Dho Dho Song Lyrics

Ullam Ketkumae cover
Movie: Ullam Ketkumae (2005)
Music: Harris Jayaraj
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Franko

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: தோ தோ தோ தோ தோ தோ தோ தோடா தோடா கியூட் ஆன பெண் என்றால் நீ கியூவில் நில்றா

ஆண்: டே டே டே டே டே டே நீ வாடா வாடா அட்லாண்டிக் ஆசைக்குத்தான் காம்பௌண்ட் கேட்-ஆ

ஆண்: ரெட் ஆப்பிள் போல சில பெண்கள் மிக கனிவாய் பேசிவிடும் பைன் ஆப்பிள் போல பல பெண்கள் பொடி முள்ளாய் குத்திவிடும்

ஆண்: அட தினுசா தினுசா பார்த்தால் கூட கண்கள் கேட்குமே மோர் மோர் அட கருப்பா சிவப்பா எது வந்தாலும் உள்ளம் கேட்குமே மோர் மோர்

ஆண்: தோ தோ தோ தோ தோ தோ தோ தோடா தோடா கியூட் ஆன பெண் என்றால் நீ கியூவில் நில்றா

ஆண்: டே டே டே டே டே டே நீ வாடா வாடா அட்லாண்டிக் ஆசைக்குத்தான் காம்பௌண்ட் கேட்-ஆ

குழு: ...............

ஆண்: அப்பர் பெர்த்திலே அவள் தூங்கினால் உள்ளம் கேட்குமே மோர் மோர் அபார்ட்மெண்டிலே ஆண்ட்டி பேசினால் உள்ளம் கேட்குமே மோர் மோர்

ஆண்: மில்லிமீட்டர்கள் உயரம் மிடி உயரும் நேரம் தான் பார்த்து சென்டிமீட்டர்கள் உயர நம் உள்ளம் கேட்குமே மோர் மோர்

ஆண்: ரஷ்பெர்ரி ஸா கோ லவ் ஸ்டடி கோ கோ

ஆண்: கண்ணாலே கண்களில் குளோரோபார்ம் தந்தாளே ஏபிசி வைட்டமின் புன்னகை பூத்தாலே ஏ..ஏ..ஏ

ஆண்: தோ தோ தோ தோ தோ தோ தோ தோடா தோடா கியூட் ஆன பெண் என்றால் நீ கியூ வில் நில்றா

ஆண்: ஐஸ் கிரீம்இல் செய்த சிலை என்றால் டி ஸ்பூன்-ஆய் மாறிக்கோ கேட் வாக்-இல் செய்த நடை என்றால் ப்ளாக் கேட்ஸாய் சுத்திக்கோ

ஆண்: ஓவே ஓ.. ஓ.ஓ. (2) பல கிலோ கணக்கிலே சிரித்து பேசிடும் பெண்களை நீ நம்பு சில கிலோ கணக்கிலே சிரித்து பேசிடும் பெண்ணால் வரும் வம்பு

ஆண்: ஒரு பாதாம் தேகம் தொட்டு போனால் உற்சாகம் தான் மோர் மோர் ஒரு சப்ப பிகர் லவ் யு சொன்னால் செத்து தொலையலாம் மோர் மோர் ஹே ஹே மோர் மோர் ஹே ஹே மோர் மோர்..

ஆண்: நண்பன் காதலி ஹலோ சொல்கையில் உள்ளம் கேட்குமே மோர் மோர் தங்கை தோழிகள் ஷேக் ஹாண்ட் தருகையில் உள்ளம் கேட்குமே மோர் மோர்

ஆண்: குளோனிங் நிலவுகள் கூட்டம் அது ஈர நெஞ்சில் தீ மூட்டும் கிரிஸ்டல் பதுமைகள் ஆட்டம் அது என்றும் இளமையின் கூட்டம்

ஆண்: எக்ஸ்கியூஸ் மி ஐ டோன்ட் கேர் இட் ஐ னீட் இட் ப்ளீஸ் கிஸ் மி. ஐ வாண்ட் இட்

ஆண்: சினிமாஸ்கோப் போலவே சில பெண்களின் தோற்றம் பார் பயோஸ்கோப் போலவே சில பெண்களை நோட்டம் பார்.... கலகல கலகல..

ஆண்: தோ தோ தோ தோ தோ தோ தோ தோடா தோடா கியூட் ஆன பெண் என்றால் நீ கியூ வில் நில்றா

ஆண்: ஓ சேர சேர சேரா சேரா சேரா ஓ சேர சேர சேரா சேரா சேரா ஓ சேர சேர சேரா சேரா சேரா ஓ சேர சேர சேரா சேரா சேரா ஓ சேர சேர சேரா சேரா சேரா ஓ சேர சேர சேரா சேரா சேரா

ஆண்: தோ தோ தோ தோ தோ தோ தோ தோடா தோடா கியூட் ஆன பெண் என்றால் நீ கியூவில் நில்றா

ஆண்: டே டே டே டே டே டே நீ வாடா வாடா அட்லாண்டிக் ஆசைக்குத்தான் காம்பௌண்ட் கேட்-ஆ

ஆண்: ரெட் ஆப்பிள் போல சில பெண்கள் மிக கனிவாய் பேசிவிடும் பைன் ஆப்பிள் போல பல பெண்கள் பொடி முள்ளாய் குத்திவிடும்

ஆண்: அட தினுசா தினுசா பார்த்தால் கூட கண்கள் கேட்குமே மோர் மோர் அட கருப்பா சிவப்பா எது வந்தாலும் உள்ளம் கேட்குமே மோர் மோர்

ஆண்: தோ தோ தோ தோ தோ தோ தோ தோடா தோடா கியூட் ஆன பெண் என்றால் நீ கியூவில் நில்றா

ஆண்: டே டே டே டே டே டே நீ வாடா வாடா அட்லாண்டிக் ஆசைக்குத்தான் காம்பௌண்ட் கேட்-ஆ

குழு: ...............

ஆண்: அப்பர் பெர்த்திலே அவள் தூங்கினால் உள்ளம் கேட்குமே மோர் மோர் அபார்ட்மெண்டிலே ஆண்ட்டி பேசினால் உள்ளம் கேட்குமே மோர் மோர்

ஆண்: மில்லிமீட்டர்கள் உயரம் மிடி உயரும் நேரம் தான் பார்த்து சென்டிமீட்டர்கள் உயர நம் உள்ளம் கேட்குமே மோர் மோர்

ஆண்: ரஷ்பெர்ரி ஸா கோ லவ் ஸ்டடி கோ கோ

ஆண்: கண்ணாலே கண்களில் குளோரோபார்ம் தந்தாளே ஏபிசி வைட்டமின் புன்னகை பூத்தாலே ஏ..ஏ..ஏ

ஆண்: தோ தோ தோ தோ தோ தோ தோ தோடா தோடா கியூட் ஆன பெண் என்றால் நீ கியூ வில் நில்றா

ஆண்: ஐஸ் கிரீம்இல் செய்த சிலை என்றால் டி ஸ்பூன்-ஆய் மாறிக்கோ கேட் வாக்-இல் செய்த நடை என்றால் ப்ளாக் கேட்ஸாய் சுத்திக்கோ

ஆண்: ஓவே ஓ.. ஓ.ஓ. (2) பல கிலோ கணக்கிலே சிரித்து பேசிடும் பெண்களை நீ நம்பு சில கிலோ கணக்கிலே சிரித்து பேசிடும் பெண்ணால் வரும் வம்பு

ஆண்: ஒரு பாதாம் தேகம் தொட்டு போனால் உற்சாகம் தான் மோர் மோர் ஒரு சப்ப பிகர் லவ் யு சொன்னால் செத்து தொலையலாம் மோர் மோர் ஹே ஹே மோர் மோர் ஹே ஹே மோர் மோர்..

ஆண்: நண்பன் காதலி ஹலோ சொல்கையில் உள்ளம் கேட்குமே மோர் மோர் தங்கை தோழிகள் ஷேக் ஹாண்ட் தருகையில் உள்ளம் கேட்குமே மோர் மோர்

ஆண்: குளோனிங் நிலவுகள் கூட்டம் அது ஈர நெஞ்சில் தீ மூட்டும் கிரிஸ்டல் பதுமைகள் ஆட்டம் அது என்றும் இளமையின் கூட்டம்

ஆண்: எக்ஸ்கியூஸ் மி ஐ டோன்ட் கேர் இட் ஐ னீட் இட் ப்ளீஸ் கிஸ் மி. ஐ வாண்ட் இட்

ஆண்: சினிமாஸ்கோப் போலவே சில பெண்களின் தோற்றம் பார் பயோஸ்கோப் போலவே சில பெண்களை நோட்டம் பார்.... கலகல கலகல..

ஆண்: தோ தோ தோ தோ தோ தோ தோ தோடா தோடா கியூட் ஆன பெண் என்றால் நீ கியூ வில் நில்றா

ஆண்: ஓ சேர சேர சேரா சேரா சேரா ஓ சேர சேர சேரா சேரா சேரா ஓ சேர சேர சேரா சேரா சேரா ஓ சேர சேர சேரா சேரா சேரா ஓ சேர சேர சேரா சேரா சேரா ஓ சேர சேர சேரா சேரா சேரா

Male: Dho dho dho dho dho dho dho Dhoda dhoda Cute-aana pennendraal nee Queue-vil nilda

Male: Dey dey dey dey dey dey Nee vaada vaada Atlantic aasaikuthaan Compound gate-aa

Male: Red apple pola sila pengal Miga kanivaai pesividum Pine apple pola pala pengal Podi mullaai kuthividum

Male: Ada dhinusa dhinusa paarthaal kooda Kangal ketkumae more more Ada karuppo sivappo edhu vandhaalum Ullam ketkumae more more

Male: Dho dho dho dho dho dho dho Dhoda dhoda Cute-aana pennendraal nee Queue-vil nilda

Male: Dey dey dey dey dey dey Nee vaada vaada Atlantic aasaikuthaan Compound gate-aa

Chorus: .............

Male: Upper birth-lae aval thoonginaal Ullam ketkumae more more Apartment-lae aunty pesinaal Ullam ketkumae more more

Male: Millimeter-gal uyaram Midi uyarum neram dhaan paarthu Centimetergal uyara Nam ullam ketkumae more more

Male: Rashberry sa go Love study go go

Male: Kannaalae kangalil Choloroform thandhaalae ABC vitamin punnagai poothaalae Ae...ae...ae..

Male: Dho dho dho dho dho dho dho Dhoda dhoda Cute-aana pennendraal nee Queue-vil nilda

Male: Dey dey dey dey dey dey Nee vaada vaada Atlantic aasaikuthaan Compound gate-aa

Male: Ice cream-il seidha silai endraal Tea spoon-aai maarikkoo Cat walk-il seidha nadai endraal Black cataaai suthikoo

Male: Ovae ooo ooo ooooo .(2) Pala kilo kanakilae sirithu pesidum Pengalai nee nambu Sila kilo kanakilae sirithu pesidum Penaal varum vambhu

Male: Oru badham dhegam thottu ponaal Urchaagam thaan more more Oru sappa figure love u sonaal Sethu tholayalaam more more Hey hey more more Hey hey more more.

Male: Nanban kaadhali hello solgayil Ullam ketkumae more more Thangai thozhigal shake hand tharugayil Ullam ketkumae more more

Male: Cloning nilavugal koottam Adhu eera nenjil thee moottum Crystal padhumaigal aattam Adhu endrum ilamyin koottam

Male: Excuse me – I don’t care I need it Please kiss me. I want it

Male: Cinemascope polavae Sila pengalin thotram paar Bioscope polavae sila pengalai Nottam paar.... Galagala galagala..

Male: Dho dho dho dho dho dho dho Dhoda dhoda.dhoda Cute-aana pennendraal nee Queue-vil nilda

Male: Oh sera seraa sera sera sera Oh sera seraa sera sera sera Oh sera seraa sera sera sera Oh sera seraa sera sera sera Oh sera oh sera ..oh sera Oh sera oh sera .. sera sera

Other Songs From Ullam Ketkumae (2005)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • aagasam song soorarai pottru mp3 download

  • tamil music without lyrics free download

  • one side love song lyrics in tamil

  • maraigirai full movie tamil

  • nice lyrics in tamil

  • worship songs lyrics tamil

  • mustafa mustafa karaoke with lyrics tamil

  • oru naalaikkul song lyrics

  • maraigirai movie

  • tamil duet karaoke songs with lyrics

  • saivam azhagu karaoke with lyrics

  • tamil album song lyrics in english

  • kadhal song lyrics

  • tamil song search by lyrics

  • thullatha manamum thullum tamil padal

  • narumugaye song lyrics

  • ovvoru pookalume song lyrics in tamil karaoke

  • kangal neeye song lyrics free download in tamil

  • new tamil songs lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics download