Maalai Pon Maalai Song Lyrics

Udhayam NH4 cover
Movie: Udhayam NH4 (2013)
Music: G. V. Prakash Kumar
Lyricists: La. Rajkumar
Singers: Bela Shende and S. P. B. Charan

Added Date: Feb 11, 2022

இசை அமைப்பாளர்: ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்

பெண்: மாலை பொன் மாலை நாம் போகின்ற சாலையெல்லாம் மகரந்தம் வான் தூவுதே

பெண்: மாலை பொன் மாலை நாம் போகின்ற சாலையெல்லாம் மகரந்தம் வான் தூவுதே

ஆண்: மடிமீது உன்னை வைத்து மார்போடு அனைப்பேனே இமை மூடும் இரவினிலே அடியே பால் வீதி பயண வழி நம் தேடல் நடக்குதடி வின்மீன்கள் வெளிச்சத்திலே நீயே

ஆண்: நதி மீதினிலே பல கோடி நிலா ஓ நீள்கிறதே கனவே

பெண்: மாலை பொன் மாலை நாம் போகின்ற சாலையெல்லாம் மகரந்தம் வான் தூவுதே

பெண்: மாலை பொன் மாலை நாம் போகின்ற சாலையெல்லாம் மகரந்தம் வான் தூவுதே

பெண்: தோளிலே சாயும் உயரத்தில் நீயும் இருப்பது பொருத்தமே உதட்டிலே உதடு உரசிடும் போது உயிரிலே அழுத்தமே

பெண்: உள் நாக்கிலே தேன் துளி நீ உன் தோளிலே கொடி மல்லி நான் சொட்டு சொட்டாய் மழை துளி நீ வெட்ட வெளி ஒன்றை பூ நான்

பெண்: என் ஜன்னல் வானமே சட்டென்று திறக்குதே உன் விழி நனைந்ததே மொட்டொன்று மலருதே

ஆண்: தானே நானே..(2)

பெண்: மாலை பொன் மாலை நாம் போகின்ற சாலையெல்லாம் மகரந்தம் வான் தூவுதே

ஆண்: ஓ. விரல்களில் தவழும் கோப்பையில் நிரம்பும் விலை இல்லா வைன் இவள் இருளிலே எரியும் மெழுகினை போல அழகிய ஒளி இவள்

ஆண்: கன்னம் சேர்த்து கைகள் கோர்த்து வட்ட நிலா வானம் பார்த்து ஒன்றாகுதே கண்கள் நான்கு ஒற்றை கணா காணும் போது

ஆண்: ஒரு போர்வை கூடத்தில் நாம் சேர்ந்தே வசிக்கலாம் சிறு வேர்வை பூக்களில் மலர் தோட்டம் விதைக்கலாம்

பெண்: மாலை பொன் மாலை நாம் போகின்ற சாலையெல்லாம் மகரந்தம் வான் தூவுதே

பெண்: மாலை பொன் மாலை நாம் போகின்ற சாலையெல்லாம் மகரந்தம் வான் தூவுதே

ஆண்: மடிமீது உன்னை வைத்து மார்போடு அனைப்பேனே இமை மூடும் இரவினிலே அடியே பால் வீதி பயண வழி நம் தேடல் நடக்குதடி வின்மீன்கள் வெளிச்சத்திலே நீயே

ஆண்: நதி மீதினிலே பல கோடி நிலா ஓ நீள்கிறதே கனவே

பெண்: மாலை பொன் மாலை நாம் போகின்ற சாலையெல்லாம் மகரந்தம் வான் தூவுதே

இசை அமைப்பாளர்: ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்

பெண்: மாலை பொன் மாலை நாம் போகின்ற சாலையெல்லாம் மகரந்தம் வான் தூவுதே

பெண்: மாலை பொன் மாலை நாம் போகின்ற சாலையெல்லாம் மகரந்தம் வான் தூவுதே

ஆண்: மடிமீது உன்னை வைத்து மார்போடு அனைப்பேனே இமை மூடும் இரவினிலே அடியே பால் வீதி பயண வழி நம் தேடல் நடக்குதடி வின்மீன்கள் வெளிச்சத்திலே நீயே

ஆண்: நதி மீதினிலே பல கோடி நிலா ஓ நீள்கிறதே கனவே

பெண்: மாலை பொன் மாலை நாம் போகின்ற சாலையெல்லாம் மகரந்தம் வான் தூவுதே

பெண்: மாலை பொன் மாலை நாம் போகின்ற சாலையெல்லாம் மகரந்தம் வான் தூவுதே

பெண்: தோளிலே சாயும் உயரத்தில் நீயும் இருப்பது பொருத்தமே உதட்டிலே உதடு உரசிடும் போது உயிரிலே அழுத்தமே

பெண்: உள் நாக்கிலே தேன் துளி நீ உன் தோளிலே கொடி மல்லி நான் சொட்டு சொட்டாய் மழை துளி நீ வெட்ட வெளி ஒன்றை பூ நான்

பெண்: என் ஜன்னல் வானமே சட்டென்று திறக்குதே உன் விழி நனைந்ததே மொட்டொன்று மலருதே

ஆண்: தானே நானே..(2)

பெண்: மாலை பொன் மாலை நாம் போகின்ற சாலையெல்லாம் மகரந்தம் வான் தூவுதே

ஆண்: ஓ. விரல்களில் தவழும் கோப்பையில் நிரம்பும் விலை இல்லா வைன் இவள் இருளிலே எரியும் மெழுகினை போல அழகிய ஒளி இவள்

ஆண்: கன்னம் சேர்த்து கைகள் கோர்த்து வட்ட நிலா வானம் பார்த்து ஒன்றாகுதே கண்கள் நான்கு ஒற்றை கணா காணும் போது

ஆண்: ஒரு போர்வை கூடத்தில் நாம் சேர்ந்தே வசிக்கலாம் சிறு வேர்வை பூக்களில் மலர் தோட்டம் விதைக்கலாம்

பெண்: மாலை பொன் மாலை நாம் போகின்ற சாலையெல்லாம் மகரந்தம் வான் தூவுதே

பெண்: மாலை பொன் மாலை நாம் போகின்ற சாலையெல்லாம் மகரந்தம் வான் தூவுதே

ஆண்: மடிமீது உன்னை வைத்து மார்போடு அனைப்பேனே இமை மூடும் இரவினிலே அடியே பால் வீதி பயண வழி நம் தேடல் நடக்குதடி வின்மீன்கள் வெளிச்சத்திலே நீயே

ஆண்: நதி மீதினிலே பல கோடி நிலா ஓ நீள்கிறதே கனவே

பெண்: மாலை பொன் மாலை நாம் போகின்ற சாலையெல்லாம் மகரந்தம் வான் தூவுதே

Female: Maalai pon maalai Naam pogindra saalai ellaam Magarandham vaan thoovuthae

Female: Maalai pon maalai Naam pogindra saalai ellaam Magarandham vaan thoovuthae

Male: Madi meethu unai vaithu Maarbodu anaipenae Imai moodum iravinilae adiyae Paal veethi payana vali Nam thedal nadakuthadi Vinmeengal velichathilae neeyae

Male: Nadhi meedhinilae Pala kodi nila Oh neelgirathae kanavae..

Female: Maalai pon maalai Naam pogindra saalai ellaam Magarandham vaan thoovuthae

Female: Maalai pon maalai Naam pogindra saalai ellaam Magarandham vaan thoovuthae

Female: Tholilae saayum uyarathil Neeyum irupathu poruthumae Udhatilae udhadu urasidum pothu Uyirilae azhuthamae

Female: Ul naakilae ..ae..thaen thuli nee Un tholilae..ae. kodi malli naan Sottu sottai ..aai..mazhai thuli nee Vetta veli..ee. otrai poo naan

Female: En jannal vanamae Satterndru thirakuthae Un vizhiyil nainthathae Muttondru malaruthae

Male: Thaanae naa nae Thaanae naa nae

Female: Maalai pon maalai Naam pogindra saalai ellaam Magarandham vaan thoovuthae

Male: Oh viralgalil thavalum Koppaiyil nirambum vilai illa wine ival Irulilae yeriyum meluginai polae Azhagiya oli ival

Male: Kannam serthu..uu kaigal korthu Vatta nila..aaa vaanam paarthu Ondraaguthae..ae kangal naangu Otrai kanaa..aa kaanum pothu

Male: Or poorvai koodathil Naam sernthae vasikalaam Ssiru vervai pookalil Malar thotram vithaikalam

Female: Maalai pon maalai Naam pogindra saalai ellaam Magarandham vaan thoovuthae

Female: Maalai pon maalai Naam pogindra saalai ellaam Magarandham vaan thoovuthae

Male: Madi meethu unai vaithu Maarbodu anaipenae Imai moodum iravinilae adiyae Paal veethi payana vali Nam thedal nadakuthadi Vinmeengal velichathilae neeyae

Male: Nadhi meedhinilae Pala kodi nila Oh neelgirathae kanavae..

Female: Maalai pon maalai Naam pogindra saalai ellaam Magarandham vaan thoovuthae

Other Songs From Udhayam NH4 (2013)

Most Searched Keywords
  • raja raja cholan song lyrics tamil

  • raja raja cholan song lyrics in tamil

  • thenpandi seemayile karaoke

  • maara song lyrics in tamil

  • lyrics tamil christian songs

  • tamil love feeling songs lyrics

  • best lyrics in tamil love songs

  • you are my darling tamil song

  • lyrics of kannana kanne

  • aarathanai umake lyrics

  • tamil whatsapp status lyrics download

  • kaathuvaakula rendu kadhal song

  • irava pagala karaoke

  • poove sempoove karaoke with lyrics

  • oke oka lokam nuvve song meaning in tamil

  • cuckoo cuckoo lyrics dhee

  • azhagu song lyrics

  • sri ganesha sahasranama stotram lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai neeye oli lyrics

  • tamil movie songs lyrics in tamil