Nee Azhutha Kanneer Mazhaiyachu Song Lyrics

Ulagam Pirandhadhu Enakkaga cover
Movie: Ulagam Pirandhadhu Enakkaga (1990)
Music: R. D. Burman
Lyricists: Vairamuthu
Singers: S. P. Balasubrahmanyam

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம் நீ அழுத கண்ணீர் மழையாச்சு நெருப்பு இப்போ அணைஞ்சாச்சு ஆறு கண்கள் இப்போ ஆராச்சு

ஆண்: ஓ ஹோ ஹோ நீ அழுத கண்ணீர் மழையாச்சு நெருப்பு இப்போ அணைஞ்சாச்சு ஆறு கண்கள் இப்போ ஆராச்சு

ஆண்: மாமன் நா வந்து ஆனது என்ன சொல்லு இளங்கிளியே

ஆண்: நீ அழுத கண்ணீர் மழையாச்சு நெருப்பு இப்போ அணைஞ்சாச்சு ஆறு கண்கள் இப்போ ஆராச்சு

ஆண்: படுக்கையும் விரிச்சு பணத்தையும் விரிச்சா இதன் பேர் திருமணமா உடம்பையும் கொடுத்து உசுரையும் கொடுத்து காப்பங்கட்டி வாழணுமா வேதனையை சொல்ல வேற வழி என்ன சொல்லு இளங்கிளியே ஏ ..

ஆண்: நீ அழுத கண்ணீர் மழையாச்சு நெருப்பு இப்போ அணைஞ்சாச்சு ஆறு கண்கள் இப்போ ஆராச்சு

ஆண்: நீ வளர்த்து கொடுத்த செங்கமல முகத்தை தீயை வெச்சு எரிக்கிறதா தாலி கயிறு அவுத்து தூக்கு கயிறு எடுத்து கொண்டவனே கொடுக்குறதா

ஆண்: நீ வளர்த்து கொடுத்த செங்கமல முகத்தை தீயை வெச்சு எரிக்கிறதா தாலி கயிறு அவுத்து தூக்கு கயிறு எடுத்து கொண்டவனே கொடுக்குறதா இந்த நிலை இங்கே மாறுவது எங்கே சொல்லு இளங்கிளியே ஏ ..

ஆண்: நீ அழுத கண்ணீர் மழையாச்சு நெருப்பு இப்போ அணைஞ்சாச்சு ஆறு கண்கள் இப்போ ஆராச்சு

ஆண்: நா மாமன் நா வந்து ஆனது என்ன சொல்லு இளங்கிளியே

ஆண்: நீ அழுத கண்ணீர் மழையாச்சு நெருப்பு இப்போ அணைஞ்சாச்சு ஆறு கண்கள் இப்போ ஆராச்சு

ஆண்: ஆராரிரோ ஆராரோ ஆராரிரோ ஆராரோ ஆராரிரோ ஆரிராரோ

ஆண்: ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம் நீ அழுத கண்ணீர் மழையாச்சு நெருப்பு இப்போ அணைஞ்சாச்சு ஆறு கண்கள் இப்போ ஆராச்சு

ஆண்: ஓ ஹோ ஹோ நீ அழுத கண்ணீர் மழையாச்சு நெருப்பு இப்போ அணைஞ்சாச்சு ஆறு கண்கள் இப்போ ஆராச்சு

ஆண்: மாமன் நா வந்து ஆனது என்ன சொல்லு இளங்கிளியே

ஆண்: நீ அழுத கண்ணீர் மழையாச்சு நெருப்பு இப்போ அணைஞ்சாச்சு ஆறு கண்கள் இப்போ ஆராச்சு

ஆண்: படுக்கையும் விரிச்சு பணத்தையும் விரிச்சா இதன் பேர் திருமணமா உடம்பையும் கொடுத்து உசுரையும் கொடுத்து காப்பங்கட்டி வாழணுமா வேதனையை சொல்ல வேற வழி என்ன சொல்லு இளங்கிளியே ஏ ..

ஆண்: நீ அழுத கண்ணீர் மழையாச்சு நெருப்பு இப்போ அணைஞ்சாச்சு ஆறு கண்கள் இப்போ ஆராச்சு

ஆண்: நீ வளர்த்து கொடுத்த செங்கமல முகத்தை தீயை வெச்சு எரிக்கிறதா தாலி கயிறு அவுத்து தூக்கு கயிறு எடுத்து கொண்டவனே கொடுக்குறதா

ஆண்: நீ வளர்த்து கொடுத்த செங்கமல முகத்தை தீயை வெச்சு எரிக்கிறதா தாலி கயிறு அவுத்து தூக்கு கயிறு எடுத்து கொண்டவனே கொடுக்குறதா இந்த நிலை இங்கே மாறுவது எங்கே சொல்லு இளங்கிளியே ஏ ..

ஆண்: நீ அழுத கண்ணீர் மழையாச்சு நெருப்பு இப்போ அணைஞ்சாச்சு ஆறு கண்கள் இப்போ ஆராச்சு

ஆண்: நா மாமன் நா வந்து ஆனது என்ன சொல்லு இளங்கிளியே

ஆண்: நீ அழுத கண்ணீர் மழையாச்சு நெருப்பு இப்போ அணைஞ்சாச்சு ஆறு கண்கள் இப்போ ஆராச்சு

ஆண்: ஆராரிரோ ஆராரோ ஆராரிரோ ஆராரோ ஆராரிரோ ஆரிராரோ

Male: Hmm mm mm mm Hmm mm mm mm Nee azhutha kanneer mazhaiyaachu Neruppu ippo ananjaachu Aaru kangal ippo aaraanadhu

Male: Oh ho ho Nee azhutha kanneer mazhaiyaachu Neruppu ippo ananjaachu Aaru kangal ippo aaraanadhu

Male: Maaman naa vandhu Aanadhu enna sollu ilangiliyae

Male: Nee azhutha kanneer mazhaiyaachu Neruppu ippo ananjaachu Aaru kangal ippo aaraanadhu

Male: Padukaiya virichu panathaiyum virichaa Idhan per thirumanamaa Udambaiyum koduthu usuraiyum koduthu Kappangatti vazhanuma Vedhanaiya solla vera vazhi enna sollu ilangiliayae..ae.

Male: Nee azhutha kanneer mazhaiyaachu Neruppu ippo ananjaachu Aaru kangal ippo aaraanadhu

Male: Nee valarthu koduthu sengamalar mugatha Theeya vechu erikkiratha Thaali kayir avuthu thooku kayir eduthu Kondavanae kodukkuratha

Male: Nee valarthu koduthu sengamalar mugatha Theeya vechu erikkiratha Thaali kayir avuthu thooku kayir eduthu Kondavanae kodukkuratha Indha nilai ingae maaruvadhu engae sollu ilangiliayae..ae.

Male: Nee azhutha kanneer mazhaiyaachu Neruppu ippo ananjaachu Aaru kangal ippo aaraanadhu

Male: Naa maaman naa vandhu Aanadhu enna sollu ilangiliyae

Male: Nee azhutha kanneer mazhaiyaachu Neruppu ippo ananjaachu Aaru kangal ippo aaraanadhu

Male: Aaaraariraooo aaraarooo Aaaraariraooo aaraarooo Aaaraariraooo aarirarooo

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • kadhal kavithai lyrics in tamil

  • tamil tamil song lyrics

  • tamil new songs lyrics in english

  • happy birthday lyrics in tamil

  • only tamil music no lyrics

  • hanuman chalisa tamil translation pdf

  • thangachi song lyrics

  • old tamil karaoke songs with lyrics free download

  • sarpatta movie song lyrics in tamil

  • story lyrics in tamil

  • best tamil song lyrics for whatsapp status download

  • kai veesum

  • theriyatha thendral full movie

  • tamil songs lyrics with karaoke

  • sarpatta parambarai song lyrics in tamil

  • maara song tamil

  • alagiya sirukki tamil full movie

  • thullatha manamum thullum tamil padal

  • tamil christian songs lyrics in english pdf

  • kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil