Idhu Kaadhala Song Lyrics

Thulluvadho Ilamai cover
Movie: Thulluvadho Ilamai (2002)
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyricists: Pa.Vijay
Singers:

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஐ திங்க் ஐ ஆம் இன் லவ் வித் யூ நோ நோ நோ நோ வெல் ஐ ஹாவ் பீன் திங்கிங் அபௌட் யூ மே பீ ஐ ஆம் இன் லவ் வித் யூ ஐ ரியலி (டோன்ட் நவ்} (3)

ஆண்: இது காதலா முதல் காதலா ஒரு பெண்ணிடம் உருவானதா இது நிலைக்குமா நீடிக்குமா நெஞ்சே

ஆண்: உன் பார்வையில் உன் ஸ்பரிசத்தில் உன் வாசத்தில் உன் கோபத்தில் இதயத்தைதான் அபகரித்தாய் காரணம் சொல் பெண்ணே

குழு: .....

ஆண்: இது காதலா முதல் காதலா ஒரு பெண்ணிடம் உருவானதா இது நிலைக்குமா நீடிக்குமா நெஞ்சே

ஆண்: இரவு தூக்கம் தொலைந்ததே ஒருவித ஏக்கம் வந்ததே வாழ்கை இங்குதான் உன் கையிலே..ஏ..

குழு: புதிதாய் எந்தன் நெஞ்சுக்குள் பாயும் ரத்தம் உறங்கும் போது ஏதேதோ உளறல் சத்தம் கனவுக்குள்ளே கண்ணாடி வளையல் யுத்தம் என் கவிதை கிறுக்குகெல்லாமே நீதான் அர்த்தம்

ஆண்: உயிர் கூந்தல் ஏறி ஓடி போனதே போனதே போனதே போனதே

குழு: .....

ஆண்: இது காதலா முதல் காதலா இந்த வயதிலே வரும் மாற்றமா குழம்புகிறேன் புலம்புகிறேன் உன்னாலே உன்னாலே உன்னாலே உன்னாலே ஹே ஹேஹே

ஆண்: என்ன பேசினேன் என்ன நினைக்கிறேன் எங்கு போகிறேன் எது செய்கிறேன் புரியவில்லை தெரியவில்லை புதை மணலாய் போனாயே

ஆண்: இனி வசந்தம் ஏதடி வாழ்வே வருத்தம் தானடி காற்றில் அலைந்து நான் திரிகிறேன் ஏய்..

குழு: புதிதாய் எந்தன் நெஞ்சுக்குள் பாயும் ரத்தம் உறங்கும் போது ஏதேதோ உளறல் சத்தம் கனவுக்குள்ளே கண்ணாடி வளையல் யுத்தம் என் கவிதை கிறுக்குகெல்லாமே நீதான் அர்த்தம்

ஆண்: உயிர் கூந்தல் ஏறி ஓடி போனதே.(4)

குழு: ........

ஆண்: ஐ திங்க் ஐ ஆம் இன் லவ் வித் யூ நோ நோ நோ நோ வெல் ஐ ஹாவ் பீன் திங்கிங் அபௌட் யூ மே பீ ஐ ஆம் இன் லவ் வித் யூ ஐ ரியலி (டோன்ட் நவ்} (3)

ஆண்: இது காதலா முதல் காதலா ஒரு பெண்ணிடம் உருவானதா இது நிலைக்குமா நீடிக்குமா நெஞ்சே

ஆண்: உன் பார்வையில் உன் ஸ்பரிசத்தில் உன் வாசத்தில் உன் கோபத்தில் இதயத்தைதான் அபகரித்தாய் காரணம் சொல் பெண்ணே

குழு: .....

ஆண்: இது காதலா முதல் காதலா ஒரு பெண்ணிடம் உருவானதா இது நிலைக்குமா நீடிக்குமா நெஞ்சே

ஆண்: இரவு தூக்கம் தொலைந்ததே ஒருவித ஏக்கம் வந்ததே வாழ்கை இங்குதான் உன் கையிலே..ஏ..

குழு: புதிதாய் எந்தன் நெஞ்சுக்குள் பாயும் ரத்தம் உறங்கும் போது ஏதேதோ உளறல் சத்தம் கனவுக்குள்ளே கண்ணாடி வளையல் யுத்தம் என் கவிதை கிறுக்குகெல்லாமே நீதான் அர்த்தம்

ஆண்: உயிர் கூந்தல் ஏறி ஓடி போனதே போனதே போனதே போனதே

குழு: .....

ஆண்: இது காதலா முதல் காதலா இந்த வயதிலே வரும் மாற்றமா குழம்புகிறேன் புலம்புகிறேன் உன்னாலே உன்னாலே உன்னாலே உன்னாலே ஹே ஹேஹே

ஆண்: என்ன பேசினேன் என்ன நினைக்கிறேன் எங்கு போகிறேன் எது செய்கிறேன் புரியவில்லை தெரியவில்லை புதை மணலாய் போனாயே

ஆண்: இனி வசந்தம் ஏதடி வாழ்வே வருத்தம் தானடி காற்றில் அலைந்து நான் திரிகிறேன் ஏய்..

குழு: புதிதாய் எந்தன் நெஞ்சுக்குள் பாயும் ரத்தம் உறங்கும் போது ஏதேதோ உளறல் சத்தம் கனவுக்குள்ளே கண்ணாடி வளையல் யுத்தம் என் கவிதை கிறுக்குகெல்லாமே நீதான் அர்த்தம்

ஆண்: உயிர் கூந்தல் ஏறி ஓடி போனதே.(4)

குழு: ........

Male: I think.. I’m in love with you No no no no.well I’ve been thinking about you May be.. I’m in love with you I really don’t know dont know(3) Huu uuu uuu uuu uuu

Male: Idhu kaadhala mudhal kaadhala Oru pennidam uruvaanadha Idhu nilaikkuma needikkuma nenjae Un paarvaiyil un sparisathil Un vaasathil un kobathil Idhayathai dhaan abagarithaai Kaaranam soll pennae

Chorus: Yeyi yeyi yeyi ye Huu uu uu uuu mmm mm

Male: Idhu kaadhala mudhal kaadhala Oru pennidam uruvaanadha Idhu nilaikkuma needikkuma nenjae Iravu thookkam tholaindhathae Oru vidha yekkam vandhathae Vaazhakai inguthaan un kaiyyilae.ye.

Chorus: Pudhithaai endhan nenjukkul Paayum ratham Urangum bodhae yedhaedho Ularal satham Kanavukkullae kannaadi Valaiyal yutham En kavidhai kirukkukellaamae Nee dhaan artham Uyir koondhal yeri odi ponadhae Ponadhae..(4)

Chorus: Huu uuu uu uuuu Huu uuu uuuu Huu uuu uuuu Huu uuu uuuu

Male: Idhu kaadhala mudhal kaadhala Indha vayadhilae varum maatrama Kuzhambugiren pulambugiren unnaalae Unnaalae unnaalae unnaalae Ae ..ae..ae..

Male: Enna pesinen enna ninaikkiren Engu pogiren yedhu seigiren Puriyavillai theriyavillai Pudhai manalaai ponaayae

Male: Ini vasandham yedhadi Vaazhvae varutham dhaanadi Kaatril alaindhu naan thirigiren.ye.

Chorus: Pudhithaai endhan nenjukkul Paayum ratham Urangum bodhae yedhaedho Ularal satham Kanavukkullae kannaadi Valaiyal yutham En kavidhai kirukkukellaamae Nee dhaan artham Uyir koondhal yeri odi ponadhae Ponadhae..(4)

Chorus: Huu uuu uu uuuu Huu uuu uuuu Huu uuu uuuu Huu uuu uuuu

Most Searched Keywords
  • cuckoo cuckoo lyrics dhee

  • yaar alaipathu lyrics

  • enjoy en jaami lyrics

  • tamil hit songs lyrics

  • kutty pattas full movie tamil

  • tamil karaoke male songs with lyrics

  • tamil happy birthday song lyrics

  • kutty pattas full movie in tamil download

  • sarpatta parambarai song lyrics in tamil

  • thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics

  • tamil songs with lyrics in tamil

  • marudhani lyrics

  • kadhali song lyrics

  • kulfi kuchi putham pudhu kaalai song lyrics

  • tamil songs with english words

  • google google song lyrics tamil

  • naan pogiren mele mele song lyrics

  • kai veesum kaatrai karaoke download

  • lollipop lollipop tamil song lyrics

  • a to z tamil songs lyrics