Varam Tharum Vadivelan Song Lyrics

Varam Tharum Vadivelan cover

ஆண்: வரம் தரும் வடிவேலன் வாழ வைக்கும் தெய்வம் அவன் வரம் தரும் வடிவேலன் வாழ வைக்கும் தெய்வம் அவன்

ஆண்: உமை பெற்ற மைந்தன் இந்த உலகை ஆளும் வேந்தனவன் உமை பெற்ற மைந்தன் இந்த உலகை ஆளும் வேந்தனவன்

பெண்: வரம் தரும் வடிவேலன் வாழ வைக்கும் தெய்வம் அவன் உமை பெற்ற மைந்தன் இந்த உலகை ஆளும் வேந்தனவன்..

குழு: ஆஆஆ.வடிவேலா வடிவேலா வரம் தரும் வடிவேலா வடிவேலா..

ஆண்: சிரித்த முகத்துடனே சிவன் அளித்த வரத்துடனே திருச்செந்தூர் வீற்றிருக்கும் எங்கள் சிங்கார வடிவேலன்

பெண்: சிரித்த முகத்துடனே சிவன் அளித்த வரத்துடனே திருச்செந்தூர் வீற்றிருக்கும் எங்கள் சிங்கார வடிவேலன்

ஆண்: தோடுயர்ந்த மலையிலெல்லாம் சேவல் கொடி பறக்க
பெண்: வேலெடுத்து நீயிருப்பாய் ஆறுபடை சிறக்க
ஆண்: மலையேறி மயிலேறி எனை நாடி ஓடோடி வருவானே வடிவேலனே

பெண்: வரம் தரும் வடிவேலன் வாழ வைக்கும் தெய்வம் அவன் உமை பெற்ற மைந்தன் இந்த உலகை ஆளும் வேந்தனவன்..

பெண்: அருளும் கரத்துடனே இருள் விளக்கும் திறத்துடனே பிரணவத்தில் நிலைத்திருக்கும் எங்கள் சிங்கார வடிவேலன்

ஆண்: அருளும் கரத்துடனே இருள் விளக்கும் திறத்துடனே பிரணவத்தில் நிலைத்திருக்கும் எங்கள் சிங்கார வடிவேலன்

பெண்: விண்ணுயர்ந்த உலகிலெல்லாம் தேவர்களும் வணங்க

ஆண்: அடியெடுத்து நீ கொடுத்தாய் திருப்புகழும் மணக்க

பெண்: ஒளியாகி வெளியாகி அமுதாகி தமிழாகி வருவானே வடிவேலனே.

ஆண்: வரம் தரும் வடிவேலன் வாழ வைக்கும் தெய்வம் அவன்
பெண்: வரம் தரும் வடிவேலன் வாழ வைக்கும் தெய்வம் அவன்

ஆண்: உமை பெற்ற மைந்தன் இந்த உலகை ஆளும் வேந்தனவன்..
பெண்: உமை பெற்ற மைந்தன் இந்த உலகை ஆளும் வேந்தனவன்..

ஆண்: வரம் தரும் வடிவேலன் வாழ வைக்கும் தெய்வம் அவன் வரம் தரும் வடிவேலன் வாழ வைக்கும் தெய்வம் அவன்

ஆண்: உமை பெற்ற மைந்தன் இந்த உலகை ஆளும் வேந்தனவன் உமை பெற்ற மைந்தன் இந்த உலகை ஆளும் வேந்தனவன்

பெண்: வரம் தரும் வடிவேலன் வாழ வைக்கும் தெய்வம் அவன் உமை பெற்ற மைந்தன் இந்த உலகை ஆளும் வேந்தனவன்..

குழு: ஆஆஆ.வடிவேலா வடிவேலா வரம் தரும் வடிவேலா வடிவேலா..

ஆண்: சிரித்த முகத்துடனே சிவன் அளித்த வரத்துடனே திருச்செந்தூர் வீற்றிருக்கும் எங்கள் சிங்கார வடிவேலன்

பெண்: சிரித்த முகத்துடனே சிவன் அளித்த வரத்துடனே திருச்செந்தூர் வீற்றிருக்கும் எங்கள் சிங்கார வடிவேலன்

ஆண்: தோடுயர்ந்த மலையிலெல்லாம் சேவல் கொடி பறக்க
பெண்: வேலெடுத்து நீயிருப்பாய் ஆறுபடை சிறக்க
ஆண்: மலையேறி மயிலேறி எனை நாடி ஓடோடி வருவானே வடிவேலனே

பெண்: வரம் தரும் வடிவேலன் வாழ வைக்கும் தெய்வம் அவன் உமை பெற்ற மைந்தன் இந்த உலகை ஆளும் வேந்தனவன்..

பெண்: அருளும் கரத்துடனே இருள் விளக்கும் திறத்துடனே பிரணவத்தில் நிலைத்திருக்கும் எங்கள் சிங்கார வடிவேலன்

ஆண்: அருளும் கரத்துடனே இருள் விளக்கும் திறத்துடனே பிரணவத்தில் நிலைத்திருக்கும் எங்கள் சிங்கார வடிவேலன்

பெண்: விண்ணுயர்ந்த உலகிலெல்லாம் தேவர்களும் வணங்க

ஆண்: அடியெடுத்து நீ கொடுத்தாய் திருப்புகழும் மணக்க

பெண்: ஒளியாகி வெளியாகி அமுதாகி தமிழாகி வருவானே வடிவேலனே.

ஆண்: வரம் தரும் வடிவேலன் வாழ வைக்கும் தெய்வம் அவன்
பெண்: வரம் தரும் வடிவேலன் வாழ வைக்கும் தெய்வம் அவன்

ஆண்: உமை பெற்ற மைந்தன் இந்த உலகை ஆளும் வேந்தனவன்..
பெண்: உமை பெற்ற மைந்தன் இந்த உலகை ஆளும் வேந்தனவன்..

Male: Varam tharum vadivelan Vaazha vaikkum dheivam avan Varam tharum vadivelan Vaazha vaikkum dheivam avan

Male: Umai petra mainthan intha Ulagai aalum vendhanavan Umai petra mainthan intha Ulagai aalum vendhanavan

Female: Varam tharum vadivelan Vaazha vaikkum dheivam avan Umai petra mainthan intha Ulagai aalum vendhanavan

Chorus: Aa aa aa. Vaidvelaa vadivelaa Varam tharum vadivelaa vadivelaa

Male: Siritha mugathudane Sivan alitha varathudane Thiruchendur veetrirukkum Engal singaara vadivelan

Female: Siritha mugathudane Sivan alitha varathudane Thiruchendur veetrirukkum Engal singaara vadivelan

Male: Thoduyarntha malaiyilellaam Seval kodi parakka

Female: Veleduthu neeyiruppaai Aarupadai sirakka

Male: Malaiyeri mayileri enai naadi Oadodi varuvaane vadivelane

Female: Varam tharum vadivelan Vaazha vaikkum dheivam avan Umai petra mainthan intha Ulagai aalum vendhanavan

Female: Arulum karathudane Irul vilakkum thirathudane Pranavathil nilaithirukkum Engal singaara vadivelan

Male: Arulum karathudane Irul vilakkum thirathudane Pranavathil nilaithirukkum Engal singaara vadivelan

Female: Vinnuyarntha ulagilellaam Dhevargalum vananga

Male: Adiyeduthu nee koduthaai Thiruppugazhum manakka

Female: Oliyaagi veliyaagi amudhaagi Tamilaagi varuvaane vadivelane

Male: Varam tharum vadivelan Vaazha vaikkum dheivam avan

Female: Varam tharum vadivelan Vaazha vaikkum dheivam avan

Male: Umai petra mainthan intha Ulagai aalum vendhanavan

Female: Umai petra mainthan intha Ulagai aalum vendhanavan

Most Searched Keywords
  • 3 movie songs lyrics tamil

  • mangalyam song lyrics

  • ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil

  • soundarya lahari lyrics in tamil

  • nadu kaatil thanimai song lyrics download

  • kutty story in tamil lyrics

  • pagal iravai kan vizhithidava song lyrics

  • enjoy enjaami meaning

  • mayya mayya tamil karaoke mp3 download

  • gal karke full movie in tamil

  • nice lyrics in tamil

  • sister brother song lyrics in tamil

  • poove sempoove karaoke with lyrics

  • cuckoo cuckoo dhee song lyrics

  • lyrics video in tamil

  • kanthasastikavasam lyrics

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics

  • google google panni parthen song lyrics

  • oru manam whatsapp status download

  • ilayaraja song lyrics