Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: எண்ணமெல்லாம் ஓர் இடத்தையே நாடுதே கண்ணிரெண்டும் ஓர் முகத்தையே தேடுதே
ஆண்: எண்ணமெல்லாம் ஓர் இடத்தையே நாடுதே கண்ணிரெண்டும் ஓர் முகத்தையே தேடுதே
ஆண்: எண்ணமெல்லாம் ஓர் இடத்தையே நாடுதே
ஆண்: தேனேந்தும் மலராகி வானேந்தும் நிலவாகி தேனேந்தும் மலராகி வானேந்தும் நிலவாகி சிந்தை கவர்ந்திடுதே...ஏ... சிந்தை கவர்ந்திடுதே... எந்தன் மணி விழி மயங்கிடுதே..
ஆண்: செங்கதிர் சுடர் போலே என் கரம் நீண்டிருந்தால் செங்கதிர் சுடர் போலே என் கரம் நீண்டிருந்தால் சிங்காரச் சிலை தன்னை அந்த சிங்காரச் சிலை தன்னை இங்கிருந்தே தொடுவேன்..
ஆண்: எண்ணமெல்லாம் ஓர் இடத்தையே நாடுதே
ஆண்: மனம் விரும்பும் காட்சியை கனவினில் கண்டாலும் மையல் தீருமா நுரை தின்று பசியாறுமா.ஆ..ஆ.. மாமலரின் நிழல்தான் மணம் வீசுமா முத்து மாலையின் நிழல்தான் விலை போகுமா..
ஆண்: நெய்யும் தறியில் நூல் நெருங்குவது போலே நேச முகம் இரண்டும் நெருங்குமா எங்கள் பிரிந்த உறவும் திரும்புமா...ஆஅ...ஆ..ஆ... எங்கள் பிரிந்த உறவும் திரும்புமா
ஆண்: எண்ணமெல்லாம் ஓர் இடத்தையே நாடுதே. கண்ணிரெண்டும் ஓர் முகத்தையே தேடுதே
ஆண்: எண்ணமெல்லாம் ஓர் இடத்தையே நாடுதே
ஆண்: எண்ணமெல்லாம் ஓர் இடத்தையே நாடுதே கண்ணிரெண்டும் ஓர் முகத்தையே தேடுதே
ஆண்: எண்ணமெல்லாம் ஓர் இடத்தையே நாடுதே கண்ணிரெண்டும் ஓர் முகத்தையே தேடுதே
ஆண்: எண்ணமெல்லாம் ஓர் இடத்தையே நாடுதே
ஆண்: தேனேந்தும் மலராகி வானேந்தும் நிலவாகி தேனேந்தும் மலராகி வானேந்தும் நிலவாகி சிந்தை கவர்ந்திடுதே...ஏ... சிந்தை கவர்ந்திடுதே... எந்தன் மணி விழி மயங்கிடுதே..
ஆண்: செங்கதிர் சுடர் போலே என் கரம் நீண்டிருந்தால் செங்கதிர் சுடர் போலே என் கரம் நீண்டிருந்தால் சிங்காரச் சிலை தன்னை அந்த சிங்காரச் சிலை தன்னை இங்கிருந்தே தொடுவேன்..
ஆண்: எண்ணமெல்லாம் ஓர் இடத்தையே நாடுதே
ஆண்: மனம் விரும்பும் காட்சியை கனவினில் கண்டாலும் மையல் தீருமா நுரை தின்று பசியாறுமா.ஆ..ஆ.. மாமலரின் நிழல்தான் மணம் வீசுமா முத்து மாலையின் நிழல்தான் விலை போகுமா..
ஆண்: நெய்யும் தறியில் நூல் நெருங்குவது போலே நேச முகம் இரண்டும் நெருங்குமா எங்கள் பிரிந்த உறவும் திரும்புமா...ஆஅ...ஆ..ஆ... எங்கள் பிரிந்த உறவும் திரும்புமா
ஆண்: எண்ணமெல்லாம் ஓர் இடத்தையே நாடுதே. கண்ணிரெண்டும் ஓர் முகத்தையே தேடுதே
ஆண்: எண்ணமெல்லாம் ஓர் இடத்தையே நாடுதே
Male: Ennamellaam Orr idaththaiyae naaduthae Kannirendum Orr mugathaiyae thaeduthae
Male: Ennamellaam Orr idaththaiyae naaduthae Kannirendum Orr mugathaiyae thaeduthae
Male: Ennamellaam Orr idaththaiyae naaduthae
Male: Thaenenthum malaraagi Vaanaenthum nilavaagi Thaenenthum malaraagi Vaanaenthum nilavaagi Sinthai kavarnthiduthae..ae. Sinthai kavarnthiduthae.. Enthan mani vizhi mayangiduthae
Male: Sengathir sudar polae En karam neendirunthaal Sengathir sudar polae En karam neendirunthaal Singaara silai thannai Antha singaara silai thannai Ingirunthae thoduvaen
Male: Ennamellaam Orr idaththaiyae naaduthae
Male: Manam virumbum kaatchiyai Kanavinil kandaalum Maiyal theerumaa nurai thindru pasiyaarumaa.aa.aa. Maamalarin nizhalthaan manam veesumaa Muththu maalaiyin nizhalthaan vilai pogumaa
Male: Neiyyum thariyil nool nerunguvathu polae Nesa mugam irundum nerungumaa Engal pirinththa uravum thirumbumaa.aa..aa..a. Engal pirinththa uravum thirumbumaa..
Male: Ennamellaam Orr idaththaiyae naaduthae Kannirendum Orr mugathaiyae thaeduthae
Male: Ennamellaam Orr idaththaiyae naaduthae
thalattuthe vaanam lyrics
tamil gana lyrics
anegan songs lyrics
kadhal valarthen karaoke
oke oka lokam nuvve song meaning in tamil
putham pudhu kaalai tamil lyrics
um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download
shiva tandava stotram lyrics in tamil
kutty pattas tamil full movie
google google song lyrics tamil
raja raja cholan lyrics in tamil
kulfi kuchi putham pudhu kaalai song lyrics
poove sempoove karaoke with lyrics
karaoke songs with lyrics in tamil
vinayagar songs lyrics
yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil
malare mounama karaoke with lyrics
thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics
romantic songs lyrics in tamil
porale ponnuthayi karaoke