Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா
பெண்: மெல்ல மெல்ல என்னை தொட்டு மன்மதன் உன் வேலையை காட்டு ஓ உன் பாட்டு ஆடு ஓ வந்தாடு
ஆண்: நீ தராததால் நான் தொடாததால் சொல்லிதந்து அள்ளிக்கொள்ள சொந்தமாகவில்லையே
ஆண்: தேகம் ஓ உன் தேகம் மோகம் ஓ உன் தாகம்
ஆண்: வண்டு தேடும் பூவை கண்டு அந்தி மாலை தூதுகள் போகும் ஓ தப்பாது இது போதும் ஓ இப்போது
பெண்: வந்து சேரும் வாழ்த்து செண்டு ரெண்டு பேரும் சேர்ந்திடும் நாளில் ஓ பொன் நாளில் தோளில் ஓ உன் மாலை
ஆண்: ..........
பெண்: நான் தந்தாலென்ன நீ தந்தாலென்ன
பெண்: மெல்ல மெல்ல என்னை தொட்டு மன்மதன் உன் வேலையை காட்டு ஓ உன் பாட்டு ஆடு ஓ வந்தாடு
பெண்: தொட்ட போதும் விட்ட போதும் எட்டி நின்னு பார்த்ததும் ஊறும் ஓ கள்ளூறும் நாணம் ஓ பெண் நாணம்
ஆண்: காதில் நூறு காதல் மெட்டு சொல்லும் ஜாதி முல்லையோ மொட்டு ஓ பெண் சிட்டு பட்டு ஓ வென் பட்டு
பெண்: .........
ஆண்: வா வந்தாடு நீ ஓ கொண்டாடு நீ
ஆண்: சொல்லிதந்து அள்ளிக்கொள்ள சொந்தமாகவில்லையே தேகம் ஓ உன் தேகம் மோகம் ஓ உன் தாகம்
பெண்: லலலலலல லல லா
ஆண்: லாலா ஓ லாலா
பெண்: லாலா ஓ லாலா
ஆண் &
பெண்: ........
பெண்: மெல்ல மெல்ல என்னை தொட்டு மன்மதன் உன் வேலையை காட்டு ஓ உன் பாட்டு ஆடு ஓ வந்தாடு
இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா
பெண்: மெல்ல மெல்ல என்னை தொட்டு மன்மதன் உன் வேலையை காட்டு ஓ உன் பாட்டு ஆடு ஓ வந்தாடு
ஆண்: நீ தராததால் நான் தொடாததால் சொல்லிதந்து அள்ளிக்கொள்ள சொந்தமாகவில்லையே
ஆண்: தேகம் ஓ உன் தேகம் மோகம் ஓ உன் தாகம்
ஆண்: வண்டு தேடும் பூவை கண்டு அந்தி மாலை தூதுகள் போகும் ஓ தப்பாது இது போதும் ஓ இப்போது
பெண்: வந்து சேரும் வாழ்த்து செண்டு ரெண்டு பேரும் சேர்ந்திடும் நாளில் ஓ பொன் நாளில் தோளில் ஓ உன் மாலை
ஆண்: ..........
பெண்: நான் தந்தாலென்ன நீ தந்தாலென்ன
பெண்: மெல்ல மெல்ல என்னை தொட்டு மன்மதன் உன் வேலையை காட்டு ஓ உன் பாட்டு ஆடு ஓ வந்தாடு
பெண்: தொட்ட போதும் விட்ட போதும் எட்டி நின்னு பார்த்ததும் ஊறும் ஓ கள்ளூறும் நாணம் ஓ பெண் நாணம்
ஆண்: காதில் நூறு காதல் மெட்டு சொல்லும் ஜாதி முல்லையோ மொட்டு ஓ பெண் சிட்டு பட்டு ஓ வென் பட்டு
பெண்: .........
ஆண்: வா வந்தாடு நீ ஓ கொண்டாடு நீ
ஆண்: சொல்லிதந்து அள்ளிக்கொள்ள சொந்தமாகவில்லையே தேகம் ஓ உன் தேகம் மோகம் ஓ உன் தாகம்
பெண்: லலலலலல லல லா
ஆண்: லாலா ஓ லாலா
பெண்: லாலா ஓ லாலா
ஆண் &
பெண்: ........
பெண்: மெல்ல மெல்ல என்னை தொட்டு மன்மதன் உன் வேலையை காட்டு ஓ உன் பாட்டு ஆடு ஓ வந்தாடு
Female: Mella mella ennai thottu Manmadhan un velaiyai Kaattu oh un pattu Aadu oh vanthaadu
Male: Nee tharaathathaal Naan thodaathathaal Sollithanthu allikkolla Sondhamaagavillaiyae
Male: Dhegam oh un dhegam Mogam oh un dhaagam
Male: Vandu thedum poovai kandu Anthi maalai thoothugal Pogum oh thappaathu Idhu podhum oh ippodhu
Female: Vanthu serum Vaazhthu chendu Rendu perum sernthidum Naalil oh pon naalil Tholil oh un maalai
Male: Laa lalaalalaa laa
Laa lalaalalaa laa
Female: Naan thanthaalenna
Nee thanthaalenna
Female: Mella mella ennai thottu Manmadhan un velaiyai Kaattu oh un pattu Aadu oh vanthaadu
Female: Thotta bodhum vitta bodhum Etti ninnu paarththathum Oorum oh kalloorum Naanam oh pen naanam
Male: Kaathil nooru kaadhal mettu Sollum jaathi mullaiyo Mottu oh penn chittu Pattu oh ven pattu
Female: Laa lalaalalaa laa
Laa lalaalalaa laa
Male: Vaa vanthaadu nee
Oh kondaadu nee
Male: Sollithanthu allikkolla Sondhamaagavillaiyae Dhegam oh un dhegam Mogam oh un dhaagam
Female: Lalalalalala lala laaa
Male: Lala oh lalaa
Female: Lala oh lalaa
Male &
Female: Laaa lalalaaa
Laaa lalalaaa
Lalalalalala lala laaa
Lala oh lalaa lala oh lalaa
Lala oh lalaa lala oh lalaa
Lala oh lalaa lala oh lalaa
Female: Mella mella ennai thottu Manmadhan un velaiyai Kaattu oh un pattu Aadu oh vanthaadu
thoorigai song lyrics
karnan lyrics
tamil karaoke for female singers
nerunjiye
kangal neeye karaoke download
tamil paadal music
hanuman chalisa in tamil and english pdf
master movie songs lyrics in tamil
cuckoo cuckoo song lyrics in tamil
tamil song lyrics in tamil
hello kannadasan padal
romantic songs lyrics in tamil
unna nenachu nenachu karaoke mp3 download
ithuvum kadanthu pogum song download
karaoke with lyrics in tamil
soundarya lahari lyrics in tamil
viswasam tamil paadal
um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download
yaar azhaippadhu lyrics
worship songs lyrics tamil