Uyiril Uyiril Song Lyrics

Vallinam cover
Movie: Vallinam (2014)
Music: S. Thaman
Lyricists: Viveka
Singers: Haricharan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: உயிரில் உயிரில் உரசல் அது தானோ நெஞ்சில் நெஞ்சில் நெரிசல் அது தானோ அட விழியில் விழியில் விரிசல் அது தானோ

ஆண்: ஓயேஓ இது தானோ அது தானோ அவள் தானோ ஓயேஓ இது தானோ அது தானோ அவள் தானோ நம் நட்புக்குள்ளே தப்பு ஏதோ நடக்குதே அது தானோ.

ஆண்: உயிரில் உயிரில் உரசல் அது தானோ அட விழியில் விழியில் விரிசல் அது தானோ

ஆண் மற்றும்
குழு: ஓயேஓ இது தானோ அது தானோ அவள் தானோ ஓயேஓ இது தானோ அது தானோ அவள் தானோ

ஆண்: வெளியேறத் தெரியாமல் ஒரு வார்த்தை தடுமாறும் உடல் எல்லாம் மின்சாரம் அட ஊசல் ஊசல் ஆடும். நம் நட்புக்குள்ளே தப்பு ஏதோ நடக்குதே அது தானோ..

ஆண்: எங்கோ தெரியாமல் விழுந்தேன் விழுந்தேன் ஏதும் புரியாமல் தனியே நடந்தேன் அருகே ஒரு நேசம் புதிதாய் உணர்ந்தேன் அதுவோ இதுவோ மழையில் கரைந்தேன் இவள் பாகமெல்லாம் அழகு அதை பார்த்த நானோ மெழுகு என் பாதையில் ஆயிரம் பௌர்ணமி கூட்டி வந்தாள் ஒரு கோடி லட்சம் சிறகு உருவாகக் கண்டேன் எனக்கு ஓ ஒவ்வொரு நேரமும் ஒவ்வொரு வாசமும் தந்தாள் என் அச்சம் எல்லாம் பிச்சிக் கொண்டு பறக்குதே அது தானோ

ஆண்: ...........

ஆண்: அவளின் விழி பார்த்தால் எனை நான் மறந்தேன் பகலில் ஒரு நிலவா என நான் வியந்தேன் தொலைவில் பார்த்தாலும் துகளாய் உடைந்தேன் புவியில் அட நானே புதிதாய் பிறந்தேன் ஒரு வார்த்தையாலே மனதில் பெரும் காற்றிலாடும் சருகில் என் ஆதியும் அந்தமும் நீயென தோன்றிடுதே ஒரு மௌனமான கனவு உன் வாசத்தாலே எழுது என் பேச்சிலும் மூச்சிலும் தாண்டவம் ஆடுது ஏனோ என் ஜன்னலுக்குள் பட்டாம்பூச்சி நுழைந்ததே அது தானோ

ஆண்: நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ

ஆண்: ஓயேஓ இது தானோ அது தானோ அவள் தானோ

ஆண்: என் உயிரில் உயிரில் உரசல் அது தானோ அது தானோ அது தானோ அது தானோ அட விழியில் விழியில் விரிசல் அது தானோ

ஆண் மற்றும்
குழு: ஓயேஓ இது தானோ அது தானோ அவள் தானோ ஓயேஓ இது தானோ அது தானோ அவள் தானோ

ஆண்: வெளியேறத் தெரியாமல் ஒரு வார்த்தை தடுமாறும் உடல் எல்லாம் மின்சாரம் அட ஊசல் ஊசல் ஆடும். நம் நட்புக்குள்ளே தப்பு ஏதோ நடக்குதே அது தானோ.

ஆண்: உயிரில் உயிரில் உரசல் அது தானோ நெஞ்சில் நெஞ்சில் நெரிசல் அது தானோ அட விழியில் விழியில் விரிசல் அது தானோ

ஆண்: ஓயேஓ இது தானோ அது தானோ அவள் தானோ ஓயேஓ இது தானோ அது தானோ அவள் தானோ நம் நட்புக்குள்ளே தப்பு ஏதோ நடக்குதே அது தானோ.

ஆண்: உயிரில் உயிரில் உரசல் அது தானோ அட விழியில் விழியில் விரிசல் அது தானோ

ஆண் மற்றும்
குழு: ஓயேஓ இது தானோ அது தானோ அவள் தானோ ஓயேஓ இது தானோ அது தானோ அவள் தானோ

ஆண்: வெளியேறத் தெரியாமல் ஒரு வார்த்தை தடுமாறும் உடல் எல்லாம் மின்சாரம் அட ஊசல் ஊசல் ஆடும். நம் நட்புக்குள்ளே தப்பு ஏதோ நடக்குதே அது தானோ..

ஆண்: எங்கோ தெரியாமல் விழுந்தேன் விழுந்தேன் ஏதும் புரியாமல் தனியே நடந்தேன் அருகே ஒரு நேசம் புதிதாய் உணர்ந்தேன் அதுவோ இதுவோ மழையில் கரைந்தேன் இவள் பாகமெல்லாம் அழகு அதை பார்த்த நானோ மெழுகு என் பாதையில் ஆயிரம் பௌர்ணமி கூட்டி வந்தாள் ஒரு கோடி லட்சம் சிறகு உருவாகக் கண்டேன் எனக்கு ஓ ஒவ்வொரு நேரமும் ஒவ்வொரு வாசமும் தந்தாள் என் அச்சம் எல்லாம் பிச்சிக் கொண்டு பறக்குதே அது தானோ

ஆண்: ...........

ஆண்: அவளின் விழி பார்த்தால் எனை நான் மறந்தேன் பகலில் ஒரு நிலவா என நான் வியந்தேன் தொலைவில் பார்த்தாலும் துகளாய் உடைந்தேன் புவியில் அட நானே புதிதாய் பிறந்தேன் ஒரு வார்த்தையாலே மனதில் பெரும் காற்றிலாடும் சருகில் என் ஆதியும் அந்தமும் நீயென தோன்றிடுதே ஒரு மௌனமான கனவு உன் வாசத்தாலே எழுது என் பேச்சிலும் மூச்சிலும் தாண்டவம் ஆடுது ஏனோ என் ஜன்னலுக்குள் பட்டாம்பூச்சி நுழைந்ததே அது தானோ

ஆண்: நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ

ஆண்: ஓயேஓ இது தானோ அது தானோ அவள் தானோ

ஆண்: என் உயிரில் உயிரில் உரசல் அது தானோ அது தானோ அது தானோ அது தானோ அட விழியில் விழியில் விரிசல் அது தானோ

ஆண் மற்றும்
குழு: ஓயேஓ இது தானோ அது தானோ அவள் தானோ ஓயேஓ இது தானோ அது தானோ அவள் தானோ

ஆண்: வெளியேறத் தெரியாமல் ஒரு வார்த்தை தடுமாறும் உடல் எல்லாம் மின்சாரம் அட ஊசல் ஊசல் ஆடும். நம் நட்புக்குள்ளே தப்பு ஏதோ நடக்குதே அது தானோ.

Male: Uyiril uyiril urasal adhu thaano Nenjil nenjil nerisal adhu thaano Ada vizhiyil vizhiyil virisal adhu thaano

Male: Oyaeo idhu thaano Adhu thaano aval thaano Oyaeo idhu thaano Adhu thaano aval thaano Nam natpukkullae thappu yaedho nadakkudhae Adhu thaano.

Male: Uyiril uyiril urasal adhu thaano Ada vizhiyil vizhiyil virisal adhu thaano

Male &
Chorus: Oyaeo idhu thaano Adhu thaano aval thaano Oyaeo idhu thaano Adhu thaano aval thaano

Male: Veliyera theriyaamal Oru vaarthai thadumaarum Udal ellaam minsaaram Ada oosal oosal aadum Nam natpukkullae thappu yaedho nadakkudhae Adhu thaano.

Male: Engo theriyaamal vizhundhen vizhundhen Yaedhum puriyaamal thaniyae nadandhen Arugae oru naesam pudhidhaai unarndhen Adhuvo idhuvo mazhaiyil karaindhen Ival baagamellaam azhagu Adhai paartha naano mezhugu En paadhaiyil aayiram pournami Kootti vandhaal Oru kodi latcham siragu Uruvaaga kanden enakku O ovvoru neramum ovvoru Vaasamum thandhaal En acham ellaam pichik kondu Parakkudhae adhu thaano

Male: No no no no no no no No no no no no no no...... ................

Male: Avalin vizhi paarthaal Enai naan marandhen Pagalil oru nilavaa ena naan viyandhen Tholaivil paarthaalum thughalaai udaindhen Puviyil ada naanae pudhidhaai pirandhen Oru vaarthaiyaalae manadhil Perum kaattrilaadum sarugu En aadhiyum andhamum Neeyena thondridudhae Oru maunamaana kanavu Un vaasathaalae yezhudhu En paechilum moochilum Thaandavam aadudhu yaeno En jannalukkul pattaampoochi Nuzhaindhadhae adhu thaano

Male: No no no no no no no No no no no no no no.

Male: Oyaeo idhu thaano Adhu thaano aval thaano

Male: En uyiril uyiril urasal adhu thaano Adhu thaano adhu thaano adhu thaano Ada vizhiyil vizhiyil virisal adhu thaano

Male &
Chorus: Oyaeo idhu thaano Adhu thaano aval thaano Oyaeo idhu thaano Adhu thaano aval thaano

Male: Veliyera theriyaamal Oru vaarthai thadumaarum Udal ellaam minsaaram Ada oosal oosal aadum Nam natpukkullae thappu yaedho nadakkudhae Adhu thaano.

Other Songs From Vallinam (2014)

Maaman Machaan Song Lyrics
Movie: Vallinam
Lyricist: Viveka
Music Director: S. Thaman
Nakula Song Lyrics
Movie: Vallinam
Lyricist: Parvathi
Music Director: S. Thaman
Uyiril Uyiril Sad Song Lyrics
Movie: Vallinam
Lyricist: Viveka
Music Director: S. Thaman
Vallinam Song Lyrics
Movie: Vallinam
Lyricist: Vaali
Music Director: S. Thaman

Similiar Songs

Nee Illa Naanum Song Lyrics
Movie: 99 Songs
Lyricist: Kabilan
Music Director: A. R. Rahman
Dhooram Song Lyrics
Movie: Adithya Varma
Lyricist: Viveka
Music Director: Radhan
Most Searched Keywords
  • lyrics tamil christian songs

  • ilayaraja songs tamil lyrics

  • viswasam tamil paadal

  • tamil love song lyrics in english

  • cuckoo cuckoo song lyrics tamil

  • soorarai pottru kaattu payale lyrics

  • tamil thevaram songs lyrics

  • thullatha manamum thullum padal

  • bhagyada lakshmi baramma tamil

  • whatsapp status tamil lyrics

  • kattu payale full movie

  • tamil songs without lyrics only music free download

  • amma endrazhaikkaatha song lyrics in tamil karaoke

  • konjum mainakkale karaoke

  • azhagu song lyrics

  • tamil christian songs lyrics pdf

  • soorarai pottru movie song lyrics

  • puthu vellai mazhai karaoke for female singers

  • unsure soorarai pottru lyrics

  • cuckoo cuckoo lyrics tamil