Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: உலகம் என் உலகம் நான் உத்தரவிட்டால் விடியும் விடியும் முகையும் வான் முகிலும் நான் கட்டளையிட்டால் அவிழும்
ஆண்: உலகம் என் உலகம் நான் உத்தரவிட்டால் விடியும் விடியும் முகையும் வான் முகிலும் நான் கட்டளையிட்டால் அவிழும்
ஆண்: நான் புரவியில் ஏறி வருகிற வழியில் ஆயிரம் அருவிகள் சிரித்திடுமே என் புன்னகை என்னும் திறவியினாலே பூட்டிய கோட்டைகள் திறந்திடுமே
ஆண்: உலகம் என் உலகம் நான் உத்தரவிட்டால் விடியும் விடியும் முகையும் வான் முகிலும் நான் கட்டளையிட்டால் அவிழும்
ஆண்: உலகம் என் உலகம் நான் உத்தரவிட்டால் விடியும் விடியும் முகையும் வான் முகிலும் நான் கட்டளையிட்டால் அவிழும்
ஆண்: தமிழ் மணம் வீசும் காற்றினிலே அறிவும் அழகும் பொங்கிடுமே தமிழைப் பேசும் நாவினிலே இனிமைதானே தங்கிடுமே..
ஆண்: {வள்ளுவன் குறளும் அவ்வையின் குரலும் பாதை வகுத்திடும்போது வானம் விழுந்தினும் தடைகள் எழுந்தினும் மனதினில் அச்சம் ஏது?.} (2)
ஆண்: உலகம் என் உலகம் நான் உத்தரவிட்டால் விடியும் விடியும் முகையும் வான் முகிலும் நான் கட்டளையிட்டால் அவிழும்
ஆண்: உலகம் என் உலகம் நான் உத்தரவிட்டால் விடியும் விடியும் முகையும் வான் முகிலும் நான் கட்டளையிட்டால் அவிழும்
ஆண்: வீரம் எனது ஆடையில்லை உதிரம் என்றே சொல்வேனே மானம் எந்தன் கவசமில்லை உயிராய் சுமந்தே செல்வேனே
ஆண்: {ஒவ்வொரு நொடியும் வைரம் என்றால் காலம் புதையல்தானே.. ஒவ்வொரு உள்ளமும் அரியணை என்றால் நிரந்தர அரசன் நானே} (2)
ஆண்: உலகம் என் உலகம் நான் உத்தரவிட்டால் விடியும் விடியும் முகையும் வான் முகிலும் நான் கட்டளையிட்டால் அவிழும்
ஆண்: உலகம் என் உலகம் நான் உத்தரவிட்டால் விடியும் விடியும் முகையும் வான் முகிலும் நான் கட்டளையிட்டால் அவிழும்
ஆண்: உலகம் என் உலகம் நான் உத்தரவிட்டால் விடியும் விடியும் முகையும் வான் முகிலும் நான் கட்டளையிட்டால் அவிழும்
ஆண்: உலகம் என் உலகம் நான் உத்தரவிட்டால் விடியும் விடியும் முகையும் வான் முகிலும் நான் கட்டளையிட்டால் அவிழும்
ஆண்: நான் புரவியில் ஏறி வருகிற வழியில் ஆயிரம் அருவிகள் சிரித்திடுமே என் புன்னகை என்னும் திறவியினாலே பூட்டிய கோட்டைகள் திறந்திடுமே
ஆண்: உலகம் என் உலகம் நான் உத்தரவிட்டால் விடியும் விடியும் முகையும் வான் முகிலும் நான் கட்டளையிட்டால் அவிழும்
ஆண்: உலகம் என் உலகம் நான் உத்தரவிட்டால் விடியும் விடியும் முகையும் வான் முகிலும் நான் கட்டளையிட்டால் அவிழும்
ஆண்: தமிழ் மணம் வீசும் காற்றினிலே அறிவும் அழகும் பொங்கிடுமே தமிழைப் பேசும் நாவினிலே இனிமைதானே தங்கிடுமே..
ஆண்: {வள்ளுவன் குறளும் அவ்வையின் குரலும் பாதை வகுத்திடும்போது வானம் விழுந்தினும் தடைகள் எழுந்தினும் மனதினில் அச்சம் ஏது?.} (2)
ஆண்: உலகம் என் உலகம் நான் உத்தரவிட்டால் விடியும் விடியும் முகையும் வான் முகிலும் நான் கட்டளையிட்டால் அவிழும்
ஆண்: உலகம் என் உலகம் நான் உத்தரவிட்டால் விடியும் விடியும் முகையும் வான் முகிலும் நான் கட்டளையிட்டால் அவிழும்
ஆண்: வீரம் எனது ஆடையில்லை உதிரம் என்றே சொல்வேனே மானம் எந்தன் கவசமில்லை உயிராய் சுமந்தே செல்வேனே
ஆண்: {ஒவ்வொரு நொடியும் வைரம் என்றால் காலம் புதையல்தானே.. ஒவ்வொரு உள்ளமும் அரியணை என்றால் நிரந்தர அரசன் நானே} (2)
ஆண்: உலகம் என் உலகம் நான் உத்தரவிட்டால் விடியும் விடியும் முகையும் வான் முகிலும் நான் கட்டளையிட்டால் அவிழும்
ஆண்: உலகம் என் உலகம் நான் உத்தரவிட்டால் விடியும் விடியும் முகையும் வான் முகிலும் நான் கட்டளையிட்டால் அவிழும்
Male: Ulagam en ulagam Naan utharavittaal vidiyum vidiyum Mugaiyum vaan mugilum Naan kattalaiyittaal avizhum
Male: Ulagam en ulagam Naan utharavittaal vidiyum vidiyum Mugaiyum vaan mugilum Naan kattalaiyittaal avizhum
Male: Naan puraviyil yeri Varugira vazhiyil Aayiram aruvigal sirithidumae En punnagai ennum Thiraviyinaalae Poottiya koattaigal thirandhidumae
Male: Ulagam en ulagam Naan utharavittaal vidiyum vidiyum Mugaiyum vaan mugilum Naan kattalaiyittaal avizhum
Male: Ulagam en ulagam Naan utharavittaal vidiyum vidiyum Mugaiyum vaan mugilum Naan kattalaiyittaal avizhum
Male: Thamizh manam veesum kaatrinilae Arivum azhagum pongidumae Thamizhai pesum naavinilae Inimaidhaanae thangidumae
Male: {Valluvan kuralum Avvaiyin kuralum Paadhai vaguthidumbodhu Vaanam vizhundhinum Thadaigal ezhundhinum Manadhinil acham yedhu.} (2)
Male: Ulagam en ulagam Naan utharavittaal vidiyum vidiyum Mugaiyum vaan mugilum Naan kattalaiyittaal avizhum
Male: Veeram enadhu aadai illai Udhiram endrae solvenae Maanam endhan kavasamillai Uyiraai sumandhae selvenae
Male: {Ovvoru nodiyum Vairam endraal Kaalam pudhaiyaldhaanae.. Ovvoru ullamum Ariyanai endraal Nirandhara arasan naanae} (2)
Male: Ulagam en ulagam Naan utharavittaal vidiyum vidiyum Mugaiyum vaan mugilum Naan kattalaiyittaal avizhum
Male: Ulagam en ulagam Naan utharavittaal vidiyum vidiyum Mugaiyum vaan mugilum Naan kattalaiyittaal avizhum
ore oru vaanam
rc christian songs lyrics in tamil
mainave mainave song lyrics
maraigirai full movie tamil
mahishasura mardini lyrics in tamil
ilayaraja songs tamil lyrics
tamil karaoke with lyrics
google goole song lyrics in tamil
ka pae ranasingam lyrics
dingiri dingale karaoke
whatsapp status tamil lyrics
lyrics of google google song from thuppakki
cuckoo enjoy enjaami
maruvarthai pesathe song lyrics in tamil
ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil
hanuman chalisa tamil translation pdf
old tamil karaoke songs with lyrics free download
tamil thevaram songs lyrics
tamil love feeling songs lyrics in tamil
kai veesum