Valarpirai Yenbadhum Song Lyrics

Thirumathi Oru Vegumathi cover
Movie: Thirumathi Oru Vegumathi (1987)
Music: Shankar Ganesh
Lyricists: Vairamuthu
Singers: K. J. Yesudas

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: வளர்பிறை என்பதும் தேய்பிறை என்பதும் நிலவுக்கு தெரியாது இன்பங்கள் என்பதும் துன்பங்கள் என்பதும் அன்புக்கு கிடையாது..ஊ... அன்புக்கு கிடையாது..அன்புக்கு கிடையாது..

ஆண்: வளர்பிறை என்பதும் தேய்பிறை என்பதும் நிலவுக்கு தெரியாது இன்பங்கள் என்பதும் துன்பங்கள் என்பதும் அன்புக்கு கிடையாது..ஊ... அன்புக்கு கிடையாது அன்புக்கு கிடையாது

ஆண்: காவலுக்கு யாருமில்லை கண்ணீருக்கும் ஈரமில்லை வீடில்லை கூடும் இல்லை வீதியில் பூமாலை

ஆண்: கங்கை இன்னும் காயவில்லை கருணை இன்னும் சாகவில்லை நம்பிக்கை என்னும் கையை நீட்டுகிறான் காளை

ஆண்: கப்பல் எங்கே போனால் என்ன கட்டுமரம் போதும் நாளை

ஆண்: வளர்பிறை என்பதும் தேய்பிறை என்பதும் நிலவுக்கு தெரியாது இன்பங்கள் என்பதும் துன்பங்கள் என்பதும் அன்புக்கு கிடையாது..ஊ... அன்புக்கு கிடையாது அன்புக்கு கிடையாது

ஆண்: வளர்பிறை என்பதும் தேய்பிறை என்பதும் நிலவுக்கு தெரியாது...ஊ...ஊ....ஊ...

ஆண்: மொட்டு விட்ட பாசம் அன்று காதலாக பூத்ததின்று சொந்தங்கள் மலரும் நேரம் யார்தான் அறிவாரோ

ஆண்: அவள் கண்ணில் ஓரப்பார்வை இவன் கண்ணில் ஈரப்பார்வை கண்ணுக்குள் கண்கள் எழுதும் கவிதை வளர்ப்பாரோ

ஆண்: வெண் மேகமும் பெண் மோகமும் போகும் வழி காண்பார் யாரோ

ஆண்: வளர்பிறை என்பதும் தேய்பிறை என்பதும் நிலவுக்கு தெரியாது இன்பங்கள் என்பதும் துன்பங்கள் என்பதும் அன்புக்கு கிடையாது..ஊ... அன்புக்கு கிடையாது அன்புக்கு கிடையாது

ஆண்: வளர்பிறை என்பதும் தேய்பிறை என்பதும் நிலவுக்கு தெரியாது...ஊ...ஊ....ஊ...

ஆண்: வளர்பிறை என்பதும் தேய்பிறை என்பதும் நிலவுக்கு தெரியாது இன்பங்கள் என்பதும் துன்பங்கள் என்பதும் அன்புக்கு கிடையாது..ஊ... அன்புக்கு கிடையாது..அன்புக்கு கிடையாது..

ஆண்: வளர்பிறை என்பதும் தேய்பிறை என்பதும் நிலவுக்கு தெரியாது இன்பங்கள் என்பதும் துன்பங்கள் என்பதும் அன்புக்கு கிடையாது..ஊ... அன்புக்கு கிடையாது அன்புக்கு கிடையாது

ஆண்: காவலுக்கு யாருமில்லை கண்ணீருக்கும் ஈரமில்லை வீடில்லை கூடும் இல்லை வீதியில் பூமாலை

ஆண்: கங்கை இன்னும் காயவில்லை கருணை இன்னும் சாகவில்லை நம்பிக்கை என்னும் கையை நீட்டுகிறான் காளை

ஆண்: கப்பல் எங்கே போனால் என்ன கட்டுமரம் போதும் நாளை

ஆண்: வளர்பிறை என்பதும் தேய்பிறை என்பதும் நிலவுக்கு தெரியாது இன்பங்கள் என்பதும் துன்பங்கள் என்பதும் அன்புக்கு கிடையாது..ஊ... அன்புக்கு கிடையாது அன்புக்கு கிடையாது

ஆண்: வளர்பிறை என்பதும் தேய்பிறை என்பதும் நிலவுக்கு தெரியாது...ஊ...ஊ....ஊ...

ஆண்: மொட்டு விட்ட பாசம் அன்று காதலாக பூத்ததின்று சொந்தங்கள் மலரும் நேரம் யார்தான் அறிவாரோ

ஆண்: அவள் கண்ணில் ஓரப்பார்வை இவன் கண்ணில் ஈரப்பார்வை கண்ணுக்குள் கண்கள் எழுதும் கவிதை வளர்ப்பாரோ

ஆண்: வெண் மேகமும் பெண் மோகமும் போகும் வழி காண்பார் யாரோ

ஆண்: வளர்பிறை என்பதும் தேய்பிறை என்பதும் நிலவுக்கு தெரியாது இன்பங்கள் என்பதும் துன்பங்கள் என்பதும் அன்புக்கு கிடையாது..ஊ... அன்புக்கு கிடையாது அன்புக்கு கிடையாது

ஆண்: வளர்பிறை என்பதும் தேய்பிறை என்பதும் நிலவுக்கு தெரியாது...ஊ...ஊ....ஊ...

Male: Valarpirai enbathum theipirai enbathum Nilavukku theriyaathu Inbangal enbathum thunbangal enbathum Anbukku kidaiyaathu...ooo. Anbukku kidaiyaathu...anbukku kidaiyaathu...

Male: Valarpirai enbathum theipirai enbathum Nilavukku theriyaathu Inbangal enbathum thunbangal enbathum Anbukku kidaiyaathu...ooo. Anbukku kidaiyaathu...anbukku kidaiyaathu...

Male: Kaavlukku yaarumillai Kanneerukkum eeramillai Veedillai koodum illai veedhiyil poomaalai

Male: Gangai innum kaayavillai Karunai innum saagavilai Nambikkai ennum kaiyai neettukiraan kaalai

Male: Kappal engae ponaal enna Kattumaram pothum naalai

Male: Valarpirai enbathum theipirai enbathum Nilavukku theriyaathu Inbangal enbathum thunbangal enbathum Anbukku kidaiyaathu...ooo. Anbukku kidaiyaathu...anbukku kidaiyaathu...

Male: Valarpirai enbathum theipirai enbathum Nilavukku theriyaathu...oo..oo..oo..

Male: Mottu vitta paasam andru Kadhalaaga pooththathindru Sonthangal malarum nearam yaarthaan arivaaro

Male: Aval kannil orappaarvai Ivan kannil eerappaarvai Kannukkul kangal ezhuthum kavithai valarpaaro

Male: Venn maegamum penn mogamum Pogum vazhi kaanbaar yaaro

Male: Valarpirai enbathum theipirai enbathum Nilavukku theriyaathu Inbangal enbathum thunbangal enbathum Anbukku kidaiyaathu...ooo. Anbukku kidaiyaathu...anbukku kidaiyaathu...

Male: Valarpirai enbathum theipirai enbathum Nilavukku theriyaathu...oo..oo..oo..

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • amma endrazhaikkaatha song lyrics in tamil karaoke

  • tamil love song lyrics for whatsapp status download

  • anbe anbe song lyrics

  • tamil christian songs lyrics in english

  • whatsapp status lyrics tamil

  • tamil hymns lyrics

  • gaana songs tamil lyrics

  • kulfi kuchi putham pudhu kaalai song lyrics

  • maate vinadhuga lyrics in tamil

  • ellu vaya pookalaye lyrics audio song download

  • new songs tamil lyrics

  • tamil christmas songs lyrics

  • vijay and padalgal

  • ondra renda aasaigal karaoke lyrics in tamil

  • tamil songs with english words

  • theriyatha thendral full movie

  • raja raja cholan song karaoke

  • thullatha manamum thullum vijay padal

  • enjoy en jaami cuckoo

  • tamil songs english translation