Kanavugal Periya Kanavugal Song Lyrics

Ullam Ketkumae cover
Movie: Ullam Ketkumae (2005)
Music: Harris Jayaraj
Lyricists: Pa.Vijay
Singers: Karthik, Arunmozhi, Tippu,

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: என்னுள்ளே என்னுள்ளே காதல் கண்டேன் காதல் கண்டேன் நான் காதல் கண்டேன் காதல் கண்டேன்...

ஆண்: கனவுகள் பெரிய கனவுகள் காண கண்ணுக்கு சொல்லிக்கொடு நண்பா சார் அப்துல் காலம் முன் மொழிந்தது போல கனவுகள் காண்போம் நண்பா

ஆண்: பாயும் நதிகளை இணைப்போம் பாலைவனத்தில் நெல் அறுப்போம்

குழு: உள்ளலே லே உள்ளலே லே லே உள்ளலே லே உள்ளலே லே லே

ஆண்: கனவுகள் பெரிய கனவுகள் காண கண்ணுக்கு சொல்லிக்கொடு நண்பா சார் அப்துல் காலம் முன் மொழிந்தது போல கனவுகள் காண்போம் நண்பா

ஆண்: பாயும் நதிகளை இணைப்போம் பாலைவனத்தில் நெல் அறுப்போம்

குழு: உள்ளலே லே உள்ளலே லே லே உள்ளலே லே உள்ளலே லே லே உள்ளலே லே உள்ளலே லே லே உள்ளலே லே உள்ளலே லே லே லே லே லே

ஆண்: ..........

ஆண்: ...........

ஆண்: எல்லா கடவுளும் ஏற்று கொள்ளும் ஒரு கடவுள் காதல் எல்லா உடல்களும் ஏற்று கொள்ளும் ஒரே ரத்தம் காதல்

ஆண்: காற்றுக்கு மதம் தான் என்ன தண்ணீரின் ஜாதி என்ன. கடவுளின் நிறம்தான் என்ன காதலுக்கு பேதம் என்ன

பெண்: காதலுக்கு ஜே போடும் கவிதையெல்லாம் சொல்வோம் வாருங்கள் மெல்லினங்கள் ஆளவரும் மில்லினியம் காண்போம் வாருங்கள்

குழு: உள்ளலே லே உள்ளலே லே லே உள்ளலே லே உள்ளலே லே லே உள்ளலே லே உள்ளலே லே லே உள்ளலே லே உள்ளலே லே லே லே லே லே

ஆண்: பேதம் ஆகும் சண்டையெல்லாம் மூத்தோர் செய்யும் தொல்லையே இடையில் வந்த ஜாதி மாதங்கள் எங்கள் நட்பில் இல்லையே

பெண்: பாம்பினை தொடத்தான் வேண்டும் சமுதாயம் எழத்தான் வேண்டும் சமரசமே இல்லாத சமதர்மம் தான் வர வேண்டும்

ஆண்: ஹே நண்பர்கள் நாம் கூடி தேசத்தை வளர்ப்போம் வாருங்கள் தேசிய கோடி ஏந்தி செவ்வாயில் நடப்போம் வாருங்கள்

குழு: உள்ளலே லே உள்ளலே லே லே உள்ளலே லே உள்ளலே லே லே லே லே லே

பெண்: கனவுகள் பெரிய கனவுகள்

பெண்: கனவுகள் பெரிய கனவுகள் காண கண்ணுக்கு சொல்லிக்கொடு நண்பா சார் அப்துல் காலம் முன் மொழிந்தது போல கனவுகள் காண்போம் நண்பா

ஆண்: பாயும் நதிகளை இணைப்போம் பாலைவனத்தில் நெல் அறுப்போம்

குழு: உள்ளலே லே உள்ளலே லே லே உள்ளலே லே உள்ளலே லே லே உள்ளலே லே உள்ளலே லே லே

பெண்: என்னுள்ளே என்னுள்ளே காதல் கண்டேன் காதல் கண்டேன் நான் காதல் கண்டேன் காதல் கண்டேன்...

ஆண்: கனவுகள் பெரிய கனவுகள் காண கண்ணுக்கு சொல்லிக்கொடு நண்பா சார் அப்துல் காலம் முன் மொழிந்தது போல கனவுகள் காண்போம் நண்பா

ஆண்: பாயும் நதிகளை இணைப்போம் பாலைவனத்தில் நெல் அறுப்போம்

குழு: உள்ளலே லே உள்ளலே லே லே உள்ளலே லே உள்ளலே லே லே

ஆண்: கனவுகள் பெரிய கனவுகள் காண கண்ணுக்கு சொல்லிக்கொடு நண்பா சார் அப்துல் காலம் முன் மொழிந்தது போல கனவுகள் காண்போம் நண்பா

ஆண்: பாயும் நதிகளை இணைப்போம் பாலைவனத்தில் நெல் அறுப்போம்

குழு: உள்ளலே லே உள்ளலே லே லே உள்ளலே லே உள்ளலே லே லே உள்ளலே லே உள்ளலே லே லே உள்ளலே லே உள்ளலே லே லே லே லே லே

ஆண்: ..........

ஆண்: ...........

ஆண்: எல்லா கடவுளும் ஏற்று கொள்ளும் ஒரு கடவுள் காதல் எல்லா உடல்களும் ஏற்று கொள்ளும் ஒரே ரத்தம் காதல்

ஆண்: காற்றுக்கு மதம் தான் என்ன தண்ணீரின் ஜாதி என்ன. கடவுளின் நிறம்தான் என்ன காதலுக்கு பேதம் என்ன

பெண்: காதலுக்கு ஜே போடும் கவிதையெல்லாம் சொல்வோம் வாருங்கள் மெல்லினங்கள் ஆளவரும் மில்லினியம் காண்போம் வாருங்கள்

குழு: உள்ளலே லே உள்ளலே லே லே உள்ளலே லே உள்ளலே லே லே உள்ளலே லே உள்ளலே லே லே உள்ளலே லே உள்ளலே லே லே லே லே லே

ஆண்: பேதம் ஆகும் சண்டையெல்லாம் மூத்தோர் செய்யும் தொல்லையே இடையில் வந்த ஜாதி மாதங்கள் எங்கள் நட்பில் இல்லையே

பெண்: பாம்பினை தொடத்தான் வேண்டும் சமுதாயம் எழத்தான் வேண்டும் சமரசமே இல்லாத சமதர்மம் தான் வர வேண்டும்

ஆண்: ஹே நண்பர்கள் நாம் கூடி தேசத்தை வளர்ப்போம் வாருங்கள் தேசிய கோடி ஏந்தி செவ்வாயில் நடப்போம் வாருங்கள்

குழு: உள்ளலே லே உள்ளலே லே லே உள்ளலே லே உள்ளலே லே லே லே லே லே

பெண்: கனவுகள் பெரிய கனவுகள்

பெண்: கனவுகள் பெரிய கனவுகள் காண கண்ணுக்கு சொல்லிக்கொடு நண்பா சார் அப்துல் காலம் முன் மொழிந்தது போல கனவுகள் காண்போம் நண்பா

ஆண்: பாயும் நதிகளை இணைப்போம் பாலைவனத்தில் நெல் அறுப்போம்

குழு: உள்ளலே லே உள்ளலே லே லே உள்ளலே லே உள்ளலே லே லே உள்ளலே லே உள்ளலே லே லே

Pop Shalini and  Suchitra

Music by: Harris Jayaraj

Female: Ennullae ennullae kaadhal kanden Kaadhal kanden naan kaadhal kanden Kaadhal kanden......

Male: Kanavugal periya kanavugal kaana Kannukku sollikodu nanba Sir abdul kalam mun mozhinthathu pola Kanavugal kaanbom nanba

Male: Paayum nathigalai inaippom Paalaivanathil nel aruppom
Chorus: Ulla lae lae.. ulla lae lae lae Ulla lae lae.. ulla lae lae lae

Male: Kanavugal periya kanavugal kaana Kannukku sollikodu nanba Sir abdul kalam mun mozhinthathu pola Kanavugal kaanbom nanba

Male: Paayum nathigalai inaippom Paalaivanathil nel aruppom

Chorus: Ulla lae lae.. ulla lae lae lae Ulla lae lae.. ulla lae lae lae Ulla lae lae.. ulla lae lae lae Ulla lae lae.. ulla lae lae lae lae lae lae

Male: Yow we should get the more Some people don’t dream And sleep no more Guys dream of girls in the swimming suits Girls dream of money That’s the evil of route yeah Bring it to bring it to walk Check it to check it to talk

Male: .................

Male: Ella kadavulum yetru kollum Oru kadavul kaadhal Ella udalgalum yetru kollum Orae ratham kaadhal

Male: Kaatrukku mathan dhaan enna Thanneerin jaathi enna. Kadavulin niramthan enna Kaathalukku betham enna

Female: Kadhalukku jey podum Kavithaiyellaam solvom vaarungal Mellinangal aalavarum millenium Kaanbom vaarungal

Chorus: Ulla lae lae.. ulla lae lae lae Ulla lae lae.. ulla lae lae lae Ulla lae lae.. ulla lae lae lae Ulla lae lae.. ulla lae lae lae lae lae lae

Male: Baetham aagum sandaiyellaam Moothor seiyum thollaiyae Idaiyil vantha jaathi mathangal Engal natpil illaiyae

Female: Paambinai thodathaan vendum Samuthayam ezhathan vendum Samarasamae illatha Samatharmam than vara vendum

Male: Hey nanbargal naam koodi Dhesathai valarpom vaarungal Dhesiya kodi yenthi sevvaayil Nadappom vaarungal

Chorus: Ulla lae lae.. ulla lae lae lae Ulla lae lae.. ulla lae lae lae lae lae lae

Female: Kanavugal periya kanavugal

Female: Kanavugal periya kanavugal kaana Kannukku sollikodu nanba Sir abdul kalam mun mozhinthathu pola Kanavugal kaanbom nanba

Male: Hey paayum nathigalai inaippom Paalaivanathil nel aruppom

Chorus: Ulla lae lae.. ulla lae lae lae Ulla lae lae.. ulla lae lae lae Ulla lae lae.. ulla lae lae lae

Other Songs From Ullam Ketkumae (2005)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • piano lyrics tamil songs

  • abdul kalam song in tamil lyrics

  • tamil whatsapp status lyrics download

  • ka pae ranasingam lyrics in tamil

  • paadal varigal

  • kuruthi aattam song lyrics

  • best tamil song lyrics for whatsapp status download

  • tamil love feeling songs lyrics video download

  • na muthukumar lyrics

  • asuran song lyrics

  • chinna chinna aasai karaoke download masstamilan

  • tamil songs lyrics download for mobile

  • unna nenachu lyrics

  • soorarai pottru song lyrics tamil download

  • tamil film song lyrics

  • ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil

  • oru porvaikul iru thukkam lyrics

  • karnan movie song lyrics in tamil

  • old tamil karaoke songs with lyrics

  • azhagu song lyrics

Recommended Music Directors