Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: ஆடச் சொன்னாரே எல்லோரும் உல்லாசம் கொண்டாட வாருங்களேன்.. பாருங்களேன்.. தேனாடும் ரோஜா மலர்
பெண்: ஆடச் சொன்னாரே எல்லோரும் உல்லாசம் கொண்டாட வாருங்களேன்.. பாருங்களேன்.. தேனாடும் ரோஜா மலர்
பெண்: இடை அழகில் மின்னல் போல் கோலங்கள் நான் போடவா விழி மலரில் செல்லாத ஜாடைகள் நீ காண வா
பெண்: மனம் எனும் பொன் வீதியில் சீராகவே நான் ஓடுவேன் பூப்போலே பால் போலே பூம்பாவை நான் ஆடுவேன்
பெண்: ஆடச் சொன்னாரே எல்லோரும் உல்லாசம் கொண்டாட வாருங்களேன்.. பாருங்களேன்.. தேனாடும் ரோஜா மலர்
பெண்: போர் கொடியாய் வந்தேனே என் வாழ்வில் யார் காவலோ ஒரு வழியில் நின்றேனே என்னோடு யார் சொந்தமோ
பெண்: ஒரே துணை அன்பே இல்லை யாருக்கு நான் வாழ்கிறேன் ஆசைக்கும் தேவைக்கும் ஆடாமல் நான் ஆடுவேன்
பெண்: ஆடச் சொன்னாரே எல்லோரும் உல்லாசம் கொண்டாட வாருங்களேன்.. பாருங்களேன்.. தேனாடும் ரோஜா மலர்
பெண்: ஆடச் சொன்னாரே எல்லோரும் உல்லாசம் கொண்டாட
பெண்: ஆடச் சொன்னாரே எல்லோரும் உல்லாசம் கொண்டாட வாருங்களேன்.. பாருங்களேன்.. தேனாடும் ரோஜா மலர்
பெண்: ஆடச் சொன்னாரே எல்லோரும் உல்லாசம் கொண்டாட வாருங்களேன்.. பாருங்களேன்.. தேனாடும் ரோஜா மலர்
பெண்: இடை அழகில் மின்னல் போல் கோலங்கள் நான் போடவா விழி மலரில் செல்லாத ஜாடைகள் நீ காண வா
பெண்: மனம் எனும் பொன் வீதியில் சீராகவே நான் ஓடுவேன் பூப்போலே பால் போலே பூம்பாவை நான் ஆடுவேன்
பெண்: ஆடச் சொன்னாரே எல்லோரும் உல்லாசம் கொண்டாட வாருங்களேன்.. பாருங்களேன்.. தேனாடும் ரோஜா மலர்
பெண்: போர் கொடியாய் வந்தேனே என் வாழ்வில் யார் காவலோ ஒரு வழியில் நின்றேனே என்னோடு யார் சொந்தமோ
பெண்: ஒரே துணை அன்பே இல்லை யாருக்கு நான் வாழ்கிறேன் ஆசைக்கும் தேவைக்கும் ஆடாமல் நான் ஆடுவேன்
பெண்: ஆடச் சொன்னாரே எல்லோரும் உல்லாசம் கொண்டாட வாருங்களேன்.. பாருங்களேன்.. தேனாடும் ரோஜா மலர்
பெண்: ஆடச் சொன்னாரே எல்லோரும் உல்லாசம் கொண்டாட
Female: Aada chonnaarae ellorum Ullaasam kondaada Vaarungalen. paarungalen. Thaenaadum rojaa malar
Female: Aada chonnaarae ellorum Ullaasam kondaada Vaarungalen .paarungalen. Thaenaadum rojaa malar
Female: Idai azhagil minnal pol Kolangal naan podavaa Vizhi malaril sollaadha Jaadaigal nee kaanavaa
Female: Manam enum pon veedhiyil Thaeraaga naan oduven Poo polae paal polae Poompaavai naan aaduven
Female: Aada chonnaarae ellorum Ullaasam kondaada Vaarungalen. paarungalen. Thaenaadum rojaa malar
Female: Por kodiyaai vandhenae En vaazhvil yaar kavalo Oru vazhiyil nindrenae Ennodu yaar sondhamo
Female: Orae thunai anbae illai Yaarukku naan vaazhgiren Aasaikkum thevaikkum Aadaamal naan aaduven
Female: Aada chonnaarae ellorum Ullaasam kondaada Vaarungalen. paarungalen. Thaenaadum rojaa malar
Female: Aada chonnaarae ellorum Ullaasam kondaada
en kadhal solla lyrics
puthu vellai mazhai karaoke for female singers
vaathi raid lyrics
aathangara orathil
devane naan umathandaiyil lyrics
oru manam song karaoke
kodiyile malligai poo karaoke with lyrics
venmathi venmathiye nillu lyrics
tamil love feeling songs lyrics for him
enjoy enjaami song lyrics
karaoke lyrics tamil songs
kadhale kadhale 96 lyrics
tamil karaoke male songs with lyrics
cuckoo enjoy enjaami
kanave kanave lyrics
only music tamil songs without lyrics
aalapol velapol karaoke
soorarai pottru dialogue lyrics
tamil songs lyrics images in tamil
malto kithapuleh