Vaadiyamma Jakkamma Song Lyrics

Thirumalai cover
Movie: Thirumalai (2003)
Music: Vidyasagar
Lyricists: Pa.Vijay
Singers: Udit Narayan

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: மலையாள பகவதி மலையாள பகவதி மருதானி வாயால மந்திரத்தை சொன்னேனே மனம் போல வாழ்கின்ற மஹராசன் நீதானே குருமேடு கோபுரமாய் தனரேகை தாராளமாய் ஜாதகதில் உள்ளதையா சங்கடங்கள் இல்லை ஐயா சந்திரராய் சூரியராய் உன் பேரு நிலைசிருக்க ஜக்கம்மா வாக்கு சொல்ல ஜாமதில் வந்தாளையா

ஆண்: ஹேய் வாடியம்மா ஜக்கம்மா வந்து நில்லு பக்கமா எங்க கூட ஆட்டம் போட ஏண்டியம்மா வெட்கமா

ஆண்: பளபளக்கும் தோட்டமா பட்டாம்பூச்சி கூட்டமா தேடி வந்த பசங்களுக்கு தேனை அள்ளி ஊட்டம்மா

ஆண்: பத்தமட பாய் இப்போ பட்டு மெத்தை ஆச்சு பத்து ரூபா நோட்டு இப்ப கத்த ரூபா ஆச்சு கட்டாந்தரை எனக்கு இப்ப பட்டா நிலம் ஆச்சு கெட்ட திசையாவும் இப்ப சுக்கிர திசை ஆச்சு

ஆண்: ஹே ஜக்கம்மா ஜக்கு ஜக்கு ஜக்கு ஜக்கம்மா வா பக்கமா பக்கு பக்கு பக்கு பக்கமா

குழு: ஹேய் வாடியம்மா ஜக்கம்மா வந்து நில்லு பக்கமா எங்க கூட ஆட்டம் போட ஏண்டியம்மா வெட்கமா

குழு: பளபளக்கும் தோட்டமா பட்டாம்பூச்சி கூட்டமா தேடி வந்த பசங்களுக்கு தேனை அள்ளி ஊட்டம்மா

ஆண்: கோயம்பேடு சரக்கு வண்டி போல வந்தே நீதாண்டி கொய்யாபழம் மூட்டை போல குதிக்கிறியே முன்னாடி

ஆண்: {உன்னை உத்து பார்த்தா மனம் ட்ராபிக் ஜாமு ஆச்சு சூடுதண்ணி போல இங்கு கொதிக்குதடி மூச்சு} (2)

ஆண்: குங்கும தேகத்தில் சந்தனம் பூசியே ஆயுத பூஜையை செய்யத்தான் வாறேண்டி

ஆண்: ஹேய் வாடியம்மா ஜக்கம்மா வந்து நில்லு பக்கமா

குழு: டீகுலோயா டீகுலோயா டீகுலோயா டீகுலோயா டீகுலோயா டீகுலோயா டீகுலோயா டீகுலோயா டீகுலோயா டீகுலோயா டீகுலோயா உலுலு லு லு லுலு

ஆண்: கூழாங்கல்லு இடுப்பழகி குறி சொல்லி போனாளே எதிர் காலம் யோகமுன்னு எனக்கு மட்டும் சொன்னாளே

ஆண்: {பேட்டை புதுப்பேட்டை இது காய்லாங்கடை கோட்டை காசு பணம் சேர்க்க நான் கத்துகிட்டேன் ரூட்ட} (2)

ஆண்: சித்திரை மாதத்து கத்திரி வெயிலில் மின்னிய வெண்ணிலா போலவே வந்தாளே

குழு: ஹேய் வாடியம்மா ஜக்கம்மா வந்து நில்லு பக்கமா எங்க கூட ஆட்டம் போட ஏண்டியம்மா வெட்கமா

குழு: பளபளக்கும் தோட்டமா பட்டாம்பூச்சி கூட்டமா தேடி வந்த பசங்களுக்கு தேனை அள்ளி ஊட்டம்மா

ஆண்: பத்தமட பாய் இப்போ பட்டு மெத்தை ஆச்சு பத்து ரூபா நோட்டு இப்ப கத்த ரூபா ஆச்சு கட்டாந்தரை எனக்கு இப்ப பட்டா நிலம் ஆச்சு கெட்ட திசையாவும் இப்ப சுக்கிர திசை ஆச்சு

ஆண்: ஹே ஜக்கம்மா ஜக்கு ஜக்கு ஜக்கு ஜக்கம்மா வா பக்கமா பக்கு பக்கு பக்கு பக்கமா

பெண்: மலையாள பகவதி மலையாள பகவதி மருதானி வாயால மந்திரத்தை சொன்னேனே மனம் போல வாழ்கின்ற மஹராசன் நீதானே குருமேடு கோபுரமாய் தனரேகை தாராளமாய் ஜாதகதில் உள்ளதையா சங்கடங்கள் இல்லை ஐயா சந்திரராய் சூரியராய் உன் பேரு நிலைசிருக்க ஜக்கம்மா வாக்கு சொல்ல ஜாமதில் வந்தாளையா

ஆண்: ஹேய் வாடியம்மா ஜக்கம்மா வந்து நில்லு பக்கமா எங்க கூட ஆட்டம் போட ஏண்டியம்மா வெட்கமா

ஆண்: பளபளக்கும் தோட்டமா பட்டாம்பூச்சி கூட்டமா தேடி வந்த பசங்களுக்கு தேனை அள்ளி ஊட்டம்மா

ஆண்: பத்தமட பாய் இப்போ பட்டு மெத்தை ஆச்சு பத்து ரூபா நோட்டு இப்ப கத்த ரூபா ஆச்சு கட்டாந்தரை எனக்கு இப்ப பட்டா நிலம் ஆச்சு கெட்ட திசையாவும் இப்ப சுக்கிர திசை ஆச்சு

ஆண்: ஹே ஜக்கம்மா ஜக்கு ஜக்கு ஜக்கு ஜக்கம்மா வா பக்கமா பக்கு பக்கு பக்கு பக்கமா

குழு: ஹேய் வாடியம்மா ஜக்கம்மா வந்து நில்லு பக்கமா எங்க கூட ஆட்டம் போட ஏண்டியம்மா வெட்கமா

குழு: பளபளக்கும் தோட்டமா பட்டாம்பூச்சி கூட்டமா தேடி வந்த பசங்களுக்கு தேனை அள்ளி ஊட்டம்மா

ஆண்: கோயம்பேடு சரக்கு வண்டி போல வந்தே நீதாண்டி கொய்யாபழம் மூட்டை போல குதிக்கிறியே முன்னாடி

ஆண்: {உன்னை உத்து பார்த்தா மனம் ட்ராபிக் ஜாமு ஆச்சு சூடுதண்ணி போல இங்கு கொதிக்குதடி மூச்சு} (2)

ஆண்: குங்கும தேகத்தில் சந்தனம் பூசியே ஆயுத பூஜையை செய்யத்தான் வாறேண்டி

ஆண்: ஹேய் வாடியம்மா ஜக்கம்மா வந்து நில்லு பக்கமா

குழு: டீகுலோயா டீகுலோயா டீகுலோயா டீகுலோயா டீகுலோயா டீகுலோயா டீகுலோயா டீகுலோயா டீகுலோயா டீகுலோயா டீகுலோயா உலுலு லு லு லுலு

ஆண்: கூழாங்கல்லு இடுப்பழகி குறி சொல்லி போனாளே எதிர் காலம் யோகமுன்னு எனக்கு மட்டும் சொன்னாளே

ஆண்: {பேட்டை புதுப்பேட்டை இது காய்லாங்கடை கோட்டை காசு பணம் சேர்க்க நான் கத்துகிட்டேன் ரூட்ட} (2)

ஆண்: சித்திரை மாதத்து கத்திரி வெயிலில் மின்னிய வெண்ணிலா போலவே வந்தாளே

குழு: ஹேய் வாடியம்மா ஜக்கம்மா வந்து நில்லு பக்கமா எங்க கூட ஆட்டம் போட ஏண்டியம்மா வெட்கமா

குழு: பளபளக்கும் தோட்டமா பட்டாம்பூச்சி கூட்டமா தேடி வந்த பசங்களுக்கு தேனை அள்ளி ஊட்டம்மா

ஆண்: பத்தமட பாய் இப்போ பட்டு மெத்தை ஆச்சு பத்து ரூபா நோட்டு இப்ப கத்த ரூபா ஆச்சு கட்டாந்தரை எனக்கு இப்ப பட்டா நிலம் ஆச்சு கெட்ட திசையாவும் இப்ப சுக்கிர திசை ஆச்சு

ஆண்: ஹே ஜக்கம்மா ஜக்கு ஜக்கு ஜக்கு ஜக்கம்மா வா பக்கமா பக்கு பக்கு பக்கு பக்கமா

Female: Malayala bhagavathi Malayala bhagavathi Marudhaani vaayaala Mandhirathai sonnenae Manam pola vaazhgindra Maharasan needhaanae Gurumedu gopuramaai Dhana regai dhaaraalamaai Jadhagathil ulladhaiya Sangadangal illai aiyaa Chandhiraraai sooriyaraai Un peru nilaichirukka Jakkamma vaakku solla Jaamathil vandhaalaiyaa

Male: Hey vaadiyamma jakkamma Vandhu nillu pakkama Enga kooda aattam poda Yendi amma vetkamaa

Male: Pazha pazhakkum thottama Pattaampoochi koottama Thedi vandha pasangalukku Thaenai alli oottamma

Male: Pathamada paai Ippo pattu methai aachu Pathu roobai nottu Ippo kaththa roobai aachu Kattaantharai enakku Ippo patta nilam aachu Ketta dhisai yaavum Ippa sukkira dhisai aachu

Male: Yeh jakkamma Jakku jakku jakku jakkamma Vaa pakkama Pakku pakku pakku pakkama

Chorus: Hey vaadiyamma jakkamma Vandhu nillu pakkama Enga kooda aattam poda Yendi amma vetkamaa

Chorus: Pazha pazhakkum thottama Pattaampoochi koottama Thedi vandha pasangalukku Thaenai alli oottamma

Male: Koyambedu sarakku vandi Pola vandhae needhaandi Koiya pazham moottai pola Kudhikkiriyae munnaadi
Chorus: Aiyo aiyo

Male: {Unnai uthu paartha Manam traffic jam aachu Sudu thani pola Ingu kodhikkudhadi moochu} (2)

Male: Kunguma dhegathil Sandhanam poosiyae Aayudha poojaiyai Seiyathaan vaarendi

Male: Hey vaadiyamma jakkamma Vandhu nillu pakkama

Chorus: Deeguloyaa deegulooyaa Deeguloyaa deegulooyaa Deeguloyaa deegulooyaa Deeguloyaa deegulooyaa Deeguloyaa deegulooyaa Deeguloyaa ululululuululuuuu

Male: Koozhaan kallu iduppazhagi Kuri solli ponaalae Edhir kaalam yogamunnu Enakku mattum sonnaalae
Chorus: Yemma yemma

Male: {Pettai puthu pettai Idhu kaaylaan kadai kottai Kaasai panam serkka Naan kathukitten route-ah} (2)

Male: Chithirai maadhathu Kathiri veyilil Minniya vennila polavae vandhaalae

Chorus: Hey vaadiyamma jakkamma Vandhu nillu pakkama Enga kooda aattam poda Yendi amma vetkamaa

Chorus: Pazha pazhakkum thottama Pattaampoochi koottama Thedi vandha pasangalukku Thaenai alli oottamma

Male: Pathamada paai Ippo pattu methai aachu Pathu roobai nottu Ippo kaththa roobai aachu Kattaantharai enakku Ippo patta nilam aachu Ketta dhisai yaavum Ippa sukkira dhisai aachu

Male: Yeh jakkamma Jakku jakku jakku jakkamma Vaa pakkama Pakku pakku pakku pakkama

Other Songs From Thirumalai (2003)

Most Searched Keywords
  • ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics

  • pagal iravai karaoke

  • kuruthi aattam song lyrics

  • old tamil songs lyrics

  • ennavale adi ennavale karaoke

  • tik tok tamil song lyrics

  • marriage song lyrics in tamil

  • tamil songs lyrics pdf file download

  • ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil

  • kadhale kadhale 96 lyrics

  • tamil karaoke for female singers

  • jesus song tamil lyrics

  • maruvarthai song lyrics

  • kadhal kavithai lyrics in tamil

  • butta bomma song in tamil lyrics download mp3

  • tamil lyrics song download

  • google goole song lyrics in tamil

  • ilayaraja songs karaoke with lyrics

  • 90s tamil songs lyrics

  • cuckoo padal

Recommended Music Directors