Othapana Kaatteri Song Lyrics

Udanpirappe cover
Movie: Udanpirappe (2021)
Music: D. Imman
Lyricists: Yugabharathi
Singers: Sid Sriram

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஒத்த பனை காட்டேரி ஒத்தது தான் உன் பார்வை பத்து தல பாம்பாட்டம் கொத்துறியே வாழ்வ

ஆண்: ஒத்த பனை காட்டேரி ஒத்தது தான் உன் பார்வை பத்து தல பாம்பாட்டம் கொத்துறியே வாழ்வ

ஆண்: கண்ணழகு போதாம கை அழகை கேட்டேண்டி கை அழகு கேட்டா நீ காட்டுறியே பூச்சாண்டி நல்லவள போலே தான் ரொம்ப நடிப்ப கிட்ட வர ஏமாத்தி கொள்ளை அடிப்ப

ஆண்: ஒத்த பனை காட்டேரி ஒத்தது தான் உன் பார்வை பத்து தல பாம்பாட்டம் கொத்துறியே வாழ்வ

ஆண்: ஒத்த பனை காட்டேரி ஒத்தது தான் உன் பார்வை பத்து தல பாம்பாட்டம் கொத்துறியே வாழ்வ

ஆண்: ஹா..ஆஅ...

ஆண்: சாமி பாத்த ஏழ போல காதல் நீயும் காட்ட அந்த நொடியில மனம் நொறுங்கிய கத ஆணிவேர ஆட்ட

ஆண்: நூலுகேத்த சேல போல போதும் போதும் சேட்ட ஒத்த உசுரையும் இனி உனக்கென தருவேனே தாலாட்ட

ஆண்: அழகுல என ஏண்டி அறுக்குற பசிச்சதும் இலை போட மறுக்குற புதுசா வெளஞ்ச பயல வெத நெல்லுனு பாக்குற

ஆண்: ஒத்த பனை காட்டேரி ஒத்தது தான் உன் பார்வை பத்து தல பாம்பாட்டம் கொத்துறியே வாழ்வ

ஆண்: ஒத்த பனை காட்டேரி ஒத்தது தான் உன் பார்வை பத்து தல பாம்பாட்டம் கொத்துறியே வாழ்வ

ஆண்: கண்ணழகு போதாம கை அழகை கேட்டேண்டி கை அழகு கேட்டா நீ காட்டுறியே பூச்சாண்டி நல்லவள போலே தான் ரொம்ப நடிப்ப கிட்ட வர ஏமாத்தி கொள்ளை அடிப்ப

ஆண்: ஒத்த பனை காட்டேரி ஒத்தது தான் உன் பார்வை பத்து தல பாம்பாட்டம் கொத்துறியே வாழ்வ

ஆண்: ஒத்த பனை காட்டேரி ஒத்தது தான் உன் பார்வை பத்து தல பாம்பாட்டம் கொத்துறியே வாழ்வ

ஆண்: ஒத்த பனை காட்டேரி ஒத்தது தான் உன் பார்வை பத்து தல பாம்பாட்டம் கொத்துறியே வாழ்வ

ஆண்: ஒத்த பனை காட்டேரி ஒத்தது தான் உன் பார்வை பத்து தல பாம்பாட்டம் கொத்துறியே வாழ்வ

ஆண்: கண்ணழகு போதாம கை அழகை கேட்டேண்டி கை அழகு கேட்டா நீ காட்டுறியே பூச்சாண்டி நல்லவள போலே தான் ரொம்ப நடிப்ப கிட்ட வர ஏமாத்தி கொள்ளை அடிப்ப

ஆண்: ஒத்த பனை காட்டேரி ஒத்தது தான் உன் பார்வை பத்து தல பாம்பாட்டம் கொத்துறியே வாழ்வ

ஆண்: ஒத்த பனை காட்டேரி ஒத்தது தான் உன் பார்வை பத்து தல பாம்பாட்டம் கொத்துறியே வாழ்வ

ஆண்: ஹா..ஆஅ...

ஆண்: சாமி பாத்த ஏழ போல காதல் நீயும் காட்ட அந்த நொடியில மனம் நொறுங்கிய கத ஆணிவேர ஆட்ட

ஆண்: நூலுகேத்த சேல போல போதும் போதும் சேட்ட ஒத்த உசுரையும் இனி உனக்கென தருவேனே தாலாட்ட

ஆண்: அழகுல என ஏண்டி அறுக்குற பசிச்சதும் இலை போட மறுக்குற புதுசா வெளஞ்ச பயல வெத நெல்லுனு பாக்குற

ஆண்: ஒத்த பனை காட்டேரி ஒத்தது தான் உன் பார்வை பத்து தல பாம்பாட்டம் கொத்துறியே வாழ்வ

ஆண்: ஒத்த பனை காட்டேரி ஒத்தது தான் உன் பார்வை பத்து தல பாம்பாட்டம் கொத்துறியே வாழ்வ

ஆண்: கண்ணழகு போதாம கை அழகை கேட்டேண்டி கை அழகு கேட்டா நீ காட்டுறியே பூச்சாண்டி நல்லவள போலே தான் ரொம்ப நடிப்ப கிட்ட வர ஏமாத்தி கொள்ளை அடிப்ப

ஆண்: ஒத்த பனை காட்டேரி ஒத்தது தான் உன் பார்வை பத்து தல பாம்பாட்டம் கொத்துறியே வாழ்வ

ஆண்: ஒத்த பனை காட்டேரி ஒத்தது தான் உன் பார்வை பத்து தல பாம்பாட்டம் கொத்துறியே வாழ்வ

Male: Oththa panai kaatteri Oththathu thaan un paarvai Paththu thala paambattam Koththuriyae vaazhva

Male: Oththa panai kaatteri Oththathu thaan un paarvai Paththu thala paambattam Koththuriyae vaazhva

Male: Kannazhagu podhaama Kai azhaga kettendi Kai azhaga ketta nee Kaaturiyae poochandi Nallavala polae thaan romba nadippa Kitta vara yemathi kollai adippa

Male: Oththa panai kaatteri Oththathu thaan un paarvai Paththu thala paambattam Koththuriyae vaazhva

Male: Oththa panai kaatteri Oththathu thaan un paarvai Paththu thala paambattam Koththuriyae vaazhva

Male: Aaa..aaa...

Male: Saami paatha ezha pola Kaadhal neeyum kaata Andha nodiyila manam norungiya kadha Aanivera aatta

Male: Nooluketha saelai pola Podhum podhum saettai Oththa usuraiyum ini unakena Tharuvenae thaalatta

Male: Azhagula enai yendi arukkura Pasichadhum elai poda marukkura Pudhusa velainja payala Vedhai nellunnu paakkura

Male: Oththa panai kaatteri Oththathu thaan un paarvai Paththu thala paambattam Koththuriyae vaazhva

Male: Oththa panai kaatteri Oththathu thaan un paarvai Paththu thala paambattam Koththuriyae vaazhva

Male: Kannazhagu podhaama Kai azhaga kettendi Kai azhaga ketta nee Kaaturiyae poochandi Nallavala polae thaan romba nadippa Kitta vara yemathi kollai adippa

Male: Oththa panai kaatteri Oththathu thaan un paarvai Paththu thala paambattam Koththuriyae vaazhva

Male: Oththa panai kaatteri Oththathu thaan un paarvai Paththu thala paambattam Koththuriyae vaazhva

Other Songs From Udanpirappe (2021)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • album song lyrics in tamil

  • maara theme lyrics in tamil

  • tamil karaoke songs with tamil lyrics

  • thullatha manamum thullum padal

  • tamil karaoke songs with lyrics for male singers

  • lyrics video tamil

  • ennavale adi ennavale karaoke

  • chill bro lyrics tamil

  • tamil karaoke for female singers

  • sai baba malai aarti lyrics in tamil pdf

  • master song lyrics in tamil

  • snegithiye songs lyrics

  • kadhal mattum purivathillai song lyrics

  • only music tamil songs without lyrics

  • nadu kaatil thanimai song lyrics download

  • nice lyrics in tamil

  • munbe vaa karaoke for female singers

  • happy birthday lyrics in tamil

  • jayam movie songs lyrics in tamil

  • medley song lyrics in tamil