Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: { இது ஒரு நிலாக்காலம் இரவுகள் கனா காணும் } (2) ஆடை கூட பாரமாகும் ஏ பாரிஜாதம் ஈரமாகும் இம்மலையே வசந்த வானம் பறவையே வருகவே
பெண்: இது ஒரு நிலாக்காலம் இரவுகள் கனா காணும்
குழு: ..........
பெண்: { பாவைக் கண்டாலே நிலவு நெளியாதோ அழகைப் பார்த்தாலே ஓஹோ அருவி நிமிராதோ } (2)
பெண்: வண்டு வந்து உடைக்காத பூவும் நீயே ஓஹோ யாரும் வந்து நடக்காத சாலை நீயே உள்ளங்கையில் சொர்க்கம் வந்து உறங்க கண்டாளே
பெண்: இது ஒரு நிலாக்காலம் இரவுகள் கனா காணும்
பெண்: { தங்க தேகங்கள் துள்ளி ஆடாதோ ராஜ மேகங்கள் ஓஹோ பூவைத் தூவாதோ } (2)
பெண்: கண்ணாடி உனைக் கண்டு கண்கள் கூசும் ஓஹோ வானவில்லும் நகச்சாயம் வந்து பூசும் ஓஹோ பருவப் பூக்கள் புருவம் அசைத்தால் பூமி சுற்றாது
பெண்: இது ஒரு நிலாக்காலம் இரவுகள் கனா காணும் ஆடை கூட பாரமாகும் ஏ பாரிஜாதம் ஈரமாகும் இம்மலையே வசந்த வானம் பறவையே வருகவே
பெண்: இது ஒரு நிலாக்காலம் இரவுகள் கனா காணும்
பெண்: { இது ஒரு நிலாக்காலம் இரவுகள் கனா காணும் } (2) ஆடை கூட பாரமாகும் ஏ பாரிஜாதம் ஈரமாகும் இம்மலையே வசந்த வானம் பறவையே வருகவே
பெண்: இது ஒரு நிலாக்காலம் இரவுகள் கனா காணும்
குழு: ..........
பெண்: { பாவைக் கண்டாலே நிலவு நெளியாதோ அழகைப் பார்த்தாலே ஓஹோ அருவி நிமிராதோ } (2)
பெண்: வண்டு வந்து உடைக்காத பூவும் நீயே ஓஹோ யாரும் வந்து நடக்காத சாலை நீயே உள்ளங்கையில் சொர்க்கம் வந்து உறங்க கண்டாளே
பெண்: இது ஒரு நிலாக்காலம் இரவுகள் கனா காணும்
பெண்: { தங்க தேகங்கள் துள்ளி ஆடாதோ ராஜ மேகங்கள் ஓஹோ பூவைத் தூவாதோ } (2)
பெண்: கண்ணாடி உனைக் கண்டு கண்கள் கூசும் ஓஹோ வானவில்லும் நகச்சாயம் வந்து பூசும் ஓஹோ பருவப் பூக்கள் புருவம் அசைத்தால் பூமி சுற்றாது
பெண்: இது ஒரு நிலாக்காலம் இரவுகள் கனா காணும் ஆடை கூட பாரமாகும் ஏ பாரிஜாதம் ஈரமாகும் இம்மலையே வசந்த வானம் பறவையே வருகவே
பெண்: இது ஒரு நிலாக்காலம் இரவுகள் கனா காணும்
Female: {Ithu oru nila kaalam Iravugal kanaa kaanum} (2) Aadai kooda bhaaram aagum Ehh..paarijaadham eeram aagum Imalaiyae vasantha vaanam Paravaiyae varugavae
Female: Ithu oru nila kaalam Iravugal kanaa kaanum
Chorus: ...........
Female: {Paavai kandaalae Nilavu neliyaatho Azhagai paarthalae ohoo.. Aruvi nimiratho} (2)
Female: Vandu vanthu udaikaatha Poovum neeyae..ooohooo. Yaarum vanthu nadakaatha Saalai neeyae Ullangkaiyil sorgam vanthu Uranga kandaalae
Female: Ithu oru nila kaalam Iravugal kanaa kaanum
Female: {Thanga dhegangal Thulli aadaatho Raaja megangal..oohooo.. Poovai thoovaatho} (2)
Female: Kannaadi unai kandu Kangal koosum..ooohooo. Vaanavillum naga chaayam Vanthu poosum..oohooo. Paruva pookal puruvam asaithaal Bhoomi sutraathu
Female: Ithu oru nila kaalam Iravugal kanaa kaanum Aadai kooda bhaaram aagum Ehh..paarijaadham eeram aagum Imalaiyae vasantha vaanam Paravaiyae varugavae
Female: Ithu oru nila kaalam Iravugal kanaa kaanum
yellow vaya pookalaye
uyire uyire song lyrics
maruvarthai pesathe song lyrics in tamil
pularaadha
poove sempoove karaoke with lyrics
tamil songs with english words
karnan movie lyrics
malargale malargale song
kanthasastikavasam lyrics
mailaanji song lyrics
um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download
national anthem lyrics in tamil
ithuvum kadanthu pogum song download
cuckoo cuckoo song lyrics in tamil
vennilave vennilave song lyrics
alagiya sirukki movie
munbe vaa karaoke for female singers
tamil christian songs lyrics in tamil pdf
tamil kannadasan padal
en iniya thanimaye