Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: ..........
ஆண்: நேத்துவர யாரோடு நீ இருந்தாலும் கண்டு கொள்ள மாட்டேனே கன்னி பொம்பள ஹா நேத்துவர யாரோடு நீ இருந்தாலும் கண்டு கொள்ள மாட்டேனே கன்னி பொம்பள
ஆண்: இப்ப நீ என் கூட இருக்கிறதுதானே செப்புக் குடம் போலே சிரிக்கிறதுதானே அட உண்மையடி உண்மையடி கன்னி பொம்பள அத ஒத்துக் கொள்ளு ஒத்துக் கொள்ளு சின்ன பொம்பள அட உண்மையடி உண்மையடி கன்னி பொம்பள அத ஒத்துக் கொள்ளு ஒத்துக் கொள்ளு சின்ன பொம்பள
ஆண்: ஹா நேத்துவர யாரோடு நீ இருந்தாலும் கண்டு கொள்ள மாட்டேனே கன்னி பொம்பள
ஆண்: பூவா எம்மேலே நீ சாஞ்சா பூமி தன்னால சாஞ்சாடும்
பெண்: பூமி இங்கே அது நீதானே பூவாப் பூத்தேன் நான் ஒம் மேலே
ஆண்: வாடி தெம்மாங்கு நீ பாடி வாடக் காத்துக்கு நீ ஜோடி
பெண்: வண்ண மயில் குங்குமத்தில் நீராடி ஒன் வாசலுக்கு வந்திருக்கு என் சாமி என் மன்னனுக்கு சங்கதிய சொல்லாட்டி அட யாருக்கிட்ட போவா உன் சீமாட்டி
ஆண்: அந்தியில வைக்கும் பந்தி இது இல்ல முந்தி அத தந்தா சங்கடமும் இல்ல சங்கு சக்கர சாமி சக்கர பங்கு வைக்கிற ரொம்ப அக்கர
பெண்: நேத்துவர யாரோடு நானிருந்தாலும் அத மறந்து போனேன் எம் மச்சான் உன்னால இப்ப நீ எங்கூட இருக்கிறதுதானே செப்புக் குடம் போலே சிரிக்கிறதுதானே உண்மையிது உண்மையிது சின்ன மச்சானே ஒத்துக் கொண்டேன் ஒத்துக் கொண்டேன் கருத்த மச்சானே
பெண்: நேத்துவர யாரோடு நானிருந்தாலும் அத மறந்து போனேன் எம் மச்சான் உன்னால
இருவர்: ...........
பெண்: கேணி தண்ணீரும் ஆத்தோட தானா போகாது என் மாமா
ஆண்: ஓடத் தண்ணீரு ஒரு நாளும் ஒருத்தன் நெலத்துல பாயாது
பெண்: பாத்தா என் தாகம் தீராது கை சேர்த்தா உன்னாசை மாறாது
ஆண்: பாட்டுக்கு பக்க மேளம் நீதான்டி என் கூட்டுக்கு பெண் ஜோடி நீதான்டி காட்டுக்கு கட்டில கொண்டாடி அட வீட்டுக்கு தொட்டிலே வேணான்டி
பெண்: சந்தையிலே பார்த்தா சந்தனத்து தேரு என் சிங்கத்துக்கு நானும் சீரு ஒண்ணு பாரு சங்கு சக்கர சாமி சக்கர பங்கு வைக்கிற ரொம்ப அக்கர...
ஆண்: நேத்துவர யாரோடு நீ இருந்தாலும் கண்டு கொள்ள மாட்டேனே கன்னி பொம்பள ஹா நேத்துவர யாரோடு நீ இருந்தாலும் கண்டு கொள்ள மாட்டேனே கன்னி பொம்பள
ஆண்: இப்ப நீ என் கூட இருக்கிறதுதானே செப்புக் குடம் போலே சிரிக்கிறதுதானே அட உண்மையடி உண்மையடி கன்னி பொம்பள அத ஒத்துக் கொள்ளு ஒத்துக் கொள்ளு சின்ன பொம்பள அட உண்மையடி உண்மையடி கன்னி பொம்பள அத ஒத்துக் கொள்ளு ஒத்துக் கொள்ளு சின்ன பொம்பள
ஆண்: நேத்துவர யாரோடு நீ இருந்தாலும்
ஆண்: ஹேஹே
பெண்: அத மறந்து போனேன் எம் மச்சான் உன்னால
ஆண்: தனக்கட
ஆண்: நேத்துவர யாரோடு நீ இருந்தாலும்
ஆண்: ஹேஹே
பெண்: அத மறந்து போனேன் எம் மச்சான் உன்னால
ஆண்: ..........
ஆண்: நேத்துவர யாரோடு நீ இருந்தாலும் கண்டு கொள்ள மாட்டேனே கன்னி பொம்பள ஹா நேத்துவர யாரோடு நீ இருந்தாலும் கண்டு கொள்ள மாட்டேனே கன்னி பொம்பள
ஆண்: இப்ப நீ என் கூட இருக்கிறதுதானே செப்புக் குடம் போலே சிரிக்கிறதுதானே அட உண்மையடி உண்மையடி கன்னி பொம்பள அத ஒத்துக் கொள்ளு ஒத்துக் கொள்ளு சின்ன பொம்பள அட உண்மையடி உண்மையடி கன்னி பொம்பள அத ஒத்துக் கொள்ளு ஒத்துக் கொள்ளு சின்ன பொம்பள
ஆண்: ஹா நேத்துவர யாரோடு நீ இருந்தாலும் கண்டு கொள்ள மாட்டேனே கன்னி பொம்பள
ஆண்: பூவா எம்மேலே நீ சாஞ்சா பூமி தன்னால சாஞ்சாடும்
பெண்: பூமி இங்கே அது நீதானே பூவாப் பூத்தேன் நான் ஒம் மேலே
ஆண்: வாடி தெம்மாங்கு நீ பாடி வாடக் காத்துக்கு நீ ஜோடி
பெண்: வண்ண மயில் குங்குமத்தில் நீராடி ஒன் வாசலுக்கு வந்திருக்கு என் சாமி என் மன்னனுக்கு சங்கதிய சொல்லாட்டி அட யாருக்கிட்ட போவா உன் சீமாட்டி
ஆண்: அந்தியில வைக்கும் பந்தி இது இல்ல முந்தி அத தந்தா சங்கடமும் இல்ல சங்கு சக்கர சாமி சக்கர பங்கு வைக்கிற ரொம்ப அக்கர
பெண்: நேத்துவர யாரோடு நானிருந்தாலும் அத மறந்து போனேன் எம் மச்சான் உன்னால இப்ப நீ எங்கூட இருக்கிறதுதானே செப்புக் குடம் போலே சிரிக்கிறதுதானே உண்மையிது உண்மையிது சின்ன மச்சானே ஒத்துக் கொண்டேன் ஒத்துக் கொண்டேன் கருத்த மச்சானே
பெண்: நேத்துவர யாரோடு நானிருந்தாலும் அத மறந்து போனேன் எம் மச்சான் உன்னால
இருவர்: ...........
பெண்: கேணி தண்ணீரும் ஆத்தோட தானா போகாது என் மாமா
ஆண்: ஓடத் தண்ணீரு ஒரு நாளும் ஒருத்தன் நெலத்துல பாயாது
பெண்: பாத்தா என் தாகம் தீராது கை சேர்த்தா உன்னாசை மாறாது
ஆண்: பாட்டுக்கு பக்க மேளம் நீதான்டி என் கூட்டுக்கு பெண் ஜோடி நீதான்டி காட்டுக்கு கட்டில கொண்டாடி அட வீட்டுக்கு தொட்டிலே வேணான்டி
பெண்: சந்தையிலே பார்த்தா சந்தனத்து தேரு என் சிங்கத்துக்கு நானும் சீரு ஒண்ணு பாரு சங்கு சக்கர சாமி சக்கர பங்கு வைக்கிற ரொம்ப அக்கர...
ஆண்: நேத்துவர யாரோடு நீ இருந்தாலும் கண்டு கொள்ள மாட்டேனே கன்னி பொம்பள ஹா நேத்துவர யாரோடு நீ இருந்தாலும் கண்டு கொள்ள மாட்டேனே கன்னி பொம்பள
ஆண்: இப்ப நீ என் கூட இருக்கிறதுதானே செப்புக் குடம் போலே சிரிக்கிறதுதானே அட உண்மையடி உண்மையடி கன்னி பொம்பள அத ஒத்துக் கொள்ளு ஒத்துக் கொள்ளு சின்ன பொம்பள அட உண்மையடி உண்மையடி கன்னி பொம்பள அத ஒத்துக் கொள்ளு ஒத்துக் கொள்ளு சின்ன பொம்பள
ஆண்: நேத்துவர யாரோடு நீ இருந்தாலும்
ஆண்: ஹேஹே
பெண்: அத மறந்து போனேன் எம் மச்சான் உன்னால
ஆண்: தனக்கட
ஆண்: நேத்துவர யாரோடு நீ இருந்தாலும்
ஆண்: ஹேஹே
பெண்: அத மறந்து போனேன் எம் மச்சான் உன்னால
Male: Lalala laa. lalala la laa. Lala lalala laa. lala lalala laa. Lalala lalala laa. lalala lalala laa. Lallaa lallaa lallaa
Male: Naethu vara yaarodu Nee irundhaalum Kandu kolla maattenae kanni pombala Haa naethu vara yaarodu Nee irundhaalum Kandu kolla maattenae kanni pombala Ippa nee en kooda irukkuradhu thaanae Seppu kodam pola sirikkiradhu thaanae Ada unmaiyadi unmaiyadi kanni pombala Adha othu kollu othu kollu chinna pombala Ada unmaiyadi unmaiyadi kanni pombala Adha othu kollu othu kollu chinna pombala
Male: Haa naethu vara yaarodu Nee irundhaalum Kandu kolla maattenae kanni pombala
Male: Poovaa em maela nee saanjaa Boomi thannaala saanjaadum
Female: Boomi ingae adhu nee thaanae Poovaa poothaen naan om maela
Male: Vaadi themmaangu paadi Vaada kaathukku nee jodi
Female: Vanna mayil kungumathil neeraadi On vaasalukku vandhirukku en saami Em mannanukku sangadhiya sollaatti Ada yaaru kitta povaa un seemaatti
Male: Andhiyila vekkum pandhi idhu illa Mundhi adha sonnaa sangadamum illa Sangu sakkara saami sakkara Pangu vekkira romba akkara
Female: Naethu vara yaaroda Naan irundhaalum Adha marandhu ponen Em machaan unnaala Ippa nee en kooda irukkuradhu thaanae Seppu kodam pola sirikkiradhu thaanae Unmai idhu unmai idhu chinna machaanae Othu konden othu konden karutha machaanae
Female: Naethu vara yaaroda Naan irundhaalum Adha marandhu ponen Em machaan unnaala
Both: Laa. laa. lalala lalala laa. lalalaa Lala lalala lalala laa. lalalaa Lalala lalala laa lalala lalala laa Lalala lalala laa lalala lalala laa lala
Female: Kaeni thanneerum aathoda Thaanaa pogaadhu em maamaa
Male: Oda thanneeru oru naalum Oruthan nelathula paayaadhu
Female: Paathaa en dhaagam theeraadhu Kai saethaa un aasa maaraadhu
Male: Paattukku pakka melam nee thaan dee En koottukku pen jodi nee thaan dee Kaattukku kattila kondaa dee Ada veettukku thottilae venaa dee
Female: Sandhaiyila paathaa sandhanathu thaerae En singathukku naanum seeru onna thaaren Sangu sakkara saami sakkara Pangu vekkira romba akkara
Male: Naethu vara yaarodu Nee irundhaalum Kandu kolla maattenae kanni pombala Haa naethu vara yaarodu Nee irundhaalum Kandu kolla maattenae kanni pombala Ippa nee en kooda irukkuradhu thaanae Seppu kodam pola sirikkiradhu thaanae Ada unmaiyadi unmaiyadi kanni pombala Adha othu kollu othu kollu chinna pombala Ada unmaiyadi unmaiyadi kanni pombala Adha othu kollu othu kollu chinna pombala haa
Female: Naethu vara yaaroda naan irundhaalum
Male: Haehhae
Female: Adha marandhu ponen Em machaan unnaala
Male: Thanakkada
Female: Naethu vara yaaroda naan irundhaalum
Male: Haehhae
Female: Adha marandhu ponen Em machaan unnaala
tamil melody lyrics
amarkalam padal
tamil songs to english translation
cuckoo lyrics dhee
jimikki kammal lyrics tamil
kadhal mattum purivathillai song lyrics
youtube tamil karaoke songs with lyrics
tamil devotional songs lyrics pdf
kanne kalaimane karaoke with lyrics
sarpatta parambarai dialogue lyrics in tamil
inna mylu song lyrics
putham pudhu kaalai tamil lyrics
nenjodu kalanthidu song lyrics
lyrics songs tamil download
um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download
tamil whatsapp status lyrics download
tamil christmas songs lyrics pdf
tamil karaoke mp3 songs with lyrics free download
hello kannadasan padal
ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil