Neeya Pesiyadhu En Anbae Song Lyrics

Thirumalai cover
Movie: Thirumalai (2003)
Music: Vidya Sagar
Lyricists: Pa.Vijay
Singers: Shankar Mahadevan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: நீ என்பது எதுவரை எதுவரை நான் என்பது எதுவரை எதுவரை நாம் என்பதும் அதுவரை அதுவரைதான் வாழ்வென்பது ஒரு முறை ஒரு முறை சாவென்பதும் ஒரு முறை ஒரு முறை காதல் வரும் ஒரு முறை ஒரு முறைதான்

ஆண்: நீயா பேசியது என் அன்பே நீயா பேசியது தீயை வீசியது என் அன்பே தீயை வீசியது கண்களிலே உன் கண்களிலே பொய் காதல் நாடகம் ஏனடி அன்பினிலே மெய் அன்பினிலே ஓர் ஊமை காதலன் நானடி

ஆண்: நீயா பேசியது நீயா பேசியது நீயா பேசியது நீயா பேசியது

ஆண்: நீ என்பது எதுவரை எதுவரை நான் என்பது எதுவரை எதுவரை நாம் என்பதும் அதுவரை அதுவரைதான் வாழ்வென்பது ஒரு முறை ஒரு முறை சாவென்பதும் ஒரு முறை ஒரு முறை காதல் வரும் ஒரு முறை ஒரு முறைதான்

ஆண்: ஓஹோ ஏதோ நான் இருந்தேன் என் உள்ளே காற்றாய் நீ கிடைத்தாய் காற்றை மொழி பெயர்த்தேன் அன்பே சொல் மூச்சை ஏன் பறித்தாய் இரவிங்கே பகல் இங்கே தொடுவானம் போனதெங்கே உடல் இங்கே உயிர் இங்கே தடுமாறும் ஆவி எங்கே உருகினேன் நான் உருகினேன் இன்று உயிரில் பாதி கருகினேன்

ஆண்: ஓ நீயா பேசியது என் அன்பே நீயா பேசியது

ஆண்: வேரில் நான் அழுதேன் என் பூவும் சோகம் உணரவில்லை வேஷம் தரிக்கவில்லை முன்நாளில் காதல் பழக்கமில்லை உனக்கென்றே உயிர் கொண்டேன் அதில் ஏதும் மாற்றம் இல்லை பிரிவென்றால் உறவுண்டு அதனாலே வாட்டம் இல்லை மறைப்பதால் நீ மறைப்பதால் என் காதல் மாய்ந்து போகுமா

ஆண்: நீயா பேசியது என் அன்பே நீயா பேசியது தீயை வீசியது என் அன்பே தீயை வீசியது கண்களிலே உன் கண்களிலே பொய் காதல் நாடகம் ஏனடி அன்பினிலே மெய் அன்பினிலே ஓர் ஊமை காதலன் நானடி

ஆண்: நீயா பேசியது நீயா பேசியது

ஆண்: நீ என்பது எதுவரை எதுவரை நான் என்பது எதுவரை எதுவரை நாம் என்பதும் அதுவரை அதுவரைதான் வாழ்வென்பது ஒரு முறை ஒரு முறை சாவென்பதும் ஒரு முறை ஒரு முறை காதல் வரும் ஒரு முறை ஒரு முறைதான்

ஆண்: நீயா பேசியது என் அன்பே நீயா பேசியது தீயை வீசியது என் அன்பே தீயை வீசியது கண்களிலே உன் கண்களிலே பொய் காதல் நாடகம் ஏனடி அன்பினிலே மெய் அன்பினிலே ஓர் ஊமை காதலன் நானடி

ஆண்: நீயா பேசியது நீயா பேசியது நீயா பேசியது நீயா பேசியது

ஆண்: நீ என்பது எதுவரை எதுவரை நான் என்பது எதுவரை எதுவரை நாம் என்பதும் அதுவரை அதுவரைதான் வாழ்வென்பது ஒரு முறை ஒரு முறை சாவென்பதும் ஒரு முறை ஒரு முறை காதல் வரும் ஒரு முறை ஒரு முறைதான்

ஆண்: ஓஹோ ஏதோ நான் இருந்தேன் என் உள்ளே காற்றாய் நீ கிடைத்தாய் காற்றை மொழி பெயர்த்தேன் அன்பே சொல் மூச்சை ஏன் பறித்தாய் இரவிங்கே பகல் இங்கே தொடுவானம் போனதெங்கே உடல் இங்கே உயிர் இங்கே தடுமாறும் ஆவி எங்கே உருகினேன் நான் உருகினேன் இன்று உயிரில் பாதி கருகினேன்

ஆண்: ஓ நீயா பேசியது என் அன்பே நீயா பேசியது

ஆண்: வேரில் நான் அழுதேன் என் பூவும் சோகம் உணரவில்லை வேஷம் தரிக்கவில்லை முன்நாளில் காதல் பழக்கமில்லை உனக்கென்றே உயிர் கொண்டேன் அதில் ஏதும் மாற்றம் இல்லை பிரிவென்றால் உறவுண்டு அதனாலே வாட்டம் இல்லை மறைப்பதால் நீ மறைப்பதால் என் காதல் மாய்ந்து போகுமா

ஆண்: நீயா பேசியது என் அன்பே நீயா பேசியது தீயை வீசியது என் அன்பே தீயை வீசியது கண்களிலே உன் கண்களிலே பொய் காதல் நாடகம் ஏனடி அன்பினிலே மெய் அன்பினிலே ஓர் ஊமை காதலன் நானடி

ஆண்: நீயா பேசியது நீயா பேசியது

Male: Nee enbadhu edhuvarai edhuvarai Naan enbadhu edhuvarai edhuvarai Naam enbadhum adhuvarai adhuvaraidhaan Vaazhvenbadhu oru murai oru murai Saavenbadhum oru murai oru murai Kaadhal varum oru murai oru muraidhaan

Male: Neeya pesiyadhu En anbae neeya pesiyadhu Theeyai veesiyadhu En anbae theeyai veesiyadhu Kangalilae un kangalilae Poi kaadhal naadagam yenadi Anbinilae mei anbinilae Orr oomai kaadhalan naanadi

Male: Neeya pesiyadhu neeya pesiyadhu

Neeya pesiyadhu neeya pesiyadhu

Male: Nee enbadhu edhuvarai edhuvarai Naan enbadhu edhuvarai edhuvarai Naam enbadhum adhuvarai adhuvaraidhaan Vaazhvenbadhu oru murai oru murai Saavenbadhum oru murai oru murai Kaadhal varum oru murai oru muraidhaan

Male: Oho yedho naan irundhen en ullae kaatraai nee kidaithaai Kaatrai mozhi peyarthen anbae soll moochai yen parithaai Iravingae pagal ingae thodu vaanam ponadhu engae Udal ingae uyir ingae thadumaarum aavi engae Uruginen naan uruginen indru uyiril paadhi karuginen

Male: Oh neeya pesiyadhu En anbae neeya pesiyadhu

Male: Veril naan azhudhen en poovum sogam unaravillai Vesham tharikkavillai mun naalil kaadhal pazhakkamillai Unakkendrae uyir konden adhil yedhum maatram illai Pirivendraal uravu undu adhanalae vaattam illai Maraippadhaal nee maraippadhaal En kaadhal maaindhu poguma

Male: Neeya pesiyadhu en anbae

Neeya pesiyadhu Theeyai veesiyadhu En anbae theeyai veesiyadhu Kangalilae un kangalilae Poi kaadhal naadagam yenadi Anbinilae mei anbinilae Orr oomai kaadhalan naanadi

Male: Neeya pesiyadhu ..neeya pesiyadhu.

Other Songs From Thirumalai (2003)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • karaoke songs in tamil with lyrics

  • lyrics of google google song from thuppakki

  • kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil

  • pagal iravai kan vizhithidava song lyrics

  • enge enathu kavithai karaoke with lyrics

  • bujjisong lyrics

  • putham pudhu kaalai song lyrics in tamil

  • marriage song lyrics in tamil

  • maruvarthai pesathe song lyrics

  • anegan songs lyrics

  • yellow vaya pookalaye

  • lyrics whatsapp status tamil

  • kanne kalaimane karaoke with lyrics

  • thalapathy song lyrics in tamil

  • kayilae aagasam karaoke

  • tamil devotional songs karaoke with lyrics

  • nanbiye nanbiye song

  • maraigirai movie

  • you are my darling tamil song

  • alli pookalaye song download