Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: தேன் சிந்தும் மேனி தீயாகி போலாமா தேன் சிந்தும் மேனி தீயாகி போலாமா
பெண்: தீராத விரகம் எனை வாட்டும் நரகம் இனி போதும் போதும் தாங்காது இதயம்
பெண்: எனையாளும் தேவனே வா உனைச் சேரும் தேவி நானா தேன் சிந்தும் மேனி தீயாகி போலாமா
பெண்: நான் நானாக வேண்டும் என் நெஞ்சம் எனக்காக வேண்டும் நான் நானாக வேண்டும் என் நெஞ்சம் எனக்காக வேண்டும்
பெண்: பெண் என்ற பெயரில் உயிர் வேண்டும் வேண்டும் கண்மணிகள் இரண்டும் ஒளி வீச வேண்டும் உன் வானம் பொழிய வேண்டும் என் தேசம் விளைய வேண்டும்
பெண்: நான் நானாக வேண்டும் என் நெஞ்சம் எனக்காக வேண்டும்
பெண்: காலம் எனக்காக காத்திருக்குமோ தேகம் அதுவரையில் பூத்திருக்குமோ
பெண்: தேரை அலங்கரித்து தெருவில் வடம் பிடிக்க நாதன் வரும் வழியை பார்த்திருக்குமோ
பெண்: சாதி சனம் இருக்க வேதம் மணியடிக்க பூமிதான் எனை சேர்த்தணைக்குமோ பூமிதான் எனை சேர்த்தணைக்குமோ
பெண்: தேன் சிந்தும் மேனி தீயாகி போலாமா தேன் சிந்தும் மேனி தீயாகி போலாமா
பெண்: தீராத விரகம் எனை வாட்டும் நரகம் இனி போதும் போதும் தாங்காது இதயம்
பெண்: எனையாளும் தேவனே வா உனைச் சேரும் தேவி நானா தேன் சிந்தும் மேனி தீயாகி போலாமா
பெண்: நான் நானாக வேண்டும் என் நெஞ்சம் எனக்காக வேண்டும் நான் நானாக வேண்டும் என் நெஞ்சம் எனக்காக வேண்டும்
பெண்: பெண் என்ற பெயரில் உயிர் வேண்டும் வேண்டும் கண்மணிகள் இரண்டும் ஒளி வீச வேண்டும் உன் வானம் பொழிய வேண்டும் என் தேசம் விளைய வேண்டும்
பெண்: நான் நானாக வேண்டும் என் நெஞ்சம் எனக்காக வேண்டும்
பெண்: காலம் எனக்காக காத்திருக்குமோ தேகம் அதுவரையில் பூத்திருக்குமோ
பெண்: தேரை அலங்கரித்து தெருவில் வடம் பிடிக்க நாதன் வரும் வழியை பார்த்திருக்குமோ
பெண்: சாதி சனம் இருக்க வேதம் மணியடிக்க பூமிதான் எனை சேர்த்தணைக்குமோ பூமிதான் எனை சேர்த்தணைக்குமோ
Female: Thean sindhum meani Theeyaagi polamaa Thean sindhum meani Theeyaagi polamaa
Female: Theeraatha viragam Enai vaattum naragam Ini pothum pothum Thaangaathu ithayam
Female: Enaiyaalum dhevane vaa Unai serum dhevi naanaa Thean sinthum meani Theeyaagi polamaa
Female: Naan naanaaga vendum En nenjam enakkaaga vendum Naan naanaaga vendum En nenjam enakkaaga vendum
Female: Pen endra peyaril Uyir vendum vendum Kanmanigal irandum Oli veesa vendum Un vaanam pozhiya vendum En dhesam vilaiya vendum
Female: Naan naanaaga vendum En nenjam enakkaaga vendum
Female: Kaalam enakkaaga Kaathirukkumo Dhegam athuvaraiyil Poothirukkumo
Female: Therai alangarithu Theruvil vadam pidikka Naathan varum vazhiyai Paarthirukkumo
Female: Saathi sanam irukka Vedham maniyadikka Boomithaan enai serthanaikkumo.. Boomithaan enai serthanaikkumo..
tamilpaa
tamil christian songs with lyrics and guitar chords
ilayaraja song lyrics
morrakka mattrakka song lyrics
cuckoo cuckoo song lyrics in tamil
kai veesum kaatrai karaoke download
enjoy en jaami cuckoo
ilaya nila karaoke download
bhagyada lakshmi baramma tamil
tamil melody lyrics
tamil music without lyrics free download
teddy marandhaye
dhee cuckoo song
nanbiye song lyrics in tamil
aigiri nandini lyrics in tamil
thullatha manamum thullum padal
thaabangale karaoke
aalapol velapol karaoke
sarpatta song lyrics
soorarai pottru songs singers