Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளா்: ஸ்ரீகாந்த் தேவா
ஆண்: பழைய சோறு பச்சை மிளகா பக்கத்துவீட்டு குழம்பு வாசம் திருட்டு மாங்கா தெரு சண்டை தேனா இனிக்கும் தெம்மாங்கு பாட்டு
ஆண்: ஆத்துக் குளியல் புடிச்ச சினிமா சரக்கு அடிச்ச போதை மயக்கம் ரயிலு பயணம் ராத்திாி காத்து ரம்மியமான இரகசிய நினைப்பு
ஆண்: அட எல்லாம் ஒரு சுகம்தான் அடி காதல் தனி சுகம்தான் ஹே எல்லாம் ஒரு சுகம்தான் அடி காதல் தனி சுகம்தான்
ஆண்: பழைய சோறு பச்சை மிளகா
பெண்: ஹ்ம்ம்
ஆண்: பக்கத்துவீட்டு குழம்பு வாசம்
பெண்: ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ
ஆண்: உன் தோழி கூட ஸ்கூட்டியில நீ போகையில உன்ன ரசிச்சேனடி தோத்துப் போன பயல நீதான் அடி தேத்தயில அத ரசிச்சேனடி
ஆண்: உன் நிழலையும் பாா்த்து பயந்து நீதான் ஓடையில உன்ன ரசிச்சேனடி முத முதலா நீ தாவணி போட்டு ஏய் வெக்கப்பட்டு நீ நடக்கையில என் மனச நான் உன்கிட்ட இழந்தேனடி
ஆண்: அட எல்லாம் ஒரு சுகம்தான் அடி காதல் தனி சுகம்தான் ஹே எல்லாம் ஒரு சுகம்தான் அடி காதல்
ஆண்: பழைய சோறு பச்சை மிளகா
பெண்: ஹ்ம்ம்
ஆண்: பக்கத்துவீட்டு குழம்பு வாசம்
பெண்: ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ
ஆண்: ஏய் அரசலாத்து தண்ணியில மீன் புடிக்கையில உன்ன ரசிச்சேனடி தேங்காய் சிரட்டையில் பிள்ளையாா் செஞ்சு நீ கும்பிடையில் அத ரசிச்சேனடி
ஆண்: ஹே ஊசி மழைய ஒவ்வொன்னாக நீ எண்ணயில அத ரசிச்சேனடி முத முறையா நீ என்கிட்டதான் வந்து பேசயில நான் கூசயில என் உசுரயே உன்கிட்ட குடுத்தேனடி
பெண்: அட எல்லாம் ஒரு சுகம்தான் அடி காதல் தனி சுகம்தான் ஹே எல்லாம் ஒரு சுகம்தான் அடி காதல்
ஆண்: பழைய சோறு பச்சை மிளகா
பெண்: ஹ்ம்ம்
ஆண்: பக்கத்துவீட்டு குழம்பு வாசம்
பெண்: ஹ்ம்ம்
பெண்: ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ
இசையமைப்பாளா்: ஸ்ரீகாந்த் தேவா
ஆண்: பழைய சோறு பச்சை மிளகா பக்கத்துவீட்டு குழம்பு வாசம் திருட்டு மாங்கா தெரு சண்டை தேனா இனிக்கும் தெம்மாங்கு பாட்டு
ஆண்: ஆத்துக் குளியல் புடிச்ச சினிமா சரக்கு அடிச்ச போதை மயக்கம் ரயிலு பயணம் ராத்திாி காத்து ரம்மியமான இரகசிய நினைப்பு
ஆண்: அட எல்லாம் ஒரு சுகம்தான் அடி காதல் தனி சுகம்தான் ஹே எல்லாம் ஒரு சுகம்தான் அடி காதல் தனி சுகம்தான்
ஆண்: பழைய சோறு பச்சை மிளகா
பெண்: ஹ்ம்ம்
ஆண்: பக்கத்துவீட்டு குழம்பு வாசம்
பெண்: ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ
ஆண்: உன் தோழி கூட ஸ்கூட்டியில நீ போகையில உன்ன ரசிச்சேனடி தோத்துப் போன பயல நீதான் அடி தேத்தயில அத ரசிச்சேனடி
ஆண்: உன் நிழலையும் பாா்த்து பயந்து நீதான் ஓடையில உன்ன ரசிச்சேனடி முத முதலா நீ தாவணி போட்டு ஏய் வெக்கப்பட்டு நீ நடக்கையில என் மனச நான் உன்கிட்ட இழந்தேனடி
ஆண்: அட எல்லாம் ஒரு சுகம்தான் அடி காதல் தனி சுகம்தான் ஹே எல்லாம் ஒரு சுகம்தான் அடி காதல்
ஆண்: பழைய சோறு பச்சை மிளகா
பெண்: ஹ்ம்ம்
ஆண்: பக்கத்துவீட்டு குழம்பு வாசம்
பெண்: ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ
ஆண்: ஏய் அரசலாத்து தண்ணியில மீன் புடிக்கையில உன்ன ரசிச்சேனடி தேங்காய் சிரட்டையில் பிள்ளையாா் செஞ்சு நீ கும்பிடையில் அத ரசிச்சேனடி
ஆண்: ஹே ஊசி மழைய ஒவ்வொன்னாக நீ எண்ணயில அத ரசிச்சேனடி முத முறையா நீ என்கிட்டதான் வந்து பேசயில நான் கூசயில என் உசுரயே உன்கிட்ட குடுத்தேனடி
பெண்: அட எல்லாம் ஒரு சுகம்தான் அடி காதல் தனி சுகம்தான் ஹே எல்லாம் ஒரு சுகம்தான் அடி காதல்
ஆண்: பழைய சோறு பச்சை மிளகா
பெண்: ஹ்ம்ம்
ஆண்: பக்கத்துவீட்டு குழம்பு வாசம்
பெண்: ஹ்ம்ம்
பெண்: ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ
Male: Pazhaya soru..pacha milaga Pakkathu vettu.kolambu vaasam Thiruttu manga.theru sanda Theana innikum .themmangu pattu
Male: Aathu kuliyal pudicha cinema Sarakku adicha bothai mayakkam Railu payanam rathri kaathu Ramiyamaana ragasiya neneppu
Male: Ada ellam oru sugamthan Adi kaadhal thani sugamthan Hey ellam oru sugamthan Adi kaadhal thani sugamthan
Male: Pazhaya soru..pacha milaga
Female: Hmmm.
Pakkathu vettu.kolambu vaasam
Female: Aaaaa..aaaa..aaa..aaaa. Aaaaaaaaa.aaa..aa. Aaaaa..aaaa..aaa..aaaa. Aaaaaaaaa.aaa..aa.
Male: Un thozi kooda scootyila Nee pogayilaunnai rasichenadi Thothu pona payala neethan Adi thethayila atha rasichenadi
Male: Un nizhalaiyum parthu Bayanthu neethan oodaiyila Unnai rasichenadi Mutha mudhala nee thavani pottu Aae..vetka pattu..nee nadakaiyila En manasa naan unkitta ezhanthenadi.
Male: Ada ellam oru sugamthan Adi kaadhal thani sugamthan Hey ellam oru sugamthan Adi kaadhal thani sugamthan
Male: Pazhaya soru..pacha milaga
Female: Hmmm.
Pakkathu vettu.kolambu vaasam
Female: Aaaaa..aaaa..aaa..aaaa. Aaaaaaaaa.aaa..aa.
Male: Aae arasa laathu thanniyila Meen pudikkaiyila unna rasichenadi Thengaai sirattaiyil pillaiyaar senju Nee kumbidaiyil adha rasichenadi
Male: Hey oosi mazhaiya ovvonnaaga Nee ennaiyila adha rasichenadi Mudha muraiyaa nee enkittathaan Vandhu pesaiyila.naan koosayila En usurayae unkitta kuduthenadi
Female: Ada ellam oru sugamthan Adi kaadhal thani sugamthan Hey ellam oru sugamthan Adi kaadhal thani sugamthan
Male: Pazhaya soru..pacha milaga
Female: Hmmm.
Pakkathu vettu.kolambu vaasam
Female: Hmmm.
Female: Aaaaa..aaaa..aaa..aaaa. Aaaaaaaaa.aaa..aa. Aaaaa..aaaa..aaa..aaaa. Aaaaaaaaa.aaa..aa.
oru manam movie
ka pae ranasingam lyrics
en iniya pon nilave lyrics
christian songs tamil lyrics free download
kutty pattas full movie in tamil download
tamil songs english translation
lyrics songs tamil download
movie songs lyrics in tamil
karaoke songs with lyrics tamil free download
azhagu song lyrics
mahabharatham song lyrics in tamil
soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil
national anthem in tamil lyrics
meherezyla meaning
anthimaalai neram karaoke
tamil songs without lyrics only music free download
friendship songs in tamil lyrics audio download
vennilavai poovai vaipene song lyrics
national anthem lyrics in tamil
sarpatta parambarai song lyrics tamil