Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: இங்கி பிங்கி இங்கி பாங்கி இங்க போட்டு பாத்தேன் பொண்ணே ஃபாதர்ஓட டாங்கி எங்க இங்க தேடி பாத்தேன் கண்ணே
ஆண்: டாங்கி டை யோ ஃபாதர் க்ரையோ நான் சோகம் ஆனேன் பொண்ணே இங்கி பிங்கி இங்கி பாங்கி என்ன விட்டு போகாதே
ஆண்: ஏய்
ஆண்: ஏய் நயன்தாரா வேணா அந்த ஆண்ட்ரியாவும் வேணா அந்த தமன்னாவும் வேணா அந்த சமந்தாவும் வேணா ஹே தீபிகாவும் வேணா அந்த கத்திரினா வேணா ஏ பெண்ணே உன்ன பாத்தா போதும் யாரும் வேணாமே
ஆண்: { யூ ஆர் மை டார்லிங் யூ ஆர் மை டார்லிங் யூ ஆர் மை டார்லிங் டார்லிங் பேபி } (6)
ஆண்: ஷங்கர் படம் போல காதல் பிரம்மாண்டமா சொல்லட்டா மணிரத்னம் போல நான் கொஞ்சம் பேசட்டா
ஆண்: கெளதம் மேனன் போல நான் இங்கிலீஷில் சொல்லட்டா பாலா படம் போல உன்ன பிச்சி தின்னட்டா
ஆண்: நம்ம எ ஆர் ரஹ்மான் கிட்ட பாட்டு கேக்கட்டா காதல் பி ஜி எம் போட ராஜா மியூசிக் கேக்கட்டா
ஆண்: { யூ ஆர் மை டார்லிங் யூ ஆர் மை டார்லிங் யூ ஆர் மை டார்லிங் டார்லிங் பேபி } (6)
பெண்: ...........
ஆண்: கோச்சடையான் போல இங்க நான் நடந்து காட்டட்டா விஸ்வரூபம் ஒன்னு இங்க நான் எடுக்கட்டா
ஆண்: ஜில்லாவெல்லாம் கேளு இவன் வீரமான ஆளுதான் ஒன்ன பாக்கும் போது இவன் கொஞ்சம் வாலுதான்
ஆண்: என்ன வேணாம் சொல்லாத என்ன தள்ளி விடாத உன் தப்ப எண்ணி நாளைக்கு நீ கண்ணீர் விடாத
ஆண்: { யூ ஆர் மை டார்லிங் யூ ஆர் மை டார்லிங் யூ ஆர் மை டார்லிங் டார்லிங் பேபி } (6)
ஆண்: இங்கி பிங்கி இங்கி பாங்கி இங்க போட்டு பாத்தேன் பொண்ணே ஃபாதர்ஓட டாங்கி எங்க இங்க தேடி பாத்தேன் கண்ணே
ஆண்: டாங்கி டை யோ ஃபாதர் க்ரையோ நான் சோகம் ஆனேன் பொண்ணே இங்கி பிங்கி இங்கி பாங்கி என்ன விட்டு போகாதே
ஆண்: ஏய்
ஆண்: ஏய் நயன்தாரா வேணா அந்த ஆண்ட்ரியாவும் வேணா அந்த தமன்னாவும் வேணா அந்த சமந்தாவும் வேணா ஹே தீபிகாவும் வேணா அந்த கத்திரினா வேணா ஏ பெண்ணே உன்ன பாத்தா போதும் யாரும் வேணாமே
ஆண்: { யூ ஆர் மை டார்லிங் யூ ஆர் மை டார்லிங் யூ ஆர் மை டார்லிங் டார்லிங் பேபி } (6)
ஆண்: ஷங்கர் படம் போல காதல் பிரம்மாண்டமா சொல்லட்டா மணிரத்னம் போல நான் கொஞ்சம் பேசட்டா
ஆண்: கெளதம் மேனன் போல நான் இங்கிலீஷில் சொல்லட்டா பாலா படம் போல உன்ன பிச்சி தின்னட்டா
ஆண்: நம்ம எ ஆர் ரஹ்மான் கிட்ட பாட்டு கேக்கட்டா காதல் பி ஜி எம் போட ராஜா மியூசிக் கேக்கட்டா
ஆண்: { யூ ஆர் மை டார்லிங் யூ ஆர் மை டார்லிங் யூ ஆர் மை டார்லிங் டார்லிங் பேபி } (6)
பெண்: ...........
ஆண்: கோச்சடையான் போல இங்க நான் நடந்து காட்டட்டா விஸ்வரூபம் ஒன்னு இங்க நான் எடுக்கட்டா
ஆண்: ஜில்லாவெல்லாம் கேளு இவன் வீரமான ஆளுதான் ஒன்ன பாக்கும் போது இவன் கொஞ்சம் வாலுதான்
ஆண்: என்ன வேணாம் சொல்லாத என்ன தள்ளி விடாத உன் தப்ப எண்ணி நாளைக்கு நீ கண்ணீர் விடாத
ஆண்: { யூ ஆர் மை டார்லிங் யூ ஆர் மை டார்லிங் யூ ஆர் மை டார்லிங் டார்லிங் பேபி } (6)
Male: Inky pinky inky ponky Inga potu paathen ponnae Father oda donkey enga Inga thedi paathen kannae
Male: Donkey die yo father cry yo Naan sogam aanen ponnae Inky pinky inky ponky Enna vitu pogaadhae
Male: Yei
Male: Yei nayantara venaa andha andrea-vum venaa Andha tamannaa-vum venaa andha samantha-vum venaa Hey deepika-vum venaa andha katrina venaa Yea pennae unna paathaa podhum yaarum venaamae
Male: { You’re my darling you’re my darling You’re my darling darling baby } (6)
Male: Shankar padam polae Kaadhal bramaandamaa sollataa Manirathnam polae Naan konjam pesataa
Male: Gautham menon polae Naan english-il sollataa Bala padam polae Unna pichu thinnataa
Male: Namma a r rahman Kita paatu kekataa Kaadhal bgmu poda Raja music kekataa
Male: { You’re my darling you’re my darling You’re my darling darling baby } (6)
Female: ..................
Male: Kochadaiyaan polae Inga naan nadandhu kaatataa Vishwaroopam onnu Inga naan edukataa
Male: Jillavellam kelu Ivan veeramaana aalu thaan Onna paakum podhu Ivan konjam vaalu thaan
Male: Enna venaam sollaadha Enna thalli vidaadha Un thapa enni naalaiku nee Kanneer vidaadha
Male: { You’re my darling you’re my darling You’re my darling darling baby } (6)
minnale karaoke
maara movie lyrics in tamil
tamil christian christmas songs lyrics
thullatha manamum thullum padal
master tamil lyrics
tamil karaoke male songs with lyrics
pularaadha
master song lyrics in tamil
best tamil song lyrics for whatsapp status download
ellu vaya pookalaye lyrics download
sri ganesha sahasranama stotram lyrics in tamil
tamil song writing
tamil mp3 songs with lyrics display download
kutty pasanga song
neerparavai padal
teddy en iniya thanimaye
tamil mp3 song with lyrics download
romantic love song lyrics in tamil
vennilave vennilave song lyrics
sad song lyrics tamil