Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்
ஆண்: நானாக நானில்லை தாயே நல்வாழ்வு தந்தாயே நீயே நானாக நானில்லை தாயே நல்வாழ்வு தந்தாயே நீயே
ஆண்: பாசம் ஒரு நேசம் பாசம் ஒரு நேசம் கண்ணாரக் கண்டான் உன் சேய்
ஆண்: நானாக நானில்லை தாயே நல்வாழ்வு தந்தாயே நீயே
ஆண்: கீழ் வானிலே ஒளி வந்தது கூண்டை விட்டு கிளி வந்தது நான் பார்க்கும் ஆகாயம் எங்கும் நீ பாடும் பூபாளம் நான் பார்க்கும் ஆகாயம் எங்கும் நீ பாடும் பூபாளம் வாடும் பயிர் வாழ நீ தானே நீர் வார்த்த கார்மேகம்
ஆண்: நானாக நானில்லை தாயே நல்வாழ்வு தந்தாயே நீயே பாசம் ஒரு நேசம் பாசம் ஒரு நேசம் கண்ணாரக் கண்டான் உன் சேய் நானாக நானில்லை தாயே நல்வாழ்வு தந்தாயே நீயே
ஆண்: மணி மாளிகை மாடங்களும் மலர் தூவிய மஞ்சங்களும் தாய் வீடு போலில்லை அங்கு தாலாட்ட ஆளில்லை தாய் வீடு போலில்லை அங்கு தாலாட்ட ஆளில்லை கோயில் தொழும் தெய்வம் நீயின்றி நான் காண வேறில்லை
ஆண்: நானாக நானில்லை தாயே நல்வாழ்வு தந்தாயே நீயே பாசம் ஒரு நேசம் பாசம் ஒரு நேசம் கண்ணாரக் கண்டான் உன் சேய் நானாக நானில்லை தாயே நல்வாழ்வு தந்தாயே நீயே
ஆண்: ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்
ஆண்: நானாக நானில்லை தாயே நல்வாழ்வு தந்தாயே நீயே நானாக நானில்லை தாயே நல்வாழ்வு தந்தாயே நீயே
ஆண்: பாசம் ஒரு நேசம் பாசம் ஒரு நேசம் கண்ணாரக் கண்டான் உன் சேய்
ஆண்: நானாக நானில்லை தாயே நல்வாழ்வு தந்தாயே நீயே
ஆண்: கீழ் வானிலே ஒளி வந்தது கூண்டை விட்டு கிளி வந்தது நான் பார்க்கும் ஆகாயம் எங்கும் நீ பாடும் பூபாளம் நான் பார்க்கும் ஆகாயம் எங்கும் நீ பாடும் பூபாளம் வாடும் பயிர் வாழ நீ தானே நீர் வார்த்த கார்மேகம்
ஆண்: நானாக நானில்லை தாயே நல்வாழ்வு தந்தாயே நீயே பாசம் ஒரு நேசம் பாசம் ஒரு நேசம் கண்ணாரக் கண்டான் உன் சேய் நானாக நானில்லை தாயே நல்வாழ்வு தந்தாயே நீயே
ஆண்: மணி மாளிகை மாடங்களும் மலர் தூவிய மஞ்சங்களும் தாய் வீடு போலில்லை அங்கு தாலாட்ட ஆளில்லை தாய் வீடு போலில்லை அங்கு தாலாட்ட ஆளில்லை கோயில் தொழும் தெய்வம் நீயின்றி நான் காண வேறில்லை
ஆண்: நானாக நானில்லை தாயே நல்வாழ்வு தந்தாயே நீயே பாசம் ஒரு நேசம் பாசம் ஒரு நேசம் கண்ணாரக் கண்டான் உன் சேய் நானாக நானில்லை தாயே நல்வாழ்வு தந்தாயே நீயே
Male: Hmm hmm mmm mmm Hmm hmm mmm mmm Hmm hmm mmm mmm Hmm hmm mmm mmm Hmm hmm hmm hmm hmm hmm hmmm
Male: Naanaaga naanillai thaayae Nalvaazhvu thandhaayae neeyae Naanaaga naanillai thaayae Nalvaazhvu thandhaayae neeyae
Male: Paasam oru naesam Paasam oru naesam Kannaara kandaan un saeyae
Male: Naanaaga naanillai thaayae Nalvaazhvu thandhaayae neeyae
Male: Keezh vaanilae oli vandhadhu Koottai vittu kili vandhadhu Naan paarkkum aagaayam Engum nee paadum boopaalam Naan paarkkum aagaayam Engum nee paadum boopaalam Vaadum payir vaazha Nee thaanae neer vaartha kaar megam
Male: Naanaaga naanillai thaayae Nalvaazhvu thandhaayae neeyae Paasam oru naesam Paasam oru naesam Kannaara kandaan un saeyae Naanaaga naanillai thaayae Nalvaazhvu thandhaayae neeyae
Male: Mani maaligai maadangalum Malar thooviya manjangalum Thaai veedu polillai Angu thaalaatta aal illai Thaai veedu polillai Angu thaalaatta aal illai Koyil thozhum dheivam Neeyindri naan kaana verillai
Male: Naanaaga naanillai thaayae Nalvaazhvu thandhaayae neeyae Paasam oru naesam Paasam oru naesam Kannaara kandaan un saeyae Naanaaga naanillai thaayae Nalvaazhvu thandhaayae neeyae
hanuman chalisa in tamil lyrics in english
google song lyrics in tamil
indru netru naalai song lyrics
google google song tamil lyrics
teddy marandhaye
alaipayuthey songs lyrics
sundari kannal karaoke
tamil christian songs lyrics in tamil pdf
old tamil songs lyrics in english
oru yaagam
sarpatta parambarai dialogue lyrics
velayudham song lyrics in tamil
bhagyada lakshmi baramma tamil
arariro song lyrics in tamil
national anthem lyrics in tamil
tamil karaoke male songs with lyrics
sarpatta parambarai neeye oli lyrics
tamilpaa master
bigil unakaga
putham pudhu kaalai gv prakash lyrics