Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: ஊர ஒன்னு சேர்ந்து ஏனோ இவன் தானே உத்து பார்கிறதோ ஏல ஊர ஒன்னு சேர்ந்து
ஆண்: என்னென்னமோ பயம் என்னமோ பயம் என்ன பண்ண போற என்னென்னமோ பயம் என்னமோ பயம்
ஆண்: ஊர ஒன்னு சேர்ந்து ஏனோ இவன் தானே உத்து பார்கிறதோ ஏல ஊர ஒன்னு சேர்ந்து
ஆண்: எங்கோ ஓடுறாண்டா எங்க ஓடுவானோ என்ன தேடுவானோ வேனா எங்கோ ஓடுறாண்டா
ஆண்: என்னென்னமோ பயம் என்னமோ பயம் என்ன பண்ண போற என்னென்னமோ பயம் என்னமோ பயம்
ஆண்: என்னென்னமோ பயம் என்னமோ பயம் எங்க போயி நிப்பா என்னென்னமோ பயம் என்னமோ பயம்
குழு: கவலைகளை மறக்கனுமா சரக்கடிடா சரக்கடிடா சரக்கடிடா சரக்கடிடா சரக்கடிச்சா அவன் பறக்கலனா சரக்கடிடா சரக்கடிடா சரக்கடிடா சரக்கடிடா
குழு: ஊத்து ஊத்து புல்லா ஊத்து ஏத்து ஏத்து நல்லா ஏத்து கவலை இல்லா மனுஷன் இந்த பூமியில யார் இருக்கா
குழு: மாத்து மாத்து ஊத்து மாத்து மூச்சு முட்ட போதை ஏத்து ஆசை பட்ட எல்லாத்தையும் அனுபவிக்க கத்துக்கடா
குழு: ...............
ஆண்: கண்ணமூச்சி வாடா வா ஆடி பார்ப்போம் வாடா வா அச்சம் எதிர்க்க வாடா வா உச்சம் தொடுவோம் வாடா வா
ஆண்: விதிய கடக்க வாடா வா சதிய கடக்க வாடா வா மதிய சுமக்க வாடா வா புதிய பாதை வாடா வா
குழு: வாடா வா..
ஆண்: இது விதியா இல்லனா சதியா சாமிகிட்ட தான் இது போயி சொன்னியா
பெண்: என் மனசு முழுக்க தான் நீ தான் இருக்குற உன்னையும் சுமக்குறேனே நான் போவும் வழியெல்லாம் நிழலை உனக்கு தான் கூட வரட்டுமா நான்
குழு: கவலைகளை மறக்கனுமா சரக்கடிடா சரக்கடிடா சரக்கடிடா சரக்கடிடா சரக்கடிச்சா அவன் பறக்கலனா சரக்கடிடா சரக்கடிடா சரக்கடிடா சரக்கடிடா
குழு: ஊத்து ஊத்து புல்லா ஊத்து ஏத்து ஏத்து நல்லா ஏத்து கவலை இல்லா மனுஷன் இந்த பூமியில யார் இருக்கா
குழு: மாத்து மாத்து ஊத்து மாத்து மூச்சு முட்ட போதை ஏத்து ஆசை பட்ட எல்லாத்தையும் அனுபவிக்க கத்துக்கடா
ஆண்: எல்லாம் நடக்கும் வாடா வா எதையும் ஜெயிப்போம் வாடா வா தடைகள் தாண்டி வாடா வா தயக்கம் எதிர்க்க வாடா வா
ஆண்: உலகம் பிறக்க வாடா வா உன்னோட வழியில வாடா வா பூமி இருக்க வாடா வா சாமி இருக்க வாடா வா
ஆண்: இது விதியா இல்லனா சதியா சாமிகிட்ட தான் இது போயி சொன்னியா
ஆண்: ஊர ஒன்னு சேர்ந்து ஏனோ இவன் தானே உத்து பார்கிறதோ ஏல ஊர ஒன்னு சேர்ந்து
ஆண்: என்னென்னமோ பயம் என்னமோ பயம் என்ன பண்ண போற என்னென்னமோ பயம் என்னமோ பயம்
ஆண்: ஊர எங்கோ ஓடுறாண்டா
ஆண்: ஊர ஒன்னு சேர்ந்து ஏனோ இவன் தானே உத்து பார்கிறதோ ஏல ஊர ஒன்னு சேர்ந்து
ஆண்: என்னென்னமோ பயம் என்னமோ பயம் என்ன பண்ண போற என்னென்னமோ பயம் என்னமோ பயம்
ஆண்: ஊர ஒன்னு சேர்ந்து ஏனோ இவன் தானே உத்து பார்கிறதோ ஏல ஊர ஒன்னு சேர்ந்து
ஆண்: எங்கோ ஓடுறாண்டா எங்க ஓடுவானோ என்ன தேடுவானோ வேனா எங்கோ ஓடுறாண்டா
ஆண்: என்னென்னமோ பயம் என்னமோ பயம் என்ன பண்ண போற என்னென்னமோ பயம் என்னமோ பயம்
ஆண்: என்னென்னமோ பயம் என்னமோ பயம் எங்க போயி நிப்பா என்னென்னமோ பயம் என்னமோ பயம்
குழு: கவலைகளை மறக்கனுமா சரக்கடிடா சரக்கடிடா சரக்கடிடா சரக்கடிடா சரக்கடிச்சா அவன் பறக்கலனா சரக்கடிடா சரக்கடிடா சரக்கடிடா சரக்கடிடா
குழு: ஊத்து ஊத்து புல்லா ஊத்து ஏத்து ஏத்து நல்லா ஏத்து கவலை இல்லா மனுஷன் இந்த பூமியில யார் இருக்கா
குழு: மாத்து மாத்து ஊத்து மாத்து மூச்சு முட்ட போதை ஏத்து ஆசை பட்ட எல்லாத்தையும் அனுபவிக்க கத்துக்கடா
குழு: ...............
ஆண்: கண்ணமூச்சி வாடா வா ஆடி பார்ப்போம் வாடா வா அச்சம் எதிர்க்க வாடா வா உச்சம் தொடுவோம் வாடா வா
ஆண்: விதிய கடக்க வாடா வா சதிய கடக்க வாடா வா மதிய சுமக்க வாடா வா புதிய பாதை வாடா வா
குழு: வாடா வா..
ஆண்: இது விதியா இல்லனா சதியா சாமிகிட்ட தான் இது போயி சொன்னியா
பெண்: என் மனசு முழுக்க தான் நீ தான் இருக்குற உன்னையும் சுமக்குறேனே நான் போவும் வழியெல்லாம் நிழலை உனக்கு தான் கூட வரட்டுமா நான்
குழு: கவலைகளை மறக்கனுமா சரக்கடிடா சரக்கடிடா சரக்கடிடா சரக்கடிடா சரக்கடிச்சா அவன் பறக்கலனா சரக்கடிடா சரக்கடிடா சரக்கடிடா சரக்கடிடா
குழு: ஊத்து ஊத்து புல்லா ஊத்து ஏத்து ஏத்து நல்லா ஏத்து கவலை இல்லா மனுஷன் இந்த பூமியில யார் இருக்கா
குழு: மாத்து மாத்து ஊத்து மாத்து மூச்சு முட்ட போதை ஏத்து ஆசை பட்ட எல்லாத்தையும் அனுபவிக்க கத்துக்கடா
ஆண்: எல்லாம் நடக்கும் வாடா வா எதையும் ஜெயிப்போம் வாடா வா தடைகள் தாண்டி வாடா வா தயக்கம் எதிர்க்க வாடா வா
ஆண்: உலகம் பிறக்க வாடா வா உன்னோட வழியில வாடா வா பூமி இருக்க வாடா வா சாமி இருக்க வாடா வா
ஆண்: இது விதியா இல்லனா சதியா சாமிகிட்ட தான் இது போயி சொன்னியா
ஆண்: ஊர ஒன்னு சேர்ந்து ஏனோ இவன் தானே உத்து பார்கிறதோ ஏல ஊர ஒன்னு சேர்ந்து
ஆண்: என்னென்னமோ பயம் என்னமோ பயம் என்ன பண்ண போற என்னென்னமோ பயம் என்னமோ பயம்
ஆண்: ஊர எங்கோ ஓடுறாண்டா
Male: Oora onnu serndhu Yeno ivan thaanae Uththu paarkiratho yela Oora onnu serndhu
Male: Ennennamo bayam Ennamo bayam Enna panna pora Ennennamo bayam Ennamo bayam
Male: Oora onnu serndhu Yeno ivan thaanae Uththu paarkiratho yela Oora onnu serndhu
Male: Engo oduraanda Enga oduvaano Enna theduvaano Vena engo oduraanda
Male: Ennennamo bayam Ennamo bayam Enna panna pora Ennennamo bayam Ennamo bayam
Male: Ennennamo bayam Ennamo bayam Enga poyi nippa Ennennamo bayam Ennamo bayam
Chorus: Kavalaigalai marakanuma Sarakadidaa sarakadidaa Sarakadidaa sarakadidaa Sarakadichaa avan parakkalana Sarakadidaa sarakadidaa Sarakadidaa sarakadidaa
Chorus: Oothu oothu fulla oothu Yethu yethu nalla yethu Kavalai illa manushan intha Boomiyila yaar irukka
Chorus: Maathu maathu Oothu maathu Moochu mutta bodhai yethu Aasai patta ellathaiyum Anubavikka kathukadaa
Chorus: ...............
Male: Kannamooochi aada vaa Aadi parpom vaada vaa Achcham ethirka vaada vaa Utcham thoduvom vaada vaa
Male: Vithiya kadakka vaada vaa Sathiya kadakka vaada vaa Mathiya sumakka vaada vaa Pudhiya paadhai vaada vaa
Chorus: Vaada vaa...
Male: Ithu vithiya Illana sathiya Saamikitta thaan Ithu poyi sonniya..aa..
Female: En manasu mulukka thaan Nee thaan irukkura Unaiyum sumakkurenae naan Povum vazhiyellaam Nizhala unakku thaan Koda varatumma naan
Chorus: Kavalaigalai marakanuma Sarakadidaa sarakadidaa Sarakadidaa sarakadidaa Sarakadichaa avan parakkalana Sarakadidaa sarakadidaa Sarakadidaa sarakadidaa
Chorus: Oothu oothu fulla oothu Yethu yethu nalla yethu Kavalai illa manushan intha Boomiyila yaar irukka
Chorus: Maathu maathu Oothu maathu Moochu mutta bodhai yethu Aasai patta ellathaiyum Anubavikka kathukadaa
Male: Ellaam nadakkum vaada vaa Ethaiyum jeyipom vaada vaa Thadaigal thaandi vaada vaa Thayakkam ethirka vaada vaa
Male: Ulagam kadakka vaada vaa Unnoda vazhiyila vaada vaa Boomi irukka vaada vaa Saami irukka vaada vaa
Male: Ithu vithiya Illana sathiya Saamikitta thaan Ithu poyi sonniya..aa..
Male: Oora onnu serndhu Yeno ivan thaanae Uththu paarkiratho yela Oora onnu serndhu
Male: Ennennamo bayam Ennamo bayam Enna panna pora Ennennamo bayam Ennamo bayam
Male: Oora Engo oduraanda
best tamil song lyrics for whatsapp status download
unakaga poranthene enathalaga song lyrics in tamil
soorarai pottru song lyrics tamil download
aagasam soorarai pottru lyrics
cuckoo lyrics dhee
tamil female karaoke songs with lyrics
google google panni parthen song lyrics
enna maranthen
tamil love feeling songs lyrics video download
thalattuthe vaanam lyrics
anbe anbe song lyrics
tamilpaa master
story lyrics in tamil
vaathi raid lyrics
vijay songs lyrics
nanbiye nanbiye song
google google tamil song lyrics
snegithiye songs lyrics
tamil worship songs lyrics in english
tamil2lyrics