Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: கேளாய் மகனே கேளொரு வார்த்தை நாளைய உலகின் நாயகன் நீயே கேளாய் மகனே கேளொரு வார்த்தை நாளைய உலகின் நாயகன் நீயே
ஆண்: பாவத்தைக் கண்டால் விலகிவிடு பாதையைப் பார்த்து நடந்து விடு பாவத்தைக் கண்டால் விலகிவிடு பாதையைப் பார்த்து நடந்து விடு ஆபத்தை சந்திக்க துணிந்துவிடு அழுவதை மட்டும் மறந்து விடு
ஆண்: ஆரத்தி விளக்கும் நாதத்தின் ஒலியும் ஆலயமணியும் நீயே...நீயே...
ஆண்: கேளாய் மகனே கேளொரு வார்த்தை நாளைய உலகின் நாயகன் நீயே
ஆண்: கொள்ளும் கொள்கையில் குரங்காக கொடுமையைக் கண்டால் புலியாக கொள்ளும் கொள்கையில் குரங்காக கொடுமையைக் கண்டால் புலியாக குறி வைத்து பார்ப்பதில் கொக்காக குணத்தில் யானையின் வடிவாக
ஆண்: ஆடிடும் மானும் ஆனந்த மயிலும் பேசிடும் கிளியும் நீயே...நீயே..
ஆண்: கேளாய் மகனே கேளொரு வார்த்தை நாளைய உலகின் நாயகன் நீயே
ஆண்: தந்தை கொடுத்தது தாயிடமே தாயார் கொடுத்தது என்னிடமே தந்தை கொடுத்தது தாயிடமே தாயார் கொடுத்தது என்னிடமே அன்னை இருப்பது தனியிடமே ஆயினும் அவள் மனம் உன்னிடமே
ஆண்: கோடை நிழலும் வாடை கனலும் கோபுர விளக்கும் நீயே...நீயே...
பெண்: கேளாய் மகனே கேளொரு வார்த்தை நாளைய உலகின் நாயகன் நீயே கேளாய் மகனே கேளொரு வார்த்தை நாளைய உலகின் நாயகன் நீயே
ஆண்: கேளாய் மகனே கேளொரு வார்த்தை நாளைய உலகின் நாயகன் நீயே கேளாய் மகனே கேளொரு வார்த்தை நாளைய உலகின் நாயகன் நீயே
ஆண்: பாவத்தைக் கண்டால் விலகிவிடு பாதையைப் பார்த்து நடந்து விடு பாவத்தைக் கண்டால் விலகிவிடு பாதையைப் பார்த்து நடந்து விடு ஆபத்தை சந்திக்க துணிந்துவிடு அழுவதை மட்டும் மறந்து விடு
ஆண்: ஆரத்தி விளக்கும் நாதத்தின் ஒலியும் ஆலயமணியும் நீயே...நீயே...
ஆண்: கேளாய் மகனே கேளொரு வார்த்தை நாளைய உலகின் நாயகன் நீயே
ஆண்: கொள்ளும் கொள்கையில் குரங்காக கொடுமையைக் கண்டால் புலியாக கொள்ளும் கொள்கையில் குரங்காக கொடுமையைக் கண்டால் புலியாக குறி வைத்து பார்ப்பதில் கொக்காக குணத்தில் யானையின் வடிவாக
ஆண்: ஆடிடும் மானும் ஆனந்த மயிலும் பேசிடும் கிளியும் நீயே...நீயே..
ஆண்: கேளாய் மகனே கேளொரு வார்த்தை நாளைய உலகின் நாயகன் நீயே
ஆண்: தந்தை கொடுத்தது தாயிடமே தாயார் கொடுத்தது என்னிடமே தந்தை கொடுத்தது தாயிடமே தாயார் கொடுத்தது என்னிடமே அன்னை இருப்பது தனியிடமே ஆயினும் அவள் மனம் உன்னிடமே
ஆண்: கோடை நிழலும் வாடை கனலும் கோபுர விளக்கும் நீயே...நீயே...
பெண்: கேளாய் மகனே கேளொரு வார்த்தை நாளைய உலகின் நாயகன் நீயே கேளாய் மகனே கேளொரு வார்த்தை நாளைய உலகின் நாயகன் நீயே
Male: Kelaai maganae keloru vaarthai Naalaiya ulagin naayagan neeyae Kelaai maganae keloru vaarthai Naalaiya ulagin naayagan neeyae
Male: Paavathai kandaal vilagi vidu Paadhaiyai paarthu nadandhu vidu Paavathai kandaal vilagi vidu Paadhaiyai paarthu nadandhu vidu Aabathai sandhikka thunindhu vidu Azhuvadhai mattum marandhu vidu
Male: Aarathi vilakkum Naadhathin oliyum Aalaya maniyum neeyae neeyae
Male: Kelaai maganae keloru vaarthai Naalaiya ulagin naayagan neeyae
Male: Kollum kolgaiyil kurangaaga Kodumaiyai kandaal puliyaaga Kollum kolgaiyil kurangaaga Kodumaiyai kandaal puliyaaga Kuri vaithu paarppadhil kokkaaga Gunathil yaanaiyin vadivaaga
Male: Aadidum maanum Aanandha mayilum Pesidum kiiyum neeyae neeyae
Male: Kelaai maganae keloru vaarthai Naalaiya ulagin naayagan neeyae
Male: Thandhai koduthadhu thaayidamae Thaayaar koduthadhu ennidamae Thandhai koduthadhu thaayidamae Thaayaar koduthadhu ennidamae Annai iruppadhu thani idamae Aayinum aval manam unnidamae
Male: Kodai nizhalum Vaadai kanalum Gopura vilakkum neeyae neeyae
Female: Kelaai maganae keloru vaarthai Naalaiya ulagin naayagan neeyae Kelaai maganae keloru vaarthai Naalaiya ulagin naayagan neeyae
karaoke songs with lyrics tamil free download
yellow vaya pookalaye
google song lyrics in tamil
amma endrazhaikkaatha song lyrics in tamil karaoke
karaoke with lyrics in tamil
tamil karaoke male songs with lyrics
lyrics of soorarai pottru
raja raja cholan lyrics in tamil
teddy en iniya thanimaye
kaatu payale karaoke
putham pudhu kaalai movie songs lyrics
kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil
80s tamil songs lyrics
ben 10 tamil song lyrics
tamil karaoke with lyrics
meherezyla meaning
nee kidaithai lyrics
viswasam tamil paadal
kadhal sadugudu song lyrics
alli pookalaye song download