Kandukondain Song Lyrics

Thiruvarul cover
Movie: Thiruvarul (1975)
Music: Kunnakudi Vaidyanathan
Lyricists: Kannadasan
Singers: T. M. Soundararajan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: கண்டு கொண்டேன் வந்தது யாரென்று கண்டு கொண்டேன் வண்ணமயில் வடிவில் இங்கே கண்டு கொண்டேன் முருகா...

ஆண்: {கண்டுகொண்டேன் நான் வந்தது யாரென்று கண்டு கொண்டேன் வண்ணமயில் வடிவில் இங்கே கண்டு கொண்டேன் முருகா...} (2)

ஆண்: விழுந்த இடத்தில் மருதமரம் விழித்த முகத்தில் கந்தர் முகம் நினைத்து நினைத்துத் துடித்த எனக்கு கிடைத்த முருகனின் அன்பு வரம்

ஆண்: கண்டு கொண்டேன் வந்தது யாரென்று கண்டு கொண்டேன்

ஆண்: இடையோடு கூடும் உடை கோவணங்கள் எவையும் இல்லை ஐயா ஒரு சூடமேனும் தருவார்கள் கூட இங்கில்லை ஐயா தனியாக நிற்கும் முருகா உனக்கு இனி நானுண்டு ஐயா இனி நானுண்டு ஐயா

ஆண்: ஏழ்மையில் இருந்தாலும் இதயமுண்டு ஐயா ஏழ்மையில் இருந்தாலும் இதயமுண்டு வலிமையுண்டு பொறுமையுண்டு உழைப்பதென்று நினைப்பதுண்டு உனக்கென்று உழைப்பதென்று நினைப்பதுண்டு முருகா நான் ஏழ்மையில் இருந்தாலும் இதயமுண்டு ஐயா ஏழ்மையில் இருந்தாலும் இதயமுண்டு

ஆண்: உருகுதே கண்கள் உருகுதே பெருகுதே வெள்ளம் பெருகுதே எனது நிலையில் சிறிது உயரும்பொழுது எனது நிலையில் சிறிது உயரும்பொழுது உனது கோயில் மலரும் முருகா உருகுதே கண்கள் உருகுதே பெருகுதே வெள்ளம் பெருகுதே எனது நிலையில் சிறிது உயரும்பொழுது உனது கோயில் மலரும்...முருகா நான் சொன்னது உண்மையடா

ஆண்: படிக்காத ஏழைக்கும் பரிசாக வந்தது பெரியோர்கள் சொல்லி வைத்த ஒரு மந்திரம் படிக்காத ஏழைக்கும் பரிசாக வந்தது பெரியோர்கள் சொல்லி வைத்த ஒரு மந்திரம் தண்டாயுதம் என்று சொன்னவர்க்கு வாழ்விலே உண்டாகும் சுகமென்ற திருமந்திரம் தண்டாயுதம் என்று சொன்னவர்க்கு வாழ்விலே உண்டாகும் சுகமென்ற திருமந்திரம்

ஆண்: கந்தா என்றே வந்தவர்க்கெல்லாம் தந்தாய் கோடி திருமுருகா சிந்தாமணியே செவ்வேல் உன்னைக் கண்டதும் போதும் வடிவழகா கந்தா என்றே வந்தவர்க்கெல்லாம் தந்தாய் கோடி திருமுருகா சிந்தாமணியே செவ்வேல் உன்னைக் கண்டதும் போதும் வடிவழகா

ஆண்: அடியவர்க்கு ஒரு விருந்தே பிணி பல தீர்க்கும் அருமருந்தே மனதில் இருக்கும் குரு முருகா மருதமரத்து வேல் முருகா... வேல் முருகா....வேல் முருகா...

ஆண்: கண்டு கொண்டேன் வந்தது யாரென்று கண்டு கொண்டேன் வண்ணமயில் வடிவில் இங்கே கண்டு கொண்டேன் முருகா...

ஆண்: {கண்டுகொண்டேன் நான் வந்தது யாரென்று கண்டு கொண்டேன் வண்ணமயில் வடிவில் இங்கே கண்டு கொண்டேன் முருகா...} (2)

ஆண்: விழுந்த இடத்தில் மருதமரம் விழித்த முகத்தில் கந்தர் முகம் நினைத்து நினைத்துத் துடித்த எனக்கு கிடைத்த முருகனின் அன்பு வரம்

ஆண்: கண்டு கொண்டேன் வந்தது யாரென்று கண்டு கொண்டேன்

ஆண்: இடையோடு கூடும் உடை கோவணங்கள் எவையும் இல்லை ஐயா ஒரு சூடமேனும் தருவார்கள் கூட இங்கில்லை ஐயா தனியாக நிற்கும் முருகா உனக்கு இனி நானுண்டு ஐயா இனி நானுண்டு ஐயா

ஆண்: ஏழ்மையில் இருந்தாலும் இதயமுண்டு ஐயா ஏழ்மையில் இருந்தாலும் இதயமுண்டு வலிமையுண்டு பொறுமையுண்டு உழைப்பதென்று நினைப்பதுண்டு உனக்கென்று உழைப்பதென்று நினைப்பதுண்டு முருகா நான் ஏழ்மையில் இருந்தாலும் இதயமுண்டு ஐயா ஏழ்மையில் இருந்தாலும் இதயமுண்டு

ஆண்: உருகுதே கண்கள் உருகுதே பெருகுதே வெள்ளம் பெருகுதே எனது நிலையில் சிறிது உயரும்பொழுது எனது நிலையில் சிறிது உயரும்பொழுது உனது கோயில் மலரும் முருகா உருகுதே கண்கள் உருகுதே பெருகுதே வெள்ளம் பெருகுதே எனது நிலையில் சிறிது உயரும்பொழுது உனது கோயில் மலரும்...முருகா நான் சொன்னது உண்மையடா

ஆண்: படிக்காத ஏழைக்கும் பரிசாக வந்தது பெரியோர்கள் சொல்லி வைத்த ஒரு மந்திரம் படிக்காத ஏழைக்கும் பரிசாக வந்தது பெரியோர்கள் சொல்லி வைத்த ஒரு மந்திரம் தண்டாயுதம் என்று சொன்னவர்க்கு வாழ்விலே உண்டாகும் சுகமென்ற திருமந்திரம் தண்டாயுதம் என்று சொன்னவர்க்கு வாழ்விலே உண்டாகும் சுகமென்ற திருமந்திரம்

ஆண்: கந்தா என்றே வந்தவர்க்கெல்லாம் தந்தாய் கோடி திருமுருகா சிந்தாமணியே செவ்வேல் உன்னைக் கண்டதும் போதும் வடிவழகா கந்தா என்றே வந்தவர்க்கெல்லாம் தந்தாய் கோடி திருமுருகா சிந்தாமணியே செவ்வேல் உன்னைக் கண்டதும் போதும் வடிவழகா

ஆண்: அடியவர்க்கு ஒரு விருந்தே பிணி பல தீர்க்கும் அருமருந்தே மனதில் இருக்கும் குரு முருகா மருதமரத்து வேல் முருகா... வேல் முருகா....வேல் முருகா...

Male: Kandu konden Vanthathu yaarendru kandu konden Vanna mayil vadivil Ingae kandu konden.. muruga

Male: {Kandu konden naan Vanthathu yaarendru kandu konden Vanna mayil vadivil Ingae kandu konden..} (2)

Male: Viluntha edathil marudhamaram Vizhitha mugathil kandhar mugam Ninaithu ninaithu thuditha enakku Kidaitha muruganin anbu varam

Male: Kandu konden naan Vanthathu yaarendru kandu konden

Male: Idaiyodu koodum udai kovanangal Evaiyum illai aiyaa Oru soodamaenum tharuvaargal Kooda ingillai aiyaa Thaniyaaga nirkkum muruga unakku Ini naanundu aiyaa ..aa. ini naanundu aiyaa

Male: Ezhmaiyil irundhaalum idhayam undu Aiyaa ezhmaiyil irundhaalum idhayam undu Valimaiyundu porumaiundu Uzhaippadhendru ninaipadhundu Unakkendru uzhaippadhendru ninaipadhundu Muruga naan ezhmaiyil irundhaalum idhayam undu Aiyaa ezhmaiyil irundhaalum idhayam undu

Male: Uruguthae kangal uruguthae Peruguthae vellam peruguthae Enadhu nilaiyil siridhu uyarum poludhu Enadhu nilaiyil siridhu uyarum poludhu Unadhu koyil malarum. muruga Uruguthae kangal uruguthae Peruguthae vellam peruguthae Enadhu nilaiyil siridhu uyarum poludhu Unadhu koyil malarum. muruga Naan sonnadhu unmaiyada

Male: Padikaadha ezhaikkum parisaaga vandhadhu Periyorgal solli vaitha oru mandhiram Padikaadha ezhaikkum parisaaga vandhadhu Periyorgal solli vaitha oru mandhiram Thandaayudham endru sonnavarkku vaazhvilae Undaagum sugamendra thirumandhiram Thandaayudham endru sonnavarkku vaazhvilae Undaagum sugamendra thirumandhiram

Male: Kandha endrae vandhavarkellam Thandhaai kodi thirumurugaa Sindhamaniyae selvel unnai Kandathum podhum vadivazhaga Kandha endrae vandhavarkellam Thandhaai kodi thirumurugaa Sindhamaniyae selvel unnai Kandathum podhum vadivazhaga

Male: Adiyavarkku oru virundhae Pini pala theerkkum arumarundhae Manadhil irukkum guru muruga Marudhamarathu vel muruga Vel muruga vel muruga

Most Searched Keywords
  • alaipayuthey karaoke with lyrics

  • maara song tamil

  • ilayaraja songs karaoke with lyrics

  • ithuvum kadanthu pogum song download

  • paatu paadava

  • mailaanji song lyrics

  • tamil song lyrics download

  • minnale karaoke

  • kangal neeye karaoke download

  • tamil lyrics video songs download

  • kadhal valarthen karaoke

  • lyrical video tamil songs

  • butta bomma song in tamil lyrics download mp3

  • love lyrics tamil

  • cuckoo cuckoo song lyrics tamil

  • kanne kalaimane song lyrics

  • master lyrics tamil

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics

  • sarpatta parambarai songs lyrics

  • unakaga poranthene enathalaga song lyrics in tamil