Vaanam Keezhe Vanthal Enna Song Lyrics

Thoongadhey Thambi Thoongadhey cover
Movie: Thoongadhey Thambi Thoongadhey (1983)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers:

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ........

ஆண்: வானம் கீழே வந்தால் என்ன அட பூமி மேலே போனால் என்ன மாயம் எல்லாம் மாயம் இதில் மனிதன் நிலை என்ன வாடா ராஜா வா வா இதில் முதலும் முடிவென்ன வானம் கீழே வந்தால் என்ன அட பூமி மேலே போனால் என்ன ஹா

ஆண்: இரவும் பகலும் எனக்கொரு மயக்கம் இரவும் பகலும் எனக்கொரு மயக்கம் நினைவும் மனமும் குதிரையில் பறக்கும் ஊஞ்சல் போல எந்நாளும் ஆட

ஆண்: மேலும் மேலும் வேகம் கூட மேலும் மேலும் வேகம் கூட நானும் இங்கே காணும் இன்பம் நிஜமோ நிழலோ கதையோ கனவோ

ஆண்: வானம் கீழே வந்தால் என்ன ஹா ஹா ஹா ஹா அட பூமி மேலே போனால் என்ன மாயம் எல்லாம் மாயம் இதில் மனிதன் நிலை என்ன வாடா ராஜா வா வா இதில் முதலும் முடிவென்ன வானம் கீழே ஹே ஹே ஹே ஹே வந்தால் என்ன அட பூமி மேலே போனால் என்ன

ஆண்: பறவை மிருகம் அழுவது இல்லை பறவை மிருகம் அழுவது இல்லை கவலை கடலில் விழுவது இல்லை கண்ணீர் பூக்கள் என் வாழ்வில் இல்லை

ஆண்: நானும் கூட பறவை ஜாதி நானும் கூட பறவை ஜாதி பழகிப் பார்த்தால் தெரியுது செய்தி தினமும் மனம்போல் திரியும் குருவி

ஆண்: வானம் கீழே வந்தால் என்ன அட பூமி மேலே போனால் என்ன மாயம் எல்லாம் மாயம் இதில் மனிதன் நிலை என்ன வாடா ராஜா வா வா இதில் முதலும் முடிவென்ன வானம் கீழே வந்தால் என்ன அட பூமி மேலே போனால் என்ன ஹா

குழு: .........

ஆண்: அடடா விழிமேல் அழகுகள் தெரிய அடடா விழிமேல் அழகுகள் தெரிய அருகில் இருந்தே அபிநயம் புரிய பெண்ணோ பூவோ பொன் வெண்ணிலாவோ

ஆண்: ஆடை சூடும் வாடைக் காற்றோ ஆடை சூடும் வாடைக் காற்றோ மீண்டும் மீண்டும் தீண்டத் தீண்ட இதமோ பதமோ இனிதோ புதிதோ

ஆண்: வானம் கீழே வந்தால் என்ன ஹா ஹா அட பூமி மேலே போனால் என்ன மாயம் எல்லாம் மாயம் இதில் மனிதன் நிலை என்ன ஹா வாடா ராஜா வா வா இதில் முதலும் முடிவென்ன வானம் கீழே வந்தால் என்ன அட பூமி மேலே போனால் என்ன

பெண்: ........

ஆண்: வானம் கீழே வந்தால் என்ன அட பூமி மேலே போனால் என்ன மாயம் எல்லாம் மாயம் இதில் மனிதன் நிலை என்ன வாடா ராஜா வா வா இதில் முதலும் முடிவென்ன வானம் கீழே வந்தால் என்ன அட பூமி மேலே போனால் என்ன ஹா

ஆண்: இரவும் பகலும் எனக்கொரு மயக்கம் இரவும் பகலும் எனக்கொரு மயக்கம் நினைவும் மனமும் குதிரையில் பறக்கும் ஊஞ்சல் போல எந்நாளும் ஆட

ஆண்: மேலும் மேலும் வேகம் கூட மேலும் மேலும் வேகம் கூட நானும் இங்கே காணும் இன்பம் நிஜமோ நிழலோ கதையோ கனவோ

ஆண்: வானம் கீழே வந்தால் என்ன ஹா ஹா ஹா ஹா அட பூமி மேலே போனால் என்ன மாயம் எல்லாம் மாயம் இதில் மனிதன் நிலை என்ன வாடா ராஜா வா வா இதில் முதலும் முடிவென்ன வானம் கீழே ஹே ஹே ஹே ஹே வந்தால் என்ன அட பூமி மேலே போனால் என்ன

ஆண்: பறவை மிருகம் அழுவது இல்லை பறவை மிருகம் அழுவது இல்லை கவலை கடலில் விழுவது இல்லை கண்ணீர் பூக்கள் என் வாழ்வில் இல்லை

ஆண்: நானும் கூட பறவை ஜாதி நானும் கூட பறவை ஜாதி பழகிப் பார்த்தால் தெரியுது செய்தி தினமும் மனம்போல் திரியும் குருவி

ஆண்: வானம் கீழே வந்தால் என்ன அட பூமி மேலே போனால் என்ன மாயம் எல்லாம் மாயம் இதில் மனிதன் நிலை என்ன வாடா ராஜா வா வா இதில் முதலும் முடிவென்ன வானம் கீழே வந்தால் என்ன அட பூமி மேலே போனால் என்ன ஹா

குழு: .........

ஆண்: அடடா விழிமேல் அழகுகள் தெரிய அடடா விழிமேல் அழகுகள் தெரிய அருகில் இருந்தே அபிநயம் புரிய பெண்ணோ பூவோ பொன் வெண்ணிலாவோ

ஆண்: ஆடை சூடும் வாடைக் காற்றோ ஆடை சூடும் வாடைக் காற்றோ மீண்டும் மீண்டும் தீண்டத் தீண்ட இதமோ பதமோ இனிதோ புதிதோ

ஆண்: வானம் கீழே வந்தால் என்ன ஹா ஹா அட பூமி மேலே போனால் என்ன மாயம் எல்லாம் மாயம் இதில் மனிதன் நிலை என்ன ஹா வாடா ராஜா வா வா இதில் முதலும் முடிவென்ன வானம் கீழே வந்தால் என்ன அட பூமி மேலே போனால் என்ன

Female: Thararaa..tururururu Thararaa..tururururu Lalalalalalalalalalalalalala

Male: Vaanam keezhe vanthaal enna Ada boomi melae ponaal enna Maayam elaam maayam Ithil manithan nilai enna Vaada raja vaa vaa Ithil muthalum mudivenna Vaanam keezhe vanthaal enna Ada boomi melae ponaal enna..haa

Male: Iravum pagalum enakkoru mayakam Iravum pagalum enakkoru mayakam Ninaivum manamum kuthiraiyil parakkum Oonjal pola ennaalum aada

Male: Melum melum vegam kooda Melum melum vegam kooda Naanum ingae kaanum inbam Nijamo nizhalo kadhaiyo kanavo

Male: Vaanam keezhe vanthaal enna Ha ha ha ha Ada boomi melae ponaal enna Maayam elaam maayam Ithil manithan nilai enna Vaada raja vaa vaa Ithil muthalum mudivenna Vaanam keezhe hey hey hey hey Vanthaal enna Ada boomi melae ponaal enna..

Male: Paravai mirugam aluvathu illai Paravai mirugam aluvathu illai Kavalai kadalil viluvathu illai Kaneer pookal en vazhvil illai

Male: Naanum kuda paravai jaathi Naanum kuda paravai jaathi Palagi paarthaal theriyudhu sedhi Thinamum manam pol thiriyum kuruvi

Male: Vaanam keezhe vanthaal enna Ada boomi melae ponaal enna Maayam elaam maayam Ithil manithan nilai enna Vaada raja vaa vaa Ithil muthalum mudivenna Vaanam keezhe vanthaal enna Ada boomi melae ponaal enna..haa

Chorus: ..............

Male: Adadaa vizhi mel azhagugal theriya Adadaa vizhi mel azhagugal theriya Arugil irunthae abinayam puriya Penno poovo pon vennilaavoo

Male: Aadai soodum vaadai kaatro Aadai soodum vaadai kaatro Meendum meendum thenda theenda Idhamo padhamo indho pudhidho

Male: Vaanam keezhe vanthaal enna Haha Ada boomi melae ponaal enna Maayam elaam maayam Ithil manithan nilai enna..ha Vaada raja vaa vaa Ithil muthalum mudivenna Vaanam keezhe vanthaal enna Ada boomi melae ponaal enna..

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • sarpatta lyrics in tamil

  • vaathi coming song lyrics

  • putham pudhu kaalai movie songs lyrics

  • karaoke tamil songs with english lyrics

  • tamil song search by lyrics

  • shiva tandava stotram lyrics in tamil

  • tamil to english song translation

  • tamil karaoke mp3 songs with lyrics free download

  • aathangara marame karaoke

  • kichili samba song lyrics

  • alagiya sirukki full movie

  • aagasam soorarai pottru lyrics

  • kutty pattas full movie download

  • geetha govindam tamil songs mp3 download lyrics

  • best tamil song lyrics for whatsapp status download

  • neeye oli lyrics sarpatta

  • aarathanai umake lyrics

  • best love lyrics tamil

  • tamil songs with english words

  • sarpatta song lyrics