: மழைக் கால மேகம் ஒன்று மடி ஊஞ்சல் ஆடியது
ஆண்: இதற்காக தானே அன்று ஒரு ஜீவன் வாடியது
ஆண்: ஹா ஹா ஹே ஹே ல ல ல ல லாலலல லா
பெண்: ஹா ஹா ஹோ ஹோ ஹோ ல ல ல ல ல லால லா
ஆண்: { ஆஹா என் தோள்களில் மாங்கனி சாய ஆகாய கங்கை என் மார்பினில் பாய } (2)
பெண்: கொதித்தது குளிர்ந்தது குளிர்ந்தது வளர்ந்தது நடந்ததை மறந்திடு உனக்கினி நான்
ஆண்: காமன் பாடும் சங்கீதம் காலத்தின் சந்தோஷம்
பெண்: தொடத் தொடத் தொடர்ந்தது கொடியெனப் படர்ந்தது
ஆண்: மழைக் கால மேகம் ஒன்று மடி ஊஞ்சல் ஆடியது இதற்காக தானே அன்று ஒரு ஜீவன் வாடியது
பெண்: இத்தனை காலம் சித்திரப் பெண்ணை பார்வை தேடியது....
ஆண்: ஒரு பாடல் பாடியது அதில் ஊடல் கூடியது
பெண்: ............
ஆண்: ............
பெண்: .............
Chorus: ............
Male: {Mazhai kaala megham ondru Madi oonjal aadiyathu Idharkaagha thaanae andru Oru jeevan vaadiyathu} (2)
Female: Ithanai kaalam chithira pennai
Paarvai thediyathu
Male: Oru paadal paadiyathu
Adhil oodal koodiyathu
Female: Lala lalaa laalala laaaa..aaa Lala la lala la lala laaa..aaaa..aaaa
Female: {Meetaatha veenaiyin Melliya dhegam Nee thotta velaiyil Mogana raagam} (2)
Male: Viral vazhi piranthathu Udal vazhi kalanthathu Thalai mudhal kaal varai Silirthida thaann.
Female: Poovai naanum poovalla Poo pol nee killa
Male: Enakena irupathu Edharkadhai maraipadhu
Female: Mazhai kaala megham ondru
Madi oonjal aadiyathu
Male: Idharkaagha thaanae andru
Oru jeevan vaadiyathu
Male: Haa haa.hey ..hey..la la la la
Laaalalala laaa..
Female: Haaha haaa .hoooho hooo
La la la la la ..laaaala laaa..
Male: {Ahaa en tholgalil Maangani saaya Aagaaya gangai En maarbinil paaya} (2)
Female: Kodhithathu kulirnthathu Kulirnthathu valarnthathu Nadanthathai maranthidu Unakkini naan
Male: Kaaman paadum sangeetham Kaalathin santhosham
Female: Thoda thoda thodarnthathu Kodiyena padarnthathu
Male: Mazhai kaala megham ondru Madi oonjal aadiyathu Idharkaagha thaanae andru Oru jeevan vaadiyathu
Female: Ithanai kaalam chithira pennai
Paarvai thediyathu..uuuuu.uuuhh
Male: Oru paadal paadiyathuuu.
Adhil oodal koodiyathu
Female: Lala lalaa laalala laaaa..aaa
Lala la lala la lala laaa..aaaa..aaaa
Male: Lala lala la la la la
Female: Lala la lala la lala laaa..aaaa..
aalapol velapol karaoke
sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download
tamil songs lyrics and karaoke
yaar azhaippadhu lyrics
tamil songs with english words
neeye oli sarpatta lyrics
anbe anbe tamil lyrics
tamil songs lyrics whatsapp status
thoorigai song lyrics
uyire song lyrics
sarpatta movie song lyrics
love songs lyrics in tamil 90s
ennai kollathey tamil lyrics
chill bro lyrics tamil
tamil karaoke songs with lyrics for female singers
jayam movie songs lyrics in tamil
mannikka vendugiren song lyrics
happy birthday song lyrics in tamil
kadhal valarthen karaoke
sarpatta movie song lyrics in tamil