Nee Arugil Vaa Song Lyrics

Thirudathey Papa Thirudathey cover
Movie: Thirudathey Papa Thirudathey (2018)
Music: Ztish
Lyricists: Phoenix Dassan
Singers: Ztish and Sanggari Krish

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: ஸ்ட்டீஸ்

பெண்: நீ அருகில் இருந்தால் அடடா ஹார்ட் சொல்லுதே ஹலோ ஹாய் சொல்லி நீ சிரித்தால் அடடா வாவ் அள்ளுதே ஹையோ

பெண்: பட பட மனம் இங்கு பறக்கிறதே சிறு சிறு கனவுகள் முளைக்கிறதே எல்லாமே உன்னால் தானடா ஓ ஹோ தினம் தினம் மனம் உன்னை நினைக்கிறதே சரியெது தவறெது புரிகிறதே என் நெஞ்சம் வந்தாய் அன்பே ஆ ஓ ஓஓஹோ ஹோ ஓ ஹோ

பெண்: இனி சோகம் வேண்டாம் சோகம் வேண்டாம் உன் வாழ்க்கை மாறும் வாழ்க்கை மாறும் லவ் யூ பார்எவர் லவ் யூ பார்எவர் உனக்காக தான் இவள்

பெண்: நீ அருகில் இருந்தால் அடடா ஹார்ட் சொல்லுதே ஹலோ ஹாய் சொல்லி நீ சிரித்தால் அடடா வாவ் அள்ளுதே ஹையோ

பெண்: ............

ஆண்: தாமரை மேல் நீர் துளியாய் இருந்தாய் யாரிடமோ உன் மனதை கொடுத்தாய் காதலை நான் சொல்லிடவே மறுத்தாயே

ஆண்: நேற்று வரை தூரத்தில் நீ இருந்தாய் காற்று வெளி இடையெனவே கடந்தாய் காதலை நீ இந்த நொடி உணர்ந்தாயே

ஆண்: அடி நெஞ்சுக்குள்ளே
பெண்: நெஞ்சுக்குள்ளே
ஆண்: ஏதோ ஒன்று
பெண்: ஏதோ ஒன்று
ஆண்: என்னை ஏனோ கொல்லுதே

ஆண்: அன்பே தந்தாயடி
பெண்: தந்தாயடி
ஆண்: தாயின் மடி
பெண்: தாயின் மடி
ஆண்: காயம் தான் ஆறி போக வாழும் ஆசை வந்ததடி

ஆண்: ஓ உன் கண்ண குழியில் உன் கொஞ்சும் சிரிப்பில் என் சோகம் தீருதே ஓ ஓஓ உன் சின்ன கண்களில் ஒரு மின்னல் வெளிச்சம் என் வாழ்க்கை மாற்றுதே

பெண்: நீ அருகில் இருந்தால் அடடா ஹார்ட் சொல்லுதே ஹலோ ஹாய் சொல்லி நீ சிரித்தால் அடடா வாவ் அள்ளுதே ஹையோ

பெண்: பட பட மனம் இங்கு பறக்கிறதே சிறு சிறு கனவுகள் முளைக்கிறதே எல்லாமே உன்னால் தானடா ஓ ஹோ தினம் தினம் மனம் உன்னை நினைக்கிறதே சரியெது தவறெது புரிகிறதே என் நெஞ்சம் வந்தாய் அன்பே ஆ ஓ ஓஓஹோ ஹோ ஓ ஹோ

பெண்: இனி சோகம் வேண்டாம் சோகம் வேண்டாம் உன் வாழ்க்கை மாறும் வாழ்க்கை மாறும் லவ் யூ பார்எவர் லவ் யூ பார்எவர் உனக்காக தான் இவள்

பெண்: நீ அருகில் இருந்தால் அடடா ஹார்ட் சொல்லுதே ஹலோ ஹாய் சொல்லி நீ சிரித்தால் அடடா வாவ் அள்ளுதே ஹையோ

இசையமைப்பாளர்: ஸ்ட்டீஸ்

பெண்: நீ அருகில் இருந்தால் அடடா ஹார்ட் சொல்லுதே ஹலோ ஹாய் சொல்லி நீ சிரித்தால் அடடா வாவ் அள்ளுதே ஹையோ

பெண்: பட பட மனம் இங்கு பறக்கிறதே சிறு சிறு கனவுகள் முளைக்கிறதே எல்லாமே உன்னால் தானடா ஓ ஹோ தினம் தினம் மனம் உன்னை நினைக்கிறதே சரியெது தவறெது புரிகிறதே என் நெஞ்சம் வந்தாய் அன்பே ஆ ஓ ஓஓஹோ ஹோ ஓ ஹோ

பெண்: இனி சோகம் வேண்டாம் சோகம் வேண்டாம் உன் வாழ்க்கை மாறும் வாழ்க்கை மாறும் லவ் யூ பார்எவர் லவ் யூ பார்எவர் உனக்காக தான் இவள்

பெண்: நீ அருகில் இருந்தால் அடடா ஹார்ட் சொல்லுதே ஹலோ ஹாய் சொல்லி நீ சிரித்தால் அடடா வாவ் அள்ளுதே ஹையோ

பெண்: ............

ஆண்: தாமரை மேல் நீர் துளியாய் இருந்தாய் யாரிடமோ உன் மனதை கொடுத்தாய் காதலை நான் சொல்லிடவே மறுத்தாயே

ஆண்: நேற்று வரை தூரத்தில் நீ இருந்தாய் காற்று வெளி இடையெனவே கடந்தாய் காதலை நீ இந்த நொடி உணர்ந்தாயே

ஆண்: அடி நெஞ்சுக்குள்ளே
பெண்: நெஞ்சுக்குள்ளே
ஆண்: ஏதோ ஒன்று
பெண்: ஏதோ ஒன்று
ஆண்: என்னை ஏனோ கொல்லுதே

ஆண்: அன்பே தந்தாயடி
பெண்: தந்தாயடி
ஆண்: தாயின் மடி
பெண்: தாயின் மடி
ஆண்: காயம் தான் ஆறி போக வாழும் ஆசை வந்ததடி

ஆண்: ஓ உன் கண்ண குழியில் உன் கொஞ்சும் சிரிப்பில் என் சோகம் தீருதே ஓ ஓஓ உன் சின்ன கண்களில் ஒரு மின்னல் வெளிச்சம் என் வாழ்க்கை மாற்றுதே

பெண்: நீ அருகில் இருந்தால் அடடா ஹார்ட் சொல்லுதே ஹலோ ஹாய் சொல்லி நீ சிரித்தால் அடடா வாவ் அள்ளுதே ஹையோ

பெண்: பட பட மனம் இங்கு பறக்கிறதே சிறு சிறு கனவுகள் முளைக்கிறதே எல்லாமே உன்னால் தானடா ஓ ஹோ தினம் தினம் மனம் உன்னை நினைக்கிறதே சரியெது தவறெது புரிகிறதே என் நெஞ்சம் வந்தாய் அன்பே ஆ ஓ ஓஓஹோ ஹோ ஓ ஹோ

பெண்: இனி சோகம் வேண்டாம் சோகம் வேண்டாம் உன் வாழ்க்கை மாறும் வாழ்க்கை மாறும் லவ் யூ பார்எவர் லவ் யூ பார்எவர் உனக்காக தான் இவள்

பெண்: நீ அருகில் இருந்தால் அடடா ஹார்ட் சொல்லுதே ஹலோ ஹாய் சொல்லி நீ சிரித்தால் அடடா வாவ் அள்ளுதே ஹையோ

Female: Nee arugil irunthal adadaa Heart solluthae hello Hai solli nee sirithal adadaa Wow alluthae haiyooo

Female: Pada pada manam ingu Parakkirathae Siru siru kanavugal mulaikkirathae Ellaamae unnal thaanada Oh.hoo Thinam thinam manam unnai Ninaikirathae Sariyethu thavarethu purigirathae En nenjam vanthaai anbae..aah Oh.ooohooo..ho..oo.hooo

Female: Ini sogam vendam. Sogam vendam Un vazhkai maarum. Vazhkai maarum Love you forever. Love you forever Unakkaga thaan ival

Female: Nee arugil irunthal adadaa Heart solluthae hello Hai solli nee sirithal adadaa Wow alluthae haiyooo

Female: ...............

Male: Thamarai mel Neer thuliyaai irunthai Yaaridamo un manathai koduthai Kaadhalai naan sollidavae Maruthaaiyae

Male: Netru varai Thoorathil nee irunthaai Katru veli idaiyenavae kadanthai Kaathalai nee intha nodi Unarnthaaiyae

Male: Adi nenjukullae.
Female: Nenjukullae
Male: Yetho ondru.
Female: Yetho ondru
Male: Ennai yeno kolluthae

Male: Anbae thanthaiyadi.
Female: Thanthaiyadi
Male: Thaaiyin madi.
Female: Thaaiyin madi
Male: Kayam than aaari poga Vazhum aasai vanthathadi

Male: Oh.un kanna kuzhiyil Un konjum sirippil En sogam theeruthae Oh.ooo un chinna kangalil Oru minnal velicham En vazhkai maatruthae

Female: Nee arugil irunthal adadaa Heart solluthae hello Hai solli nee sirithal adadaa Wow alluthae haiyooo

Female: Pada pada manam ingu Parakkirathae Siru siru kanavugal mulaikkirathae Ellaamae unnal thaanada Oh.hoo Thinam thinam manam unnai Ninaikirathae Sariyethu thavarethu purigirathae En nenjam vanthaai anbae..aah Oh.ooohooo..ho..oo.hooo

Female: Ini sogam vendam. Sogam vendam Un vazhkai maarum. Vazhkai maarum Love you forever. Love you forever Unakkaga thaan ival

Female: Nee arugil irunthal adadaa Heart solluthae hello Hai solli nee sirithal adadaa Wow alluthae haiyooo

Other Songs From Thirudathey Papa Thirudathey (2018)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • soorarai pottru tamil lyrics

  • kutty pattas full movie in tamil

  • hanuman chalisa tamil lyrics in english

  • kadhal sadugudu song lyrics

  • thangamey song lyrics

  • tamil song lyrics video

  • naan nanagavay vandiroukirain lyrics

  • tamil songs lyrics download for mobile

  • kangal neeye karaoke download

  • easy tamil songs to sing for beginners with lyrics

  • rc christian songs lyrics in tamil

  • tamil love feeling songs lyrics

  • cuckoo cuckoo song lyrics dhee

  • nanbiye song lyrics

  • tamilpaa master

  • tamil song lyrics in english free download

  • hanuman chalisa in tamil and english pdf

  • uyire song lyrics

  • i songs lyrics in tamil

  • tamil movie songs lyrics