Oru Kinnathai Song Lyrics

Vasantha Maligai cover
Movie: Vasantha Maligai (1972)
Music: K. V. Mahadevan
Lyricists: Kannadasan
Singers: T. M. Soundararajan and Vasantha

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஏன்.. ஏன்.. ஏன்.. ஒரு கிண்ணத்தை ஏந்துகின்றேன் ஏன் ஏன் ஏன் பல எண்ணத்தில் நீந்துகின்றேன் ஏன்..

ஆண்: ஒரு கிண்ணத்தை ஏந்துகின்றேன் ஏன் ஏன் ஏன் பல எண்ணத்தில் நீந்துகின்றேன்..ஏன். ஒரு கிண்ணத்தை ஏந்துகின்றேன் ஏன் ஏன் ஏன்

பெண்: தக்க தக்க திமி தாளம் ஜதியோடு . கயல்  நடமாட. அவள் மையல் உறவாட

ஆண்: தக்க தக்க திமி தாளம் ஜதியோடு கயல்  நடமாட அவள் மையல் உறவாட இரு பக்கத்திலே சிலர் பட்டு முகத்தினர் தொட்டு விளையாட கை கட்டு வளையாட ஹா ஹா

ஆண்: ஒரு கிண்ணத்தை ஏந்துகின்றேன் பல எண்ணத்தில் நீந்துகின்றேன் ஏன்.. ஒரு கிண்ணத்தை ஏந்துகின்றேன் ஏன் ஏன் ஏன்

பெண்: சொர்கம் இருப்பது உண்மை என்றால். அது பக்கத்தில் நிர்க்கட்டுமே. வெறும் வெட்கங்கள் ஒடட்டுமே.

ஆண்: சொர்கம் இருப்பது உண்மை என்றால் அது பக்கத்தில் நிர்க்கட்டுமே வெறும் வெட்கங்கள் ஒடட்டுமே இந்த கொக்குக்கு தேவை கூரிய மூக்கினுள் சிக்கிடும் மீன்மட்டுமே இதன் தேவைகள் வாழட்டுமே ஹே ஹே

ஆண்: ஒரு கிண்ணத்தை ஏந்துகின்றேன் பல எண்ணத்தில் நீந்துகின்றேன் ஏன்.. ஒரு கிண்ணத்தை ஏந்துகின்றேன் ஏன் ஏன் ஏன்

பெண்: ஆ..ஆ..ஆ.. கட்டழகானதோர் கற்பனை ராஜ்யம் கட்டி முடிந்ததடா அதில் கட்டில் அமைந்ததடா

ஆண்: கட்டழகானதோர் கற்பனை ராஜ்யம் கட்டி முடிந்ததடா அதில் கட்டில் அமைந்ததடா கொடும்  சட்டங்கள் தர்மங்கள் ஏதும் இல்லை இன்ப சக்கரம் சுத்துதடா ஹா ஹா ஹா. அதில் நான் சக்ரவத்தியடா. ஹே ஹே

ஆண்: ஒரு கிண்ணத்தை ஏந்துகின்றேன் பல எண்ணத்தில் நீந்துகின்றேன் ஏன்.. ஒரு கிண்ணத்தை ஏந்துகின்றேன் ஏன் ஏன் ஏன்

ஆண்: டா டா டா லா லா லா ஆ ஆ ஆ லா லா லா டா டா டா லா லா லா ஆ ஆ ஆ ஓ ஓ ஓ ஆ ஆ ஆ ம் ம் ம் ஆ ஆ ஆ ஓ ஹோ.

ஆண்: ஏன்.. ஏன்.. ஏன்.. ஒரு கிண்ணத்தை ஏந்துகின்றேன் ஏன் ஏன் ஏன் பல எண்ணத்தில் நீந்துகின்றேன் ஏன்..

ஆண்: ஒரு கிண்ணத்தை ஏந்துகின்றேன் ஏன் ஏன் ஏன் பல எண்ணத்தில் நீந்துகின்றேன்..ஏன். ஒரு கிண்ணத்தை ஏந்துகின்றேன் ஏன் ஏன் ஏன்

பெண்: தக்க தக்க திமி தாளம் ஜதியோடு . கயல்  நடமாட. அவள் மையல் உறவாட

ஆண்: தக்க தக்க திமி தாளம் ஜதியோடு கயல்  நடமாட அவள் மையல் உறவாட இரு பக்கத்திலே சிலர் பட்டு முகத்தினர் தொட்டு விளையாட கை கட்டு வளையாட ஹா ஹா

ஆண்: ஒரு கிண்ணத்தை ஏந்துகின்றேன் பல எண்ணத்தில் நீந்துகின்றேன் ஏன்.. ஒரு கிண்ணத்தை ஏந்துகின்றேன் ஏன் ஏன் ஏன்

பெண்: சொர்கம் இருப்பது உண்மை என்றால். அது பக்கத்தில் நிர்க்கட்டுமே. வெறும் வெட்கங்கள் ஒடட்டுமே.

ஆண்: சொர்கம் இருப்பது உண்மை என்றால் அது பக்கத்தில் நிர்க்கட்டுமே வெறும் வெட்கங்கள் ஒடட்டுமே இந்த கொக்குக்கு தேவை கூரிய மூக்கினுள் சிக்கிடும் மீன்மட்டுமே இதன் தேவைகள் வாழட்டுமே ஹே ஹே

ஆண்: ஒரு கிண்ணத்தை ஏந்துகின்றேன் பல எண்ணத்தில் நீந்துகின்றேன் ஏன்.. ஒரு கிண்ணத்தை ஏந்துகின்றேன் ஏன் ஏன் ஏன்

பெண்: ஆ..ஆ..ஆ.. கட்டழகானதோர் கற்பனை ராஜ்யம் கட்டி முடிந்ததடா அதில் கட்டில் அமைந்ததடா

ஆண்: கட்டழகானதோர் கற்பனை ராஜ்யம் கட்டி முடிந்ததடா அதில் கட்டில் அமைந்ததடா கொடும்  சட்டங்கள் தர்மங்கள் ஏதும் இல்லை இன்ப சக்கரம் சுத்துதடா ஹா ஹா ஹா. அதில் நான் சக்ரவத்தியடா. ஹே ஹே

ஆண்: ஒரு கிண்ணத்தை ஏந்துகின்றேன் பல எண்ணத்தில் நீந்துகின்றேன் ஏன்.. ஒரு கிண்ணத்தை ஏந்துகின்றேன் ஏன் ஏன் ஏன்

ஆண்: டா டா டா லா லா லா ஆ ஆ ஆ லா லா லா டா டா டா லா லா லா ஆ ஆ ஆ ஓ ஓ ஓ ஆ ஆ ஆ ம் ம் ம் ஆ ஆ ஆ ஓ ஹோ.

Male: Yen yen yen Oru kinnathai endhukindren Yen yen yen Pala ennathil neendhukindren.yen.

Male: Oru kinnathai endhukindren Yen yen yen Pala ennathil neendhukindren.yen. Oru kinnathai endhukindren Yen yen yen

Female: Thakka thakka thimmi Thaalam-jathiyodu. Kayal nadamada. Aval maiyal uravada.

Male: Thakka thakka thimmi Thaalam-jathiyodu. Kayal nadamada. Aval maiyal uravada. Iru pakkathilae silar Pattu mugathinar thottu vilaiyada Kai kattu valaiyada Hahaaa..

Male: Oru kinnathai endhukindren Yen yen yen Pala ennathil neendhukindren.yen. Oru kinnathai endhukindren Yen yen yen

Female: Sorgam irupathu unmai endraal. Athu pakkathil nirkattumae. Verum vetkangal odattumae.

Male: Sorgam irupathu unmai endraal. Athu pakkathil nirkattumae. Verum vetkangal odattumae. Intha kokkuikku thevai Kooriya mookinil sikkiya meen mattumae Ithan thevaigal vazhattumae..hehehhh

Male: Oru kinnathai endhukindren Yen yen yen Pala ennathil neendhukindren.yen. Oru kinnathai endhukindren Yen yen yen

Female: Aa.aaaa.aaaa..aaa.. Katazhaganadhor. karpanai rajiyam. Katti mudinthathadaa. Athil kattil amainthathada.

Male: Katazhaganadhor. karpanai rajiyam. Katti mudinthathadaa. Athil kattil amainthathada. Kodum sattangal dharmangal yethum illai Inba sakaram sutruthadaa Hahahaha. athil naan chakaravathiyada..hehehh

Male: Oru kinnathai endhukindren Yen yen yen Pala ennathil neendhukindren.yen. Oru kinnathai endhukindren Yen yen yen
Male: Da da da la la la aha ha ha la la la Da da da la la la aha ha ha ho ho ho Ahaa ha haa hmm hm hmm ahaa haa haa hehehh

Most Searched Keywords
  • kalvare song lyrics in tamil

  • kodiyile malligai poo karaoke with lyrics

  • whatsapp status lyrics tamil

  • tamil christian songs lyrics pdf

  • vaalibangal odum whatsapp status

  • soorarai pottru songs singers

  • naan pogiren mele mele song lyrics

  • bahubali 2 tamil paadal

  • cuckoo enjoy enjaami

  • sri ganesha sahasranama stotram lyrics in tamil

  • tamil songs to english translation

  • oru porvaikul iru thukkam lyrics

  • new movie songs lyrics in tamil

  • raja raja cholan lyrics in tamil

  • tamil song lyrics in english free download

  • chinna chinna aasai karaoke download masstamilan

  • kutty pattas full movie download

  • rummy koodamela koodavechi lyrics

  • cuckoo cuckoo tamil song lyrics

  • soorarai pottru songs lyrics in english