Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: யாவும் நீயப்பா உன் சரணம் ஐயப்பா முழு முதலானவன் கருப் பொருளானவன் மனம் கனிவாயப்பா துயர் களைவாயப்பா
ஆண்: யாவும் நீயப்பா உன் சரணம் ஐயப்பா
ஆண்: ஐயப்பா அரிஹரசுதனே ஐயப்பா சரணம் சரணம் சரணம் சரணம் ஐயப்பா
ஆண்: அன்னை தந்தை என ஆதரிப்பாய் எண்ணும் நெஞ்சில் தினம் நீ இருப்பாய் ஐயன் உன்னை நம்பி சரணடைந்தோம் அஞ்சும் பயம் விலக உனைத் தொழுதோம்
ஆண்: கருணா உன் திருமேனி கண்டாலும் போதும் கரம் கூப்பி பணிந்தால் என் கவலைகள் தீரும் அன்பே அருளே வா.
ஆண்: யாவும் நீயப்பா உன் சரணம் ஐயப்பா
ஆண்: தீபம் எங்கும் சுடர் ஒளியானாய் நாதம் ஓங்க மணி ஒலியானாய் ஏங்கும் எங்கள் துயர் தீர்ப்பாயே எங்கள் செல்வம் தனை காப்பாயே
ஆண்: உயிருக்குள் உயிராகி விளையாடும் ஜோதி உலகத்து அசைவுக்கு நீதானே ஆதி அன்பே அருளே வா.
ஆண்: யாவும் நீயப்பா உன் சரணம் ஐயப்பா முழு முதலானவன் கருப் பொருளானவன் மனம் கனிவாயப்பா துயர் களைவாயப்பா
ஆண்: யாவும் நீயப்பா உன் சரணம் ஐயப்பா
ஆண்: சரணம் சரணம் சரணம் சரணம் ஐயப்பா
குழு: ஐயப்பா ஐயப்பா
ஆண்: சரணம் சரணம் சரணம் சரணம் ஐயப்பா
குழு: ஐயப்பா ஐயப்பா..
ஆண்: சரணம் சரணம்
குழு: ஐயப்பா.
ஆண்: சுவாமியே சரணம்..
குழு: ஐயப்பா...
ஆண்: சரணம் சரணம்
குழு: ஐயப்பா.
ஆண்: சுவாமியே சரணம்..
குழு: ஐயப்பா...
ஆண்: ஹரிஹரசுதனே திருவடி சரணம் ஐயப்பா..
குழு: ஐயப்பா...ஐயப்பா...
ஆண்: சங்கரராஜன் மகனே சுவாமி ஐயப்பா...
குழு: ஐயப்பா...ஐயப்பா...
குழு: சரணம் சரணம் சுவாமியே சரணம்.. சரணம் சரணம் சுவாமியே சரணம்..
ஆண்: ஐயப்பா...ஐயப்பா... ஐயப்பா...ஐயப்பா... ஐயப்பா...ஐயப்பா....
ஆண்: யாவும் நீயப்பா உன் சரணம் ஐயப்பா முழு முதலானவன் கருப் பொருளானவன் மனம் கனிவாயப்பா துயர் களைவாயப்பா
ஆண்: யாவும் நீயப்பா உன் சரணம் ஐயப்பா
ஆண்: ஐயப்பா அரிஹரசுதனே ஐயப்பா சரணம் சரணம் சரணம் சரணம் ஐயப்பா
ஆண்: அன்னை தந்தை என ஆதரிப்பாய் எண்ணும் நெஞ்சில் தினம் நீ இருப்பாய் ஐயன் உன்னை நம்பி சரணடைந்தோம் அஞ்சும் பயம் விலக உனைத் தொழுதோம்
ஆண்: கருணா உன் திருமேனி கண்டாலும் போதும் கரம் கூப்பி பணிந்தால் என் கவலைகள் தீரும் அன்பே அருளே வா.
ஆண்: யாவும் நீயப்பா உன் சரணம் ஐயப்பா
ஆண்: தீபம் எங்கும் சுடர் ஒளியானாய் நாதம் ஓங்க மணி ஒலியானாய் ஏங்கும் எங்கள் துயர் தீர்ப்பாயே எங்கள் செல்வம் தனை காப்பாயே
ஆண்: உயிருக்குள் உயிராகி விளையாடும் ஜோதி உலகத்து அசைவுக்கு நீதானே ஆதி அன்பே அருளே வா.
ஆண்: யாவும் நீயப்பா உன் சரணம் ஐயப்பா முழு முதலானவன் கருப் பொருளானவன் மனம் கனிவாயப்பா துயர் களைவாயப்பா
ஆண்: யாவும் நீயப்பா உன் சரணம் ஐயப்பா
ஆண்: சரணம் சரணம் சரணம் சரணம் ஐயப்பா
குழு: ஐயப்பா ஐயப்பா
ஆண்: சரணம் சரணம் சரணம் சரணம் ஐயப்பா
குழு: ஐயப்பா ஐயப்பா..
ஆண்: சரணம் சரணம்
குழு: ஐயப்பா.
ஆண்: சுவாமியே சரணம்..
குழு: ஐயப்பா...
ஆண்: சரணம் சரணம்
குழு: ஐயப்பா.
ஆண்: சுவாமியே சரணம்..
குழு: ஐயப்பா...
ஆண்: ஹரிஹரசுதனே திருவடி சரணம் ஐயப்பா..
குழு: ஐயப்பா...ஐயப்பா...
ஆண்: சங்கரராஜன் மகனே சுவாமி ஐயப்பா...
குழு: ஐயப்பா...ஐயப்பா...
குழு: சரணம் சரணம் சுவாமியே சரணம்.. சரணம் சரணம் சுவாமியே சரணம்..
ஆண்: ஐயப்பா...ஐயப்பா... ஐயப்பா...ஐயப்பா... ஐயப்பா...ஐயப்பா....
Male: Yaavum neeyappaa Un saranam aiyappaa Muzhu mudhalaanavan Karu porulaanavan Manam kanivaayappaa Thuyar kalaivaayappaa
Male: Yaavum neeyappaa Un saranam aiyappaa Aiyappaa hariharasudhanae aiyappaa Saranam saranam Saranam saranam aiyappaa
Male: Annai thandhai Yena aadharippaai Ennum nenjil dhinam Nee iruppaai Aiyan unnai nambi Saranadaindhom Anjum bayam vilaga Unai thozhudhom Karunaa un thirumaeni Kandaalum podhum Karam kooppi panindhaal En kavalaigal theerum Anbae arulae vaa.
Male: Yaavum neeyappaa Un saranam aiyappaa
Male: Dheepam enghum Sudar oliyaanaai Naadham onga Mani oliyaanaai Engum engal thuyar Theerppaayae Engal selvam thanai Kaappaayae Uyirukkul uyiraagi Vilaiyaadum jothi Ulagathu asaivukku Nee thaanae aadhi Anbae arulae vaa.
Male: Yaavum neeyappaa Un saranam aiyappaa Muzhu mudhalaanavan Karu porulaanavan Manam kanivaayappaa Thuyar kalaivaayappaa
Male: Yaavum neeyappaa Un saranam aiyappaa
Male: Saranam saranam
Saranam saranam aiyappaa
Chorus: Aiyappaa aiyappaa
Male: Saranam saranam
Saranam saranam aiyappaa
Chorus: Aiyappaa aiyappaa
Male: Saranam saranam
Chorus: Aiyappaa
Male: Swaamiyae saranam
Chorus: Aiyappaa
Male: Saranam saranam
Chorus: Aiyappaa
Male: Swaamiyae saranam
Chorus: Aiyappaa
Male: Harihara sudhanae
Thiruvadi saranam aiyappaa
Chorus: Aiyappaa aiyappaa
Male: Pandhala raajan maganae
Swaami aiyappaa
Chorus: Aiyappaa aiyappaa
Saranam saranam
Swaamiyae saranam
Saranam saranam
Swaamiyae saranam
Saranam saranam
Swaamiyae saranam
Male: Aiyappaa aiyappaa aiyappaa aiyappaa.
tamil whatsapp status lyrics download
chinna chinna aasai karaoke mp3 download
share chat lyrics video tamil
kadhal psycho karaoke download
tamil love feeling songs lyrics in tamil
mainave mainave song lyrics
easy tamil songs to sing for beginners with lyrics
tamil music without lyrics free download
asku maaro karaoke
maruvarthai pesathe song lyrics in tamil
old tamil christian songs lyrics
ilayaraja songs karaoke with lyrics
ellu vaya pookalaye lyrics audio song download
enjoy enjoy song lyrics in tamil
vathi coming song lyrics
hello kannadasan padal
kutty story in tamil lyrics
vijay sethupathi song lyrics
bhaja govindam lyrics in tamil
morattu single song lyrics